Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,939

HOME > PHP > PHP Forum > จะเขียนให้หน้าต่างรับค่าที่ได้จากการ ยิง barcode อย่างไง ให้ขึ้นบรรทัดใหม่โดยอัตโนมัติ


 

จะเขียนให้หน้าต่างรับค่าที่ได้จากการ ยิง barcode อย่างไง ให้ขึ้นบรรทัดใหม่โดยอัตโนมัติ

 



Topic : 106103



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




screen

จากรูปข้างบน หลังจากที่เรียก code ด้านล่างนี้ให้แสดงหน้าต่างขึ้นมา

Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
</head>

<body>
<table width="200" border="1" align="center">
  <tr>
    <td>ลำดับที่</td>
    <td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
  </tr>
  <tr>
    <td>&nbsp;</td>
    <td>&nbsp;</td>
  </tr>
  <tr>
    <td>&nbsp;</td>
    <td>&nbsp;</td>
  </tr>
</table>
</body>
</html>


ให้ลำดับที่ แสดงค่า 1 แทนที แล้วช่อง หมายเลขบาร์โค้ด นั้น รับค่าจากการยิงบาร์โค้ด เมื่อยิงเสร็จแล้ว ให้ ตรงช่องลำดับที่นั้นขึ้น 2 โดยอัตโนมัติ แล้วเคอร์เซอร์มากระพริบเพื่อรับค่าตรงช่อง หมายเลขบาร์โค้ดเลยน่ะครับ จะต้องใส่เขียนโปรแกรมอย่างไง รบกวนเพื่อนๆ หน่อยครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-02-21 15:03:11 By : joolawan View : 7174 Reply : 44
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ ผมพยายามแก้ code แล้วได้แบบนี้ แต่ว่า ตรงช่องรับ หมายเลขบาร์โค้ด น่ะครับ พอยิง barcode แล้ว ให้ cursor มันไปขึ้นที่ row ต่อไปน่ะครับ โดย ลำดับที่ เป็น 2 และcursor มาอยู่ที่ช่องรับ หมายเลขบาร์โค้ดเลยน่ะครับ ต้องทำอย่างไง รบกวนเพื่อนๆ ด้วยครับ


Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
</head>

<body>
<?php $i=1; ?>
<form method="post" action="get_serial.php">

<table width="200" border="1" align="center">
  <tr>
    <td>ลำดับที่</td>
    <td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
  </tr>
  <tr>
    <td><input type="number" value="<? echo $i; ?>"</td>
    <td><input type="text" value=></td>
  </tr>
  <tr>
    <td>&nbsp;</td>
    <td>&nbsp;</td>
  </tr>
</table>
</form>
</body>
</html>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-21 15:21:12 By : joolawan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,749 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

การยิงบาร์โค๊ดจะมีการ Enter อัตโนมัติ ให้จับอีเวนต์ keypress ของจาวาสคริปต์ว่าเป็น 13 แสดงว่าได้เวลาที่จะขึ้นบรรทัดใหม่แล้วนั่นเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-21 17:03:40 By : {Cyberman}
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ผมรู้ว่า ต้องใช้ code นี้ แต่ว่า ไม่รู้จะเอาไปใส่ ตรงช่วงไหน เพื่อนๆ รบกวนด้วยครับ

Code (JavaScript)
function DetectEnterPressed(e) {
var characterCode
if(e && e.which){ // NN4 specific code
e = e
characterCode = e.which
}
else {
e = event
characterCode = e.keyCode // IE specific code
}
if (characterCode == 13) return true // Enter key is 13
else return false
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-21 17:10:48 By : joolawan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


code ล่าสุดที่เขียนได้ ต้องแก้ไขอย่างไงต่อให้ได้ตามความต้องการที่แจ้งไว้ข้างบนน่ะครับ


Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script>  
 function check_enter(e)//กำหนดให้  function check_enter ทำงานเมื่อ มีการกด keyboard
 {
  if (e.keyCode == 13) { //ถ้า e.keyCode เป็น 13 แสดงว่า user กด enter
    alert('You press enter ! ');
         }
 }
</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">

