Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,925

HOME > PHP > PHP Forum > แจกฟรี !! ตัวอย่างการ Booking จองห้องประชุม ผ่านเว็บครับ ใครสนใจเชิญด้านในโลด



 

แจกฟรี !! ตัวอย่างการ Booking จองห้องประชุม ผ่านเว็บครับ ใครสนใจเชิญด้านในโลด

 



Topic : 090558



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




เผื่อมีประโยชน์กับน้องๆ ที่กำลังจะทำโปรเจคครับ

http://119.59.99.125/~nutsuanplu/

Screenshot

Screenshot

ดาวน์โหลด template ฟรี มาเขียนโค้ดใส่เองครับ

Download!!

โหลดไม่ได้ลองส่งอีเมลล์มาแล้วจะส่งกลับให้



Tag : PHP, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-02-08 16:46:45 By : nutsuanplu View : 67515 Reply : 147
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,523 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Like ไปทีเนิง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 16:48:07 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เอาด้วยยยยยยย อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 16:49:05 By : apisitp
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,523 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


วันนี้เทพมาสถิตเยอะนะครับเนี่ย 55+
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 16:50:59 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แก้ไข Link ให้เรียบน้อยแล้วครับ โย๊ว !!
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 16:59:15 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 17:06:10 By : WawdoG
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมทำ SS ให้ครับ ออกแบบได้แจ่มมาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 20:59:08 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ได้ความรู้จากในนี้แหล่ะครับ ไม่ค่อยเก่งโค้ดเท่าไหร่ แต่ก็ลองทำขึ้นมาแจกดูบ้าง

เหลือพวกระบบการสมัครสมาชิก กับระบบรายงาน ใครอยากได้แบบไหนก็จัดต่อเลยครับ

เหมาะสำหรับนักศึกษา หรือจะเอาไปใช้จริงตามหน่วยงานก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-08 23:17:55 By : nutsuanplu
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เก่งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-09 07:33:09 By : mr.win
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตามมาเก็บ...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-06 19:46:20 By : poomloom
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 160 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-06 20:26:37 By : gosling
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ กำลังเอามาแปลงใช้งานเลย :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-07 08:59:01 By : athongbai
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

สุดยอดคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-07 09:09:16 By : Pak-Nam-Pho
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใส่ Database มาด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-25 16:02:35 By : aey51sm
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

เก่งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-25 17:38:43 By : nirunsu
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 1,081 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ออกแบบได้งามหยด แต่มีบัก รันใน ie แล้ว css ไม่ทำงาน

ใครเอาไปก็ต้องพยายามแก้กันนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-29 16:46:53 By : compiak
 


 

No. 16

Guest


ช่วยแก้ให้ run ใน ie ให้ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-01 14:33:49 By : ยา
 


 

No. 17

Guest


ให้เครดิตใครดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-30 16:51:48 By : เจ้าชายน้อย
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 1,569 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

เดี๋ยวผมยำระบบรายงานเพิ่มให้ละกัน :)
ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-30 17:30:50 By : itpcc
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 464 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ..นำความรู้มาแบ่งๆ กัน อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-05-11 20:06:08 By : littlebeer
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-05-31 12:48:25 By : supasin_cpe
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 331 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาไปเลย 100 ค้าบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-02 13:03:23 By : biggest59
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 1,767 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

น่าใช้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-02 14:28:19 By : {Cyberman}
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-02 18:47:18 By : yemenamen
 


 

No. 24

Guest


หายไป 3 หน้า หรือป่าวครับ
1.สมัครสมาชิก
2.จัดการผู้ใช้ในระบบ
3.รายงานการประชุม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-20 00:20:00 By : naruto
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 184 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-20 09:25:32 By : golfkub
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

+1 ครับ น้ำใจงาม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-20 09:50:31 By : Dragons_first
 


 

No. 27

Guest


สมัครสมาชิกไม่ได้อะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-19 11:08:40 By : dorn
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-20 11:25:06 By : LokMoh
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 331 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สุดยอดไปเลยคร้าฟ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-20 12:40:28 By : biggest59
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


