Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,074

HOME > PHP > PHP Forum > แจกต้อนรับปีใหม่ : ระบบยืม-คืนเอกสาร PHP, MySQL, jQuery, Ajax


 

แจกต้อนรับปีใหม่ : ระบบยืม-คืนเอกสาร PHP, MySQL, jQuery, Ajax

 



Topic : 103428



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger



แจกครับต้อนรับปีใหม่ : ระบบยืม-คืนเอกสาร (จากตัวอย่าง เอกสารข้อมูลวัตถุดิบสินค้า)

การพัฒนา
ภาษา : PHP
ฐานข้อมูล : Mysql
JS : jQuery
CSS : Bootstrap

พัฒนาแบบเน้นการใช้งาน ไม่ได้เขียนแบบ OOP เขียนเป็น Functional และตัวที่เอามาแจกนี้ไม่ได้สมบูรณ์ 100% ในส่วนเสริมต่างๆเช่น ระบบกระดานถามตอบ,รายงาน สถิติ (ต้องเอาไปต่อยอดเอาเอง วางโครงให้แล้ว) ส่วนอื่นๆสามารถลองใช้งานได้ ถ้าไม่ถูกใจก็พัฒนาต่อเติมเอา เหมาะสำหรับนักศึกษาเอาไปศึกษาหรือไปพัฒนาต่อ หรือจะเอาไปพัฒนาเพื่อใช้งานจริง ก็ได้ตามใจ ไม่ได้หวงอะไรเอามาแจกจ่ายให้อย่างๆน้อยจะเป็นประโยชน์บ้าง ไม่มากก็น้อย และยังเอาไปพัฒนาเป็นระบบยืม - คืน อื่นๆ ที่ไม่ใช่เอกสารก็ได้ เพียงแค่ปรับโครงสร้างข้อมูลที่เป็น Master แค่นั้นเอง

คุณสมบัติ
1. จัดการข้อมูลทั่วไป ผู้ใช้งาน เอกสาร ข้อมูลส่วนตัว Avatar
2. ตรวจสอบสถานะเอกสาร ด้วยระบบ QR Code (สำหรับ Webcam เท่านั้น Mobile เอาไปต่อยอดเอง) หรือ จะคียเองก็ได้
3. ทำรายการยืมเอกสารแบบ คีย์เอง หรือ อัพโหลดเป็น Excel ไฟล์
4. ทำรายการคืนเอกสารด้วยระบบ QR Code หรือ จะคียเองก็ได้
5. อื่นๆศึกษาเองครับ มีปัญหาสงสัยอยากสอบถาม หรือปรึกษาเป็นกรณีพิเศษ PM มาครับ

ดาวน์โหลดที่นี่

screenshot

SC1

SC2

SC3

SC4



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, jQuery









ประวัติการแก้ไข
2013-12-09 14:15:01
2013-12-09 14:18:32
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-12-09 14:12:15 By : Manussawin View : 41555 Reply : 121
 

 

No. 1

Guest


จะแจกกันทำไมโคดที่ไม่มีการอธิบายเนี่ย สร้างปัญหาให้มือใหม่งงเปล่าๆ ไม่ช่วยสร้างความรู้เลย

เราลองโหลดมาดูแล้ว โค้ดนายเขียนมั่วๆแปลกๆยังไงก้อไม่รุ้ เหมือนยำโค้ดจากหลายที่เข้าด้วยกัน ไม่มีแบบแผนเลย

ก้อคุนที่มีน้ำใจ แต่ความคิดเรา เราว่าแบบนี้มันส่งผลเสียมากกว่า สำหรับมือใหม่อะนะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 14:44:13 By : คหสต.
 


 

No. 2

Guest


พิมตก *ก้อขอบคุน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 14:45:42 By : คหสต.
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 15:12:50 By : Manussawin
 


 

No. 4

Guest


ขอ mirror อัพโหลดไว้ที่ thaicreate.com ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 15:32:28 By : guest
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 15:38:41 By : cartoonsn
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 190 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ชอบ interface ครับสวยดีขอโหลดนะครับ ขอบคุณมากๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 15:53:19 By : dagonov
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตามสบายครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 15:56:20 By : Manussawin
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 73,780 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เยี่ยม เดียวแก้ไข Link ให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 16:34:53 By : mr.win
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-12-09 16:34:53
รายละเอียดของการตอบ ::
mr.win จัดไปครับพี่วิน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 16:49:14 By : Manussawin
 


 

No. 10

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2013-12-09 15:56:20
รายละเอียดของการตอบ ::
..ขอเมล์พี่หน่อยครับ จะขอปรึกษาหน่อย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 17:20:06 By : Brokenza
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

manussawin[แอด]gmail.com
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 17:36:00 By : Manussawin
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป ขอ แบบตัวเต็มเลยได้ไหมครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ห้าๆๆๆ