<table width="200" border="1" align="center">
  <tr>
    <td>ลำดับที่</td>
    <td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
  </tr>
  <tr>
    <td><input type="text" value="1"></td>
    <td><input onkeypress="return check_enter(event)"> </td>
  </tr>
  <tr>
    <td>&nbsp;</td>
    <td>&nbsp;</td>
  </tr>
</table>
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-21 23:37:57 By : joolawan
 


 

No. 5

Guest


Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
 
<script language="JavaScript">
document.onkeydown = chkEvent 
	function chkEvent(e) {
		var keycode;
		if (window.event) keycode = window.event.keyCode; //*** for IE ***//
		else if (e) keycode = e.which; //*** for Firefox ***//
		if(keycode==13)
		{
			return false;
		}
	}

    function setNextFocus(objId){
        if (event.keyCode == 13){
            var obj=document.getElementById(objId);
            if (obj){
                obj.focus();
            }
        }
    }

</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">

<table width="200" border="1" align="center">
<tr>
<td>ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tr>
<td><input type="text" value="1"></td>
<td><input id="txt1" name="txt1" onKeyDown="setNextFocus('txt2');"  > </td>
</tr>
<tr>
<td><input type="text" value="2"></td>
<td><input id="txt2" name="txt2" onKeyDown="setNextFocus('txt3');"> </td>
</tr>
<tr>
<td><input type="text" value="3"></td>
<td><input id="txt3" name="txt3" onKeyDown="setNextFocus('txt1');"> </td>
</tr>
</table>
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-21 23:49:30 By : ช่วยเหลือ
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตามวิธีของคุณ no.5 นั้น ไม่เห็นมันจะย้ายไปที่ focus อีก text อันถัดไปเลยน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 09:47:33 By : joolawan
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอเปลี่ยนแนวทางหน่อย

screen1

อยากได้แบบภาพ หลังจากกดปุ่ม enter แล้ว ก็ให้มันเพิ่ม row และคอลัมน์ให้อัตโนมัติน่ะครับ เพื่อนๆ ช่วยแก้โค้ดให้หน่อยครับ

Code (JavaScript)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script> 
function check_enter(e)//กำหนดให้  function check_enter ทำงานเมื่อ มีการกด keyboard
{
if (e.keyCode == 13) { //ถ้า e.keyCode เป็น 13 แสดงว่า user กด enter
alert('You press enter ! ');
}
}
</script>
</head>
<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="200" border="1" align="center">
<tr>
<td>ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tr>
<td><input type="text" value="1"></td>
<td><input onkeypress="return check_enter(event)"> </td>
</tr>
</table>
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 10:13:48 By : joolawan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() {  
	$(".barcode").keypress(function(e){        
		if(e.which == 13){            
			$(this).parents("tr").next().find(".barcode").focus();
		}
	});
});
</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="200" border="1" align="center">
  <tr>
    <td>ลำดับที่</td>
    <td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
  </tr>
  <tr>
      <td><input type="text" value="1" /></td>
      <td><input class="barcode" /> </td>
  </tr>
  <tr>
      <td><input type="text" value="1" /></td>
      <td><input class="barcode" /></td>
  </tr>
</table>

</form>
</body>
</html>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 11:19:20 By : sakuraei
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ล่าสุด ได้ตามภาพครับ
screen2
แต่ว่า ต้องการให้ row ที่ 2 ตรง ลำดับที่ เป็น 2 อัตโนมัติน่ะครับ และ cursor มากระพริบที่ หมายเลขบาร์โค้ด ใน แถวที่ 2 เลยน่ะครับ ต้องแก้ code เพิ่มเติมอย่างไงเหรอครับ
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script>
function check_enter(e)//กำหนดให้ function check_enter ทำงานเมื่อ มีการกด keyboard
{
if (e.keyCode == 13) { //ถ้า e.keyCode เป็น 13 แสดงว่า user กด enter
alert('You press enter ! ');
addRow('dataTable')
}
}

function addRow(tableID) {

var table = document.getElementById(tableID);

var rowCount = table.rows.length;
var row = table.insertRow(rowCount);

var colCount = table.rows[0].cells.length;

for(var i=0; i<colCount; i++) {

var newcell = row.insertCell(i);

newcell.innerHTML = table.rows[1].cells[i].innerHTML;
//alert(newcell.childNodes[0].type);
switch(newcell.childNodes[0].type) {
case "text":
newcell.childNodes[0].value = "";
break;
case "checkbox":
newcell.childNodes[0].checked = false;
break;
case "select-one":
newcell.childNodes[0].selectedIndex = 0;
break;
}
}
}
</script>
</head>
<body>

