Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > .NET Framework > Forum > ขอแนวคิดการ random เช่น random 1-200 ใน 1 ก็มีอีก 10 ตัว ถ้าเต็มแล้วให้ random ตัวที่ยังไม่เต็มต่อครับ



 

ขอแนวคิดการ random เช่น random 1-200 ใน 1 ก็มีอีก 10 ตัว ถ้าเต็มแล้วให้ random ตัวที่ยังไม่เต็มต่อครับ

 



Topic : 126624



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ขอแนวคิดการสุ่มตัวเลข ด้วยครับเช่น ให้สุ่มเลขตั้งแต่ 1-200 และในค่าแต่ละค่าที่สุ่มออกมา ให้มีค่าในนั้นอีก 10 ถ้าเต็ม 10 แล้วให้สุ่มเลขที่ยังมีค่าไม่เต็มต่อ 10 ต่อ โดยค่าที่สุ่มออกมาจะเรียงจากค่า 1-200 โดยที่ค่าจะต้องไม่สุ่ม กระโดดข้ามไปข้ามมา



Tag : .NET, VB.NET, VS 2012 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-02-28 16:37:35 By : sakkapong View : 1091 Reply : 24
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คิดว่าปัญหาที่เจอ คือ สุ่มแล้วได้ค่าเดิม ใช่ไม๊ครับ

ถ้าใช่ ให้แก้โดย เพิ่ม
Sleep(200)// หรือเท่าไหร่ก็ได้

หลังจาก random แต่ละค่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-28 16:56:49 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สุ่ม 1-200 ถ้าใน 1 มีค่า 10 ให้สุ่ม 2-200 ถ้า 2 มีค่า 10 ให้สุ่ม 3-200 ไปเรื่อย ๆ แต่ถ้า 1 ลดเหลือ 3 ให้มาเริ่ม 1 ใหม่ ให้เต็ม 10 หมายความว่าต้องเพิ่มไปอีก 7 พอครบแล้วให้ไปที่ 4 เพราะ 3 เต็ม 10 ไปแล้ว ท่านผู้อ่านเข้าใจที่ผมพูดใช่ไหมครับ ผมคิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้น code ยังไงใช้คำสั่งประมาณไหน รบกวนด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 09:35:35 By : sakkapong
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองแบบนี้ดีไม๊ครับ

ผมรู้ว่าจะสุ่มค่า 1-200 (จำนวนเต็ม)

ผมงงว่า

1. สุ่ม กี่จำนวน
2. ถ้าสุ่มได้ตัวเลขเดิม 3 ครั้ง ให้ถือว่าตัวเลขนั้นเต็ม
อย่างเช่น สุ่มได้ 10,10,2,3,4 แบบนี้ต่อไปได้
แต่ถ้า 10,10,2,3,4,10 แบบนี้ 10 เต็มแล้วจะสุ่มเจออีกไม่ได้

ที่ผมเข้าใจมีถูกมั่งไม๊ครับ
จะได้ไปต่อถูก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 09:49:44 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-03 09:49:44
รายละเอียดของการตอบ ::
สุ่มไปเรื่อยๆ ครับ ถ้าสุ่มเจอตัวเลขเดิมก็ไม่เป็นไร ถ้าค่าในตัวเลขนั้นยังไม่เต็ม 10 ก็สามารถสุ่มได้เรื่อย ค่าไหนที่เต็ม 10 แล้วไม่ต้องเอามาสุ่มครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 10:38:54 By : sakkapong
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สุ่มมาให้ดูได้ไหมครับ
ผมฉลาดน้อย อ่านแล้ว งง มาก ๆ เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 11:07:44 By : fonfire
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สุ่มเลขอะไรก็ได้จำนวนตั้งแต่ 1-200
แต่ไม่บอกว่าเอากี่เลข

แต่ล่ะเลขห้ามซ้ำกันเกิน 10 ครั้ง แบบนี้ใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 11:10:06 By : fonfire
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมว่าซื้อหวยยังมีโอกาศถูกมั่งนะเนี๊ยะ 5555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 11:27:37 By : lamaka.tor
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (VB.NET)
    Private Sub Button1_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
        Dim numbers = Enumerable.Range(1, 5).ToList()
        Dim RandomClass As New Random()
        Dim RandomIndex As Integer
        For counter As Integer = 1 To 10
            RandomIndex = RandomClass.Next(0, numbers.Count)
            MsgBox(numbers(RandomIndex))
            numbers.RemoveAt(RandomIndex)