สวยมากครับ ชื่นชมเลยย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 19:18:07 By : powerpikasai
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 1,569 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

แจ้งแก้บัคครับ
Code (profile.php)
//Line 13
<?php if(!empty($profile['avartar'])){?><img src="avartar/<?=$profile['avartar'];?>" alt=""/><?php }else{?><img src="avartar/person.png" alt="" /><?php } ?> <a href="javascript:void(0)" class="profile-edit" id="profile-edit">เปลี่ยนรูปภาพ</a>

Code (Borrow_lis.php)
//line 67-69
<option value="NO" <?=$sel = (isset($_POST['selby_return']) && $_POST['selby_return'] == 'NO' ? 'selected' : '');?>>ยังไม่ได้คืนเอกสาร</option>
<option value="CK" <?=$sel = (isset($_POST['selby_return']) && $_POST['selby_return'] == 'CK' ? 'selected' : '');?>>คืนเอกสารไม่ครบ</option>
<option value="OK" <?=$sel = (isset($_POST['selby_return']) && $_POST['selby_return'] == 'OK' ? 'selected' : '');?>>คืนเอกสารแล้ว</option>
//line 77-79
          <option value="NO" <?=$sel = (isset($_POST['selby_return']) && $_POST['selby_return'] == 'NO' ? 'selected' : '');?>>ยังไม่ได้คืนเอกสาร</option>
          <option value="CK" <?=$sel = (isset($_POST['selby_return']) && $_POST['selby_return'] == 'CK' ? 'selected' : '');?>>คืนเอกสารไม่ครบ</option>
          <option value="OK" <?=$sel = (isset($_POST['selby_return']) && $_POST['selby_return'] == 'OK' ? 'selected' : '');?>>คืนเอกสารแล้ว</option>
//line87-89
        <option value="br_no" <?=$sel = (isset($_POST['sel_by']) && $_POST['sel_by'] == 'br_no' ? 'selected' : '');?>>เลขที่อ้างอิง</option>
        <option value="dept_id" <?=$sel = (isset($_POST['sel_by']) && $_POST['sel_by'] == 'dept_id' ? 'selected' : '');?>>แผนก / หน่วยงาน</option>
        <option value="br_date" <?=$sel = (isset($_POST['sel_by']) && $_POST['sel_by'] == 'br_date' ? 'selected' : '');?>>วันที่ทำการยืมเอกสาร</option>


Code (user.php)
//line 27-32(มั้ง? ลืมแล้ว = =")
<option value="">-- แผนก / หน่วยงาน --</option>
        <?php
            $opt = selects("department","where 1=1 order by dept_id");
            $v = array();
            if(count($opt)){
                //var_dump($opt);
                foreach($opt as $v){
            ?>
        <option value="<?php echo isset($v["dept_id"])?$v["dept_id"]:''; ?>">
            <?php echo isset($v["dept_id"])?$v["dept_id"]:''; ?>-<?php echo isset($v["dept_name"])?$v["dept_name"]:'';?>
        </option>
        <?php
                }
            }
            ?>
        </select>
//Line 45 - เท่าไหร่ผมก็จำไม่ได้
<option value="">-- กลุ่มผู้ใช้งาน --</option>
        <?
            $opt = selects("tb_guser","where 1=1 order by g_id");
            if(count($opt)){
                foreach($opt as $v){
            ?>
        <option value="<?php echo isset($v["g_id"])?$v["g_id"]:''; ?>">
            <?php echo isset($v["g_id"])?$v["g_id"]:''; ?>-<?php echo isset($v["g_id"])?$v["g_name"]:'';?>
        </option>
        <?
                }
            }
        ?>


ถ้ามีบัคอะไรอีก (แล้วผมไม่ขี้เกียจ) จะแจ้งเรื่อยๆ นะครับ :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 22:01:21 By : itpcc
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : itpcc เมื่อวันที่ 2013-12-09 22:01:21
รายละเอียดของการตอบ ::
จัดไปครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 22:42:35 By : Manussawin
 


 

No. 15

Guest


ใช้อะไรทำค่ะ อยากได้เมนูซ้ายมือบ้างคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-10 13:02:31 By : Pat
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : Pat เมื่อวันที่ 2013-12-10 13:02:31
รายละเอียดของการตอบ ::
เรื่องของ interface ใช้ css bootstrap framework ครับผม

css bootstrap

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-10 13:10:58 By : Manussawin
 


 

No. 17

Guest


import ฐานข้อมูลเข้าไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-16 19:42:08 By : มือใหม่ php
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ติดอะไรยังไงครับ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-16 21:09:33 By : Manussawin
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แต่มีข้อสงสัยอย่างเดียว งานอะไร แบบไหน ประเภทงานอ่ะครับ ถึงต้องมีการคุมการ "ยืม-คืน เอกสาร" กันเลยทีเดียว


ประวัติการแก้ไข
2013-12-17 08:59:49
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 08:54:48 By : apisitp
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 1,072 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ

