Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,216

HOME > กระทู้สำหรับภาษาต่าง ๆ > ภาษา C ติดตรง if เปรียบเทียบค่าตรงกับ japan กับ thailand



ภาษา C ติดตรง if เปรียบเทียบค่าตรงกับ japan กับ thailand

 
Topic : 087488



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


ติดที่ว่ามันเปรียบเทียบ if ไม่ได้ครับ ให้มีค่าตรงกับ japan หรือ thailand

Code (C#)
#include<stdio.h>
#include <conio.h>
struct product{
       char proname[20],madein[20];
       float proprice;
       int qty;
       }pd1;
main()
{
      printf(" Please input data   \n");
      printf(" Enter product name    :");
      scanf("%s",&pd1.proname);
      printf(" Enter product made in :");
      scanf("%s",&pd1.madein);
      printf(" Enter product price   :");
      scanf("%f",&pd1.proprice);
      printf(" Enter quantity        :");
      scanf("%d",&pd1.qty);
      printf(" product  %s   \n",pd1.proname);
      printf(" Your product made in  %s  \n",pd1.madein);
      if(pd1.madein=="japan"){
                            printf(" Your product  is Grade A \n");
                     }else if(pd1.madein=="thailand")
                     {
                     printf(" Your product  is Grade B \n");
                         }
       if(pd1.qty<=200)
       {
                   printf(" stock : shot supply \n");
                   }
                   else
                   {
                   printf(" stock : normal \n");
                   }

      
      getch();
}




Tag : C


Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-12-01 15:18:20 By : champzastar View : 731 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ equals ครับ

If(letter.equals("A"))
{

}
else if (letter.equals("B"))
{

};

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-02 08:26:44 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-12-02 08:26:44
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังงง ๆ อยู่เลยค่ะ ใส่ยังไงอะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-02 20:37:29 By : champzastar
 


 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

if(pd1.madein.equals("japan"))

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-02 20:44:09 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันต้องประกาศไรก่อนป่าวค่ะ มันขึ้น แบบนี้ค่ะ

request for member `equals' in something not a structure or union
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-02 21:05:45 By : champzastar
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-12-02 20:44:09
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (C#)
#include<stdio.h>
#include <conio.h>

main()
{
      struct product{
       char proname[20],madein[20];
       float proprice;
       int qty;
       }pd1;
      printf(" Please input data   \n");
      printf(" Enter product name    :");
      scanf("%s",&pd1.proname);
      printf(" Enter product made in :");
      scanf("%s",&pd1.madein);
      printf(" Enter product price   :");
      scanf("%f",&pd1.proprice);
      printf(" Enter quantity        :");
      scanf("%d",&pd1.qty);
      printf(" product  %s   \n",pd1.proname);
      printf(" Your product made in  %s  \n",pd1.madein);
      if(pd1.madein.equals("japan")){
                            printf(" Your product  is Grade A \n");
                     }else if(pd1.madein.equals("thailand"))
                     {
                     printf(" Your product  is Grade B \n");
                         }
       if(pd1.qty<=200)
       {
                   printf(" stock : shot supply \n");
                   }
                   else
                   {
                   printf(" stock : normal \n");
                   }

      
      getch();
}


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-02 21:14:31 By : champzastar
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ภาษา C ติดตรง if เปรียบเทียบค่าตรงกับ japan กับ thailand
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่