Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > Client Script Forum > Debug ใน VS2015 (Jquery) ได้ไหม ไม่ทราบว่าจะต้องไปตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมตรงไหนคะ



 

Debug ใน VS2015 (Jquery) ได้ไหม ไม่ทราบว่าจะต้องไปตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมตรงไหนคะ

 



Topic : 125462



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีเพิ่งจะหัดทำ Jquery คะ เลยอยากจะทราบว่า มัน Debug ได้ไหมคะ พอกด Debug แล้วมันขึ้นเหมือนรูปคะ แล้วมันก็ผ่านไปเลย

3

ถ้า Debug ได้ไม่ทราบว่าจะต้องไปตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมตรงไหนคะ



Tag : jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-21 20:46:39 By : wija1 View : 574 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,792 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


คือผมไม่รู้ว่า vs2015 จะดีบัคได้หรือเปล่า แต่ผมรู้ว่าผมจะดีบัค บน browser แทนครับ
มีเครื่องมือเยอะแยะ บน browser ที่ช่ายให้เราตรวจสอบเช็คโปรแกรมได้สดวก






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-22 08:29:24 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อย่างเช่นอะไรบ้างคะ รบช่วยแนะนำหน่อยคะ ^^

พอ Debug ไม่ได้ รู้สึกชีวิตลำบากคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-22 16:18:43 By : wija1
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปัจจุบันใช้วิธีการ alert หรือไม่ก็ทำให้ Code มัน Error เพื่อจะให้โปรแกรมมัน break คะ (อาจจะเป็นวิธีที่ไม่ควรจะทำ แต่ทำเป็นอยู่สองวิธีนี้คะ) แล้วก็จะ Debug ได้ แต่ผลคือ ทำให้ทำงานได้ช้ามากคะ เลยอยากได้วิธี Debug ที่ดีกว่านี้คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-22 16:22:53 By : wija1
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,792 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าใช้ firefox รุ่นใหม่ล่าสุด ก็มีมาให้แล้ว คลิก ขวาเลือก inspect element(q)

ถ้าใช้ edge ก็ กด f12 หรือเลือก developer tool จากเมนู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-22 23:22:27 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เด๋วลองทำดูคะ ขอบคุณนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-23 08:09:19 By : wija1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Debug ใน VS2015 (Jquery) ได้ไหม ไม่ทราบว่าจะต้องไปตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมตรงไหนคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่