Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,511

HOME > Mobile > Mobile Forum > สอบถามเรื่อง android connect web service ด้วย okhttp หน่อยครับ





 

สอบถามเรื่อง android connect web service ด้วย okhttp หน่อยครับ

 



Topic : 133718



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือพอดีผมจะConnect webservice โดยใช้ Code แบบนี้แล้วมันแล้วมัน error ตรง client.newCall ครับ(เมื่อก่อนเคยใช้ได้)
รบกวนผู้รู้ด้วยครับ

public class FeedTask extends AsyncTask<String, Voice,String> {

@Override
protected String doInBackground(String... params){
try{

OkHttpClient client = new OkHttpClient();
String url = "http://www.zoftino.com/api/storeOffers";
Request request = new Request.Builder()
.url(url)
.build();

Response response = client.newCall(request).execute();
String result = response.body().string();
return result;

} catch (Exception e){
return "Fail";
}



}

@Override
protected void onPostExecute(String s){
super.onPostExecute(s);
TextView textView = findViewById(R.id.txtstr);
textView.setText(s);
}
}



Tag : Mobile, Android









ประวัติการแก้ไข
2019-06-09 16:45:43
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-06-09 16:44:49 By : nulersak View : 161 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,844 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ไม่เคยใช้ แต่ลองดูตัวนี้ไหมครับ
https://www.thaicreate.com/java/forum/133206.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 18:36:18 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับขอลองดูก่อนนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 20:06:00 By : nulersak
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบถวนถามหน่อยครับทำไมเวลา test ใน emulator มัน connect ได้ ปกติ แต่พอลอง run ใน note 9 มันใช้ไม่ได้อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 15:18:01 By : nulersak
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,844 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลองดู version andrioid มัน support หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 15:29:33 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-10 15:29:33
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอถามหน่อยครับว่าเราจะดูยังงัย แนะนำแหล่งข้อมูลที่ผมสามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 15:49:10 By : nulersak
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 7,844 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


version ใน มือถือ เป็น version อะไร
ในขณะที่คอมไพล์
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 16:05:14 By : Chaidhanan
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-10 16:05:14
รายละเอียดของการตอบ ::
android 9 api 28 ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 16:12:46 By : nulersak
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 7,844 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


และที่ คอมไพล์ เลือก api รุ่นไหน มันมีหลายรุ่นครับ ต้องเลือกให้ตรง หรือ ต่ำกว่า กับโทรศัพท์

ตอนนี้โปรแกรม มันไปรุ่น android 11 แล้ว เลือกรุ่นสูงกว่าโทรศัทพ์ ส่วนใหญ่จะ เออเร่อร์


ประวัติการแก้ไข
2019-06-10 16:37:24
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 16:31:34 By : Chaidhanan
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-10 16:31:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมกำหนด minSdkVersion ใน Build.gradle เป็น 19 แล้วซึ่ง โทรศัพท์ผมเป็น 28 แต่ก็ยังใช้ไม่ได้
อันนี้ Version ที่กำหนดใน Build.gradle


apply plugin: 'com.android.application'

android {
compileSdkVersion 27
buildToolsVersion "27.0.3"
defaultConfig {
applicationId "com.xxx.xxx"
minSdkVersion 19
targetSdkVersion 27
versionCode 1
versionName "1.0"
testInstrumentationRunner "androidx.test.runner.AndroidJUnitRunner"
}
buildTypes {
release {
minifyEnabled false
proguardFiles getDefaultProguardFile('proguard-android-optimize.txt'), 'proguard-rules.pro'
}
}
}

dependencies {
implementation fileTree(dir: 'libs', include: ['*.jar'])
implementation 'com.android.support:appcompat-v7:27.1.1'
implementation 'com.android.support.constraint:constraint-layout:1.0.2'
implementation 'com.google.code.gson:gson:2.5'

testImplementation 'junit:junit:4.12'
androidTestImplementation 'androidx.test:runner:1.2.0'
androidTestImplementation 'androidx.test.espresso:espresso-core:3.2.0'

}



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 17:40:57 By : nulersak
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 7,844 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


โทรศัพท์ allow developer แล้วนะ

มันน่าจะได้แล้ว android ผม 26 เอง ก็ใช้งานอยู่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-10 22:33:38 By : Chaidhanan
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-10 22:33:38
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ได้แล้วครับสรุปเป็นที่ version แบบที่บอกจริงๆครับ ขอบคุณมากๆครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-12 07:58:35 By : nulersak
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง android connect web service ด้วย okhttp หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่