IE ใช้งานไม่ได้ครับตอนจองห้อง ต้องแก้ไขยังไงครับ ใครสามารถแก้ไขได้แล้วขอคำแนะนำด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-13 17:18:02 By : karurub
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 88 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-13 22:56:42 By : Meen2007
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีใครเป็นเหมือนผมมั้ย IE มันแสดงผลเพี้ยน แก้ยังไงใครแก้ได้แล้วแนะนำด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-15 10:25:17 By : karurub
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-17 16:46:55 By : tidaangle
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นู๋ Import meeting.sql แล้วมัน Error ช่วยนู๋ที TT

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-17 13:20:47 By : buatong301
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 34 เขียนโดย : buatong301 เมื่อวันที่ 2013-09-17 13:20:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังไม่ได้เลือก Database หรือเปล่า ซ้ายมือ อะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-17 15:47:34 By : PlaKriM
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อิมพอต ตรงๆไม่ได้ครับต้องสร้างฐานข้อมูลชื่อmeetingขึ้นมาก่อนแล้วอิมพอตเข้าไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-17 16:01:21 By : psist
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับกำลังทำโปรเจคอยู่เลย จะได้นำไปศึกษาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-14 16:59:18 By : herogolf
 


 

No. 38

Guest


หายไป 3 หน้า หรือป่าวครับ
1.สมัครสมาชิก
2.จัดการผู้ใช้ในระบบ
3.รายงานการประชุม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 14:41:16 By : mack
 


 

No. 39

Guest


หายไป 3 หน้า หรือป่าวครับ
1.สมัครสมาชิก
2.จัดการผู้ใช้ในระบบ
3.รายงานการประชุม


อยากได้ส่วนที่หายอ่ะครับ ผมขอส่วนที่หายได้ป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 14:42:10 By : nontanan
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


คิดต่อยอดเองบ้างก็ได้ครับ เค้าแจกขนาดนี้แล้ว โถ่ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 14:45:27 By : apisitp
 


 

No. 41

Guest


สวดยอดเลย ลูเพ่ย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-27 16:18:28 By : chaiwatit
 


 

No. 42

Guest


ขอ Database ด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ส่งมาที่ Email ก็ได้ครับ
[email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-26 14:05:52 By : BABYART
 


 

No. 43

Guest


ทำไมผมจองห้องประชุมไม่ได้ครับ รบกวนด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-10 15:14:43 By : BABYART
 


 

No. 44

Guest


ขอ database ด้วยครับขอบคุณครับ
[email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-13 17:38:18 By : fongbeer
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


อยู่ในไฟล์ meeting.zip แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-14 08:25:16 By : nutsuanplu
 


 

No. 46

Guest


ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 16:46:29 By : Tokyo
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-15 16:31:54 By : emay201734
 


 

No. 48



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

thank you so much kaaaa
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-10-24 10:54:04 By : dreamoei
 


 

No. 49

Guest


หนูติดปัญหาเวลา login ค่ะ มันขึ้น

Warning: mysqt_connect() [function.mysqt-connect]: Access denied for user 'root'@'locallhost' (using password: YES) in
C:\AppServ\www\connectdb.php on line 3
Error Connect to Database

หนูได้ลองเปิดไฟล์ connectdb.php ขึ้นมาดูแล้วที่ line 3 ไม่เห็นมีที่ให้แก้ password เลยค่ะ รบกวนพี่ๆหน่อยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-24 11:55:59 By : JeJee
 


 

No. 50

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 45 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2014-01-14 08:25:16
รายละเอียดของการตอบ ::
หนูติดปัญหาเวลา login ค่ะ มันขึ้น

Warning: mysqt_connect() [function.mysqt-connect]: Access denied for user 'root'@'locallhost' (using password: YES) in
C:\AppServ\www\connectdb.php on line 3
Error Connect to Database

หนูได้ลองเปิดไฟล์ connectdb.php ขึ้นมาดูแล้วที่ line 3 ไม่เห็นมีที่ให้แก้ password เลยค่ะ รบกวนพี่ๆหน่อยนะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-24 13:15:16 By : ๋JeJee
 


