Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,529

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยแนะนำหน่อยคะ ว่าเขียนผิดตรงไหน ทำไมมันไม่เรียงจากมากไปหาน้อย





 

ช่วยแนะนำหน่อยคะ ว่าเขียนผิดตรงไหน ทำไมมันไม่เรียงจากมากไปหาน้อย

 



Topic : 108884

Guest




พอดีว่า กำลังพัฒนาระบบ แล้วพอดีติดตรงนี้อีกนิดคะ คือว่า มันไม่เรียงจากมากไปหาน้อยคะ มันกลายแสดงมั่วอยู่คะ ทั้งๆที่ order by id desc แล้ว อยากรู้ว่่าผิดส่วนไหนคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

Code (PHP)
 <?php include('includes/config.inc.php'); ?>
 <!DOCTYPE html>
<html class="no-js">
<head>

    <meta charset="utf-8">
    <title></title>
    <meta name="description" content="">
    <meta name="viewport" content="width=device-width">
    
    <link rel="stylesheet" href="css/bootstrap.css">
    <link rel="stylesheet" href="css/font-awesome.min.css">
    <link rel="stylesheet" href="css/main.css">
    <link rel="stylesheet" type="text/css" href="css/DT_bootstrap.css">
    <link rel="stylesheet" href="css/jasny-bootstrap.css">
    <script src="js/vendor/modernizr-2.6.2-respond-1.1.0.min.js"></script>

   
</head>
	<body>
<div class="container" style="margin-top: -40px;">
<div  style="padding-bottom:10px;"><img src="img/header.jpg"></div>
<div style="text-align:right; padding-bottom:5px;">
  <div class="container" style="margin-top: 10px">
    <table cellpadding="0" cellspacing="0" border="0" class="table table-striped table-bordered" id="example">
      <thead>
        <tr>
          <th width="7%"><center>ลำดับ</center></th>
          <th width="15%"><center>รหัสบัตรประชาชน</center></th>
          <th width="25%"><center>
          รายละเอียด
          </center></th>
          <th width="10%"><center>
          ชื่อผู้ร้องเรียน
          </center></th>
          <th width="10%"><center>เบอร์โทร</center></th>
          <th width="41%"><center>จัดการ</center></th>
        </tr>
      </thead>
      <tbody>
     
        <?php 
			$sqlr = "SELECT * FROM contact order by id DESC";
			$queryr = mysql_query($sqlr);
			//$ii = 1;
			 
			while($rowr = mysql_fetch_array($queryr)) {
				//$i = str_pad($ii,4,"0",STR_PAD_LEFT);
	 ?>
        <tr class="odd gradeX">
          <td width="7%"><center><?=$rowr["id"]?></center></td>
          <td width="17%"><center><?=$rowr["idcard"]?></center></td>
          <td width="35%"><b><span class="center">
            <?=$rowr["message"]?>
          </span></b></td>
          <td class="center" width="20%"><b>
            <?=$rowr["name"]?>
          </b></td>
          <td class="center"><span class="label <?php if($rowr["phone"]) echo "btn-success"; 
			 ?>">
            <?=$rowr["phone"]?>
          </span></td>
          <td class="center" width="15%"><a class="btn btn-info" href="pdf/print.php?id=<?=$rowr['id']?>" target=_blank> <i class="icon-print icon-white"></i> print </a>
           </td>
        </tr>
        <?php  	} // ปิด while นอก ?>
      </tbody>
    </table>
    <div id="static" class="modal hide fade" tabindex="-1" data-backdrop="static" data-keyboard="false">
      <div class="modal-body">
        <p>Would you like to continue with some arbitrary task?</p>
        <p>del ===
          <?=$_GET[del];?>
        </p>
      </div>
      <div class="modal-footer">
        <button type="button" data-dismiss="modal" class="btn">Cancel</button>
        <button type="button" data-dismiss="modal" class="btn btn-primary">Continue Task</button>
      </div>
    </div>
    
  </div>
</div>
    <script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/jquery.js"></script>
    <script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/jquery.dataTables.js"></script>
    <script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/DT_bootstrap.js"></script>
    <script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/bootstrap-datetimepicker.js"></script>
    <script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/bootstrap-datetimepicker.th.js"></script>
    