ขอบคุณไว้ก่อน ถ้าใช้ค่อยมาเอา อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 08:57:23 By : compiak
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 889 )
บทความ ( 11 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-12-17 08:54:48
รายละเอียดของการตอบ ::
โดยส่วนมาก ในปัจจุบันนี้ ระบบสารสนเทศเข้ามามีบทบาทมากกว่าสมัยก่อนเยอะมากเลยครับ บางทีในอนาคต(อันใกล้)นี้ Developer น่าจะต้องเขียนระบบทั้ง Web Base และ Mobile ควบคู่กันใน 1 ระบบงาน ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 09:10:55 By : geidtiphong
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : geidtiphong เมื่อวันที่ 2013-12-17 09:10:55
รายละเอียดของการตอบ ::
ง่า ๆ ๆ ๆ ตรงนั้นเข้าใจ ๆ ๆ ๆ เรื่องระบบ ไม่ใช่ว่าไม่ดี เข้าใจความเป็นไป ทุกอย่าง

เอาใหม่ ๆ จะถามอย่างไงดี เอาว่าแค่สงสัยเฉย ๆ ว่า "เอกสาร" อะไร ต้องมีการยืมใช้ แล้วต้องเอามาคืน.....
ประมาณว่าผมจะใช้เอกสารอะไรสักอย่างก็ไปยืมมาถ่ายเอกสารก็ได้....
มันเลยทำให้คิดว่า ระบบนี้เค้าใช้กับ "งานอะไร งานประเภทไหน" ....
แล้วอีกอย่างยังไม่ได้ลองเล่น Code ที่เค้าให้มา นึกได้ก็ถามเลย
แต่ถ้าเปลี่ยนจากคำว่า ยืม-คืน เอกสาร เป็น อุปกรณ์ หนังสือ ฯลฯ ผมก็ไม่สงสัยแล้วแค่นั้นเอง.....

เข้าใจตรงกันเปล่าวอ่ะ??
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 09:24:05 By : apisitp
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-12-17 09:24:05
รายละเอียดของการตอบ ::
จากตัวอย่างเป็นการขอยืมเอกสารสูตรการผลิต เอกสารการสั่งซื้อ (PO) ของการสั่งซื้อ material (วัตถุดิบ) ซึ่งจะมีคู่มือที่จำเป็นต้องใช้ในกระบวนการผลิตครับ จริงๆถ้าเอาไปประยุกต์เป็นระบบยืม - คืนอื่นๆก็ปรับนิดหน่อยครับ
ลืมบอกไปว่าทำไม ต้องมีการควบคุม รวมถึงต้องเอามาคืน ก็เพราะว่าสูตรการผลิดเป็นอะไรที่ลูกค้าหวงมากๆครับ และขั้นตอนการผลิตจะต้องทำตามคู่มือสูตรการผลิต เปะๆ จะผิดพลาดไม่ได้ เพราะกระบวนการผลิตจะมีขั้นตอนการผสมตัวยา ต่างๆซึ่งถ้าทำผิดขั้นตอนจะทำให้ได้สำเร็จรูปออกมาไม่มีคุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ



ประวัติการแก้ไข
2013-12-17 10:58:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 10:53:59 By : Manussawin
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2013-12-17 10:53:59
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนีีเคลียคร้าบบบบบบ เป็นงานเฉพาะทาง....เท่านี้ล่ะ...


พอดีผมอยู่ในงานราชการ พอเจออะไรนอกเหนือ แปลก ก็สงสัยเท่านั้นจริง ๆ ... (ขี้สงสัย)

ส่วนเรื่องปรับประยุกต์ เป็นการยืม-คืน อื่น ๆ บอกเลยทำได้เยอะมากกกกกกกกกกกกกกก
ยิ่ง มือใหม่ หาโปรเจ็ค เอาไปปรับได้เยอะ .... ประโยชน์มาก

แต่ มือใหม่แล้ว ไม่เคยรู้อะไรเลย อย่าข้ามขั้นครับ เอาพื้นฐานให้ดีก่อน อย่ากระโดด ไปจับ code แบบนี้จะตายไปเลย 555+
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 12:37:31 By : apisitp
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 24 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-12-17 12:37:31
รายละเอียดของการตอบ ::
ตามนั้นครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 14:28:13 By : Manussawin
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 73,780 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-17 16:23:00 By : mr.win
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ขอบคุณครับขอนำไปปรับใช้กับระบบอื่นๆ ชอบtheme นี้ จะเอาไปโม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 10:28:37 By : noogong
 


 

No. 28

Guest


เยี่ยมเลย ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 10:42:45 By : keng
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 10:54:19 By : Manussawin
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พบ error ตอน login Parse error: syntax error, unexpected T_ARRAY, expecting '&' or T_VARIABLE in borrowBook\class\phpqrcode\qrspec.php on line 226
แก้ไขยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 10:57:32 By : ratthasit
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 309 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


interface สวย สะอาดตาดี ขอบคุณครัช
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 10:59:43 By : Necrotorture
 


