Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,801

HOME > Java Programming > Java Forum > ช่วยหน่อยน่ะค่ะ พอดีอยากจะเก็บค่าเวลารอบฉายในโรงหนัง ให้อยู่ที่เดียวกัน โดยไม่ต้องประกาศหลายอันอะค่ะ



 

ช่วยหน่อยน่ะค่ะ พอดีอยากจะเก็บค่าเวลารอบฉายในโรงหนัง ให้อยู่ที่เดียวกัน โดยไม่ต้องประกาศหลายอันอะค่ะ

 



Topic : 114341



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ะ้ด

Code (Java)
import java.util.Vector;

public class MajorCineplex {
	private String theatreMajor;

	public MajorCineplex(String theatreMajor) {
		this.theatreMajor = theatreMajor;
	}

	public String getTheatreMajor() {
		return theatreMajor;

	}

	public String toString() {
		return " " + getTheatreMajor();
	}
}


Code (Java)
import java.util.Scanner;
import java.util.Vector;

public class Theatre extends MajorCineplex {
	private String nameTheatre;
	private int numberTheatre;
	private int numberRow;
	private int numberSeat;
	private Vector<Movies> movies = new Vector<Movies>();

	public Theatre(String theatreMajor, String nameTh) {
		super(theatreMajor);
		this.nameTheatre = nameTh;

	}

	public String getNameTheatre() {
		return nameTheatre;

	}

	public int getNumberTheatre() {
		return numberTheatre;

	}

	public void addMovies(Movies m) {
		movies.addElement(m);
	}

	public void listMovies() {
		int number;
		Scanner scan = new Scanner(System.in);
		System.out.print("   ต้องการสาขา ? : = ");
		number = scan.nextInt();
		System.out.println("\t \t \t ::: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ::: ");
		System.out.println("MOVIE TITLE  " + " \t \t \t  DATE "
				+ " \t\tSHOWTIME " + "\t\tTHEATRE ");
		for (int i = 0; i < movies.size(); i++) {
			if (number == 1) {

				System.out.println("" + movies.elementAt(i).getNameMovies()
						+ " \t\t" + movies.elementAt(i).getDate()
						+ "\t\t " + movies.elementAt(i).getTime()
						+ "\t\t\t  " + movies.elementAt(i).getTheatre());
			}
		}
	}

	public void Theatre() {
		Scanner scan = new Scanner(System.in);
		System.out.println("");
	}

	public String toString() {
		return "\tสาขา " + getNameTheatre();
	}

}


Code (Java)
public class Movies extends MajorCineplex {
	private String nameMovies;
	private String date;
	private String time;
	private int theatre;

	public Movies(String theatreMajor, String nameMovies, String date,
			String time, int theatre) {
		super(theatreMajor);
		this.nameMovies = nameMovies;
		this.date = date;
		this.time = time;
		this.theatre = theatre;
	}

	public String getNameMovies() {
		return nameMovies;

	}

	public String getDate() {
		return date;

	}

	public String getTime() {
		return time;
	}

	public int getTheatre() {
		return theatre;
	}

	public String toString() {
		return "ภาพยนตร์ " ;
	}
}



Code (Java)
import java.util.Scanner;