    <script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/jasny-bootstrap.js"></script>
    

<div class="alert alert-info footer"><i class="icon-home"></i><strong>ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.)</strong><br>
  <i class="icon-tag"></i> <strong>ติดต่อ :</strong> ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชายแดนใต้ , อีเมล์ : [email protected] , โทร : 073-274464 <br>
  <i class="icon-user"></i> <strong>พัฒนาโดย :</strong> นางสาวโซเฟีย   อาลี  (ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ)</div>
</body>
</html>

    




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-06-04 15:16:53 By : xx View : 2101 Reply : 52
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


SELECT * FROM contact order by id DESC

ลองเอาคำสั่งนี้ไปรันใน phpmyadmin ดูหรือยังครับ

ว่าผลลัพธ์ที่ได้ตรงกันมั๊ย (ผมว่าออกมาเหมือนกัน โค้ดน่ะไม่ผิดหรอก แต่คุณเข้าใจผิดเองมากกว่า)


น่าจะ order by idcard desc มากกว่าละมั้ง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 15:38:40 By : sakuraei
 


 

No. 2

Guest


รันแล้ว ออกมาปกติ ไม่ทราบว่าหนูเข้่ใจผิดหรือป่าวคะ หรือว่าหนูเขียนโคดผิดคะ
ๅๅ

แต่พอรันออกมาก้แบบนี้
ฟ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 15:47:00 By : xx
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เป็นเพราะหนูใช้ datatable ซึ่งเป็น plugin ของ jquery แน่ๆ
ซึ่งมันจะมีออฟชั่นตอนเรียกใช้งานว่าให้เรียงลำดับตามคอลัมน์ไหน

ลองเอาโค้ดส่วนของ jquery(javascript) มาดูหน่อย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 15:52:38 By : sakuraei
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

js/jquery.dataTables.js

ตัวนี้ครับ ที่เขาขอดู ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:03:35 By : progamer2000
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ยังไงลอง ให้มัน แสดงผล แค่ id อย่างเดียวขึ้นไหมครับ ตัดการแสดงผล ตัวอื่นไปก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:14:40 By : progamer2000
 


 

No. 8

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 16:14:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ตัดแล้ว แสดงได้ถูกต้องคะ จากมากไปหาน้อย
ไม่ทราบว่าหนูเขียนผิดใช่ไหมคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:19:58 By : xx
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ครับ ลองค่อยๆ เพิ่มทีละ ฟิว ครับ จะได้รู้ว่า ฟิวไหนที่เพิ่มไปแล้ว ทำให้เพี้ยน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:21:34 By : progamer2000
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

php เวอชั่นเก่าหรือครับ เห็นเขียนแบบ ไม่มี <?php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:24:10 By : progamer2000
 


 

No. 11

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 16:21:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ฟิวส์name คะ ทำให้เพี้ยน
มีวิธีแก้ไขไหมคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:26:40 By : xx
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ไม่ได้ต้องการซอร์สโค้ดของ dataTables.js
แค่ต้องการโค้ดส่วนที่เรียกใช้เท่านั้นครับ

ประมาณนี้ครับ
Quote:
$('#tableID').dataTable( {
"order": [[ 3, "desc" ]]
} );

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:29:45 By : sakuraei
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ข้อมูล name แสดงผล ภาษาไทยถูกต้องหรือเปล่าครับ ? ข้อมูลในนั้นมีอะไรแปลกๆ ไหมพวก ตัวอักษรแปลกๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:30:46 By : progamer2000
 


 

No. 14

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 16:30:46
รายละเอียดของการตอบ ::
เป็นชื่อปกติคะ มีทั้งคนป้อนเป็นภาษาไทย และอังกฤษคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:38:51 By : xx
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองเอา class center ออก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:43:53 By : progamer2000
 


 