 

No. 32

Guest


ส่วนใหญ่ที่เคยเห็นระบบเช่นนี้คือ ใช้กับระบบงานห้องสมุดครับ ใช้ระบบการยืม - คืน เอกสาร
สารสนเทศ หรือสารานุกรม เป็นต้น ครับ ซึ่งระบบจะแจ้งสถานะให้กับผู้ที่ต้องการมายืมต่อ
ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหา และหากว่าใครยืมไปเกินกว่ากำหนด ก็จะถูกปรับตาม
กฎที่ตั้งตั้งไว้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 11:08:33 By : kibound
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 30 เขียนโดย : ratthasit เมื่อวันที่ 2013-12-18 10:57:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ถึงบอกไงครับ ใครที่จะเอาไปศึกษาอย่างน้อย พื้นฐานต้องมี หากนำไปใช้ ทดสอบ ลองติดตั้ง ลองเล่น แล้วเกิดปัญหาต่าง ๆ นานา แล้วตัวเราไม่สามารถแก้ไขได้....แนะนำว่าให้ศึกษาพื้นฐานเยอะ ๆ หัดทำเอง หาแบบอื่นเล่นดีกว่าครับ ทำแบบพื้นฐานสุด ๆ select insert update โดยไม่ต้องยุ่งกับพวก css framework script ทั้งหลาย jQuery หรืออะไรก็แล้วแต่....ยังไม่คล่อง อย่าเพิ่งไปหยิบมาใช้เลยครับ
ถ้ามาจับพวกนี้ไปประยุกต์ มันจะเป็นดาบ 2 คม ทำร้ายคุณได้
ใช้วิธีว่าอยากจะทำเรื่องใด่ เจาะเรื่องนั้น หาข้อมูลเรื่องนั้น เป็นเรื่อง ๆ ไป ... แล้ววันนึง(ไม่นาน) สิ่งที่คุณทำ จะเป็นระบบใหม่ด้วยตัวคุณเอง


เตือนมือใหม่ ไม่เข้าใจจริง อย่าโหลดไปลองครับ คุณกำลังทำร้ายตัวคุณ....
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 11:16:04 By : apisitp
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 30 เขียนโดย : ratthasit เมื่อวันที่ 2013-12-18 10:57:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช้ PHP Version อะไรครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 11:22:08 By : Manussawin
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 11:37:53 By : tonSaychon
 


 

No. 36

Guest


Qr code reader นี่ใช้ตัวไหนเหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 12:03:24 By : บอม
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


PHP Version 5.0.4 ครับ ต้องใช้ version อะไรขึ้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 13:29:52 By : ratthasit
 


 

No. 38

Guest


ขอบคุณมากครับ
แต่ช่วยกรุณาบอกวิธีติดตั้งด้วยครับ
รหัสผ่าน เข้าครั้งแรกด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 14:10:08 By : มือใหม่ครับ
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 37 เขียนโดย : ratthasit เมื่อวันที่ 2013-12-18 13:29:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมใช้ PHP 5.2 ครับไม่มีปัญหา

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 14:18:36 By : Manussawin
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

Quote:
ขอบคุณมากครับ
แต่ช่วยกรุณาบอกวิธีติดตั้งด้วยครับ
รหัสผ่าน เข้าครั้งแรกด้วยครับ


การติดตั้งก็ สร้างฐานข้อมูลก่อน อาจจะใช้ phpMyadmin ก็ได้ครับ จากนั้นเปิดไฟล์ wfm.sql ด้วย nodepad หรือ editplus หรืออะไรก็ได้ แล้วก็ copy คำสั่ง sql ไปวางในช่อง sql กด ปุ่มตกลง หรือ อาจจะ import เข้าไปครับ และก็ไปแก้ไขไฟล์ config.php ใน โฟลเดอร์ include/config.php ตั้งค่าการเชื่อมต่อ database ก็ใช้งานได้แล้วครับ ส่วน user และ password นั้นดูใน phpMyadmin ก็ได้ครับหลังจากติดตั้งแล้ว tb_user อะครับ ส่วนการใช้งาน phpMyadmin ผมคงไม่ต้องบอกวิธีใช้ใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 14:25:42 By : Manussawin
 


 

No. 41

Guest


ขอบคุณครับ
ติดตั้งและเข้าระบบได้แล้ว
จะทดลองใช้และศึกษาดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 14:39:45 By : มือใหม่ครับ
 


 

No. 42

Guest


ถ้ามี ฟอร์มการเพิ่มสมาชิก
ฟอร์มการเพิ่มรายการเอกสาร
รายงานการยืม คืน ประจำวัน /เดือน /ปี
ก็เอามาแจกต่อได้เลยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 15:00:43 By : มือใหม่ครับ
 