<form method="post" action="get_serial.php">
<table id="dataTable" width="200" border="1" align="center">
<tr>
<td>ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tr>
<td><input type="text" value="1"></td>
<td><input onkeypress="return check_enter(event)"> </td>
</tr>
</table>
</form>
</body>
</html>

รบกวนเพื่อนๆ เซียนทุกท่านด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 11:19:25 By : joolawan
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() {  
    var template = '<tr><td><input type="text" value="1" /></td> <td><input class="barcode" /></td></tr>';
	$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){        
		if(e.which == 13){            
			$(this).parents("tbody").prepend(template);
			$("tbody tr:first-child").find("input.barcode").focus();
		}
	});
 });
</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="200" border="1" align="center">
  <tr>
    <td>ลำดับที่</td>
    <td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
  </tr>
  <tbody>
  <tr>
      <td><input type="text" name="qty[]" value="1" /></td>
      <td><input name="barcode[]" class="barcode" /></td>
  </tr>
  </tbody>
</table>
</form>
</body>
</html>



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 11:33:09 By : sakuraei
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() {  
	var template = '<tr><td class="no"></td> <td><input class="barcode" /></td></tr>';
	$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){        
		if(e.which == 13){            
			$(this).parents("tbody").prepend(template);
			$("tbody tr:first-child").find("input.barcode").focus();
			$("tbody tr").each(function(index){
				$("td.no",this).text(index);
			});
        	}
	});
 });
</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="400" border="1" align="center">
  <tr>
    <td width="80">ลำดับที่</td>
    <td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
  </tr>
  <tbody>
  <tr>
      <td class="no">1</td>
      <td><input class="barcode" /></td>
  </tr>
  </tbody>
</table>
</form>
</body>
</html>




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 11:44:42 By : sakuraei
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


วิธีของคุณ Unidentifier ใช้ได้ตามความต้องการเลยครับ แต่ว่า ไม่เพิ่มจากขึ้นบน การยิงหมายเลขน่ะครับ ทำอย่างไงให้มันยิงจากบนลงล่างน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 13:45:10 By : joolawan
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ผมยังไม่เข้าใจ no.11 ถ้าเข้าใจ code ผมน่าจะแก้เองได้ แต่ก็จะยายามต่อไป และรอการตอบคำถามของคุณ Unidentifier
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 14:12:47 By : joolawan
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เปลี่ยน .prepend() เป็น .append() ครับ

และเปลี่ยน $("tbody tr:first-child") เป็น $("tbody tr:last-child")


ประวัติการแก้ไข
2014-02-22 14:20:21
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 14:17:54 By : sakuraei
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


focus ของ cursor มันไม่เคลื่อนที่ลง ตามมาด้วยน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 14:21:49 By : joolawan
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


และเปลี่ยน $("tbody tr:first-child") เป็น $("tbody tr:last-child")
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 14:23:50 By : sakuraei
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


สรุปแล้ว ได้ตามที่ต้องการแล้วครับ code ล่าสุด เป็นตามนี้

Code (JavaScript)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() { 
var template = '<tr><td class="no"></td> <td><input class="barcode" /></td></tr>';
$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){       
if(e.which == 13){           
$(this).parents("tbody").append(template);
$("tbody tr:last-child").find("input.barcode").focus();
$("tbody tr").each(function(index){
$("td.no",this).text(index);
});
}
});
});
</script>
</head>
 
