Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,216

HOME > กระทู้สำหรับภาษาต่าง ๆ > หา Length จาก Textarea ในตำแหน่งที่ Cursor อยู่ ช่วยทีครับผม T^T



หา Length จาก Textarea ในตำแหน่งที่ Cursor อยู่ ช่วยทีครับผม T^T

 
Topic : 085208



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



ตามรูปผมต้องการที่จะ แทรกข้อความลงไปใน Textarea โดยที่ Textarea มีข้อความที่พิมพ์ไว้อยู่แล้ว
แต่ตอนนี้ผมทำได้แค่เอาข้อความไปต่อจากข้อความเดิม ยังไม่สามารถนำข้อความไป
แทรกในตำแหน่งที่ Cursor วางอยู่ได้
// แต่ผมพอจะเข้าใจ concept แล้วว่าต้องหาตำแหน่งที่ Cursor อยู่แล้วแบ่งข้อความออกเป็นสองส่วน
ไว้ในตัวแปร 2 ตัว เพื่อที่เราจะเอาข้อความอีกข้อความ เข้าไปขั้นระหว่างตัวแปร ที่เก็บข้อความนี้ไว้
ประมาณว่า : (ตัวแปรA) + "ข้อความใหม่" + (ตัวแปรB)

teatArea

(ผมจะทำ Rich Text Edit แบบง่ายๆ ใช้เองอะครับ)
ขอบคุณล่วงหน้าครับผม



Tag : JavaScript, jQuery


Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-10-09 19:34:34 By : tharet038 View : 836 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


T^T ได้โปรดช่วยที่ครับ ผมเข้าเว็บ "หลายเว็บไม่ได้เลย"ว่าจะหา code ทำเอง
เหมือนหอมันจะบล็อคเว็บหรืออะไรสักอย่าง search หาดูแล้ว แต่พอกดดูมัน
ขึ้นหน้าเว็บนี้ไม่พร้อมใช้งาน เกือบจะทุกเว็บที่เป็นเว็บนอก T^T (เล่นซะผมเซ็งเลย)
(แต่ผมไม่แน่ใจ ว่าหอบล็อคอะไรยังงัย เพราะโหลดบิทไม่ได้เลย)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-09 21:16:05 By : tharet038
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เย้ ได้แล้ว T^T ฮ่าๆๆๆๆๆ
ไม่รบกวนแล้วคร๊าฟผม ปิดกระทู้ยังงัยอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-10 11:49:33 By : tharet038
 


 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปืดให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-11 09:05:36 By : mr.win
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : หา Length จาก Textarea ในตำแหน่งที่ Cursor อยู่ ช่วยทีครับผม T^T
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่