Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > .NET Framework > Forum > [VB C#] เข้ามาดูหน่อยครับ จะทำให้มันแสดงผลยังไง รูปแบบ uint, รูปแแบบ byte, รูปแบบ ushort จะให้มันแสดงผลอย่างไร



 

[VB C#] เข้ามาดูหน่อยครับ จะทำให้มันแสดงผลยังไง รูปแบบ uint, รูปแแบบ byte, รูปแบบ ushort จะให้มันแสดงผลอย่างไร

 



Topic : 129152



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สวัสดีครับ

Code
public partial class CharacterEditor : Form { public class CharacterStock // based on file struct { public int Index; public uint type1; public byte type2; public string type3; public ushort type3; } .............................(ก๊อปมาแบบข้ามโค๊ด) ............................ CharacterStock item = new CharacterStock { Index = i }; item.type1 = reader.ReadUInt32(); item.type2 = reader.ReadByte(); item.type3 = GetFileEncodingByRegion(RegionSelected).GetString(reader.ReadBytes(40)); item.type4 = ReadUInt16(); CharacterListing.Add(item); } reader.Close(); } UpdateStringList(); } } } private void saveFileToolStripMenuItem_Click(object sender, EventArgs e) { } private void lstStrings_SelectedIndexChanged(object sender, EventArgs e) { if (this.lstStrings.SelectedItems.Count > 0) { CharacterStock SelectChar = this.CharacterListing[(int)lstStrings.SelectedItems[0].Tag]; // ตรงนี้จะนำไปแสดงผลใน Textbox ที่ผมสร้างไว้ type1.*** = SelectChar.textur_1; //รูปแบบ uint **ไม่ทราบคำสั่ง ไม่แสดงผล type2.*** = SelectChar.textur_2; // รูปแแบบ byte **ไม่ทราบคำสั่ง ไม่แสดงผล type3.Text = SelectChar.textur_3; // รูปแบบ string <- คำสั่งถูกต้องแล้ว type4.*** = SelectChar.textur_4; // รูปแบบ ushort **ไม่ทราบคำสั่ง ไม่แสดงผล



คำถามอยู่ด้านบนนี้เลยครับ จะให้มันแสดงผลใน Textbox ที่เราสร้างไว้ ต้องใช้คำสั่งไหน มันถึงจะถูกต้องครับ
type1 type2 และ type4 ครับ

รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน



Tag : C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-10-09 15:32:12 By : kom7778 View : 450 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Convert นา่จะง่ายสุด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-09 17:02:59 By : Dr.K
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Dr.K

มีตัวอย่างโค๊ดให้ผมดูมั้ยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-09 20:01:22 By : kom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,696 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ไม่มี error เหรอครับ ผมไม่เคยทำแบบนี้

Code (C#)
CharacterStock item = new CharacterStock
{
  Index = i
};


เคยแต่
Code (C#)
CharacterStock item = new CharacterStock();
item.index=1;

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-10 18:49:33 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ก็จับมัน .ToString() ก็สามารถแสดงได้แล้วหรือป่าวคับ

Code (C#)
Textbox1.Text=type2.ToString();

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-11 13:52:03 By : OOP
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทุกท่านมากครับ ผมใช้ Textbox1.Text=type2.ToString(); ใช้งานได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-13 01:37:23 By : kom7778
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [VB C#] เข้ามาดูหน่อยครับ จะทำให้มันแสดงผลยังไง รูปแบบ uint, รูปแแบบ byte, รูปแบบ ushort จะให้มันแสดงผลอย่างไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่