 

No. 43



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

Quote:
ถ้ามี ฟอร์มการเพิ่มสมาชิก
ฟอร์มการเพิ่มรายการเอกสาร
รายงานการยืม คืน ประจำวัน /เดือน /ปี
ก็เอามาแจกต่อได้เลยนะครับ


ที่บอกมาไม่มีแค่ ส่วนรายงานครับ ส่วนของการเพิ่ม สมาชิก กับเอกสารมีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 15:04:18 By : Manussawin
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

เยี่ยมครับ ผมกำลังหาโปรแกรมแนวนี้พอดี ขี้เกียจทำเอง ผมจะนำมาประยุกต์ใช้กับงานยืม-คืน ครุภัณฑ์ ของหน่วยงานผม ว่าจะทำเองตั้งนาน ก็ไม่ได้ทำซักที เห็นโปรแกรมนี้แล้วก็โหลดมาใช้เลย แต่ผมก็ยังให้เครดิตคนแจกอยู่นะครับ ไม่ได้เอามาโมเมว่าเป็นของตัวเอง ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 15:20:41 By : abass
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 44 เขียนโดย : abass เมื่อวันที่ 2013-12-18 15:20:41
รายละเอียดของการตอบ ::
จัดไปครับ
เป็นคน แม่จริมหรอครับ?

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 15:24:04 By : Manussawin
 


 

No. 46



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 45 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2013-12-18 15:24:04
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 15:39:24 By : abass
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 1,750 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : itpcc เมื่อวันที่ 2013-12-09 22:01:21
รายละเอียดของการตอบ ::
//Line 67-70 รู้สึกจะยังไม่ถูกนะครับ


Code (PHP)
      <option value="1" <?=$sel = (isset($_POST['selby_status']) && $_POST['selby_status'] == '1' ? 'selected' : '');?>>รอการตรวจสอบจากแผนก</option>
      <option value="2" <?=$sel = (isset($_POST['selby_status']) && $_POST['selby_status'] == '2' ? 'selected' : '');?>>รอการตรวจสอบจาก DCC</option>
      <option value="3" <?=$sel = (isset($_POST['selby_status']) && $_POST['selby_status'] == '3' ? 'selected' : '');?>>อนุมัติ</option>
      <option value="4" <?=$sel = (isset($_POST['selby_status']) && $_POST['selby_status'] == '4' ? 'selected' : '');?>>ไม่อนุมัติ</option>



-------


ขอบคุณน้ำใจงามๆของคุณ GUEM13OY มา ณ ที่นี้ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 15:45:21 By : {Cyberman}
 


 

No. 48



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 47 เขียนโดย : {Cyberman} เมื่อวันที่ 2013-12-18 15:45:21
รายละเอียดของการตอบ ::


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 16:00:53 By : Manussawin
 


 

No. 49



โพสกระทู้ ( 1,569 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 47 เขียนโดย : {Cyberman} เมื่อวันที่ 2013-12-18 15:45:21
รายละเอียดของการตอบ ::
จริงด้วย orz... พลาดได้ไง
ขอบคุณที่เตือนครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 16:14:33 By : itpcc
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ต้องสอนถึงวิธีติดตั้ง อืม!! เหนื่อยแทนคนแจก สู้ ๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 19:39:14 By : apisitp
 


 

No. 51

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 50 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-12-18 19:39:14
รายละเอียดของการตอบ ::
เห็นแล้ว เหนื่อยแทนเหมือนกันจริงๆ ครับ


ขอขอบคุณจขกท.ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-18 21:50:44 By : K
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-19 08:58:13 By : Manussawin
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

+1 ให้ GUEM13OY สำหรับน้ำใจ ที่จะทำให้งานนี้กลายเป็นโปรเจคจบของหลายๆ คน

โหลดไปแล้วหัดทำความเข้าใจโค๊ด อ่านพื้นฐานก่อนลงมือใช้ลงมือแก้ ไม่ใช้ว่าเอะอะถามๆ คนเขามีน้ำใจแจก อย่าให้เขาเหนื่อยมากนัก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-19 11:05:56 By : PlaKriM
 


 

No. 54



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 53 เขียนโดย : PlaKriM เมื่อวันที่ 2013-12-19 11:05:56
รายละเอียดของการตอบ ::


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-19 12:17:24 By : Manussawin
 


 

No. 55



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 53 เขียนโดย : PlaKriM เมื่อวันที่ 2013-12-19 11:05:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ว่าแต่รูปบรรยายงาน หรือ ร้องเพลงนั่น เท่ห์ดี

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-19 18:01:59 By : apisitp
 


 

No. 56



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 55 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-12-19 18:01:59
รายละเอียดของการตอบ ::
แชร์อะไรเล็กๆ น้อยๆ ในงานมิตติ้งชมรมคนทำเว็บครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-20 09:21:11 By : PlaKriM
 


