Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > PHP > PHP Forum > ผิดตรงไหนช่วยดูให้ด้วยครับ #ขอบคุณครับ #มือใหม่



 

ผิดตรงไหนช่วยดูให้ด้วยครับ #ขอบคุณครับ #มือใหม่

 



Topic : 121292



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?php
if(isset($chk)){
	$brand_sub_id   = $func->getTable_name(durable_order,brand_sub_id,order_id,$code);
	$brand_id       = $func->getTable_name(durable_brand_sub,brand_id,brand_sub_id,$brand_sub_id);
	$stock_type_id	= $func->getTable_name(durable_brand,stock_type_id,brand_id,$brand_id);
	
	$sql1 = "UPDATE  durable_out_order SET stock_type_id='$stock_type_id',
											brand_id='$brand_id',
											brand_sub_id='$brand_sub_id',
											out_order_number='$_POST[out_order_number]'
								WHERE out_order_id = '$code' ";
					if($result1 = mysql_db_query($db,$sql1) or die(mysql_error()) ){
						$out_order_id = $func->getTable_last(durable_out_order,out_order_id);	
						$sql2 = "UPDATE   durable_out_order_dt SET dep_id='$_POST[dep_id]',
												out_order_code='$_POST[out_order_code]',
												product_name='$_POST[product_name]',
												product_ip='$_POST[product_ip]',
												product_code='$_POST[product_code]',
												out_order_by='$_POST[out_order_by]',
												out_order_date='$_POST[out_order_date]',
												out_order_dt='$_POST[out_order_dt]'
									WHERE out_order_id = '$code' ";
						if($result2 = mysql_db_query($db,$sql2) or die($sql2)){
			$func->update_del_stock(durable_order,order_stock,$_POST[out_order_number],order_id,$_POST[order_id]);
							echo "<script>alert('บันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว')</script>";
							echo "<meta http-equiv='refresh' content='0; url=?page=".sha1(admin)."&admin=".sha1(outorder)."'>";
						}else{
							echo "<script>alert('พบข้อผิดพลาด 002')</script>";
							echo "<meta http-equiv='refresh' content='0; url=?page=".sha1(admin)."&admin=".sha1(outorder)."'>";
							}//end 002	
					}else{
						echo "<script>alert('พบข้อผิดพลาด 001 ')</script>";
						echo "<meta http-equiv='refresh' content='0; url=?page=".sha1(admin)."&admin=".sha1(editoutorder)."'>";
				}//end 001
				//echo $brand_id." - ".$brand_sub_id." - ".$stock_type_id;
	}
?>




Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2016-02-08 22:06:16
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-08 22:05:34 By : indexcom View : 400 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,085 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เขร้ ตาลาย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-09 09:43:34 By : compiak
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 200 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผิดตรงไหน คืออะไร??
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-09 10:03:00 By : CasanovaKung
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผิดตรงไหนช่วยดูให้ด้วยครับ #ขอบคุณครับ #มือใหม่
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่