<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="400" border="1" align="center">
<tr>
<td width="80">ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tbody>
<tr>
<td class="no">1</td>
<td><input class="barcode" /></td>
</tr>
</tbody>
</table>
</form>
</body>
</html>


แต่ถ้าจะพัฒนาต่อคือ เอาค่าที่ได้จากการยิงน่ะครับ ไปใส่ในตารางจะอ้างอิงค่าที่ได้อย่างไงเหรอครับ (ต่อไปต้องศึกษา jquery มากๆ ยังไม่รู้เลยว่าจะต้องศึกษาจากที่ไหนดี)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 14:36:42 By : joolawan
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


<input name="barcode[]" class="barcode" />

เอา $_POST["barcode"] ไปใช้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 14:44:47 By : sakuraei
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอรบกวนต่ออีกนิดนะครับ คือว่า หน้าของเพจที่จะดึงข้อมูลจาก barcode ไปใส่น่ะครับ ตรง xxx น่ะครับ ควรจะใส่ค่าอย่างไงครับ และอีกอย่าง หน้าของการยิง barcode น่ะครับ ไม่ต้องเปลี่ยนนะครับ ให้มันแสดงหน้าเดิม พร้อมยิงตัวต่อไปได้เลย น่ะครับ

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & MySQL Tutorial</title>
</head>
<body>
<?
include("connectDB.php");
 
//**** New class database ****//
$strHost = "localhost";
$strDB = "smartek";
$strUser = "root";
$strPassword = "laekarat";
$clsMyDB = new MyDatabase($strHost,$strDB,$strUser,$strPassword);
 
 
 
//**** Call to class function insert record ****//
$clsMyDB->strTable = "serials_cabinet";
$clsMyDB->strField = "sequence,serials";
$clsMyDB->strValue = " 'XXX','XXX'";
$objInsert = $clsMyDB->fncInsertRecord();
if(!$objInsert)
{
echo "Record already exist.<br>";
}
else
{
echo "Record inserted.<br>";
}
 
echo "<br>===========================<br>";
 ?>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 08:52:56 By : joolawan
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ คิดไม่ออกจริงๆ ครับ รบกวนเพื่อนๆ ผู้เชี่ยวชาญด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 09:32:24 By : joolawan
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


หน้ารับบาร์โค้ด
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() { 
var template = '<tr><td class="no"></td> <td><input class="barcode" name="barcode[]"  /></td></tr>';
$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){       
if(e.which == 13){           
$(this).parents("tbody").append(template);
$("tbody tr:last-child").find("input.barcode").focus();
$("tbody tr").each(function(index){
$("td.no",this).text(index);
});
}
});
});
</script>
</head>
 
<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="400" border="1" align="center">
<tr>
<td width="80">ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tbody>
<tr>
<td class="no">1</td>
<td><input class="barcode" name="barcode[]" /></td>
</tr>
</tbody>
</table>
</form>
</body>
</html>





Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & MySQL Tutorial</title>
</head>
<body>
<?
include("connectDB.php");
 
//**** New class database ****//
$strHost = "localhost";
$strDB = "smartek";
$strUser = "root";
$strPassword = "laekarat";
$clsMyDB = new MyDatabase($strHost,$strDB,$strUser,$strPassword);
 
 
 
//**** Call to class function insert record ****//
$clsMyDB->strTable = "serials_cabinet";
$clsMyDB->strField = "sequence,serials";
foreach($_POST["barcode"] as $serial){
     $clsMyDB->strValue = " 'XXX','$serial'";
     $objInsert = $clsMyDB->fncInsertRecord();
     if(!$objInsert)
     {
          echo "$serial :: Record already exist.<br>";
     }
     else
     {
          echo "$serial :: Record inserted.<br>";
     }
}
echo "<br>===========================<br>";
 ?>
</body>
</html>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 11:54:13 By : sakuraei
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


screen3

งานเข้าครับ พอแก้ code ในไฟล์ serial.php นั้น ตอนนี้ ไม่สามารถกรอกข้อมูลเข้าไปได้เลยน่ะครับ ที่ใส่เพิ่มไป ผมใส่ name="barcode[]"

