Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,987

HOME > .NET Framework > Forum > Visual Studio 2010 ไม่มี CrystalReportViewer ต้องไป Add Component อะไรมาเพิ่มครับ รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ



 

Visual Studio 2010 ไม่มี CrystalReportViewer ต้องไป Add Component อะไรมาเพิ่มครับ รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ

 



Topic : 056832



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Visual Studio 2010 ไม่มี CrystalReportViewer ต้องไป Add Component อะไรมาเพิ่มครับ รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ


ขอบคุณล่วงหน้าครับ





Tag : .NET, Ms SQL Server 2005, Crystal Report, Win (Windows App), VB.NET, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-03-03 21:26:06 By : กิติพงษ์ View : 13202 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


CrystalReportViewer
รูปแบบนี้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-03 21:29:03 By : กิติพงษ์
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 153 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เข้าไป Download ที่นี้ครับ
เป็นตัวติดตั้ง

http://www.businessobjects.com/jump/xi/crvs2010/us2_default.asp


ประวัติการแก้ไข
2011-03-04 10:41:43
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-04 10:41:18 By : stricken
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆๆครับ ได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-09 22:02:40 By : กิติพงษ์
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เพิ่มเติม Go to : รบกวนถามหน่อยค่ะ vs2010 ของเราไม่มี CrystalReportViewer ทั้งที่ลง Crystal report vb.net ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-18 11:59:09 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



Go to : ติดตั้ง Crystal Report ลงใน Tab Reporting บน Visual Studio 2010 (.NET 4.0)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-22 16:54:33 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วพอจะมีแบบ ReportViewer บ้างไมคับ พอดีผมทำแบบธรรมดาอ่ะคับ ถ้ามีช่วยส่งลิ้งให้หน่อยได้ไมคับ มันปริ้นออกมาทั้งหมดเลยอ่ะคับ คือผมอยากให้กดเลือกแล้วปริ้นที่เราเลือกอ่ะคับ พอจะมีไมคับ ถ้าจะเปลี่ยนไปใช้ CrystalReport ก้อได้ แต่ผมอยากลองแบบ ReportViewer ก่อนอ่ะคับ เพราะว่าผมต้องส่งโปรแกรม ก่อนสิ้นเดือนคับ ไงก้อขอบคุณมากๆๆเลยคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-22 23:59:20 By : TheSkyPy
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : TheSkyPy เมื่อวันที่ 2012-05-22 23:59:20
รายละเอียดของการตอบ ::
มันใช้เหมือนกันน่ะครับ สร้าง Parameters หรือคล้าย ๆ กับ Crystal Report เลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-23 16:05:37 By : mr.win
 


 

No. 8

Guest


ทำตาม link ที่พี่บอกแล้วครับ เมนูไม่เพิ่มขึ้นมาเลยครับพี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-18 23:17:06 By : สอง
 


 

No. 9

Guest


เรียน ท่านผู้รู้ครับ

คือผมติดปัญหาตรงที่ส่งค่า paramiter datetime to datetime ไปที่ crystalreport ใน Visual Studio 2008, 2010
โดยจะแสดง Error
Failed to open arowset.
Details ADO Error Code 0X.
Sorce : Microsoft Access Database Engine.
Description : มีฟังก์ชั่นที่ไม่ได้กำหนด Convert ในนิพจน์
SQL State : 3085
Native Error
Failed to open arowset
Error in file
C:\User\Acer\AppData\Local\Temp\Temp_37d7b2de-9ba7-4304-9f1d-d8f0b8c6321a1
{DF0370CC-571C-42F7-8246-171R06AAA7CA}.rpt
Failed to open arowset

คือผมลองแก้หลายวิธีแล้วครับ ทั้งส่งค่าไปโดยตรง, ปรับ Fomat ที่ Database รวมทั้งลง version 2010
มาใช้แทน 2008 ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ผมแก้อยู่ 3 สัปดาห์แล้วครับ แต่ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ
***** ขอท่านผู้รู้ช่วยชี้ทางสว่างให้ผมด้วยครับ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ *******
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-04 15:11:14 By : tong
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Visual Studio 2010 ไม่มี CrystalReportViewer ต้องไป Add Component อะไรมาเพิ่มครับ รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่