Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,974

HOME > PHP > PHP Forum > มีวิธีการป้องกัน Directory บ้างไมครับ คือว่ามีวิธีไหนที่ป้องกันการเข้าถึง Directory บ้างครับ



 

มีวิธีการป้องกัน Directory บ้างไมครับ คือว่ามีวิธีไหนที่ป้องกันการเข้าถึง Directory บ้างครับ

 



Topic : 034471



โพสกระทู้ ( 1,578 )
บทความ ( 3 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




คือว่ามีวิธีไหนที่ป้องกันการเข้าถึง Directory บ้างครับเช่น ผมพิมพ์คำว่า http://localhost/project/image/
image นั้นเป็น folder ที่เก็บรูปภาพต่างๆ เมื่อเราพิมพ์เข้าไปแล้ว มันก็จะแสดง list รายการที่อยู่ใน folder image
ทั้งหมดครับ คือผมไม่อยากให้เข้า image นี้ได้เลยครับ ถ้ามีคนพิมพ์ http://localhost/project/image/ แล้วให้มันเด้งไปที่ index แทนนะครับ ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-11-16 20:57:14 By : somparn View : 3029 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สร้างไฟล์ index.html เป็นไฟล์เปล่า ๆ ทิ้งไว้ครับ ง่ายดี






Date : 2009-11-16 21:04:05 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ไม่รู้คับ บนโฮสคิดว่าทำแบบนี้ไม่ได้นะ นอกจากใช้ ftp
Date : 2009-11-16 21:04:10 By : pjgunner
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,439 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

สร้างไฟล์ index.php ตามที่พี่วินว่าเลย
แล้วในโค้ดก็เอาจากลิงค์นี้ช่วยครับ https://www.thaicreate.com/php/forum/034453.html

Code (PHP)
if (stristr(htmlentities($_SERVER['PHP_SELF']), "index.php")) {
	   Header("Location: /index.php"); // ไปหน้าหลัก
    die();
}


ทดสอบแล้วกันได้จริง
Date : 2009-11-16 21:17:05 By : xbeginner01
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,578 )
บทความ ( 3 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ช่วงที่รอคำตอบผมก็ใช้วิธีแบบ เพ่วินมันก็ได้นะครับ
ผมใช้ให้มันกับไปหน้า index โดยการใช้
Quote:
<meta http-equiv="refresh" content="0; URL=../." />


Quote:
if (stristr(htmlentities($_SERVER['PHP_SELF']), "index.php")) {
Header("Location: /index.php"); // ไปหน้าหลัก
die();
}

ตัวอย่างนี้ผมนำไปใช้เรียบร้อยครับ
หุหุหุหุ ขอบคุณมากครับ
Date : 2009-11-16 21:18:52 By : somparn
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

วิชา มาร ชัดๆ
Date : 2009-11-16 22:18:03 By : pjgunner
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เทคกะนิค นี้เอาไว้สำหรับป้องกันการ เข้าถึงไฟล์โดยตรง ป้องกันผู้ไม่ประสงดี ครับ
Date : 2009-11-16 23:13:19 By : plakrim
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีวิธีการป้องกัน Directory บ้างไมครับ คือว่ามีวิธีไหนที่ป้องกันการเข้าถึง Directory บ้างครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่