Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,206

HOME > .NET Framework > Forum > ขอวิธีการใช้ savefiledialog ในการวนลูป foreach หน่อยครับติด erro rตรง filter



 

ขอวิธีการใช้ savefiledialog ในการวนลูป foreach หน่อยครับติด erro rตรง filter

 



Topic : 129109



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมต้องการที่จะ savefiledialog ทุกไฟล์ในโฟลเดอร์ แบบวน loop foreach แต่ มันติด error ที่ filter ต้องทำยังไงครับ

Code (C#)
                DateTime startDate = dateTimePicker1.Value.Date;
                string path_1 = @"C:\tbank_file\in\ADCODE\";
                SaveFileDialog saveFileDialog = new SaveFileDialog();
                foreach (string savefile in saveFileDialog.Filter(path_1,"*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date == startDate.Date).ToList<string>())
                {
                    MessageBox.Show(savefile);
                }




Tag : .NET, Win (Windows App), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-10-05 11:36:00 By : darkgolfman0 View : 493 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แบบนี้ง่ายกว่าไหม
Code (C#)
string[] files = Directory.GetFiles(@"D:\Test1");
            foreach (string file in files)
            {
                if(Path.GetExtension(file)==".txt")
                    File.Copy(file, @"D:\Test2\"+Path.GetFileName(file));
            }







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 11:59:39 By : OOP
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : OOP เมื่อวันที่ 2017-10-05 11:59:39
รายละเอียดของการตอบ ::
เดวลองดู ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 12:12:37 By : darkgolfman0
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มัน error ว่าอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 12:35:15 By : g
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : g เมื่อวันที่ 2017-10-05 12:35:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ตามภาพเลยครับ

นาน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 13:06:54 By : darkgolfman0
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : darkgolfman0 เมื่อวันที่ 2017-10-05 13:06:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ดูโค้ดบรรทัดนั้นหน่อย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 13:10:16 By : g
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : g เมื่อวันที่ 2017-10-05 13:10:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับ

คคคค

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 13:25:56 By : darkgolfman0
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : darkgolfman0 เมื่อวันที่ 2017-10-05 13:25:56
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนี้เขาเรียกว่าใช้งานผิดประเภทนะนั่น

Code (C#)
foreach (string savefile in System.IO.Directory.Getfiles(path_1,"*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date == startDate.Date).ToList<string>())
{
    MessageBox.Show(savefile);
}



ปล. แนะนำให้สร้างไฟล์ตามวันที่จะเหมาะกว่าที่จะเอา CreationTime มาใช้นะ เพราะอาจจะเกิดข้อผิดพลาดได้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 14:11:54 By : g
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : g เมื่อวันที่ 2017-10-05 14:11:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-05 14:17:23 By : darkgolfman0
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอวิธีการใช้ savefiledialog ในการวนลูป foreach หน่อยครับติด erro rตรง filter
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่