 

No. 51

Guest


ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ จะนำไปศึกษาต่อนะค่ะ Thank you
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-16 14:14:27 By : sss
 


 

No. 52

Guest


พี่คะ ติดตรงล๊อคอินแล้วมันไม่เข้าหน้า home.php มันเด้งกลับมาหน้า index.php คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-01-22 13:54:03 By : AB
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 455 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอชมหน่อย
1.คุณเป็นคนดี มีน้ำใจมาก
2.ออกแบบได้สวยน่าใช้งาน
3.ลูกเล่นโอเคดีครับ

จากการที่ผมทดสอบ และทดลองเล่นดู พบ Bug

_

ห้องประชุมใหญ่ ถูกจองไปแล้วก่อนหน้านี้วันที่ 23 มกราคม 2558 เวลา 07.00 - 28 มกราคม 2558 เวลา 13.00

ภ

พอกดจองอีก ในวันที่ 26 มกราคม 2558 - 30 มกราคม 2558 สถานะกลับเช็กได้ว่า เป็นห้อง "ว่าง" ซึ่งตามความจริงมันต้องไม่ว่าง

เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะครับ สู้ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-01-23 13:09:46 By : yamcrocodile
 


 

No. 54

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-15 18:30:28 By : นายเฮ้ว
 


 

No. 55

Guest


พี่มีระบบจองห้องพักปะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-15 21:57:08 By : ่jangjiiz
 


 

No. 56



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 55 เขียนโดย : ่jangjiiz เมื่อวันที่ 2015-02-15 21:57:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่แน่ใจจำไม่ได้ครับ ลองค้นหาในกระทู้เก่า ๆ ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-16 09:09:37 By : mr.win
 


 

No. 57



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ เเจ่มๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-16 23:40:44 By : se7enday007
 


 

No. 58

Guest


ขอ database ด้วยครับ ขอบคุณครับ พอดีในไฟล์ที่โหลดไปไม่มี database ครับ Email : [email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-17 10:05:29 By : hisman
 


 

No. 59



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

database ก็อยู่ใน zip ไฟล์นั้นละครับดูดีๆๆๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-17 10:26:19 By : LAGO
 


 

No. 60

Guest


น่าจะเพิ่ม ห้องประชุ่มอีกน่ะ
แต่จะแก้โค้ดเพิ่มเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-19 16:32:34 By : jojokio
 


 

No. 61

Guest


ขอบคุณมากๆเยคับ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-20 15:51:35 By : power
 


 

No. 62



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 60 เขียนโดย : jojokio เมื่อวันที่ 2015-02-19 16:32:34
รายละเอียดของการตอบ ::
เก่งมากเขียนใหม่เถอะครับ เรื่องเยอะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-20 16:31:51 By : apisitp
 


 

No. 63



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 53 เขียนโดย : yamcrocodile เมื่อวันที่ 2015-01-23 13:09:46
รายละเอียดของการตอบ ::
admin ต้องเข้าไปอนุมัติก่อนครับ ถึงจะถือว่าเป็นการจองที่สมบูรณ์ ไม่งั้นจะสามารถจองซ้อนทับกันได้อยู่
ผมทดสอบดูแล้ว ห้องเป็น "ไม่ว่าง" ถูกต้องแล้วนะครับ

ยังขาดระบบสมัครสมาชิกกับระบบรายงาน เอาไปต่อยอดกันเองครับ โดยรวมถือว่าน่าใช้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-02 16:33:20 By : gamyuix2
 


 

No. 64

Guest


รบกวนคุณนัทส่งไฟล์ให้ทีคะ มีประโยชน์จริง ขอเอาไปทำงานส่งอาจารย์คะ. E-mail : [email protected] ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-05 19:21:57 By : จีจ้า
 


 

No. 65



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


มันก็ดาวน์โหลดได้ที่ครับ คุณ Guest เบลออะไร หรือเปล่าครับ ....
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-05 21:17:49 By : apisitp
 


