Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > ASP > ASP Forum > รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะว่าทำไมมันรันไม่ได้ค่ะต้องแก้ตรงไหนช่วยทีค่ะ



 

รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะว่าทำไมมันรันไม่ได้ค่ะต้องแก้ตรงไหนช่วยทีค่ะ

 



Topic : 058490



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะว่าทำไมมันรันไม่ได้ค่ะต้องแก้ตรงไหนช่วยทีค่ะ
Code (ASP)
<form action="" method="post" name="form1">
List Menu 1<br>
  <select name="lmName1">
    <option value="a"<%if Request.Form("lmName1") = "a" then%> selected>a</option>
    <option value="b"<%if Request.Form("lmName1") = "b" then%> selected>b</option>
    <option value="c"<%if Request.Form("lmName1") = "c" then%> selected>c</option>
  </select>
  <hr>
List Menu 2<br>
  <select name="lmName2" >
    <option value="D" <%if Request.Form("lmName2") = "D" then%> selected>D</option>
    <option value="H" <%if Request.Form("lmName2") = "H" then%> selected>H</option>
    <option value="R" <%if Request.Form("lmName2") = "R" then%> selected>R</option>
  </select>
  <hr>
<input name="btnSubmit" type="submit" value="Submit">
</form>
<%
	Response.write Request.Form("lmName1")
	Response.write("<hr>")

	Response.write Request.Form("lmName2")
	Response.write("<hr>")

%>






Tag : ASP, Ms SQL Server 2005







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-04-08 12:03:18 By : gusjang View : 1280 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ว่าแต่มันผิดพลาดตรงไหนครับ

Go to : ASP Select/Listmenu






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-08 13:05:28 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แต่ต้องการให้เวลากด submit ข้อมูลใน Listmenu ค้างอยู่ที่ข้อมูลที่เราเลือกดังรูปค่ะ จะต้องแก้โค้ดยังไงค่ะโดยไม่ให้มันrefreshค่า
k
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-11 12:32:32 By : gusjang
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะว่าทำไมมันรันไม่ได้ค่ะต้องแก้ตรงไหนช่วยทีค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่