 

No. 57



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


มีเว็บ ชมรม ที่ว่าไหมครับ
ขอเข้าไปเก็บความรู้หน่อย
มีโอกาสจะได้ไปร่วมงานเข้าฟัง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-20 09:25:40 By : apisitp
 


 

No. 58



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 57 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2013-12-20 09:25:40
รายละเอียดของการตอบ ::
เป็นกลุ่มในเฟสบุ๊คนะครับ สนใจก็หลังไมค์มาเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-21 02:07:50 By : PlaKriM
 


 

No. 59



โพสกระทู้ ( 222 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-22 18:22:03 By : nook563
 


 

No. 60



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-26 15:12:19 By : poomloom
 


 

No. 61



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-26 15:22:22 By : Manussawin
 


 

No. 62



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คือผม จะลองแก้ไขดูอะครับ ผมอยากจะเพิ่มตรงเมนูข้างๆอะครับ จะต้องไปปรับอะไรหรือเปล่าครับเพราะผมเพิ่มแล้วมันก็ไม่โชว์ขึ้นมาอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-26 17:00:52 By : atoms18
 


 

No. 63



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

แก้ไขที่ไฟล์ main.php อะครับ เมนูและถ้าหน้าจอแคบไปเมนูจะไปอยู่ใน อื่นๆ นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-26 17:26:17 By : Manussawin
 


 

No. 64



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ครับคือที่ผมอยากอะครับ จะพอมีทางที่จะขยายมาได้ ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-26 20:28:30 By : atoms18
 


 

No. 65



โพสกระทู้ ( 50 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สวดยอดครับ ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-06 11:31:07 By : kimhuncodec
 


 

No. 66



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 64 เขียนโดย : atoms18 เมื่อวันที่ 2013-12-26 20:28:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้อยู่แล้วครับ ให้ตามไปแก้ที่ไฟล์ main.js เอา function resize ออก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-06 11:47:11 By : Manussawin
 


 

No. 67



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 65 เขียนโดย : kimhuncodec เมื่อวันที่ 2014-01-06 11:31:07
รายละเอียดของการตอบ ::
จัดไปครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-06 11:47:27 By : Manussawin
 


 

No. 68

Guest


sql error

แก้ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-07 20:19:45 By : สุวรรณ
 


 

No. 69



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 68 เขียนโดย : สุวรรณ เมื่อวันที่ 2014-01-07 20:19:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ดูจาก Error คุณยังไม่ได้เลือก Database อะครับ สร้าง Database แล้วคลิกที่ชื่อมันก่อนนะครับ แล้วค่อย Import ไฟล์ .sql เข้าไป หรือ จะ Copy คำสั่ง sql ไปแปะในเมนู SQL ก็ได้แล้วแต่ถนัด (phpMyadmin) นะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-08 08:07:08 By : Manussawin
 


 

No. 70

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 69 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2014-01-08 08:07:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับขอบคุณมากครับถ้ามีคำอธิบายจะดีมากเลยครับหรือถ้ามีลงทะเบียนก็ดีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-08 22:03:30 By : สุวรรณ
 


 

No. 71

Guest


ไฟล์ report.php หายไหมครับ ผมโหลดมาลองดูแล้วมันไม่เจอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-21 14:17:56 By : Jcho
 


 

No. 72



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

report.php ไม่หายครับ แต่ผมไม่ได้แจกครับ ให้เอาไปต่อยอดเอาเองนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-21 16:37:42 By : Manussawin
 


 

No. 73

Guest


หน้า Document.php ทำไมบันทึกข้อมูลไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-22 10:24:17 By : วีวี
 


 

No. 74



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ติดอะไรครับ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-22 14:13:49 By : Manussawin
 


 

No. 75

Guest


ตอนนี้ติดเพิ่มมาอีกหน้าคือหน้า รายการยืม / คืนเอกสาร
คนอนุมัติ ดูรายการไม่ได้ครับ แต่พนักงานและผู้ดูแลระบบดูได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-22 20:32:23 By : วีวี
 


 

No. 76



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 75 เขียนโดย : วีวี เมื่อวันที่ 2015-04-22 20:32:23
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ไขการแสดงเมนูครับในหน้า main.php จะมีการกำหนดตรงส่วนของ $_SESSION['g_id'];

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-27 10:25:30 By : Manussawin
 


 

No. 77

Guest


ขอบคุณมากนะคะ เป็นประโยชน์มากๆ เพราะเรากาลังหาตัวอย่างโค๊สทำรายการยืมคืนอุปกรณ์พอดี ถ้าติดปัญหาตรงส่วนไหน ขอรบกวนเมลล์ไปถามหน่อยนะคะ ^_____^ ขอบคุณมากๆ จิงๆ คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-07 14:25:49 By : luziechong
 


 