public class Run {
	public static void main(String[] args) {
		System.out.println("\t \t \t ******* Major Cineplex *******");
		Scanner scan = new Scanner(System.in);
		MajorCineplex ma = new MajorCineplex("\b ภาคเหนือ - เชียงใหม่ ");
		Theatre t1 = new Theatre("ภาคเหนือ  - เชียงใหม่","1.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่");
		Theatre t2 = new Theatre("ภาคเหนือ  - เชียงใหม่","2.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต");
		Movies m1 = new Movies("ภาคเหนือ","Single lady เพราะเคยมีแฟน","12/02/2015","11:30",1);
		Movies m2 = new Movies("ภาคเหนือ","Single lady เพราะเคยมีแฟน","12/02/2015","14:50",1);
		Movies m3 = new Movies("ภาคเหนือ","Single lady เพราะเคยมีแฟน","12/02/2015","18:10",1);
		Movies m4 = new Movies("ภาคเหนือ","Single lady เพราะเคยมีแฟน","12/02/2015","21:30",1);
		Movies m5 = new Movies("ภาคเหนือ","American Sniper","12/02/2015","10:00",2);
		Movies m6 = new Movies("ภาคเหนือ","American Sniper","12/02/2015","12:30",2);
		Movies m7 = new Movies("ภาคเหนือ","American Sniper","12/02/2015","17:20",2);
		Movies m8 = new Movies("ภาคเหนือ","American Sniper","12/02/2015","20:10",2);
		Movies m9 = new Movies("ภาคเหนือ","Jupiter Ascending","12/02/2015","13:30",3);
		Movies m10 = new Movies("ภาคเหนือ","Jupiter Ascending","12/02/2015","16:20",3);
		Movies m11 = new Movies("ภาคเหนือ","Jupiter Ascending","12/02/2015","19:10",3);
		Movies m12 = new Movies("ภาคเหนือ","Jupiter Ascending","12/02/2015","22:00",3);
		Movies m13 = new Movies("ภาคเหนือ","The Imitation Game","12/02/2015","12:50",4);
		Movies m14 = new Movies("ภาคเหนือ","The Imitation Game","12/02/2015","15:40",4);
		Movies m15 = new Movies("ภาคเหนือ","The Imitation Game","12/02/2015","18:30",4);
		Movies m16 = new Movies("ภาคเหนือ","The Imitation Game","12/02/2015","21:20",4);
		Movies m17 = new Movies("ภาคเหนือ","Sean Sa Yong เศียรสยอง","12/02/2015","11:00",5);
		System.out.println(ma.toString());
		System.out.println(t1.toString());
		System.out.println(t2.toString());
		t1.addMovies(m1);
		t1.addMovies(m2);
		t1.addMovies(m3);
		t1.addMovies(m4);
		t1.addMovies(m5);
		t1.addMovies(m6);
		t1.addMovies(m7);
		t1.addMovies(m8);
		t1.addMovies(m9);
		t1.addMovies(m10);
		t1.addMovies(m11);
		t1.addMovies(m12);
		t1.addMovies(m13);
		t1.addMovies(m14);
		t1.addMovies(m15);
		t1.addMovies(m16);
		t1.addMovies(m17);
		t1.listMovies();
		
	}

}






Tag : Java, C#, JAVA









ประวัติการแก้ไข
2015-02-10 23:05:11
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-02-10 17:09:44 By : iamja View : 989 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วถ้าสมมุติ ข้อมูลวันที่ กับ โรงไม่ใช่อันเดียวกันละครับ จะแสดงผลยังไง ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-11 21:32:45 By : Thaidevelopment.NET
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Thaidevelopment.NET เมื่อวันที่ 2015-02-11 21:32:45
รายละเอียดของการตอบ ::
สร้างออปเจคมาเกบค่าอีกอัน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-11 22:02:28 By : iamja
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ครับ น้องใช้ Array เก็บค่าเวลาเลยครับ ถ้าติดไรลองมาถามดูครับ ถ้าเขียนให้คงไม่เกิดประโยชน์ไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-11 22:59:12 By : Thaidevelopment.NET
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Thaidevelopment.NET เมื่อวันที่ 2015-02-11 22:59:12
รายละเอียดของการตอบ ::
Array มันใช้กะ vector ไม่ได้ไม่ใช่หรอค่ะ ??

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-11 23:55:56 By : iamja
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 317 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ครับ ใช้ ArrayList
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-12 07:30:55 By : Thaidevelopment.NET
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-15 11:34:49 By : 57
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยหน่อยน่ะค่ะ พอดีอยากจะเก็บค่าเวลารอบฉายในโรงหนัง ให้อยู่ที่เดียวกัน โดยไม่ต้องประกาศหลายอันอะค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่