 

No. 66

Guest


คลิีก login แล้ว ไปหน้า check_login แป๊บนึงแล้วกลับมาหน้า login ใหม่ครับ แก้ไงดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-17 15:39:53 By : teerapol
 


 

No. 67



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-17 20:14:55 By : poapongtawat
 


 

No. 68

Guest


ขอบพระคุณมากๆ จริงๆ นะคะ กำลังทำโปรเจ็คตัวนี้อยู่ ช่วยได้มากๆ เลย ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-22 21:07:25 By : AeiAei
 


 

No. 69



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สวัสดีคะ
พี่คะ หนูได้อ่านเพจ ที่พี่แจกโปรแกรมจองห้องประชุมออนไลน์คะ หนูไม่เก่งเขียนโปรแรกม อยากเอาไปพัฒนาคะ พี่พอให้ database หนูได้มั้ยคะ แล้วออกรายงานด้วยได้มั้ยคะ หนูขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ
[email protected]

ขอบคุณมากนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-13 09:46:19 By : aood_oud
 


 

No. 70



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใครพอมีบ้างคะ
หนูอยากได้ กำลังทำโปรเจคนี้คะ
พี่เค้าทำสวยดี หนูขอ database และระบบรายงานได้มั้ยคะ

[email protected]

ขอบคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-13 10:05:36 By : aood_oud
 


 

No. 71

Guest


วิธีติดตั้งแบบคร่าว ๆ

1. ติดตั้ง Appserv ใส่ password database 123456(ถ้าไม่อยากเข้าไปแก้ใน connectdb.php)
2. สร้าง database ชื่อ meeting
3. import database meeting.sql
4. copy โฟลเดอร์ meeting ลงใน C:\appserv\www
5. เปิด Firefox แล้วพิมพ์ localhost/meeting ก็จะเข้าหน้า login (ใช้ Chrome แล้วเด้ง)

คร่าวๆ ก็น่าจะประมาณนี้ครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-14 22:37:15 By : ผ่านมาเทส
 


 

No. 72

Guest


ไฟล์ไม่ครบ ครับ ลงทะเบียนไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 10:25:09 By : nat
 


 

No. 73



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตัวนี้ผมโหลดมาลองแล้วครับ เขียน gantt chart เพิ่มเติม ใส่ปฏิทินลงไป เวลา load จะแสดงวันที่ปัจจุบัน ขึ้นมา แล้วถ้าวันนั้นมีการจอง ก็จะแสดง gantt chart ช่วงเวลาที่มีการจอง จากเวลาไหน ถึงเวลาไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 16:19:51 By : mailo_sa
 


 

No. 74



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 73 เขียนโดย : mailo_sa เมื่อวันที่ 2015-05-20 16:19:51
รายละเอียดของการตอบ ::
อยากได้มากครับ อยากได้แนวคิดรบกวนขอไฟล์หน่อยได้ไหม



ประวัติการแก้ไข
2015-05-20 18:27:18
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 18:25:22 By : ozil
 


 

No. 75

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-21 10:14:53 By : แอดมิน
 


 

No. 76

Guest


รู้สึกมีบัคอยู่นะครับ คือถ้าจอง วันที่ 1 ถึง วันที่ 5 เช่น
จองวันที่ 2015-06-01 เวลา 08:00:00 ถึง 2015-06-05 เวลา 12:00:00

แล้วทีนี้ถ้ามีจนมาจอง วันที่ 2 หรือ 3 เวลาใดก็ชั่ง มันต้องขึ้นว่าห้อง ไม่ว่าง แต่นี่ มันขึ้นว่าห้อง ว่าง อ่าครับ วอนผู้รู้ช่วยที
แก้ในไฟล์ data_post.php นะครับ

จนปัญญา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-01 22:55:18 By : ธิติ
 


 

No. 77



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับขอนำไปศึกษานะพอดีกำลังต้องการเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-17 21:19:59 By : lovenumfon
 


 