        Next
    End Sub


เบื้องต้นตามนี้นะครับ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเอาค่าที่แสดงจาก msgbox ไปอยู่ใน textbox ยังไง
อันนี้สุ่มไม่ให้ซ้ำกันรอบเดียวครับ(ผมไม่ได้ทำเองครับ ผมไปดูจากเว็บต่างประเทศมา)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 11:37:05 By : sakkapong
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Dim numbers = Enumerable.Range(1, 5).ToList()
สุ่มเลข 1 ถึง 5 ไม่ให้ซ้ำกัน พอครบแล้วครั้งต่อไป จะไม่สามารถทำได้แล้วครับ
step แรกอยากขอความช่วยเหลือเปลี่ยนจาก msgbox ให้ไปอยู่ใน textbox ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 11:40:54 By : sakkapong
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


วิธีสุ่มไม่ให้ซ้ำ ผมพอรู้น่ะครับว่าต้องทำยังไง
แต่ผมอยากรู้ว่า สุ่มแล้วตัวเลขจะเป็นแบบไหน

สุ่มมากี่ตัว กติกาผมเข้าใจถูกหรือปล่าว
แบบว่า งง มากเลย 555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 12:07:46 By : fonfire
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : sakkapong เมื่อวันที่ 2017-03-03 11:40:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมว่าท่านลอง เขียน ผล มาให้ดูซัก 1 ตัวอย่างเป็นไรครับ
ว่า สุ่มกี่ครั้งรึไม่มีกำหนดว่ากี่ครับ
พอสุ่มแล้ว สมมติ สุ่ม 20 ครั้ง ตัวเลข น่าจะเป็นยังไง

อยากช่วยนะครับ แต่ผมนึก ภาพไม่ออกจริงๆ

22
แต่ให้จินตนการก็พอได้ อิอิ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 12:29:19 By : lamaka.tor
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คือแบบนี้นะครับ เลข 1-200 คือช่องในการเก็บสินค้า มีทั้งหมด 200 ช่อง แต่ละช่องเก็บสินค้าได้ 10 ชิ้น ถ้าช่องไหนยังเก็บไม่ถึง 10 ชิ้น ให้สามารถเก็บเพิ่มได้ ช่องไหนเต็มแล้วให้ข้ามไปไม่ต้องทำอะไรเพราะมันไม่มีที่จะใส่แล้วครับเพราะรับได้สูงสุด 10 ชิ้นต่อ 1 ช่อง
ทีนี้ผมจะเอามาเขียนโปรแกรมโดยที่ผมไม่ต้องไปเดินดูว่าช่องไหนว่าไม่ว่าง ช่องไหนขาดอีกเท่าไหร่จะเต็ม ผมก็เลยจะให้โปรแกรมหาช่องที่ว่าให้อัตโนมัติครับ ท่านทั้งหลายพอนึกภาพออกหรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:01:29 By : sakkapong
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอแก้ก่อนหน้านี้นะครับ(มีคำภาษาไทยที่ผมพิมพ์ผิด พิมพ์ไม่ถูกอยู่)