โดย code เต็มๆ เป็น

Code (PHP)
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() { 
var template = '<tr><td class="no"></td> <td><input class="barcode" /></td></tr>';
$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){       
if(e.which == 13){           
$(this).parents("tbody").append(template);
$("tbody tr:last-child").find("input.barcode").focus();
$("tbody tr").each(function(index){
$("td.no",this).text(index);
});
}
});
});
</script>
</head>
 
<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="400" border="1" align="center">
<tr>
<td width="80">ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tbody>
<tr>
<td class="no">1</td>
<td><input class="barcode" name="barcode[]/></td>
</tr>
</tbody>
</table>
</form>
</body>
</html>

ผมต้องแก้อะไรเพิ่มมั้ยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-25 16:38:25 By : joolawan
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


33.<td><input class="barcode" name="barcode[]/></td>

33.<td><input class="barcode" name="barcode[]" /></td>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-26 11:45:15 By : sakuraei
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ผมขอรบกวนอีกครั้งครับ ตอนนี้ สามารถยิงข้อมูลเข้าไปได้แล้วครับ แต่ว่า ติดอีกนิดน่ะครับ คือว่า ให้ทำการยิงไปเรื่อยๆ จนพอใจแล้วค่อยกดปุ่ม submit น่ะครับ เราจะต้องเอา ปุ่ม submit ไปไว้ในช่วงไหนของ code เหรอครับ

<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() {
var template = '<tr><td class="no"></td> <td><input class="barcode" /></td></tr>';
$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){
if(e.which == 13){
$(this).parents("tbody").append(template);
$("tbody tr:last-child").find("input.barcode").focus();
$("tbody tr").each(function(index){
$("td.no",this).text(index);
});
}
});
});
</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="400" border="1" align="center">
<tr>
<td width="80">ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tbody>
<tr>
<td class="no">1</td>
<td><input class="barcode" name="barcode[]"/></td>
</tr>
</tbody>
</table>
<input type="submit">
</form>
</body>
</html>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 11:40:07 By : joolawan
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Quote:
<tbody>
<tr>
<td class="no">1</td>
<td><input class="barcode" name="barcode[]"/></td>
</tr>
</tbody>
<tfoot>
<tr>
<td colspan="2"><input type="submit" /></td>
</tr>
</tfoot>

</table>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 12:44:03 By : sakuraei
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ มันยิงแค่เรคอร์ดแล้ว แล้วมันก็เข้าหน้าของ get_serial.php แล้วไม่กลับมาหน้าเดิม เพื่อรับเรคอร์ดที่สอง ที่สามน่ะครับ อยากได้แบบว่า มันรับเรคอร์ดแรกแล้ว ก็บันทึกข้อมูลไปที่ get_serial แต่ว่า หน้าจอยังค้างอยู่ที่หน้าเดิม เพื่่อรับข้อมูลในเรคอร์ดที่สอง สาม สี่ ไปเรื่อยๆ จนกดปุ่ม submit แล้วค่อยออกจากหน้าปัจจุบันไปน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 13:17:40 By : joolawan
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Quote:
<!doctype html>
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>การยิงบาร์โค้ด</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function() {
var template = '<tr><td class="no"></td> <td><input class="barcode" /></td></tr>';
$("tbody").on("keypress",".barcode",function(e){
if(e.which == 13){
$(this).parents("tbody").append(template);
$("tbody tr:last-child").find("input.barcode").focus();
$("tbody tr").each(function(index){
$("td.no",this).text(index);
});
}
});
$("#submitForm").click(function(){
document.forms[0].submit();
});


});
</script>
</head>

<body>
<form method="post" action="get_serial.php">
<table width="400" border="1" align="center">
<tr>
<td width="80">ลำดับที่</td>
<td>หมายเลขบาร์โค้ด</td>
</tr>
<tbody>
<tr>
<td class="no">1</td>
<td><input class="barcode" name="barcode[]"/></td>
</tr>
</tbody>
<tfoot>
<tr>
<td colspan="2"><input type="button" value="Submit" id="submitForm" /></td>
</tr>
</tfoot>