No. 16

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 16:43:53
รายละเอียดของการตอบ ::
เอาออกแล้วคะ คือมันเป็นแบบนี้คะ ช่องที่ 4 พอเราเพิ่มตัวแปรใดๆมันจะเพี้ยนตามนั้นคะ หนูลองเอาname ใส่ที่ช่องที่ 5 มันแสงได้ถูกต้องปกติ เรียงจากมากไปหาน้อย แต่พอเราใส่ตัวแปรช่องที่ 4 ปุป มันจะเพี้ยนทั้งทีคะ
คือพี่พอเข้าใจไหมคะ กลัวอธิบายแล้วทำให้พี่งง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 16:55:49 By : xx
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เข้าใจนะครับ ลองลบ class ออกตามที่บอกยัง นี่ก็ งง เหมือนกัน

หรือลองใส่ค่า ในนั้นเป็น เลข 1 ไปเลยครับ ว่ายังรันปกติไหม

Code (PHP)
<td class="center" width="20%"><b><?=$rowr["name"]?></b></td>

เปลี่ยนเป็น

<td><b><?php echo $rowr["name"];?></b></td>

หรือ

<td><b>1</b></td>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:09:31 By : progamer2000
 


 

No. 18

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 17:09:31
รายละเอียดของการตอบ ::
เปลี่ยนตามที่พี่บอกแล้วคะ ไม่ได้ผล

เหมือนกับว่ารายละเอียดที่แสดงออกมามันเรียงมากไปหาน้อย โดยอ้างอิงจากช่องที่ 4 คะ ไม่ได้อ้างอิงจาก id ที่เรากำหนดไว้คะ พี่พอเข้าใจสิ่งที่หนูบอกไหมคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:17:18 By : xx
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาสคริป datatable.js ออกดูครับ

ถ้าเอาออกแล้ว หาย แสดงว่า มีบางตัวสั่งทำงานอยู่

ตามที่คุณ Unidentifier ถามไว้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:25:35 By : progamer2000
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : xx เมื่อวันที่ 2014-06-04 17:17:18
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองมองหาดูดีๆครับ น่าจะมีโค้ดเรียกใช้ dataTable และกำหนดให้เรียงลำดับตามคอลัมน์ที่ 4

$('#tableID').dataTable( {
"order": [[ 4, "desc" ]]
} );


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:27:56 By : sakuraei
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าหาไม่เจอ

<table cellpadding="0" cellspacing="0" border="0" class="table table-striped table-bordered" id="example">

ลบ id="example" ออกน่าจะหาย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:33:33 By : progamer2000
 


 

No. 22

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 17:25:35
รายละเอียดของการตอบ ::
datatable.js ไม่มีคะ หรือว่าหนูเข้าใจผิดมันอยุ่ตรงไหนคะ ตอนที่เรารีเฟรช ที่ตัววงกลมกำลังหมุนมันแสดงถูก แต่พอมันหยุดหมุนปุปแสดงผิดทันทีคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:35:46 By : xx
 


 

No. 23

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : sakuraei เมื่อวันที่ 2014-06-04 17:27:56
รายละเอียดของการตอบ ::
หมายถึงหน้าที่แสดงใช่ไหมคะ ไม่ใช่หน้าjs ตอนนี้กำลังหาแบบทีีพี่บอกคะ แต่ยังหาไม่เจอคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:42:00 By : xx
 


 

No. 24

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-04 17:33:33
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าเอา id="example" ออก ตรงที่ช่องค้นหา และหมายเลขช่องจะหายไปเลยคะ ตามรูป
ฟ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:47:31 By : xx
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

โทษทีครับ ลบ

<script type="text/javascript" charset="utf-8" language="javascript" src="js/jquery.dataTables.js"></script>

ออกเลยครับ

หรือลองที่

<table cellpadding="0" cellspacing="0" border="0" class="table table-striped table-bordered" id="example">

ลบ id="example" ออกน่าจะหาย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:48:16 By : progamer2000
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลิงค์เกี่ยวกับการใช้งาน Datatable