คือแบบนี้นะครับ เลข 1-200 คือช่องในการเก็บสินค้า มีทั้งหมด 200 ช่อง แต่ละช่องเก็บสินค้าได้ 10 ชิ้น ถ้าช่องไหนยังเก็บไม่ถึง 10 ชิ้น ให้สามารถเก็บเพิ่มได้ (คือให้โปรแกรมสุ่มช่องที่สามารถยังเพิ่มได้)ช่องไหนที่เต็มแล้วให้ข้ามไปไม่ต้องทำอะไรเพราะมันไม่มีที่จะใส่แล้วครับเพราะรับได้สูงสุด 10 ชิ้นต่อ 1 ช่อง
ทีนี้ผมจะเอามาเขียนโปรแกรมโดยที่ผมไม่ต้องไปเดินดูว่าช่องไหนว่างเท่าไหร่เต็มหรือยัง มันเยอะครับผมไม่อยากเดินไปนับและมันช้าด้วย ผมก็เลยจะให้โปรแกรมหาช่องที่ว่างให้อัตโนมัติครับ ท่านทั้งหลายพอนึกภาพออกหรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:05:40 By : sakkapong
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Private Sub Button1_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
Dim numbers = Enumerable.Range(1, 200).ToList() ----------มีทั้งหมด 200 ช่อง นับไปจนครบ 200
Dim RandomClass As New Random()
Dim RandomIndex As Integer
For counter As Integer = 1 To 200 -----------นับไป 200 ครั้งตามจำนวนช่องที่มี แต่จะไม่นับซ้ำกัน
RandomIndex = RandomClass.Next(0, numbers.Count)
MsgBox(numbers(RandomIndex)) ------------อยากเปลี่ยนตรงนี้เป็น textbox ต้องใช้ code แบบไหนครับ
numbers.RemoveAt(RandomIndex) ------------อันนี้ผมเข้าใจว่าถ้านับไปแล้วจนครบถ้าวนกลับมาซ้ำอีกมันจะแสดง error

Next
End Sub
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:11:16 By : sakkapong
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สำหรับผมเข้าใจว่า

มี กล่องใส่ของ อยู่ 200 กล่อง แต่ละกล่องใส่ได้ 10 ชิ้น
หากเรามองว่าทุกกล่องมีของอยู่(เต็ม รึ ไม่เต็มก็แล้วแต่)

สมมุติว่า เราได้ของใหม่มา เราก็จะมาดูว่ากล่องไหนยังขาด(แบบนี้ป่าว)

อย่าง
1. กล่องที่ 1-5 เต็มแล้ว กล่องที่ 6 ยังเหลือ อีก 2(ในกล่องมี 8) ก็ใส่ไป 2

หรือมันจะเป็นแบบนี้

2. กล่องที่ 1-5 เต็มแล้ว กล่องที่ 6 ยังเหลือ อีก 2(ในกล่องมี 8) เราอาจจะยังไม่ใส่ก็ได้ ไปใส่กล่องที่ 10 ที่ยังขาดอยู่(อันไหนใกล้มือหน่อยก็ใส่)

ผมเข้าใจแบบนี้ถูกรึป่าวครับ

หากเป็นเหมือนที่ผมว่ามา ก็อาจจะต้อง สร้าง array,list,dictionary มาเก็บข้อมูลแต่ละกล่อง
ผมมองไปถึง โปรแกรม จองห้องพัก(ว่าง/ไม่ว่าง)
บ้านๆที่ผมคิดก็คือ สร้าง textbox หรือ label หรือ อะไรก็ได้ มาแสดง สถานะแต่ละกล่อง
เอาออก - เพิ่้มเข้า + แค่เราดูที่หน้าคอมก็จะรู้สถานะได้
อาจจะเพิ่ม สี เข้าไปถ้าเต็ม สีแดง ไม่เต็ม สีเหลือง ด้วย ช่วยไหนการมองเห็นได้ง่าย


ที่พูดมานี้ไม่รู้จะถูกรึป่าวนะครับ ผมคิดตามที่ผมเข้าใจ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:25:15 By : lamaka.tor
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่แบบนี้เปล่า
มีกล่องใส่ของ อยู่ 200 กล่อง แต่ละกล่องใส่ได้ 10 ชิ้น
และเมื่อเราใส่จำนวนที่จะเก็บเข้าไป
ก็สุ่มใส่ในกล่องที่ยังมีพื้นที่พอจะเก็บของตามจำนวนที่ใส่เข้าไป
น่าจะเป็น Warehouse ใช่มะ


ประวัติการแก้ไข
2017-03-03 13:35:46
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:33:12 By : chanainut
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-03 13:25:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ถูกต้องครับท่าน 1. กล่องที่ 1-5 เต็มแล้ว กล่องที่ 6 ยังเหลือ อีก 2(ในกล่องมี 8) ก็ใส่ไป 2

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:46:22 By : sakkapong
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2017-03-03 13:33:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ถูกต้องอีกเช่นกันครับ ท่าน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 13:47:06 By : sakkapong
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

