Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,910

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android มัน error ตรง Import org.apache.http.HttpEntity ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรหรอครับ



 

Android มัน error ตรง Import org.apache.http.HttpEntity ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรหรอครับ

 



Topic : 122223



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตามภาพเลยครับ ตัวimport มัน error ที่นี่ผมไม่ทราบว่าเป็นเพราะโปรแกรมมันไม่สมบูรณ์หรือยังไงหรอครับ
รบกวนช่วยด้วยครับ ถ้ามีวิธีทำเป็นภาษาไทยจะดีมากเลยครับ ยิ่งละเอียดยิ่งดีเลยครับ เพราะผมยังมือใคร ขอบคุณล่วงหน้าครับ

error



Tag : Mobile, MySQL, Android, JAVA, Mobile









ประวัติการแก้ไข
2016-03-31 13:46:15
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-31 09:34:37 By : rattapongza View : 2697 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,017 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอนที่สร้าง Project และสร้างไฟล์ ให้ ค่อย ๆ Copy ไปวางครับ ถ้า Copy ทั้งไฟล์ก็น่าจะ Error ตัวนี้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 14:50:17 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-03-31 14:50:17
รายละเอียดของการตอบ ::
มันเกี่ยวที่ว่าผมต้องโหลด .jar ไปใส่ lib หรือเปล่าครับหรือว่า ไม่เกี่ยวครับ
หรือเป็นแค่ตรงที่ผมก๊อบไฟล์ใส่ทั้งหมดทีเดียวครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-06 15:34:44 By : rattapongza
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 96 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใน gradle ให้เพิ่ม
useLibrary 'org.apache.http.legacy'


ส่วนตรง
dependencies {
    compile 'org.apache.httpcomponents:httpclient:4.5.2'
}


จากนั้นก็ Import Library ไปใช้ได้ตามปกติครับ

android {
compileSdkVersion 23
buildToolsVersion "23.0.1"
defaultConfig {
    minSdkVersion 14
    targetSdkVersion 23
    versionCode 2
    versionName "1.0.1"
}
buildTypes {
    release {
        debuggable false
        signingConfig signingConfigs.releaseConfig
        minifyEnabled true
        shrinkResources true
        proguardFiles getDefaultProguardFile('proguard-android.txt'), 'proguard-rules.pro'
    }
    debugSigned {
        debuggable true
        signingConfig signingConfigs.releaseConfig
    }
    debug {
        debuggable true
    }
}
useLibrary 'org.apache.http.legacy'
}

dependencies {
    compile 'org.apache.httpcomponents:httpclient:4.5.2'
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 08:34:21 By : cre_kiwsan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : cre_kiwsan เมื่อวันที่ 2016-04-07 08:34:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 13:48:04 By : rattapongza
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,017 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-08 09:15:34 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android มัน error ตรง Import org.apache.http.HttpEntity ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรหรอครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่