Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > .NET Framework > Forum > มีวิธีนำคิวรี่ Insert , Select มาใช้กับ button เพื่อส่งไปยัง base ยังไงครับ



 

มีวิธีนำคิวรี่ Insert , Select มาใช้กับ button เพื่อส่งไปยัง base ยังไงครับ

 



Topic : 129329



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อันนี้เป็นคิวรี่ ที่ใช้ ครับ

Code (SQL)
insert  into process_daily ( 
process_date	,
mem_id	,
order_no , 
shr_sum_amt	,
shr_count , 
contact_no 	,
capital_bal	,
type_id	,
sub_id
) (
select '2017-10-25'
,  T1.mem_id 
,  T2.row_id 
, (case when T2.row_id = 1 then T2.shr_sum_amt else 0 end ) 
, (case when T2.row_id = 1 then T2.shr_count else 0 end  )
, T2.contact_no 
, T2.capital_bal 
, T2.type_id 
, T2.sub_id
from mem_member T1 , ( 
select row_number() over(partition by  m.mem_id order by  m.mem_id ) as row_id , 
 m.mem_id , s.shr_sum_amt   , s.shr_count , l.contact_no , l.capital_bal , l.type_id , l.sub_id 
from mem_member m left join
 shr_member s 
on m.mem_id = s.mem_id 
and s.shr_sum_amt > 0 
left join loan_contact l
on m.mem_id = l.mem_id
and l.capital_bal > 0 ) T2
where T1.mem_id = T2.mem_id
)


อยากเอาคิวรี่มาใช้ กับ button แล้วส่งค่าเข้า base อะครับ ต้องทำยังไงครับ



Tag : .NET, Win (Windows App), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-10-25 14:25:09 By : darkgolfman0 View : 362 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มาใช้กะ button ยังไงอะครับ หมายถึงตอนคลิกเหรอ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:27:22 By : OOP
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : OOP เมื่อวันที่ 2017-10-25 14:27:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับตอนคลิก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:34:32 By : darkgolfman0
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วติดส่วนไหนอะครับ ไม่น่ายากนะครับ ก็เอาโค้ดนี้ไปแปะตรง Event การ Click
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:39:35 By : OOP
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : OOP เมื่อวันที่ 2017-10-25 14:39:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ติดตรงเอาไปแปะนี้แหละครับ ต้องอ้างตัวแปร อะไรบ้างครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:46:40 By : darkgolfman0
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ Database อะไรคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:52:06 By : OOP
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : OOP เมื่อวันที่ 2017-10-25 14:52:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับ
Code (C#)
            Connecsql.connnectsql();
            SqlConnection conA = new SqlConnection(Connecsql.strcon);
            {
                using (SqlCommand command1 = new SqlCommand())
                {
                    command1.Connection = conA;
                    command1.CommandText = "insert into process_daily ( process_date , mem_id , order_no , shr_sum_amt , shr_count , contact_no , capital_bal , type_id , sub_id ) ( select '2017-10-25' , T1.mem_id , T2.row_id , (case when T2.row_id = 1 then T2.shr_sum_amt else 0 end ) , (case when T2.row_id = 1 then T2.shr_count else 0 end ) , T2.contact_no , T2.capital_bal , T2.type_id , T2.sub_id from mem_member T1 , ( select row_number() over(partition by m.mem_id order by m.mem_id ) as row_id , m.mem_id , s.shr_sum_amt , s.shr_count , l.contact_no , l.capital_bal , l.type_id , l.sub_id from mem_member m left join shr_member s on m.mem_id = s.mem_id and s.shr_sum_amt > 0 left join loan_contact l on m.mem_id = l.mem_id and l.capital_bal > 0 ) T2 where T1.mem_id = T2.mem_id )";
                    conA.Open();
                    command1.ExecuteNonQuery();
                    conA.Close();


ตอนแรกคิดเยอะนึกว่าต้องแอด parameter ด้วย แปะเฉยๆก็ได้แหะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:55:11 By : darkgolfman0
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดูจาก Query ไม่มี Parameter นิคับ ถ้าไม่มีแปะ วางได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:56:33 By : OOP
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : OOP เมื่อวันที่ 2017-10-25 14:56:33
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 14:57:54 By : darkgolfman0
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีวิธีนำคิวรี่ Insert , Select มาใช้กับ button เพื่อส่งไปยัง base ยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่