Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,666

HOME > Graphic for Web > Forum > สร้างปุ่ม submit แบบรูปภาพ ค่ะ ช่วยหน่อย แบบ submit ธรรมดา ค่ะ แต่อยากทำเปงรูปภาพมันจะสวยกว่าเลยใส่แบบนี้แทน



 

สร้างปุ่ม submit แบบรูปภาพ ค่ะ ช่วยหน่อย แบบ submit ธรรมดา ค่ะ แต่อยากทำเปงรูปภาพมันจะสวยกว่าเลยใส่แบบนี้แทน

 



Topic : 022486

Guest





<input type="submit" name="login" value="เข้าสู่ระบบ" >
แบบ submit ธรรมดา ค่ะ แต่อยากทำเปงรูปภาพมันจะสวยกว่าเลยใส่แบบนี้แทน

<input type="image" name="submit" src="../phone/image/sm_login.gif" >
แบบนี้อ่าค่ะ แต่ติดปัญหาที่ว่า ค่าval ue อ่ะค่ะเวลาจะเอามาเช็คว่าถูกกดแล้วรึไม่
แบบนี้

if (empty($user_login)&&($login=="เข้าสู่ระบบ"))
{
}

มันจะไม่สามารถเช็คได้อ่าค่ะต้อง ทำยังงัยเหรอค่ะ ช่วยหน่อยนะ


Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 7 ต.ค. 2551 14:47:27 By : เมย์ View : 14082 Reply : 11
 

 

No. 1

Guest


สร้างปุ่ม hidden ขึ้นมาใหม่ครับ
<input type="hidden" name="login" value="login">
<input type="image" name="submit" src="../phone/image/sm_login.gif" >


if (empty($user_login)&&($login=="login"))
{
}







Date : 7 ต.ค. 2551 14:59:34 By : อิอิ
 


 

No. 2

Guest


ค่ะ เด่วลองทำดู นะค่ะ

ขอบคุนมากๆนะค่ะ
Date : 7 ต.ค. 2551 15:11:46 By : เมย์
 

 

No. 3

Guest


ทำได้แล้ว ค่ะ ขอบคุณมากๆเลย

แต่ก้อยังไม่เข้าใจหลักการเลย อ่าค่ะ

มันจะสัมพันกันแบบไหน ตรง name ก้อคนล่ะตัวแปรกัน

เลย งง นิดนึ่ง อิอิ
Date : 7 ต.ค. 2551 15:20:48 By : เมย์
 


 

No. 4

Guest


คือแล้วถ้าเราทำฟอร์มซ้อนฟอร์ม ล่ะค่ะ

แบบว่ากดอีกฟอร์ม นึ่ง มันจะส่งผลกับอีกฟอร์มนึ่งด้วยอ่าค่ะ

ทำงัยดี
Date : 7 ต.ค. 2551 17:03:16 By : เมย์
 


 

No. 5

Guest


form สร้างได้แค่อันเดียวครับ ไม่สามารถสร้างได้หลายอันครับ
Date : 7 ต.ค. 2551 21:42:26 By : array
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ javascript เอาครับ ฟอร์มสร้างได้เป็นร้อยเป็นพัน ใครบอกว่าสร้างได้อันเดียว

<script>
function test(){
document.getElementById("bb").value = document.getElementById("aa").value
}
</script>
<form id="a">
<input type="text" id="aa" name="aa">
<input type="submit" value="submit" onclick="javascript:test();">
</form>
<form id="b">
<input type="text" id="bb" name="bb">
</form>

Date : 2009-01-01 02:44:47 By : plakrim
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ฟอร์มซอนฟอร์ม คือ แบบนี้อ๊ะเปล่าครับ
<form>
<form>
<form>
</form>
</form>
</form>

---
ผมไม่รู้นะว่าแก้ยังไง โดยส่วนตัวปกติผมไม่ทำฟอร์มแบบนี้อ่ะครับ
Date : 2009-01-03 09:59:18 By : navico
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ฟอร์มซ้อนฟอร์ม นี่เพื่ออะไรอ่ะ submit button จะทำงานที่ form นอกสุดอย่างเดียว
ส่วน button ถ้าไม่วางที่ form ในสุดก็จะไม่ submit อ่ะ

ใช้ hidden input อ่ะดีแล้ว แล้วไป request.form check ว่า form ถูก submit หรือเปล่าแทน
Date : 2009-01-06 12:07:16 By : gigga
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ javascript ช่วยสิครับ

ทำจุดเชคของแต่ละฟอร์มที่จะใช้ขึ้นมา จะเอากี่ตัวก้อได้ แล้วเวลาใช้งานก้อให้ มันเข้ามาเชคในแต่ ละค่าที่เราทำไว้ ถ้าถูกก้อให้ เอาแสดง แบบนี้ จะใช้กี่ฟอร์มก็ได้ในหน้าเดียวกัน ได้เยอะเลย
Date : 2009-04-22 09:13:48 By : tongza
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
<input type="image" name="login" value="submit" src="images/login.gif" alt="เข้าสู่ระบบ">

Date : 2011-05-14 19:55:40 By : webmaster
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<body>
</body> ตามนี้เลยฮับ
Date : 2013-04-17 14:26:18 By : root
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สร้างปุ่ม submit แบบรูปภาพ ค่ะ ช่วยหน่อย แบบ submit ธรรมดา ค่ะ แต่อยากทำเปงรูปภาพมันจะสวยกว่าเลยใส่แบบนี้แทน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่