Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,374

HOME > Client Script Forum > ช่วยด้วยครับ!! ผมจะเอาตัวแปรจากการ query ไปใช้ต้องทำยังไงครับ งมมาหลายชั่วโมงแล้วว T____T (JS)



 

ช่วยด้วยครับ!! ผมจะเอาตัวแปรจากการ query ไปใช้ต้องทำยังไงครับ งมมาหลายชั่วโมงแล้วว T____T (JS)

 



Topic : 124121



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ช่วยด้วยครับ!!! ผมพัฒนาแอพด้วย ionic และใช้ ng-Cordova , SQLite ในการพัฒนา

ผมจะเอาตัวแปรจากการ query ไปใช้ต้องทำยังไงครับ งมมาหลายชั่วโมงแล้วว T____T
จุดที่ผมติดดูในโค้ดครับ ผม*** ไว้

Code (JavaScript)
 $scope.MenuList = [];
  var query = "SELECT * FROM menu WHERE menu_name=(?) "; 
  $cordovaSQLite.execute(db,query,[$stateParams.menu_name]).then(function(result){
    console.log('Select DB Pass.');
    if(result.rows.length > 0){
         console.log('Show DB.');
         console.log('End Select DB.');
         for(var i = 0; i < result.rows.length; i++){
             $scope.MenuList.push({
               menu_name: result.rows.item(i).menu_name, 
               menu_type: result.rows.item(i).menu_type, 
               menu_id: result.rows.item(i).menu_id
             });
         }  
    }
    else{
         console.log('DB Null.');
         console.log('End Select DB.');
         $scope.resultAction = "ไม่พบเมนู";
         $scope.MenuList = [];
    }
  },function(error){
      console.log('Select DB Error.');
    }
  );
  
//*****************************************
console.log('Start Select DB.');
  $scope.RmList = [];
  var query = "SELECT * FROM rm WHERE menu_id=(?) "; 
  $cordovaSQLite.execute(db,query,[***ตรงนี้ผมจะเอา menu_id ของการ SELECT TEBLE menu แต่ไม่รู้จะทำยังไง***]).then(function(result){
    console.log('Select DB Pass.');
    if(result.rows.length > 0){
         console.log('Show DB.');
         console.log('End Select DB.');
         for(var i = 0; i < result.rows.length; i++){
             $scope.RmList.push({
               rm_name: result.rows.item(i).rm_name, 
               rm_unit: result.rows.item(i).rm_unit, 
               rm_nameunit: result.rows.item(i).rm_nameunit,
               rm_price: result.rows.item(i).rm_price,
               rm_id: result.rows.item(i).rm_id,
               menu_id: result.rows.item(i).menu_id
             });
         }
         $scope.resultAction = "";
    }
    else{
         console.log('DB Null.');
         console.log('End Select DB.');
         $scope.resultAction = "ไม่พบวัตถุดิบ";
         $scope.RmList = [];
    }
  },function(error){
      console.log('Select DB Error.');
    }
  );




Tag : MySQL, JavaScript, Mobile









ประวัติการแก้ไข
2016-08-02 21:04:21
2016-08-02 21:06:22
2016-08-02 21:07:10
2016-08-02 21:22:52
2016-08-02 21:23:32
2016-08-02 21:25:06
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-02 21:01:04 By : samart_info View : 560 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

Code (JavaScript)
$cordovaSQLite.execute(db, query, [MenuList.menu_id]).then...







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-05-18 13:35:35 By : PhrayaDev
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยด้วยครับ!! ผมจะเอาตัวแปรจากการ query ไปใช้ต้องทำยังไงครับ งมมาหลายชั่วโมงแล้วว T____T (JS)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่