</table>
<input type="submit">
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 14:01:22 By : sakuraei
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


มันได้ใกล้เคียงที่ผมต้องการแล้วครับ แต่ติดอีกนิดครับว่า มันบันทึกเฉพาะเรคอร์ดสุดท้ายที่ผมได้มีการกดปุ่ม submit น่ะครับ ไม่ใช่ว่า ยิงบาร์โค้ดแรก แล้วมันก็บันทึกเลย ยิงบาร์โค้ดที่สอง มันก็บันทึกเลย ยิงบาร์โค้ดที่สองมันก็บันทึกเลย น่ะครับ โดยที่หน้าการยิง ไม่ได้มีการเปลี่ยนหน้าไป ยังแสดงอยู่ที่หน้าการยิงเดิมตลอดน่ะครับ


รบกวนอีกครั้งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 14:26:17 By : joolawan
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


5555+

ในไฟล์ get_serial.php คุณก็เอาตัวแปร barcode[] ไปวนลูปบันทึกข้อมูลลงเทเบิ้ลซิครับ

Code (PHP)
foreach($_POST["barcode"] as $key => $val){
   $sql = "insert into .... ";
   mysql_query($sql) or die(mysql_error());
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 14:36:02 By : sakuraei
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ช่วยแก้ให้ด้วยครับ ผมทำไม่ได้ ไฟล์ get_serial.php นั้นมี

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & MySQL Tutorial</title>
</head>
<body>
<?
include("connectDB.php");
 
//**** New class database ****//
$strHost = "localhost";
$strDB = "smartek";
$strUser = "root";
$strPassword = "laekarat";
$clsMyDB = new MyDatabase($strHost,$strDB,$strUser,$strPassword);
 
 
 
//**** Call to class function insert record ****//
$clsMyDB->strTable = "serials_cabinet";
$clsMyDB->strField = "sequence,serials";
foreach($_POST["barcode"] as $serial){
$clsMyDB->strValue = " 'XXX','$serial'";
$objInsert = $clsMyDB->fncInsertRecord();

if(!$objInsert)
{
echo "$serial :: Record already exist.<br>";
}
else
{
echo "$serial :: Record inserted.<br>";
}
}
?>
</body>
</html>


ส่วนไฟล์ connectDB.php นั้นคือ

Code (PHP)
<?
/**** Class Database ****/
Class MyDatabase
{
/**** function connect to database ****/
function MyDatabase($strHost,$strDB,$strUser,$strPassword)
{
$this->objConnect = mysql_connect($strHost,$strUser,$strPassword);
$this->DB = mysql_select_db($strDB);
}
 
/**** function insert record ****/
function fncInsertRecord()
{
$strSQL = "INSERT INTO $this->strTable ($this->strField) VALUES ($this->strValue) ";
return mysql_query($strSQL);
}
 
/**** function select record ****/
function fncSelectRecord()
{
$strSQL = "SELECT * FROM $this->strTable WHERE $this->strCondition ";
$objQuery = @mysql_query($strSQL);
return @mysql_fetch_array($objQuery);
}
 
/**** function update record (argument) ****/
function fncUpdateRecord($strTable,$strCommand,$strCondition)
{
$strSQL = "UPDATE $strTable SET  $strCommand WHERE $strCondition ";
return @mysql_query($strSQL);
}
 
/**** function delete record ****/
function fncDeleteRecord()
{
$strSQL = "DELETE FROM $this->strTable WHERE $this->strCondition ";
return @mysql_query($strSQL);
}
 
/*** end class auto disconnect ***/
function __destruct() {
return @mysql_close($this->objConnect);
}
}          
 
