Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามหน่อยครับ พอดีจะ insert Date จาก Xtragrid Devexpress ลงในฐานข้อมูล SQL Server



 

สอบถามหน่อยครับ พอดีจะ insert Date จาก Xtragrid Devexpress ลงในฐานข้อมูล SQL Server

 



Topic : 126660



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีจะ insert Date จาก Xtragrid Devexpress ลงในฐานข้อมูล SQL Server พอ insert แล้ว รูปแบบจะเป็น 2560 - 2 - 3 คือเอาปี พศ. เข้าไป insert

Code (C#)
   private void btnadd_Click(object sender, EventArgs e)
        {
            

            string leave_id = "";
            string leave_typename = "";
            string leave_start = "";
            string leave_stop = "";
            string leave_sumtime = "";
            string employee_ID = "";


            try
            {

                for (int i = 0; i < gridView1.DataRowCount; i++)
                {
                    leave_id = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "leave_id"));
                    leave_typename = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "leave_typename"));
                    leave_start = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i,"leave_start"));
                    leave_stop = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "leave_stop"));
                    leave_sumtime = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "leave_sumtime"));
                    employee_ID = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "employee_ID"));

                    
                }
                                       
                string sqluser = "INSERT INTO tbl_Leave(leave_typename,leave_start,leave_stop,leave_sumtime,employee_ID) VALUES('" + leave_typename + "','" +leave_start+ "','" + leave_stop + "','" + leave_sumtime + "','" + employee_ID + "')";
                connect_db.ExcuteData(sqluser);
                showdgvmainleave();
                MessageBox.Show("บันทึกข้อมูล สำเร็จ !");
            }
            catch (Exception ex)
            {
                MessageBox.Show(ex.ToString());
            }
        }




Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, iReport, Win (Windows App), C#, VS 2012 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-03-02 23:01:16 By : kittisak30 View : 510 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ก่อนจะลบวันที่ อ่านบทความนี้ก่อนครับ

=> Windows Form กับ DateTimePicker ใช้ให้ถูกวิธีและการอ่านค่าให้ถูกต้อง เช่น Format , Culture (VB.Net, C#)

Code
	//*** Eng Format
	Globalization.CultureInfo _cultureEnInfo = new Globalization.CultureInfo("en-US");
	DateTime dateEng = Convert.ToDateTime(this.dtPicker.Value, _cultureEnInfo);
	this.lblEng.Text = dateEng.ToString("dd MMM yyyy", _cultureEnInfo);







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-03 11:00:11 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามหน่อยครับ พอดีจะ insert Date จาก Xtragrid Devexpress ลงในฐานข้อมูล SQL Server
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่