Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,206

HOME > กระทู้สำหรับภาษาต่าง ๆ > ช่วยแก้ code ของ C++ ให้ทีคับ ใช้คำสั่ง switch ไม่แน่ใจว่าผิดส่วนไหนแต่มันรันไม่ออก



ช่วยแก้ code ของ C++ ให้ทีคับ ใช้คำสั่ง switch ไม่แน่ใจว่าผิดส่วนไหนแต่มันรันไม่ออก

 
Topic : 097431



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



โจทย์

โจทย์ตามรูปคับ ใช้คำสั่ง switch ผมรันออกได้แค่ 2 บรรทัด ไม่รู้ว่าผิดตรงไหนรึเปล่ารบกวนช่วยแก้ code ที่ถูกต้องให้ทีคับ รันมาทั้งคืนก็ไม่ออกจริงๆT____T

#include <stdio.h>
#include <stdlib.h>
int main()
{
int x,y,z;
char a[20],b[20];
printf("Enter first name:");
scanf("%s",a);
printf("Enter first score:");
scanf("%d",&x);
printf("Enter second name:");
scanf("%s",b);
printf("Enter second score:");
scanf("%d",&y);

switch (x,y) {
case 1: printf("The winner is %s with %d points",a,z = (x-y)*(10/10));break;
case 2: printf("The winner is %s with %d points",b,z = (y-x)*(10/10));break;

return 0;




Tag : C#, C, Objective-C




ประวัติการแก้ไข
2013-07-05 08:05:30
2013-07-05 08:15:52
2013-07-05 08:16:44
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-07-05 06:38:18 By : mhaaoon View : 637 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 43 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดูจะผิดตรง switch นี้ละครับ คือแบบนี้เปลี่ยนไปใช้ if else แทนได้หรือเปล่า หรือโจทย์บังคับ switch อย่างเดียว

if else ดูน่าจะเหมาะมากกว่านะ


ประวัติการแก้ไข
2013-07-05 09:01:20
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-05 08:50:26 By : chamachu
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่คับบังคับให้ใช่คำสั่งswitch อย่างเดียวเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-05 09:34:24 By : mhaaoon
 


 

No. 3



โพสกระทู้ ( 43 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองอ่านอันนี้ดู คือไม่แน่ใจว่าเราจะใช้ switch กับการเปรียบเทียบน้อยกว่ามากกว่าได้หรือเปล่า (ใน vb ใช้ได้) ถ้ามีแค่ 2 คนพอทำได้ แต่ถ้ามีมากกว่านั้น น่าจะต้องใช่ if else แทน

อ่านอันนี้ >>> http://stackoverflow.com/questions/2094776/is-it-possible-to-do-the-following-in-a-switch-statement-c
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-05 11:06:55 By : chamachu
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากได้code เลยได้ป่าวอ่าคับ แบบว่า มึน จริงๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-05 12:49:45 By : mhaaoon
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 43 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปลี่ยนตรง switch ครับ
Code (C#)
switch (x-y > 0)
{
     case true :printf("The winner is %s with %d points",a, (x-y));break;
     case false : printf("The winner is %s with %d points",b, (y-x));break;
}


ประมาณนี้นะ ปกติ switch เอาไวเปรียบเทียบว่าเท่ากันหรือเปล่ามากกว่า ไม่ค่อยเอามาเปรียบเทียบมากกว่าน้อยกว่า อ่ะ หรือคนอื่นใช้แบบไหน
กันบ้างก็เอามาแชร์กันนะครับ

ปล. สังเกตว่า } ที่ใช้ปิด switch ของ จขกท หายไปนะครับ ลองใส่แล้วรันดูก่อนเผื่อได้นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-05 13:14:21 By : chamachu
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยแก้ code ของ C++ ให้ทีคับ ใช้คำสั่ง switch ไม่แน่ใจว่าผิดส่วนไหนแต่มันรันไม่ออก
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่