No. 78



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เก็บด้วยคนครับ ขอบคุนแต้ๆ !!!
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 13:34:47 By : buscom180
 


 

No. 79

Guest


ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-01 22:06:33 By : moo_810
 


 

No. 80

Guest


ขอบคุณครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-07 15:33:57 By : pong
 


 

No. 81

Guest


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-07 15:38:40 By : pong
 


 

No. 82



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ ผมลองใช้งานดูเข้าหน้า index.php พอ Login เข้าไปแล้ว มันค้างหน้า check_login.php แป๊บนึง
แล้วมันเด้งกลับมาที่หน้า index.php นะครับ ตรงนี้ใครพอทราบไหมครับ ว่าเกิดปัญหาจากจุดไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-15 16:51:18 By : phonate
 


 

No. 83



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ใช้ xampp ใช่ไหม
ที่ login ไม่ได้เกิดจาก ผมพัฒนาโดยใช้โค้ดรุ่นเก่า ทำให้ไม่สามารถรันใน xampp ได้เพราะ xampp เป็น php เวอร์ชั่นใหม่
ถ้าใช้ appserv จะรันได้ปกติครับ

วิธีแก้ให้ใช้ใน xampp ได้คือ
ทุกไฟล์ที่มีโค้ด php ต้องเปลี่ยน <? ?> เป็น <?php ?> ให้หมด
ส่วน <?=....;?> เปลี่ยนเป็น <?php echo ...;?> ให้หมด
ก็จะสามารถรันได้ตามปกติครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-19 13:52:34 By : nutsuanplu
 


 

No. 84

Guest


โหลดไม่ได้อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-27 12:35:19 By : aon
 


 

No. 85

Guest


ลอง Login User/Pass : admin
มันขึ้น "error connect to database น่ะคะ"

รบกวนของโค้ดหน้า connectdb.php ได้ไม๊คะ,, เราน่าจะทำไม่ถูกวิธีอะคะ
แล้วก็ขาดไฟล์ register.php "สมัครสมาชิก" คะ


[email protected]

ส่งให้ทีค่าาา #กราบงามๆ >_<
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-05 00:16:30 By : pimchn
 


 

No. 86



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลอง Login User/Pass : admin
ไม่สามารถเข้าได้ครับ
รบกวนขอ Code กับ database ด้วยครับ
ใครแก้โค้ดหรือแก้ไขและใช้ได้ขอด้วยครับ
ขอบพระคุณอย่างสูง
[email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-10 15:19:12 By : vj
 


 

No. 87



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 85 เขียนโดย : pimchn เมื่อวันที่ 2015-09-05 00:16:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ไฟล์สมัครไม่ได้ทำไว้ให้ อยากให้ลองทำเองครับ ก็ insert ธรรมดา ไม่ยาก


ตอบความคิดเห็นที่ : 86 เขียนโดย : vj เมื่อวันที่ 2015-09-10 15:19:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช้ xampp ใช่ไหม
ที่ login ไม่ได้เกิดจาก ผมพัฒนาโดยใช้โค้ดรุ่นเก่า ทำให้ไม่สามารถรันใน xampp ได้เพราะ xampp เป็น php เวอร์ชั่นใหม่
ถ้าใช้ appserv จะรันได้ปกติครับ

วิธีแก้ให้ใช้ใน xampp ได้คือ
ทุกไฟล์ที่มีโค้ด php ต้องเปลี่ยน <? ?> เป็น <?php ?> ให้หมด
ส่วน <?=....;?> เปลี่ยนเป็น <?php echo ...;?> ให้หมด
ก็จะสามารถรันได้ตามปกติครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-10 22:47:36 By : nutsuanplu
 


 

No. 88

Guest


ใครพอมีบ้างคะ
ผมอยากได้ กำลังทำโปรเจคนี้คะ
พี่เค้าทำสวยดี ผมขอ database
[email protected]

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-06 17:28:21 By : abdull
 


 

