Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,131

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android - Error activity_main ใน Eclipse ในการเขียนโปรแกรม Android รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ ##มือใหม่## ขอบคุณครับ



 

Android - Error activity_main ใน Eclipse ในการเขียนโปรแกรม Android รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ ##มือใหม่## ขอบคุณครับ

 



Topic : 096339



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือสนใจในการเขียน Android อ่านะครับ แล้วทีนี้ ผมลองลอง โปรแกรม Eclipse ตามขั้นตอนทุกอย่างในเว็บ ที่สอน แล้วก็สร้างโปรเจคตามทุกอย่าง พอลองทำโปรเจคดู ปรากฏว่า ดี แต่พอ copy code จากในเว็บไปวางตามที่บอก มันกับว่ามี Error ตามรูปอ่าครับ ใครรู้ช่วยบอกผมหน่อยนะครับว่าแก้ตรงไหน

## พอดีว่าเป็นมือใหม่อ่านะครับ

######################### ขอบคุณครับ ############################


มัน Error ตรงนี้อ่าครับ



Tag : Mobile, Android







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-06-10 08:19:51 By : Tickano View : 1018 Reply : 14
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลอง Clean Project ซะรอบครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 08:25:31 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


TC Admin ครับ ผมลองหลายรอบแล้วอ่าครับ มันไม่ขึ้นเลย ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 08:33:06 By : Tickano
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณ Copy Code มาจากไหนครับ เปลี่ยนวิธีการ Copy ด้วยการ ทำทีล่ะส่วนครับ จะได้ไม่มีปัญหาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 08:40:02 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผม ก็ก๊อปมาจาก เว็บ TC นี้แหละครับผม ในบทความสอน Android อ่าครับ

อันนี้ คือสิ่งที่ผมกำลังลองทำอ่านะครับ

https://www.thaicreate.com/mobile/android-alertdialog-maketext.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 08:45:51 By : Tickano
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทำตามที่ผมแนะนำครับ ค่อย ๆ Copy ทีล่ะส่วน แล้ว Build มันเรื่อย ๆ ครับ ถ้ามีปัญหาเราจะได้รู้ว่ามัน Error เพระาอะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 08:50:34 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 177 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


รบกวนลองกดที่ไฟล์ Menu ให้มันแตกออกมาทีครับว่ามันมีอะไรข้างในบ้าง

จาก code เหมือนว่า activity_main.xml ต้องเป็นประเภท menu ไม่ใช่ layout นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 09:14:21 By : คนงานตัดอ้อย
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าเปน Menu ลบออกได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 09:18:00 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับผม แก้ได้แล้วครับ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-10 09:28:52 By : Tickano
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Tickano เมื่อวันที่ 2013-06-10 09:28:52
รายละเอียดของการตอบ ::
... แก้ยังไงตรงไหนครับ กรณีของผมขึ้น error แบบคุณเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-30 11:09:01 By : Hoyaharit
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Hoyaharit เมื่อวันที่ 2014-05-30 11:09:01
รายละเอียดของการตอบ ::
เอาออกทั้งชุดเลยครับ กรณีที่ไม่ได้ใช้ Menu

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-30 11:18:59 By : mr.win
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2014-05-30 11:18:59
รายละเอียดของการตอบ ::
... ขอบคุณมากครับ แก้ได้แล้ว
แต่ตอนนี้พอกด Login มันขึ้น unknow status! แก้ยังไงครับ
รบกวนช่วยดู Logcat ให้หน่อยครับ

unknow
1
2
3
4
5

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-30 13:41:54 By : Hoyaharit
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
Failed to download result...


น่าจะติดต่อ URL ไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-30 13:53:37 By : mr.win
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2014-05-30 13:53:37
รายละเอียดของการตอบ ::
...แล้วจะทำยังไงครับ ไฟล์ฝั่ง PHP ผมก็ เชคแล้ว มันก็ไม่มีปัญหาอะไร

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-30 14:04:03 By : Hoyaharit
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองเรียก URL ผ่าน Web Browser ของ Android Emulator ดูครับ ว่ามันติดต่อได้หรือไม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-30 14:20:16 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android - Error activity_main ใน Eclipse ในการเขียนโปรแกรม Android รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ ##มือใหม่## ขอบคุณครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่