Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,415

HOME > .NET Framework > Forum > รบกวนถามหน่อยค่ะ VS 2010 (Visual Studio 2010) ของเราไม่มี CrystalReportViewer ทั้งที่ลง Crystal report vb.net ค่ะ





 

รบกวนถามหน่อยค่ะ VS 2010 (Visual Studio 2010) ของเราไม่มี CrystalReportViewer ทั้งที่ลง Crystal report vb.net ค่ะ

 



Topic : 060279

Guest




พยายามลองหาด้วยตัวเองดูแล้ว หาไม่ได้เลยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ เพราะจะทำรายงานทำต่อไม่ได้ ถ้าไม่มี crystalreportviewer

cry1



Tag : .NET, Ms Access, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-05-17 10:26:53 By : GG.net View : 10104 Reply : 17
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,925 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

กระทู้นี้เลยครับ Go to : Visual Studio 2010 ไม่มี CrystalReportViewer ต้องไป Add Component อะไรมาเพิ่มครับ รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-17 20:18:07 By : webmaster
 


 

No. 2

Guest


ทำตามแล้วไม่ได้ค่ะ แต่ตอนนี้ทราบแล้วค่ะ ว่าเป็นเพราะอะไร เข้าไปอ่านเว็บนอกมา(ดีที่อ่านภาษาอังกฤษออก)

สาเหตุที่ไม่มี crystalreportviewer เพราะว่า vs2010 จะทำการเซ็ทค่ามาตรฐานเอาไว้ทุกครั้งที่เราสร้าง windows form ค่ะ โดย .net framework 4.0 จะเป็นในรูปแบบของ client profile ซึ่งทำให้มันไม่ได้ support กับ crystalreportviewer ค่ะ

วิธีแก้



ไปที่ project(ชื่อ projectของเรา) คลิ๊กขวาที่ Properties-> Compile -> Advanced Compile Options - Target Framework
เปลี่ยนจาก .net framework 4.0 client profile เป็น .net framework 4.0 มาตรฐานค่ะ แค่นี้ Crystalreportviewer ก็จะกลับมาแล้วค่ะ

ที่มาจากเว็บ http://social.msdn.microsoft.com/Forums/en/vbpowerpacks/thread/0be5c56d-2ac4-4827-ab72-643580c2fc64
(เผื่อเราอธิบายไม่ละเอียด)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-18 11:54:46 By : bell
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,925 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ขอบคุณสำหรับคำตอบเช่นเดียวกันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-18 11:58:43 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ผลลองแล้ว ไม่ขึ้นมาครับ งงเหมือนกันว่าทำไม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-23 15:56:10 By : phairainam
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 349 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ ของผมเปลี่ยนเป็น4.0 ธรรมดา แล้วเปิดโปรเจคๆไม่ได้ครับ
เลยต้องเปลี่ยนเป็น 3.5 ก็ใช้ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-19 16:56:51 By : sodamax
 


 

No. 6

Guest


ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ ช่วยได้มากเลยค่ะ :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-19 11:46:01 By : เด็กมหาลัย
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 96 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ^-^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 11:47:52 By : AoFzaIT
 


 

No. 8

Guest


แล้วไป คลิ๊กขวาที่ Tool box แล้ว Choose item ต่อ แล้วไปเลือก crystal viewer
ขอบคุณมากคอมเม้นแรกมาก ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-17 09:39:52 By : ครรชิต ไชโย
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 73,925 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



Go to : ติดตั้ง Crystal Report ลงใน Tab Reporting บน Visual Studio 2010 (.NET 4.0)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-22 16:54:05 By : mr.win
 


 

No. 10

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : bell เมื่อวันที่ 2011-05-18 11:54:46
รายละเอียดของการตอบ ::
..เจ๋งหว่า

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-14 16:01:02 By : phetsam
 


 

No. 11

Guest


ทำได้แล้ว ตาม จขกท ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-07 22:15:43 By : ยุงลาย
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากเลยค่ะ
ตอนแรกก็งงว่าทำไมไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-03 19:16:24 By : tangjung
 


 

No. 13

Guest


ขอบคุณมากๆเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-29 09:50:41 By : arm
 


 

No. 14

Guest


ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-02 21:28:22 By : Gift
 


 

No. 15

Guest


ของผมลองทำตามแล้วไม่ขึ้นอะไรเลยคร๊าบ ทำอย่างไงดี ช่วยด้วยคร๊าบ[

img=1]https://www.thaicreate.com/upload/stock/20160612114326.jpg[/img]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-12 11:44:26 By : nitinun
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณ จขกท มากค่ะ กำลังเจอปัญหานี้พอดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-10 09:58:13 By : gullanun_s
 


 

No. 17

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : bell เมื่อวันที่ 2011-05-18 11:54:46
รายละเอียดของการตอบ ::
.. ขอบคุณมากๆครับ ผมก็เป็น .. หาอยู่หลายวิธี

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-04 22:25:58 By : AeaLE
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนถามหน่อยค่ะ VS 2010 (Visual Studio 2010) ของเราไม่มี CrystalReportViewer ทั้งที่ลง Crystal report vb.net ค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่