No. 89

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 53 เขียนโดย : yamcrocodile เมื่อวันที่ 2015-01-23 13:09:46
รายละเอียดของการตอบ ::
.ของผมก็เป็นต้องแก้ขอความช่วยเหลือผู่หยั่งรู้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-14 19:07:39 By : ์NONG
 


 

No. 90



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 76 เขียนโดย : ธิติ เมื่อวันที่ 2015-06-01 22:55:18
รายละเอียดของการตอบ ::
รู้สึกมีบัคอยู่นะครับ คือถ้าจอง วันที่ 1 ถึง วันที่ 5 เช่น
จองวันที่ 2015-06-01 เวลา 08:00:00 ถึง 2015-06-05 เวลา 12:00:00

แล้วทีนี้ถ้ามีจนมาจอง วันที่ 2 หรือ 3 เวลาใดก็ชั่ง มันต้องขึ้นว่าห้อง ไม่ว่าง แต่นี่ มันขึ้นว่าห้อง ว่าง อ่าครับ วอนผู้รู้ช่วยที
แก้ในไฟล์ data_post.php นะครับ

จนปัญญา


แก้ sql ที่ไฟล์ data_post.php ครับ
ตอนนั้นที่แจกยังมือใหม่อยู่ครับ ขออภัย ฮิฮิ ไม่ค่อยได้เข้ามาติดตามด้วย

แก้ตามด้านล่างครับ ประมาณนี้
ไฟล์ data_post.php
SELECT * FROM meeting_list WHERE (concat(strdate," ",strtime) between "2015-11-01 08:00:00" and "2015-11-01 10:00:00") or (concat(enddate," ",endtime) between "2015-11-01 08:00:00" and "2015-11-01 10:00:00")

//ตรงวันที่และเวลา ก็เอาค่าที่ post มาแปะแทนครับ



เจตนาที่แจกตอนนั้นคือต้องการให้นำไปศึกษาและปรับแก้ตามความต้องการเอาเองครับ เลยแจกแบบไม่ค่อยเต็มร้อย
แต่ตอนนี้มีเป็นเวอร์ชั่นใหม่แบบจัดเต็ม ท่านไหนสนใจเข้าไปศึกษาได้ครับ

https://www.thaicreate.com/php/forum/119510.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 10:26:51 By : nutsuanplu
 


 

No. 91

Guest


ตรงเดือนขึ้นภาษาอะไรไม่รู้ครับ

แก้ไขอย่างไรครับ รบกวนด้วยครับ [email protected]

ปล. ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ https://www.thaicreate.com/php/forum/119510.html ก็ลงไม่ได้ครับ15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-08 15:55:16 By : yamura
 


 

No. 92



โพสกระทู้ ( 1,634 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เพิ่มเติมให้นิดนะครับ สำหรับเวลาจอง
ควรทำให้เริ่มต้น 1 วินาที เช่น จอง 10โมง เช้า ถึง 11 โมงเช้า
10:00:01 - 11:00:00 ป้องกันเวลาจอง ซ้ำกัน
เช่นถ้ามีคนมาจองต่อ เวลา 11:00:00 - 12:00:00 จะชนกัน เพราะ 11:00:00 ตรงกัน
แต่ถ้าทำให้เริ่มจองด้วย 11:00:01 จะไม่ชนกันนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-08 17:17:07 By : NewbiePHP
 


 

No. 93

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 92 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-11-08 17:17:07
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ไขไฟล์ยังครับ พอดีเดือนเราเป็นภาษาไรก็ไม่รู้อ่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-08 18:55:00 By : yamura
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 93 เขียนโดย : yamura เมื่อวันที่ 2015-11-08 18:55:00
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ไขไฟล์ยังครับ พอดีเดือนเราเป็นภาษาไรก็ไม่รู้อ่ะ


save ไฟล์ datepick.php ใน folder datepick ให้ encoding เป็น utf-8 ก็หายครับ
หรือไม่ก็แก้ภาษาไทยให้เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อต้อนรับ AEC ก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-09 09:50:20 By : nutsuanplu
 


 