?>


ผมขอรอนะ เพิ่งจะลองเขียนแนวนี้น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 15:26:03 By : joolawan
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code
// $this->strField) VALUES ($this->strValue $clsMyDB->strTable = "serials_cabinet"; $clsMyDB->strField = "sequence,serials"; // sequence ของคุณหมายถึงอะไร มันต้องใส่อะไร??? foreach($_POST["barcode"] as $serial){ $clsMyDB->strValue = " 'XXX','$serial'"; // ถ้าไม่รู้ว่า sequence คืออะไรก็ช่วยไม่ถูกครับ $objInsert = $clsMyDB->fncInsertRecord(); if(!$objInsert) { echo "$serial :: Record already exist.<br>"; } else { echo "$serial :: Record inserted.<br>"; } }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 15:35:03 By : sakuraei
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


sequence คือ เลขลำดับการยิง ตามฟิลด์ในภาพ ครับ

squence
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 16:44:10 By : joolawan
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เป็น primary key หรือเปล่า auto_increment ด้วยมั๊ย


ถ้าใช่
Quote:
// $this->strField) VALUES ($this->strValue

$clsMyDB->strTable = "serials_cabinet";
$clsMyDB->strField = "serials";
foreach($_POST["barcode"] as $serial){
$clsMyDB->strValue = " '$serial' ";
$objInsert = $clsMyDB->fncInsertRecord();

if(!$objInsert)
{
echo "$serial :: Record already exist.<br>";
}
else
{
echo "$serial :: Record inserted.<br>";
}
}



ประวัติการแก้ไข
2014-02-28 16:49:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-28 16:46:49 By : sakuraei
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ ไม่สามารถกรอกข้อมูลเข้าไปได้เลยน่ะครับ
structure

รบกวนพี่อีกครั้งครับ .... พี่นี่.. สุดยอดเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 11:30:32 By : joolawan
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


อันดับแรกให้แก้ไข โครงสร้างเทเบิ้ลเสียก่อน

Quote:
alter table ชื่อตาราง drop primary key,modify sequence int unsigned not null auto_increment primary key




และต้องแก้ไขโค้ด DB ใหม่
<?
/**** Class Database ****/
Class MyDatabase
{
/**** function connect to database ****/
function MyDatabase($strHost,$strDB,$strUser,$strPassword)
{
$this->objConnect = mysql_connect($strHost,$strUser,$strPassword);
$this->DB = mysql_select_db($strDB);
}
 
/**** function insert record ****/
function fncInsertRecord()
{
$strSQL = "INSERT INTO $this->strTable ($this->strField) VALUES ($this->strValue) ";
return mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
}
 
/**** function select record ****/
function fncSelectRecord()
{
$strSQL = "SELECT * FROM $this->strTable WHERE $this->strCondition ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
return @mysql_fetch_array($objQuery);
}
 
/**** function update record (argument) ****/
function fncUpdateRecord($strTable,$strCommand,$strCondition)
{
$strSQL = "UPDATE $strTable SET  $strCommand WHERE $strCondition ";
return mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
}
 
/**** function delete record ****/
function fncDeleteRecord()
{
$strSQL = "DELETE FROM $this->strTable WHERE $this->strCondition ";
return mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
}
 
/*** end class auto disconnect ***/
function __destruct() {
return mysql_close($this->objConnect);
}
}          
 
?>


ต้องเพิ่ม or die(mysql_error()) เข้าไปครับ

ถ้าเปลี่ยนได้ กรุณาไปใช้ class DB ตัวอื่นดีกว่า ผิดหลักการเขียน OOP ทั้งหมดเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 13:24:02 By : sakuraei
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


screen4

มันทำการ input เฉพาะเรคอร์ดแรกน่ะครับ

sql ที่จับได้คือ
INSERT INTO serials_cabinet (serials) VALUES ('SRC850-131101816') SRC850-131101816 :: Record inserted.

งง ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 15:14:25 By : joolawan
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ลองเปลี่ยนคลาส ดูครับ
<?
/**** Class Database ****/
Class MyDatabase
{
	public $strField;
	public $strValue;
	public $strTable;
	public $strCondition;

/**** function connect to database ****/
function __construct($strHost,$strDB,$strUser,$strPassword)
{
$this->objConnect = mysql_connect($strHost,$strUser,$strPassword);
$this->DB = mysql_select_db($strDB);
$this->strField = "";
$this->strValue = "";
$this->strTable = "";
$this->strCondition = "";
}
 
