Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > .NET Framework > Forum > ผมพัฒนา WebApp ด้วย ASP.NET C# ถามเรื่องการออกรายงานไปยังโปรแกรมwordแบบโค๊ดแยกคราส นำไปประยุกต์ใช้งานอย่างไร



 

ผมพัฒนา WebApp ด้วย ASP.NET C# ถามเรื่องการออกรายงานไปยังโปรแกรมwordแบบโค๊ดแยกคราส นำไปประยุกต์ใช้งานอย่างไร

 



Topic : 071991



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมพัฒนา WebApp ด้วย ASP.NET C# แล้วต้องการสั่งรายงานให้พริ้นออกมาได้

จึงค่อยๆศึกษา แต่ตัวอย่างที่มีนั้นเป็น.csคือเขียนแยกคลาสไว้อีกไฟล์เช่นลิ้งนี้

Go to : C# .NET Create Word Document (Windows 7 and Office 2003 , Office Word 2007)

1.เลยอยากถามว่าถ้าจะนำตัวอย่างนี้ไปใช้งานจริงต้องเพิ่มเขียนหน้า .aspx ที่เป็นโค๊ดเรียกใช้คราสข้างต้นอย่างไรครับ

2.สามารถเขียนแบบรวบเป็นไฟล์เดียวได้ไหมครับ เพราะปกติไม่เคยเขียนแยกเลยครับ



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, Web (ASP.NET), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-15 14:23:47 By : aekarita View : 909 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
1.เลยอยากถามว่าถ้าจะนำตัวอย่างนี้ไปใช้งานจริงต้องเพิ่มเขียนหน้า .aspx ที่เป็นโค๊ดเรียกใช้คราสข้างต้นอย่างไรครับ


ใช้การ Import ครับ

Code (VB.NET)
<%@ Import Namespace="System.IO"%>
<%@ Import Namespace="Microsoft.Office.Interop.Excel"%>
<%@ Page Language="VB" %>


Go to : ASP.NET Excel Open Document (Excel Application)

Quote:
2.สามารถเขียนแบบรวบเป็นไฟล์เดียวได้ไหมครับ เพราะปกติไม่เคยเขียนแยกเลยครับ


ได้ครับ ตาม #1 แต่แนะนำให้่เขียนแบบ Code-Behide ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 11:36:42 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับพี่ win

1

ถ้าเป็น WebApp นี่แอดเรฟเฟอเรนยังไงหรอครับลองทำตาม

https://www.thaicreate.com/dotnet/csharp-dot-net-excel-open-sheet-color-border-font.html

ไม่ได้น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 16:03:41 By : aekarita
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แนะนำให้เขียนแบบ Code Behide ครับ Debug ง่ายครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-18 20:59:26 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับ ลองสร้างแบบ code behide ดูครับ แล้วผมก็นำโค๊ดจาก

https://www.thaicreate.com/dotnet/csharp-dot-net-generate-excel.html

มาใส่ในไฟล์ xtest.aspx.cs

cs

แต่เกิด Error สามส่วนดังรูปน่ะครับ ต้องแกไขยังไงหรอครับ

errro
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 10:54:05 By : aekarita
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เขียนให้ถูกหลักระหว่าง Windows App กับ Web App ครับ บางตัวมันไม่มีครับ เช่น Windows.Form
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 11:05:12 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมพัฒนา WebApp ด้วย ASP.NET C# ถามเรื่องการออกรายงานไปยังโปรแกรมwordแบบโค๊ดแยกคราส นำไปประยุกต์ใช้งานอย่างไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่