Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,482

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android - สอบถามเรื่องการ ส่งค่าจาก marker ไปหน้า detail ครับ



 

Android - สอบถามเรื่องการ ส่งค่าจาก marker ไปหน้า detail ครับ

 



Topic : 107477



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมต้องการจะส่งค่า id ไปที่หน้า detail ทีนี้ผมไม่สามารถที่จะโช id บน maker ได้ ผมอยากทราบว่า พอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะยัดตัวแปรแบบ
hiden ไปกับตัว maker เพื่อ เวลาคลิ๊กที่ infobox จะได้ส่ง ไอดีไปหน้า detail ได้

ตอนนี้ที่ผมทำคือ ยัดเข้า snipet แล้ว getที่ snippet เอา แต่ผมไม่อยาก ให้ id โชบนmarker พอมีวิธีไหนบ้างครับ ขอบคุณครับผม

Code (Android-Java)
mMap.addMarker(new MarkerOptions()
								.position(new LatLng(latti, lonti))

								.icon(BitmapDescriptorFactory
										.fromResource(R.drawable.gray))
								.title(c.getString("station_name"))
								.snippet(c.getString("station_id")));



Code (Android-Java)
mMap.setOnInfoWindowClickListener(new OnInfoWindowClickListener() {
						public void onInfoWindowClick(Marker marker) {

							Intent intent = new Intent(MainActivity.this,
									DetailActivity.class);
							intent.putExtra("station_id",
									"" + marker.getSnippet());
							startActivity(intent);

						}
					});




Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-04-04 11:11:11 By : kaisiamza View : 688 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
marker.getSnippet()


ตอนที่ Debug ดูตัวแปรนี้ได้ค่าอะไรครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-05 20:47:53 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ่าใช่คับ ผมเก็ทจากตรงนั้นได้แต่ที่ผมต้องการคือ ไม่ต้องการให้ station_id แสดงคับ เพราะถ้าผมยัดเข้า snippet ค่า station_id มันก็

จะแสดงด้วย ผมต้องการส่งค่าแบบเป็น hiden ไปอะคับผม พอจะมีวิธีไหนทำได้บ้างคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-05 20:56:25 By : kaisiamza
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android - สอบถามเรื่องการ ส่งค่าจาก marker ไปหน้า detail ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่