ดูแล้วจริงๆ ควรจะต้องหา ตัวนี้ให้เจออะครับ

มันไปแทรกอยู่ในไฟล์ไหนสักไฟล์แน่เลยที่ นามสกุล JS ถ้าในหน้าเพจนั้นไม่มี

Code (JavaScript)
<script type="text/javascript" charset="utf-8">
 
		$(document).ready( function () {
			$('#example').dataTable( {
				"sPaginationType" : "full_numbers",// แสดงตัวแบ่งหน้า
				"bLengthChange": true, // แสดงจำนวน record ที่จะแสดงในตาราง
				"iDisplayLength": 10, // กำหนดค่า default ของจำนวน record 
				"bFilter": true, // แสดง search box
				"sScrollY": "400px", // กำหนดความสูงของ ตาราง
 
				"oTableTools": {
					"sRowSelect": "single" // คลิกที่ record มีแถบสีขึ้น
 
					}
 
				} );
			} );
		</script>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:56:51 By : progamer2000
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เพราะเท่าที่ดูไฟล์ JS ที่แทรกมาใช้งาน

บางไฟล์จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า อันไหน ไม่ใช้ก็เอาออก

และไฟล์ bootstrap ทำไม แปลกๆ เป็นเวอชั่นเก่าหรือเปล่าครับ ชื่อไฟล์ หรือมีการแก้ไข
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 17:58:06 By : progamer2000
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Quote:
ถ้าหาไม่เจอก็กำหนดให้มันไปเลยครับ

Code (PHP)
  <script type="text/javascript">
	$(document).ready(function() {
		$('#example').dataTable( {
		"order": [[ 1, "desc" ]]
		} );
	});
  </script>



เอาไว้ท้ายๆหน้าก่อน </body> ก็ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-04 18:02:47 By : sakuraei
 


 

No. 29

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 28 เขียนโดย : sakuraei เมื่อวันที่ 2014-06-04 18:02:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ใส่สคริปอย่างที่พี่บอกแล้ว มันขึ้น error
error

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 10:12:18 By : xx
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

datatable นี่ต้องใช้หรือเปล่าครับ ถ้าลบไฟล์ js ออกไป ยังใช้ได้หรือไม่ ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 10:32:00 By : progamer2000
 


 

No. 31

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 30 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-05 10:32:00
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าลบออกจะเป็นเหมือนลบ id="example" คะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 10:37:00 By : xx
 


 

No. 32

Guest


เพราะมันมีลูกศรหรือเปล่าคะ ถึงเป็นแบบเพี้ยนไป
ห
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 11:05:47 By : xx
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

งั้นลองเปลี่ยนเป็น example2

และแทรก อันีน้ไว้ล่างสุด

Code (JavaScript)
 <script type="text/javascript">
$(document).ready(function() {
	$('#example2').dataTable( {
	"order": [[ 1, "desc" ]]
	} );
});
 </script>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 11:10:42 By : progamer2000
 


 

No. 34

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 33 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-05 11:10:42
รายละเอียดของการตอบ ::
เหมือนเดิมคะ เพี้ยนเหมือนเดิมคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 11:15:28 By : xx
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

รบกวนลอง ตรง table

<table cellpadding="0" cellspacing="0" border="0">

เขียนแค่นี้พอได้ไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 11:24:09 By : progamer2000
 


 

No. 36

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 35 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-05 11:24:09
รายละเอียดของการตอบ ::
เขียนได้คะ แต่ว่ามันจะเหมือนที่เราออก id=exm ออกคะ
นี้เป็นjs ที่หาเจอคะ ที่คุ้มตาราง ควรแก้ตรงไหนดีคะ เพราะว่าเป็นเป็น 1 แล้ว มันก็ยังเพี้ยนอยู่คะ

Code (JavaScript)
/* Table initialisation */
$(document).ready(function() {
	$('#example').dataTable( {
		"sDom": "<'row'<'span6'l><'span6'f>r>t<'row'<'span6'i><'span6'p>>",
		 "aaSorting": [[1,'desc']],
		"sPaginationType": "bootstrap",
		"oLanguage": {
			    "sProcessing":   "กำลังดำเนินการ...",
			    "sLengthMenu":   "แสดง_MENU_ แถว",
			    "sZeroRecords":  "ไม่พบข้อมูล",
			    "sInfo":         "แสดง _START_ ถึง _END_ จาก _TOTAL_ แถว",
			    "sInfoEmpty":    "แสดง 0 ถึง 0 จาก 0 แถว",
			    "sInfoFiltered": "(กรองข้อมูลจากทั้งหมด _MAX_ แถว)",
			    "sInfoPostFix":  "",
			    "sSearch":       "ค้นหา:",
			    "sUrl":          "",
			    "oPaginate": {
			        "sFirst":    "เิริ่มต้น",
			        "sPrevious": "ก่อนหน้า",
			        "sNext":     "ถัดไป",
			        "sLast":     "สุดท้าย"
			    }
		}
	} );
} );