/**** function insert record ****/
function fncInsertRecord()
{
$strSQL = "INSERT INTO $this->strTable($this->strField) VALUES($this->strValue) ";
echo $strSQL;
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
return mysql_affected_rows($objQuery);
}
 
/**** function select record ****/
function fncSelectRecord()
{
$strSQL = "SELECT * FROM $this->strTable WHERE $this->strCondition ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
return mysql_fetch_array($objQuery);
}
 
/**** function update record (argument) ****/
function fncUpdateRecord($strTable,$strCommand,$strCondition)
{
$strSQL = "UPDATE $strTable SET  $strCommand WHERE $strCondition ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
return mysql_affected_rows($objQuery);
}
 
/**** function delete record ****/
function fncDeleteRecord()
{
$strSQL = "DELETE FROM $this->strTable WHERE $this->strCondition ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die(mysql_error());
return mysql_affected_rows($objQuery);
}
 
/*** end class auto disconnect ***/
function __destruct() {
return @mysql_close($this->objConnect );
}
}          
 
?>


ในไฟล์ serial.php
Quote:
<td><input type="text" class="barcode" name="barcode[]"/></td>


และในไฟล์ get_serial.php
Quote:
include("connectDB.php");
print_r($_POST);
//**** New class database ****//
$strHost = "localhost";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 16:14:44 By : sakuraei
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 5,092 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตามอ่าน สนุกดี...ได้ความรู้เพิ่ม แต่ดูท่ายังไม่จบง่าย ๆ สู้ ๆ นะ sakuraei
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 16:26:23 By : apisitp
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 38 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2014-03-05 16:26:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบพระคุณแฟนละครมากๆ ครับ ที่ติดตามผลงาน
สัญญาว่าจะสร้างสรรค์ผลงานให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องครับ ...

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-05 16:32:09 By : sakuraei
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 614 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

แจ่มเลยครับ ติดตามดูอยู่ครับ ไม่ได้เขียนแบบนี้นานเลย เลยช่วยไรไม่ได้ ถ้าใช้ CI คงจะช่วยไรได้บ้างครับ

หายเงียบไปแสดงว่าได้แล้วใช้มะ สู้ๆครับ การฝึกฝนจะทำให้เราเก่งขึ้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-06 09:33:34 By : slurpee55555
 


 

No. 41



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 40 เขียนโดย : slurpee55555 เมื่อวันที่ 2014-03-06 09:33:34
รายละเอียดของการตอบ ::
เรียบร้อยครับ จขกท. ลืมเติม name="barcode[]" ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-06 12:24:09 By : sakuraei
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 1,070 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 41 เขียนโดย : sakuraei เมื่อวันที่ 2014-03-06 12:24:09
รายละเอียดของการตอบ ::
ตกลงถ้างานนี้เสร็จ ผลงานครายยยยยย กันแน่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-06 15:45:39 By : compiak
 


 

No. 43

Guest


ผมสอบถามเพิ่มเติมครับถ้ารับข้อมูลมากกว่า 1 ตารางล่ะครับ
ภาพประกอบ
เรามีวิธีให้ เคอร์เซอร์มากระพริบตามลำดับ บาร์โค๊ด แล้วไป id ได้ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-31 17:45:26 By : mingkwan
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ่านแล้วลองทำตามดู มันเป็นแบบนี้เลยครับ
รบกวน ช่วยบอกทีครับมันหมายความว่าอ่ะไร เป็นที่เวอชั่น ของ phpmyadmin ของผมหรือเปล่าครับ

Array ( [barcode] => Array ( [0] => 38DB9611286AD1ENH2H0064 ) ) INSERT INTO serials_cabinet(serials) VALUES( '38DB9611286AD1ENH2H0064' )
Warning: mysql_affected_rows(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in D:\AppServ\www\barcode\test\connectDB.php on line 27
38DB9611286AD1ENH2H0064 :: Record already exist.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-08 16:19:12 By : gmhomyai
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะเขียนให้หน้าต่างรับค่าที่ได้จากการ ยิง barcode อย่างไง ให้ขึ้นบรรทัดใหม่โดยอัตโนมัติ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่