Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,994

HOME > PHP > PHP Forum > อัพโหลดรูปขึ้น server ครับ แต่มันไม่ขึ้นแต่ชื่อไฟล์เข้า ดาต้าเบสปกติครับ ผมต้องทำอย่างไร



 

อัพโหลดรูปขึ้น server ครับ แต่มันไม่ขึ้นแต่ชื่อไฟล์เข้า ดาต้าเบสปกติครับ ผมต้องทำอย่างไร

 



Topic : 061552



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




ผมอัพโหลดรูปขึ้น server มันไม่ขึ้นเลยต้องทำไงดีครับ

Code (PHP)
 $a_data=$_FILES["file"]["name"];
echo $a_data;

move_uploaded_file($_FILES["file"]["name"],"../imgs_staff/$a_data");




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-06-12 12:43:14 By : ddsiam View : 896 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
move_uploaded_file($_FILES["file"]["name"],"../imgs_staff/$a_data");


Path ถูกต้อง หรือ CHMOD 777 หรือยังครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-12 13:44:41 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตรวจสอบ โฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์ ว่าถูกต้องหรือไม่

move_uploaded_file($_FILES["file"]["name"],"../imgs_staff/$a_data");หรือmove_uploaded_file($_FILES["file"]["name"],"imgs_staff/$a_data");
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-12 16:33:56 By : ritnarin
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ถูกครับผม set เป็น 777 หมดแล้วครับ โฟลเดอร์ ก็ถูกต้องครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-12 17:05:33 By : ddsiam
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ทีนี้อัพโหลดได้ล่ะครับ แต่มีปัญหาว่า host เป็น linux

อัพไฟล์ขึ้นไป ที่ host เก็บนามสกุลเป็น ตัวเล็ก .jpg ธรรมดา ครับ แต่ค่าที่เก็บเข้า ดีบี มันเป็น .JPG ครับ แบบนี้ต้องทำไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-16 01:29:00 By : ddsiam
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

บังคับให้มันเป็นตัวเล็กทั้่งตอน upload และบันทึกลง db ด้วย strtolower แค่นั้นก็ไม่มีปัญหาแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-16 02:00:26 By : PlaKriM
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 3,578 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
move_uploaded_file($_FILES['file']['tmp_name'], "../imgs_staff/$a_data");


['tmp_name'] นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-16 10:20:51 By : mr.v
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ.... แต่เอาไว้ลองช่วงพักเที่ยง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-16 11:24:02 By : ddsiam
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ไม่ได้ครับ เพราะลองเปลี่ยนแล้ว ต้นฉบับคือ P011.jpg

ในดาต้าเบส เป็น P011.JPG
ส่วนไฟล์ที่อัพขึ้นเป็น P011.jpg



เลยไม่รุ้จะทำไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-16 12:55:40 By : ddsiam
 


 

No. 9

Guest


$FileName=$_FILES[sn_file]["name"];
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 10:14:48 By : หกดกหด
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อัพโหลดรูปขึ้น server ครับ แต่มันไม่ขึ้นแต่ชื่อไฟล์เข้า ดาต้าเบสปกติครับ ผมต้องทำอย่างไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่