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 12:04:45 By : xx
 


 

No. 37

Guest


กำลังพัฒนาระบบ (แสดงว่าเป็น นักพัฒนา Jquery Datatables.+55555)


Code (JavaScript)
        $(function () {
            oTable = $('#example').dataTable({
                "iDisplayLength": 1500$,
                "bProcessing": false,
                "bServerSide": true,
                "sAjaxSource": "/datatableSearch.c++",
                "bPaginate": true,
                "manualSorted": {1, 2, 3 4, ...},
                "aLengthMenu": [[5, 10, 15, 25, 50, 100, 500, 1000], [5, 10, 15, 25, 50, 100, "TOP 1500", "TOP 2000(...)"]]
            })
        });



ปล. ใช้ของเขาพัฒนา และเจอปัญหา Sorting...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 12:28:45 By : .
 


 

No. 38

Guest


ถ้ามันเป็น BootStrop 2.XXX มันล้าสมัยไปแล้วครับ
"<'row'<'span6'l><'span6'f>r>t<'row'<'span6'i><'span6'p>>",
พวกรุ่นใหมชอบอ้างอิงรุ่นเก่าเก่า

==

<div class="row">
<div class ="col-md-1500 col-x-6 >
</div>
</div
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 12:39:05 By : .
 


 

No. 39

Guest


ฉิบหายแล้ว เห็น SourceCode แบบนี้บน Production

Code (JavaScript)
/* Table initialisation */
$(document).ready(function() {
	$('#example').dataTable( {
		"sDom": "<'row'<'span6'l><'span6'f>r>t<'row'<'span6'i><'span6'p>>",
		 "aaSorting": [[1,'desc']],
		"sPaginationType": "bootstrap",
		"oLanguage": {
			    "sProcessing":   "กำลังดำเนินการ...",
			    "sLengthMenu":   "แสดง_MENU_ แถว",
			    "sZeroRecords":  "ไม่พบข้อมูล",
			    "sInfo":         "แสดง _START_ ถึง _END_ จาก _TOTAL_ แถว",
			    "sInfoEmpty":    "แสดง 0 ถึง 0 จาก 0 แถว",
			    "sInfoFiltered": "(กรองข้อมูลจากทั้งหมด _MAX_ แถว)",
			    "sInfoPostFix":  "",
			    "sSearch":       "ค้นหา:",
			    "sUrl":          "",
			    "oPaginate": {
			        "sFirst":    "เิริ่มต้น",
			        "sPrevious": "ก่อนหน้า",
			        "sNext":     "ถัดไป",
			        "sLast":     "สุดท้าย"
			    }
		}
	} );
} );

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 12:47:46 By : .
 


 

No. 40

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 39 เขียนโดย : . เมื่อวันที่ 2014-06-05 12:47:46
รายละเอียดของการตอบ ::
คือแบบไหน อะไร ยังไงคะ งงคะ พี่ต้องการบอกอะไรหรือป่าวคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 12:50:55 By : xx
 


 

No. 41



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


'' ตรง guest คุยกับ guest ต้องมานั่งไล่กันตาแหกว่าใคร post สมัครสมาชิกกันเถอะครับ จะได้อ่านง่าย ๆ ว่าใครถาม ใครตอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:04:29 By : apisitp
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เปลี่ยน bootstrap version เลยครับบบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:07:41 By : progamer2000
 


 

No. 43

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 40 เขียนโดย : xx เมื่อวันที่ 2014-06-05 12:50:55
รายละเอียดของการตอบ ::