No. 78



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากนะคะ เป็นประโยชน์มากๆ เพราะเรากาลังหาตัวอย่างโค๊สทำรายการยืมคืนอุปกรณ์พอดี ถ้าติดปัญหาตรงส่วนไหน ขอรบกวนเมลล์ไปถามหน่อยนะคะ ^_____^ ขอบคุณมากๆ จิงๆ คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-07 14:45:37 By : luziechong
 


 

No. 79



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


1.file document บันทึก แก้ไข ลบ อัพโหลด excel ที่ได้จากตัวอย่าง ไม่ได้เลยค่ะ
2.ถ้าต้องการอัพโหลดไฟล์เป็น pdf และระบุไปที่ผู้อนุมัติเฉพาะแผนกให้เห็นเพียงคนเดียว และมีการอนุมัติหรือไม่อนุมัติไฟล์งานของผู้อนุมัติ ต้องแก้อย่างไรค่ะ


ประวัติการแก้ไข
2015-11-11 12:34:11
2015-11-11 12:34:34
2015-11-13 13:19:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-11 11:25:06 By : Nan
 


 

No. 80



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หน้ายืมเอกสาร
ขอโค๊ดที่ให้อัพโหลดไฟล์ pdf,excel ลงไปได้ ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-21 21:27:30 By : Nan1999
 


 

No. 81

Guest


แก้ยังไงครับ]https://www.thaicreate.com/upload/stock/20160111203723.png
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-11 20:47:11 By : กิตติพงษ์
 


 

No. 82



โพสกระทู้ ( 192 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-12 13:26:49 By : Poae
 


 

No. 83

Guest


แนะนำว่าไปวางใน Github นะครับ จะได้พัฒนาต่อได้ง่าย ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-16 15:35:34 By : Norrapat
 


 

No. 84

Guest


ชื่อ username ว่าอะไรคับ
pass ด้วย
ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-16 18:32:07 By : sofwan
 


 

No. 85

Guest


Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in C:\xampp\htdocs\docsystem\include\config.php on line 7
1000

ผมแก้แล้ว มันก็ถูกนะครับ แต่ทำไม มันยัง error แบบนี้อยู่ ครับ แต่ผมดูๆ รู้สึกว่า ใช้ mysqli ใช่ไหมครับ ถ้าใช้ mysqli ผมต้องไปแก้อะไรตรงไหนครับ คือผมยังไม่ได้ศึกษาเรื่อง mysqli อย่างเป็นจริงเป็นจังเลย ครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-16 20:18:43 By : dexhudmai
 


 

No. 86

Guest


ของมันแจกตั้งแต่ปี 2013 จะเอาอะไรมาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-17 09:43:58 By : DK
 


 

No. 87

Guest


template ของอะไรเหรอครับ โหลดได้ที่ไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-18 09:37:31 By : Kurozakiichi
 


 

No. 88



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่เอาขึ้น github ไปเลยครับ จะได้ช่วยกันแก้ ช่วยกันเติมได้หลายๆคน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-18 13:57:43 By : มานะ
 


 

No. 89



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สอบถามหน่อยนะครับ

พอดีผมอยากให้เมนูมีหมวดย่อยได้ คล้ายๆ กับอื่นๆ

ผมสามารถเข้าไปปรับแก้ไขตรงไหนได้บ้างครับ

ขอบคุณครับ

ขั้นตอนการทำ Submenu Hori 2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-18 16:23:47 By : ohmkubpom
 


 

No. 90



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เยี่ยมเลยครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 17:33:40 By : sarawootyou
 


 

No. 91

Guest


ตามที่ได้ทดสอบ ระบบยืม เขาได้ทำ ผู้ยืม แล้วจะมีผู้อนุมัติ อีกที ส่วน ระบบคืนหนังสือ ผมยังงงอยู่เลย

สรุป ระบบยืม ใช้งานได้ดี ระบบคืน ใช้งานงง

รบกวนท่านใดที่ได้แก้ไข Code ต่างๆแล้ว ที่สามารถ ยืม และคืน หนังสือได้ รบกวนขอ หน่อยได้ไหมครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 20:31:43 By : หนุ่ม
 


 

No. 92

Guest


ดูดไปแก้ เรียบร้อยครับ อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-07 23:33:33 By : ฉัตรชัย ไชยมาตร์
 


 

No. 93



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 89 เขียนโดย : ohmkubpom เมื่อวันที่ 2016-01-18 16:23:47
รายละเอียดของการตอบ ::
เข้าไปแก้ไขที่ js/main.js โดยเพิ่ม id menu ในหน้า main.php แล้วนำไปเขียนเหมือนตัวอย่าง btn-more ในหน้า main.js ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-18 12:14:59 By : Manussawin
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 84 เขียนโดย : sofwan เมื่อวันที่ 2016-01-16 18:32:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ีuser : 1000
pass : 1000

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-18 12:17:19 By : Manussawin
 


 