No. 95

Guest


ใครที่พอพัฒนาสมบูรณ์แล้วครับ ผมขอดูหน้า จัดการผู้ใช้งานระบบ กับ รายงานประชุม หน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-14 13:53:18 By : yamura
 


 

No. 96

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 94 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2015-11-09 09:50:20
รายละเอียดของการตอบ ::
พอมีวิธีทำ รึป่าวครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-14 13:59:02 By : yamura
 


 

No. 97

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 96 เขียนโดย : yamura เมื่อวันที่ 2015-11-14 13:59:02
รายละเอียดของการตอบ ::
พอมีวิธีทำ รึป่าวครับ


คลิ๊กขวาที่ไฟล์ datepick.php เปิดด้วย notepad ก็ได้ครับ
เลือก File->Save As ด้านล่างที่ช่อง Encoding เลือกเป็น UTF-8 แล้วก็ Save ทับไฟล์เดิมเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-14 20:39:23 By : nut
 


 

No. 98

Guest


ตามภาพครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วย ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-02 13:18:20 By : mama
 


 

No. 99

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 98 เขียนโดย : mama เมื่อวันที่ 2015-12-02 13:18:20
รายละเอียดของการตอบ ::
we

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-02 13:24:51 By : mama
 


 

No. 100

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 98 เขียนโดย : mama เมื่อวันที่ 2015-12-02 13:18:20
รายละเอียดของการตอบ ::
we

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-02 13:25:41 By : mama
 


 

No. 101

Guest


ผมไล่คำสั่ง sql แล้วไม่เข้าใจ อย่าง l.id ผมไม่มั่นใจว่ามันดึงมาจากไหน ช่วยอธิบายให้หน่อยได้ป่าวครับ จะพัฒนาหน้า edit ต่อแต่ไม่เข้าใจครับ รบกวนผู้รู้ช่วยด้วยครับ

<? $strSQL10 = "select l.id,l.name,l.strdate,l.strtime,l.enddate,l.endtime,r.name as rname,l.mstatus from meeting_list l ";
$strSQL10 .= " left outer join meeting_room r on r.id = l.room ";
$strSQL10 .= " ".$_GET["CusID"]." = '".$_SESSION["member_id"]."'";

$objQuery10 = mysql_query($strSQL10) or die ("Error Query [".$strSQL10."]");
//$objResult10 = mysql_fetch_array($objQuery10)
?>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-02 18:23:27 By : ์WN
 


 

No. 102



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 101 เขียนโดย : ์WN เมื่อวันที่ 2015-12-02 18:23:27
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมไล่คำสั่ง sql แล้วไม่เข้าใจ อย่าง l.id ผมไม่มั่นใจว่ามันดึงมาจากไหน ช่วยอธิบายให้หน่อยได้ป่าวครับ จะพัฒนาหน้า edit ต่อแต่ไม่เข้าใจครับ รบกวนผู้รู้ช่วยด้วยครับ

<? $strSQL10 = "select l.id,l.name,l.strdate,l.strtime,l.enddate,l.endtime,r.name as rname,l.mstatus from meeting_list l ";
$strSQL10 .= " left outer join meeting_room r on r.id = l.room ";
$strSQL10 .= " ".$_GET["CusID"]." = '".$_SESSION["member_id"]."'";

$objQuery10 = mysql_query($strSQL10) or die ("Error Query [".$strSQL10."]");
//$objResult10 = mysql_fetch_array($objQuery10)
?>


l.id ก็คือ ฟิลด์ id ของตาราง meeting_list
l เป็นชื่อเล่นที่ตั้งไว้เป็นของตาราง meeting_list ครับ กำหนดเป็นอะไรก็ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-03 08:35:52 By : nutsuanplu
 


 

No. 103

Guest


อยากได้ tool ในส่วนของ [จัดการผู้ใช้งานระบ/รายการสรุปการประชุม]

ถ้าได้ในส่วนนี้ จะขอบคุณมากๆครับ แต่ก็ขอบคุณครับที่ได้บ้างส่วนมาแล้ว

[email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-09 15:17:24 By : baby137
 


 

