Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,205

HOME > Mobile > Mobile Forum > สอบถาม error ของ android กับ c#.net พอดีกำลังศึกษาครับ:-)



 

สอบถาม error ของ android กับ c#.net พอดีกำลังศึกษาครับ:-)

 



Topic : 082962



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามครับ error

c#.net
using System;
using System.Collections.Generic;
using System.Linq;
using System.Web;
using System.Web.Services;

namespace WebService2
{
    /// <summary>//bd
    /// Summary description for Service1
    /// </summary>bd
    [WebService(Namespace = "http://192.168.0.213/WebService/")]
    [WebServiceBinding(ConformsTo = WsiProfiles.BasicProfile1_1)]
    [System.ComponentModel.ToolboxItem(false)]
    // To allow this Web Service to be called from script, using ASP.NET AJAX, uncomment the following line. 
    // [System.Web.Script.Services.ScriptService]
    public class Service1 : System.Web.Services.WebService
    {

        [WebMethod]
        public string add(int param1, int param2)
        {
            try
            {
                int sum = param1 + param2;
                return sum.ToString();
            }
            catch { return "Value is wrong"; }
        }
    }
}


ครับ



ของ android
package com.example.add;

import android.app.Activity;
import android.os.Bundle;
import android.view.View;
import android.view.View.OnClickListener;
 
 
import android.widget.Button;
import android.widget.EditText;
 
import org.ksoap2.SoapEnvelope;
import org.ksoap2.serialization.SoapObject;
 
import org.ksoap2.serialization.SoapSerializationEnvelope;
import org.ksoap2.transport.HttpTransportSE;
//BD
 
public class FeedDataWebService2s extends Activity implements OnClickListener {
 
    private static String SOAP_ACTION = "http://192.168.0.213/WebService/add";
    private static String NAMESPACE = "http://192.168.0.213/WebService/";
    private static String METHOD_NAME = "add";
    private static String URL = "http://192.168.0.213/WebService/service.asmx?WSDL";
 
    Button btnAns;
    EditText edt_Param1,edt_Param2,edt_Ans;
 
    /** Called when the activity is first created. */
    @Override
    public void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
        super.onCreate(savedInstanceState);
        setContentView(R.layout.activitymain);
 
        btnAns = (Button)findViewById(R.id.btn_Ans);
        edt_Param1 = (EditText)findViewById(R.id.edit_Param1);
        edt_Param2 = (EditText)findViewById(R.id.edit_Param2);
        edt_Ans = (EditText)findViewById(R.id.edit_Ans);
        btnAns.setOnClickListener(this); // Link Event Button
 
    }
 
    public void onClick(View arg0) {
        //Initialize soap request + add parameters
        SoapObject request = new SoapObject(NAMESPACE, METHOD_NAME);
        String param1 = edt_Param1.getText().toString();
        String param2 = edt_Param2.getText().toString();
    //
        //Use this to add parameters
        request.addProperty("param1",Integer.valueOf(param1));
        request.addProperty("param2",Integer.valueOf(param2));
 
        //Declare the version of the SOAP request
        SoapSerializationEnvelope envelope =
              new SoapSerializationEnvelope(SoapEnvelope.VER11);
        envelope.dotNet = true;
        envelope.setOutputSoapObject(request);
        HttpTransportSE androidHttpTransport = new HttpTransportSE(URL);
        try {
            //this is the actual part that will call the webservice
            androidHttpTransport.call(SOAP_ACTION , envelope);
 
        } catch (Exception e) {
            e.printStackTrace();
        }
 
        SoapObject result = (SoapObject)envelope.bodyIn;
        if(result != null){
            edt_Ans.setText(result.getProperty(0).toString());
        }
    }
}


มันerror ตรง

Code
SoapObject request = new SoapObject(NAMESPACE, METHOD_NAME);


ครับรบกวนพี่ๆช่วยดูหน่อยนะครับกำลังหัดทำครับ -_-'



Tag : WebService, C#, Android, Mobile









ประวัติการแก้ไข
2012-08-27 03:51:21
2012-08-27 03:52:09
2012-08-27 03:54:21
2012-08-27 17:52:01
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-08-27 03:47:54 By : azaze View : 1223 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Error อะไรครับ ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-27 06:16:37 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-08-27 06:16:37
รายละเอียดของการตอบ ::
android
และ

--error--
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): FATAL EXCEPTION: main
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): java.lang.NoClassDefFoundError: org.ksoap2.serialization.SoapObject
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at com.example.add.FeedDataWebService2s.onClick(FeedDataWebService2s.java:45)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at android.view.View.performClick(View.java:2408)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at android.view.View$PerformClick.run(View.java:8816)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at android.os.Handler.handleCallback(Handler.java:587)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at android.os.Handler.dispatchMessage(Handler.java:92)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at android.os.Looper.loop(Looper.java:123)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at android.app.ActivityThread.main(ActivityThread.java:4627)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at java.lang.reflect.Method.invokeNative(Native Method)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at java.lang.reflect.Method.invoke(Method.java:521)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at com.android.internal.os.ZygoteInit$MethodAndArgsCaller.run(ZygoteInit.java:868)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at com.android.internal.os.ZygoteInit.main(ZygoteInit.java:626)
08-27 10:25:02.744: E/AndroidRuntime(308): at dalvik.system.NativeStart.main(Native Method)




โดย ใส่ค่า2ค่า กดตอบก็ error
ออกมาครับ
ประมาณนี้ครับ..


ประวัติการแก้ไข
2012-08-27 17:48:29
2012-08-27 17:53:09
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-27 17:39:02 By : azaze
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณได้เอาไฟล์ class ที่เป็น .jar ไว้ในโฟเดอร์ lib หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-27 20:15:12 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-08-27 20:15:12
รายละเอียดของการตอบ ::
คือตอนนี้ใน
folder libs มีแค่ android-suport-v4.jar อ่าครับโดย
ต้องเพิ่มไฟล์หรือทำยังไงหรอครับ- -'?..



ประวัติการแก้ไข
2012-08-27 21:58:40
2012-08-27 21:59:59
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-27 21:57:32 By : azaze
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองอ่านบทความนี้ครับ



Go to : Android and Web Service
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-27 22:03:11 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-08-27 22:03:11
รายละเอียดของการตอบ ::
_ขอขอบคุณมากครับตอนนี้ได้แล้วครับผมผิดเพราะ เลือกโดย
ไปเลือก add อันที่2 นี่เองงงตั้งนาน 555+_

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-27 23:15:39 By : azaze
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แจ่มครับ เขียน Android สนุกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-28 06:21:18 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถาม error ของ android กับ c#.net พอดีกำลังศึกษาครับ:-)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่