Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,415

HOME > Client Script Forum > ช่วยด้วยครับ ใครเคยเจอปัญหา Javascript แปลกๆแบบนี้มั่งครับ แก้ไขอย่างไรครับ



 

ช่วยด้วยครับ ใครเคยเจอปัญหา Javascript แปลกๆแบบนี้มั่งครับ แก้ไขอย่างไรครับ

 



Topic : 121179



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




โปรแกรมที่ผมทำเป็น Web App มี user Login เข้าใช้ปกติ โดย

Server 1 เก็บ File Web
Server 2 เก็บ DB

แล้วจู่ๆ ก็มีเครื่อง User 2 เครื่องเกิด Error ผมไปเช็คดูปรากฏว่า Error File JavaScript (ตามรูป)

Error1

-------------------------------------


แต่แปลกตรงที่ เครื่องอื่นไม่มีปัญหาอะไร ผมเลยกด Ctrl+F5 ใหม่ ปรากฎว่าเจอ Error ใหม่ (ตามรูป)

Error2

-------------------------------------

แล้วลองกด Ctrl+F5 ครั้งที่ 2 และ 3 จะ Error (ตามลำดับรูป)

Error3

(ครั้งที่ 2)

Error4

(ครั้งที่ 3 ไม่ Error แล้ว!!!)

พอกดต่อๆไป ก็ Error ไม่เหมือนกันไปเรื่อยๆอีก

--------------------------------------------

ผมเลยกดเช็คดู File ที่ Error จะเจอ "ตัวอักษร" ที่แปลกๆ เพิ่มเข้ามาใน File Javascript ที่เครื่องมีปัญหานั้น Load (ตามรูป)

Error5
(ซ้ายคือ File ที่Load ขวาคือ File ต้นฉบับใน Server)

----------------------------------------------

พอผมกด Ctrl+F5 เหมือนเดิมก็เข้ามาดู File เดิมที่เกิด Error

Error6
(ปรากฏว่าไม่มี "ตัวอักษร" ที่แปลก แล้ว ไม่มี Error ใน file นี้แล้ว แต่ไป Error File อื่นแทน)

------------------------------------------------


ใครเคยเจอปัญหาแบบผมมั่งครับ แล้ววิธีแก้ไขยังไงครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ



Tag : Ms SQL Server 2012, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, Web (ASP.NET)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-02 15:31:44 By : mywishkiops View : 828 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาเรียก jQuery ไม่เจอนะครับ มันเลยทำให้ Error อื่น ๆ เกิดขึ้นมาตามเยอะเลย ลองตรวจสอบง่าย ๆ ด้วยการ View Source ในหน้า Web Browser ของ User ที่มีปัญหา แล้ว Link ดูในส่วนของ Pathข ของ jQuery ดูครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 09:55:58 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-02-03 09:55:58
รายละเอียดของการตอบ ::
มันเรียก file jQuery ครับ View Source Path ก็ตรงกับบน Server ครับ แต่มัน Error ใน File jQuery นี้เพราะว่ามี "ตัวอักษร" ที่แปลก มันเพิ่มเข้ามาใน File jQuery ที่อ่านครับ ผมไม่ทราบว่ามันแทรกเข้ามาได้ไง งง มากครับ T_T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 10:31:47 By : mywishkiops
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Copy ส่วนของ jQuery มาดูหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 13:18:40 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-02-03 13:18:40
รายละเอียดของการตอบ ::

Code (JavaScript)


https://www.dropbox.com/s/6lxt9p5b0ujmv02/jquery.1.10.2.js?dl=0





ประวัติการแก้ไข
2016-02-03 14:07:28
2016-02-03 14:10:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 14:04:41 By : mywishkiops
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
https://www.dropbox.com/s/6lxt9p5b0ujmv02/jquery.1.10.2.js?dl=0


Copy ลง Local ก็ได้ครับ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่อง Path เช่น การเข้าถึง dropbox ไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 15:14:18 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-02-03 15:14:18
รายละเอียดของการตอบ ::
ไฟล์jqueryมันยาวเกินมั้งครับ ผมก็อปไปวาง submit แล้วแต่ไม่แสดงผล แต่กดเข้าไป Edit ก็ยังเห็นนะครับ ยังไงส่งไปทาง Mail หรือทางอื่นได้ไหมครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-02-03 15:30:36
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 15:27:08 By : mywishkiops
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมแนะนำให้คุณ copy ไฟล์ jquery ไปวางใน project ครับ แล้วเรียกใช้งาน โดยไม่เรียกใช้จาก dropbox
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 15:45:48 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-02-03 15:45:48
รายละเอียดของการตอบ ::

อ๋อ ผมเข้าใจว่าให้เอา Code ใน Jquery มาวางให้ดูครับ - -" ขอโทษทีครับ

ไฟล์อยู่ภายในโปรเจคทั้งหมดครับ จะดูวิธีเรียกใช้ใช่ไหมครับ
อันนี้เป็น header File _LoginLayout.cshtml ครับ


<head>
        <meta charset="utf-8" />
        <title>xxxxx</title>
        <link href="~/favicon.ico" rel="shortcut icon" type="image/x-icon" /> 
        <link rel="shortcut icon" href="@xxxx_Libraries.Common.xxxConfig.RootURL/Images/AppLogo/xxxx.ico"/> 
        <meta http-equiv"X-UA-Compatible" content="IE=edge" />
        <meta name="viewport" content="width=device-width" />
        @*@Styles.Render("~/Content/css")*@
        @Scripts.Render("~/bundles/modernizr")
          
<link rel='stylesheet' href="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Content/xxxxSiteBlue.css" />    
<link rel='stylesheet' href="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Content/xxxxStyles.css" />   
<link rel='stylesheet' href="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Content/opa-icons.css" />  
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Scripts/jquery.1.10.2.js"></script>
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Scripts/jquery-migrate-1.2.1.js"></script> 
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Scripts/jquery-ui.js"></script>
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Scripts/xxxxScripts.js"></script>

<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Scripts/bootstrap-modal.js"></script>
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxxConfig.RootURL/Scripts/noty-2.3.3/js/noty/jquery.noty.js"></script> 
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxx.RootURL/Scripts/noty-2.3.3/js/noty/themes/default.js"></script> 
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxx.RootURL/Scripts/noty-2.3.3/js/noty/layouts/inline.js"></script> 
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxx.RootURL/Scripts/barcode/jquery-ean13.min.js"></script> 
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxx.RootURL/Scripts/barcode/swfobject.js"></script> 
<script type="text/javascript" src="@xxxx_Libraries.Common.xxxx.RootURL/Scripts/barcode/scriptcam.min.js"></script> 

    </head>





ประวัติการแก้ไข
2016-02-03 15:58:15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-03 15:57:23 By : mywishkiops
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยด้วยครับ ใครเคยเจอปัญหา Javascript แปลกๆแบบนี้มั่งครับ แก้ไขอย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่