Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,666

HOME > Graphic for Web > Forum > อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ



 

อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ

 



Topic : 021909

Guest




อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ


Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 4 ก.ย. 2551 10:01:34 By : ray View : 14915 Reply : 10
 

 

No. 1

Guest


จะเอารูปเป็น background ใช้ปล่าวรึว่าอย่างอื่น ผมไม่เข้าใจคำถาม







Date : 4 ก.ย. 2551 11:17:40 By : Tom
 


 

No. 2

Guest


fev icon หรือเปล่าคะ
Date : 4 ก.ย. 2551 12:10:45 By : นิดหน่อย
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


code คือ ตัวนี้หรือเปล่าครับ

<LINK REL="SHORTCUT ICON" HREF="xxxx.ico">

ให้ใส่โค๊ต ในช่วงแท๊กคำสั่ง <head>......</head>

ส่วนรูปภาพนั้น ให้ทำเป็นไอค่อน โดยนามสกุลของไฟล์ก็คือ .ico

คำสั่ง href= นั้น หมายถึงการอ้างอิงว่า ไอค่อนที่คุณทำไว้นั้น อยู่ใน path ไหน??


ตัวอย่างคำสั่ง

<html>
<head>
<title>ทดสอบการทำSHORTCUT ICONในAddress bar</title>
<LINK REL="SHORTCUT ICON" HREF="besideway.ico">
</head>
<body>
.
.
.
.
.
.
</body>
</html>

Date : 2009-01-03 17:31:37 By : prai24
 


 

No. 4

Guest


ขอบคุณ prai24 มากมายคร้าบบบบ
Date : 2010-04-03 15:58:41 By : ec-jong
 


 

No. 5

Guest


ขอบคุณครับ
Date : 2011-11-29 20:46:15 By : asas
 


 

No. 6

Guest


ขอบคุณมากค่ะ
Date : 2012-08-17 18:00:57 By : poy
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 62 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใน IE มะเห็นขึ้น เเต่ใน โครม ขึ้น
Date : 2012-11-30 13:46:02 By : tongar
 


 

No. 8

Guest


ขอบคุณด้วยครับ
Date : 2013-03-29 20:30:30 By : amxmax
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลอง Clear History ดูครับ ถ้ามันยังไม่แสดง
Date : 2013-03-30 06:58:58 By : mr.win
 


 

No. 10

Guest


สุดยอดเลยครับ ขอบคุณมากๆครับ
Date : 2013-04-10 10:41:18 By : ธนวิชญ์
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ อยากรู้วิธีการใส่รูปภาพตรง Title อะคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่