ถ้ามันจัดเรียงตามที่คุณต้องการ OK มันเป็นเรื่องของคุณ ระบบงานพัฒนาเล็กเล็ก

งานของผมมันข้ามภาษา WEB/WIN และ Java/C/etc... และอื่นฯ

100 ล้านระเบียน SELECT * FROM ต้องใช้เวลาน้อยกว่า 1/1000 วินาทีครับ

เน้นว่า 1/1000 วินาที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:08:13 By : .
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

rep 43 ต้องการจะสื่ออะไรหว่า มาเกทับ หรือครับ ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:11:44 By : progamer2000
 


 

No. 45

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 43 เขียนโดย : . เมื่อวันที่ 2014-06-05 13:08:13
รายละเอียดของการตอบ ::


หาคนคุยกับผมได้ไม่มี (ผมไร้ปัญญา/หรือผมโชคร้ายหาคนที่มีปัญญาไม่ได้เลย)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:11:51 By : .
 


 

No. 46

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 44 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-05 13:11:44
รายละเอียดของการตอบ ::


ผมปิดงบได้ (เซ็นต์) ชัดไหม? Genaral Ledger
ปริญญา บัญชี
ปริญญา คอมพิวเตอร์
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:14:32 By : .
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 1,081 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ผมก็ติด เป็นเพราะเราใช้ jquery.dataTable ผมลองไล่ดูแล้วในไฟล์นี้

อ้วกแทบพุ่ง ปิดแทบไม่ทัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:16:54 By : compiak
 


 

No. 48

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 47 เขียนโดย : compiak เมื่อวันที่ 2014-06-05 13:16:54
รายละเอียดของการตอบ ::
คนละประเด็นเดียวกันครับ Admin ที่นี่ยังปิดงบไม่ได้ (เป็น [อยากแต่ไม่น่าจะทำได้])
ผมเป็นเพราะผมมีปริญญาทางด้านบัญชี
(ผมท้ารบกับ Addmin)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:25:46 By : ^
 


 

No. 49

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 47 เขียนโดย : compiak เมื่อวันที่ 2014-06-05 13:16:54
รายละเอียดของการตอบ ::


งานของผมไม่เล็กครับ และไร้คนที่จะทำได้ (ผมพยายาม-หาอยู่ แต่โชคร้ายครับ มีแต่หมากับแมว)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 13:35:12 By : .
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แนะนำให้ รีหน้านี้ใหม่นะครีับ ใช้ bootstrap เวอชั่นใหม่ด้วยก็ดี ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 14:01:58 By : progamer2000
 


 

No. 51

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 50 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2014-06-05 14:01:58
รายละเอียดของการตอบ ::
เดี๋ยวจะลองดูนะคะ ขอบคุณคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 14:03:43 By : xx
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 310 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : sakuraei เมื่อวันที่ 2014-06-04 15:52:38
รายละเอียดของการตอบ ::
แหมมม.... สมเป็นสมาชิกตราตั้งค่ะ มองแค่เดี๋ยวเดียว ก็รู้ทันทีว่าปัญหาอยู่ตรงไหน
ขอแสดงความชื่นชมค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-06-05 18:11:39 By : survivor
 


 

No. 53

Guest


มันเป็นเพราะใช้ data tableค่ะ มันจะไม่สนที่เรา order by ไว้

ซึ่งอยากรู้ว่า แล้วสรุปมีวิธีแก้ ให้มันเรียงมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 09:01:54 By : เข้าใจแต่แก้ไม่ได้
 


 

No. 54



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


กระทู้ 2 ปีแล้ว ตั้งคำถามใหม่ได้นะ

แล้ววิธีแก้ แก้ที่การตั้งค่าตัว DataTable เท่านั้น
จะคิวรี่แล้ว order ยังไงก็ไม่ได้ ตามที่เข้าใจ

 $('#example').DataTable( {
        "processing": true,
        "serverSide": true,
        "order": [[ 0, "desc" ]], //0 คือ แถวที่ 1 
        "ajax": {
            url: 'side.php',
            dataType: 'json'
        }
        
    } );


ถ้าติดจริงๆ ตั้งกระทู้ถามใหม่ได้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 09:10:52 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยแนะนำหน่อยคะ ว่าเขียนผิดตรงไหน ทำไมมันไม่เรียงจากมากไปหาน้อย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่