No. 95

Guest


Username กับ Password อะไรคัพเข้าไม่ได้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-06 23:30:15 By : thit
 


 

No. 96



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 95 เขียนโดย : thit เมื่อวันที่ 2016-04-06 23:30:15
รายละเอียดของการตอบ ::
อัพโหลด database แล้วดูใน phpmyadmin ก็ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-04 20:14:30 By : Manussawin
 


 

No. 97



โพสกระทู้ ( 101 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-10 08:58:06 By : golfza034
 


 

No. 98



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Parse error: syntax error, unexpected '$user' (T_VARIABLE) in C:\WTServer\WWW\wfm\include\config.php on line 7

บรรทัด 7 $connect = ($host $user $pass);

แล้วมันผิดยังไงหรอครับ ไม่เข้าใจ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-16 20:52:12 By : Max
 


 

No. 99



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เป็นที่ version ของ PHP หรือเปล่าครับ เพราะระบบนี้งานเก่า เขียนแค่ mysql ครับ
แต่เรื่อง syntax error ก็ไม่มีนะครับ ตรงกำหนด user ลืมปิดแท็ก " หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-17 09:27:04 By : apisitp
 


 

No. 100



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นี่รูปครับ
syntax error

version ของ PHP ผมว่าไม่น่ามีปัญหาครับ ที่อ่านๆมา จำไม่ผิด เจ้าของ ก็ใช้ version 5.+ ครับ

ตรงกำหนด user ลืมปิดแท็ก " หรือเปล่า

= ที่Error มัน ชี้มามที่ตรงนี้ ผมเลยไม่รู้จะไป ต่อ ที่ไฟล์ ไหนเลย พอลบ user , pass ออก เปิดหน้าเว็บขึ้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-17 18:20:13 By : Max
 


 

No. 101



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


พี่น้องครับ แค่ลอก code เขามาใช้ก็ผิดหมดล่ะ สีแดงๆ หายไปไหนหมด เผลอไปลบออกหรือเปล่า

$connect = mysql_connect($host,$user,$pass);


ตายๆๆๆ พื้นฐาน connect ธรรมดา ถ้ามีแค่นั้นมันจะไป connect อะไรได้ครับ


ประวัติการแก้ไข
2017-10-18 10:21:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-18 10:20:09 By : apisitp
 


 

No. 102



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


555+ โทดทีครับ ผมไม่รู้ พึ่งจะ ลองศึกษา ด้านนี้ได้ไม่นาน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-18 15:15:30 By : Max
 


 

No. 103



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือ ที่คุณบอก ผมลอง ก๊อปมาวาง และ ผมก็ รันแล้ว ผลที่ได้ดังรูป

Error

แล้วเมื่อ ลบ ออก สีแดงๆ ที่คุณบอก ออก ก็จะได้ตาม รูปก่อนหน้าที่ผมลง ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-18 15:22:06 By : Max
 


 

No. 104



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Error1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-18 15:24:02 By : Max
 


 

No. 105



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตั้งกระทู้ใหม่ ย่อรูป ก็อป code มาวาง ดีกว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-18 16:08:12 By : apisitp
 


 

No. 106



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สอบถามหน่อบครับ มันขึ้นแบบนี้ต้องแก้ไขยังไงอะครับ
mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in C:\AppServ\www\cpe_store\include\config.php on line 7
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-27 18:25:36 By : witoone_hom4530
 


 

No. 107



โพสกระทู้ ( 2,068 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 106 เขียนโดย : witoone_hom4530 เมื่อวันที่ 2017-11-27 18:25:36
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามหน่อบครับ มันขึ้นแบบนี้ต้องแก้ไขยังไงอะครับ
mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in C:\AppServ\www\cpe_store\include\config.php on line 7



ระบบนี้ที่ผมแจก ปัจจุบันมันผ่านมา 3 ปีแล้วครับ ที่มันฟ้อง mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future นั่นก็คือ ปัจจุบัน PHP ได้พัฒนาเวอร์ชั่น และตัด Function ที่มันล้าสมัย และไม่ปลอดภัยออก ซึ่ง PHP ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.5.x จะฟ้อง The mysql extension is deprecated and will be removed in the future ให้เปลี่ยนไปใช้ Mysqli หรือ PDO ในการเชื่อมต่อฐานข้อมูลแทนครับ ลองอ่าน และศึกษาจากบทความที่สมาชิกท่านอื่นๆ ได้เขียนไว้ดูครับ


เลิกใช้ฟังก์ชั่น mysql_xxxxx() ที่ล้าสมัย (deprecated) และเปลี่ยนมาใช้ MySQLi กันดีกว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-30 03:15:35 By : Manussawin
 


 

No. 108

Guest


เอิ่มคือว่าผมโหลดไฟล์มาแล้วอยากรู้ว่า ดาต้าเบสพี่เก็บไว้ไหนผมจะใส่ลงในnavicat