Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,344

HOME > PHP > PHP Forum > แก้ไขคำถามใหม่ครับ สอบถามหน่อยครับ เรื่องของ Bootstrap ของผมเปิดด้วย IE หรือ firefox แล้วลิงค์คลิกไม่ไปครับ


 

แก้ไขคำถามใหม่ครับ สอบถามหน่อยครับ เรื่องของ Bootstrap ของผมเปิดด้วย IE หรือ firefox แล้วลิงค์คลิกไม่ไปครับ

 



Topic : 118641



โพสกระทู้ ( 167 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ผมใช้ bootstrap 3 ในการจัดการเว็บของผม แต่พอทำไปเรื่อย ๆ ก็เปิดด้วย IE (11) หรือ Firefox แล้วคลิกลิงค์ไม่ได้ครับ แต่เปิดด้วย Chorme กับไม่มีปัญหาอะไร เลยอยากถามพี่ ๆ ที่มีประสบการณ์เรื่องนี้หน่อยครับ
Code (PHP)
<html lang="en">
<head>
 <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>[--Mainmemu--]</title>
<link rel="stylesheet" href="css/bootstrap.min.css" />
<!--link href="css/styles.css" rel="stylesheet"-->
<script src="js/bootstrap.min.js"></script>
<script src="js/jquery-2.1.4.min.js"></script>
</head>
<body>
	<div class="container-fluid">
    		<nav class="navbar navbar-default">
  					<div class="container">
                    		<div align="center">
							<button type="button" class="btn btn-default btn-lg">
 				 					<span class="glyphicon glyphicon-home" aria-hidden="true" ></span><font size="+2"><a href="index.php"> Home</a></font>
							</button>
                            <button type="button" class="btn btn-default btn-lg">
 				 					<span class="glyphicon glyphicon-user" aria-hidden="true"></span><font size="+2"><a href="login_user.php"> User</a></font>
							</button>
						      <button type="button" class="btn btn-default btn-lg">
 				 					<span class="glyphicon glyphicon-user" aria-hidden="true"></span><font size="+2"><a href="login_admin.php"> Administrator</a></font>
							</button>
							
                            </div>
 				 </div>
			</nav>
    </div>
</body>
</html>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-08-31 17:52:12 By : skynetcom View : 601 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,185 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เค้าบอกให้ลองสลับ iQuery มาก่อน bootstap js ลองรึยังครับ?
Code (PHP)
<html lang="en">
<head>
 <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>[--Mainmemu--]</title>
<link rel="stylesheet" href="css/bootstrap.min.css" />
<!--link href="css/styles.css" rel="stylesheet"-->
</head>
<body>
	<div class="container-fluid">
    		<nav class="navbar navbar-default">
  					<div class="container">
                    		<div align="center">
							<button type="button" class="btn btn-default btn-lg">
 				 					<span class="glyphicon glyphicon-home" aria-hidden="true" ></span><font size="+2"><a href="index.php"> Home</a></font>
							</button>
                            <button type="button" class="btn btn-default btn-lg">
 				 					<span class="glyphicon glyphicon-user" aria-hidden="true"></span><font size="+2"><a href="login_user.php"> User</a></font>
							</button>
						      <button type="button" class="btn btn-default btn-lg">
 				 					<span class="glyphicon glyphicon-user" aria-hidden="true"></span><font size="+2"><a href="login_admin.php"> Administrator</a></font>
							</button>
							
                            </div>
 				 </div>
			</nav>
    </div>
<script src="js/jquery-2.1.4.min.js"></script>
<script src="js/bootstrap.min.js"></script>
</body>
</html>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-31 23:12:37 By : arm8957
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 167 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองแก้ไขตามที่พี่บอกแล้วครับ แต่ก็เป็นแบบเดิม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 13:47:43 By : skynetcom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 200 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คลิกที่ปุ่มแล้วไม่ไป
คลิกที่ text อ่ะไป??
เพราะไม่ได้เขียนครอบคลุมหมดใน tag <a>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 14:04:02 By : CasanovaKung
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แก้ไขคำถามใหม่ครับ สอบถามหน่อยครับ เรื่องของ Bootstrap ของผมเปิดด้วย IE หรือ firefox แล้วลิงค์คลิกไม่ไปครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่