No. 104



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


error
ขึ้นหน้าจอตามลิงค์ ครับ ประมาณ 5 วินาที จากนั้นก็ให้ใส่ username password ใหม่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-23 14:56:56 By : barmae
 


 

No. 105



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีใครแก้บัคส่วน การจองได้ยังครับ

เช้น ห้องประชุม อนุมัติแล้ว เวลา 8.00-12.00

แต่ถ้าเราไปกดจองตรงช่วง ที่ไม่ใช่เลข 8 เช่น 9-12.00 ก็จะจองได้อ่ะ

เจ้าของเรียก function docall ใน javascript อ่ะแกะไม่เป้น T T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-08 16:03:13 By : kimnue
 


 

No. 106



โพสกระทู้ ( 49 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

อยากได้อันที่จองแล้วจองซ้ำไม่ได้อ่ะครับ ขอด้วยน่ะ [email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-25 19:29:03 By : taozt
 


 

No. 107

Guest


error

มันerrorแบบนี้อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-10 13:39:16 By : วาส
 


 

No. 108

Guest


ขออนุญาตผู้ออกแบบระบบ นำระบบไปปรับแก้ใช้ในองค์กรนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-12 14:11:08 By : ratchayothin
 


 

No. 109

Guest


ตอนนี้กำลังใช่โปรแกรมที่พี่แจก ให้ แต่ผมทำตาม

SELECT * FROM meeting_list WHERE (concat(strdate," ",strtime) between "2015-11-01 08:00:00" and "2015-11-01 10:00:00") or (concat(enddate," ",endtime) between "2015-11-01 08:00:00" and "2015-11-01 10:00:00")

มีบัคตรงที่

1 ผมจอง 17-18-19-20
2 ผมจอง 18-19 //ต้องขึ้นแสดงว่าไม่ว่า แต่่ยังจองได้ครับ แก้ตรงไหน ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 13:57:39 By : um
 


 

No. 110



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 109 เขียนโดย : um เมื่อวันที่ 2016-07-28 13:57:39
รายละเอียดของการตอบ ::
จะลองดูให้ครับ เดี๋ยวทำสมัครสมาชิก หน้ารายงาน แล้วก็ลูกเล่นนิดๆ หน่อยๆ แถมให้ด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-02 09:52:31 By : nutsuanplu
 


 

No. 111



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


อันนี้ทำให้ใหม่ ลองทดสอบกันดูนะครับ

http://www.zabzaa.com/upload/download.php?file=182meeting.zip

มีอะไรสอบถามได้เหมือนเดิมครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-08-04 10:34:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-04 10:27:14 By : nutsuanplu
 


 

No. 112

Guest


ขอบคุณมากๆๆ ครรับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-08 17:01:22 By : phonate
 


 

No. 113

Guest


ขอบคุณมากๆ ครับ ขออนุญาตเจ้าของโปรแกรม ไปพัฒนาต่อให้สอดคล้องกับองค์กรนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-20 15:22:07 By : phonate
 


 

No. 114

Guest


ทำไมล็อคอินเข้าไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-23 14:28:07 By : นุ่น
 


 

No. 115

Guest


เวลาจองห้องประชุมใหญ่ แล้วจะไปจองห้องประชุมกลาง ในช่วงเวลาเดียวกัน จะโดนฟ้องว่าห้องไม่ว่างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-06 14:01:17 By : ืnepjung
 


 

No. 116

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 111 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2016-08-04 10:27:14
รายละเอียดของการตอบ ::

สวัสดีคะ คุณ nutsuanplu

ลองโหลดตามลิงค์ที่ใส่มาโหลดไม่ได้คะ

ยังไงรบกวนส่งให้ด้วยนะคะ หรือแปะลิงค์ใหม่ให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆๆๆๆเรยนะคะ


[email protected]

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-15 09:24:26 By : aood_oud
 


 

No. 117



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ดาวน์โหลด
- แจกฟรี !! ตัวอย่างการ Booking จองห้องประชุม ผ่านเว็บครับ ใครสนใจเชิญด้านในโลด -