โอ๊วววววววววววววว นึกว่าจะมาผิดทาง 5555

หกดหด

สำหรับผม แนะนำให้ใช้ ตัวเลข ของ ในกล่องบอกสถาณะได้เลยครับ

แบบนี้เห็นชัดด้วยว่ามีแค่ไหน เต็มไม่เต็ม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 14:07:28 By : lamaka.tor
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

พอจะมีโค้ดคร่าวๆ ไหมครับ ผมยังไม่เคยใช้ array อ่านไปก็งงไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 14:09:31 By : sakkapong
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Random

ประมาณนี้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 14:46:15 By : parinya-t
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเป็นเอาของไปเติม
มันไม่น่าจะ Random มั้งครับ
เพราะไม่อยากเดินไปดู ก็น่าจะไม่อยากเดินไปหลาย ๆ จุดเหมือนกัน

มันน่าจะเป็นการทำโปรแกรม Stock ตาม Location
ดูว่าของที่จุด ๆ นั้นมีเท่าไหร่ ใส่ได้อีกเท่าไหร่

ว่าแต่ว่า รู้ได้ยังไงครับว่า ที่ตรงนั้นมีของอยู่แล้วเท่าไหร่
เอาของเข้า เอาของออก มีเก็บประวัติไหมครับ
มีระบบจัดการยอดคงเหลือปัจจุบันไหมครับ


ไม่รู้ผมเข้าใจถูกหรือปล่าว
ยิงฉลาดน้อย ๆ อยู่
ตอนนี้ผมก็ยัง งง ๆ อยู่ 5555555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 16:58:46 By : fonfire
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อันนี้มันจะไม่สุ่มนะครับ แต่จะลงเรียงกันไปเรื่อยๆ
ลองดูครับเผื่อช่วยอะไรได้บ้างไม่มากก็น้อย
มือใหม่เหมือนกันครับ เขียนแบบซื่อๆเลย 55
ภาพที่ 1
อันนี้ใส่ไป 50 หน่วย
ใส่ไป 50 หน่วย
Code (VB.NET)
Public Class Form1
    Public a, b As Integer
    Private Sub Button1_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button1.Click
        testloop()

    End Sub
    Sub testloop()

        For i As Integer = 1 To 10
            Dim SUMEMPTY = 100 - (CDbl(TextBox1.Text) + CDbl(TextBox2.Text) + CDbl(TextBox3.Text) + CDbl(TextBox4.Text) + CDbl(TextBox5.Text) + CDbl(TextBox6.Text) + CDbl(TextBox7.Text) + CDbl(TextBox8.Text) + CDbl(TextBox9.Text) + CDbl(TextBox10.Text))
            If SUMEMPTY >= CDbl(TextBox11.Text) Then

                Dim txt = "TextBox" + Convert.ToString(i)
                If CType(Me.Controls(txt), TextBox).Text <> "10" Then
                    b = CDbl(CType(Me.Controls(txt), TextBox).Text) + CDbl(TextBox11.Text)
                    a = b - 10
                    If b > 10 Then

                        CType(Me.Controls(txt), TextBox).Text = "10"

                        TextBox11.Text = a
                    Else
                        CType(Me.Controls(txt), TextBox).Text = b
                        Exit For

                    End If


                End If

            Else

                MsgBox("ช่องไม่พอว่ะ !! โทษที")
                Exit For
            End If

        Next
        TextBox11.Text = ""
    End Sub

End Class




ประวัติการแก้ไข
2017-03-03 17:03:46
2017-03-03 17:12:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 17:02:27 By : chanainut
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมว่าน่าจะเริ่มมีไอเดียแล้วนะคับ
หลังจากเล่นเอางงมา 2 วัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 21:03:25 By : lamaka.tor
 

 

No. 25



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

น่าจะพอมีไอเดียแล้วนะคับ
หลังจากนั่งงงมา2วัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 21:05:51 By : lamaka.tor
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอแนวคิดการ random เช่น random 1-200 ใน 1 ก็มีอีก 10 ตัว ถ้าเต็มแล้วให้ random ตัวที่ยังไม่เต็มต่อครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่