Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,529

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถาม preloader percentage ที่ load screen ค่ะ ใครพอจะมีตัวอย่างไหมค่ะ





 

สอบถาม preloader percentage ที่ load screen ค่ะ ใครพอจะมีตัวอย่างไหมค่ะ

 



Topic : 121695



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ลองค้นหาใน google แล้ว เจอ แต่ที่เป็น

perloader image ค่ะ เช่น

http://www.inwebson.com/demo/jpreloader-v2/


แต่อยากได้ที่มัน โหลดหน้าเว็บค่ะ แล้วก็เป็นเปอร์เซนต์

ใครพอมีตัวอย่างแนะนำบ้างค่ะ





Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-01 23:15:10 By : sammam View : 364 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดูแล้วท่าจะยากเลยใช้ตัวนี้ไปก่อนค่ะ

https://www.thaicreate.com/php/forum/060122.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-02 08:35:24 By : sammam
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Loading Screen คำนวณยากนะครับ ว่าทำได้ไปกี % แล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-02 09:10:45 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ลองใช้ code นี้ ตามกระทู้ https://www.thaicreate.com/php/forum/060122.html

แต่มันไม่ขึ้นรูป ตอนโหลดค่ะ

มีพอรันเสร็จ echo ตาราง แล้ว มันถึงขึ้นเเค่แวปเดียวค่ะ

อยากให้มันขึ้นตอนกำลังโหลดอะค่ะ ลอง copy code รันดูได้ค่ะ

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>Edit data</title>
<script>
function myHide()
{
	document.getElementById('hidepage').style.display='block';//content ที่ต้องการแสดงหลังจากเพจโหลดเสร็จ
	document.getElementById('hidepage2').style.display='none';//content ที่ต้องการแสดงระหว่างโหลดเพจ
}
</script>
</head>
<body  bgcolor="#EEEEEE" onLoad="myHide();">
<div id="hidepage2" style="display:block; position: fixed; top: 50%; left: 50%;" align="center" width="100%">
<br>
<IMG SRC="loading.gif" WIDTH="100" HEIGHT="100" BORDER="0" ALT=""><br>
กรุณารอสักครู่...
</div>

<div id="hidepage" style="display:none;">
<table>
<tr><td><font size="+3" color="#0033FF">ระบบทำงานเสร็จสมบูรณ์</font></td></tr>
</table>
</div>
<?php
    @ini_set('display_errors', '0');
    $dbhost = "localhost";
    $dbusername = "root";
    $dbpassword = "";
    $dbname = "drill";
    $mysqli = new mysqli ($dbhost, $dbusername, $dbpassword, $dbname);

$strSQL = "SELECT * FROM summary";
		
		
		$objQuery = $mysqli->query($strSQL);
		
		
?>


<table  border="1">
  <tr>
    <th width="30"> <div align="center">No</div></th>
    <th width="100"> <div align="center">ID</div></th>
    
    
  </tr>
<?php
while($objResult = mysqli_fetch_array($objQuery,MYSQLI_ASSOC))
{
?>

  <tr>
  <?php
  
  $curl = curl_init('http://sbayjai.com/forum/index.php?board=12.0'); 
  curl_setopt($curl, CURLOPT_FAILONERROR, true); 
  curl_setopt($curl, CURLOPT_FOLLOWLOCATION, true); 
  curl_setopt($curl, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true); 
  curl_setopt($curl, CURLOPT_SSL_VERIFYHOST, false); 
  curl_setopt($curl, CURLOPT_SSL_VERIFYPEER, false);   
  $result = curl_exec($curl); 
  curl_close($curl);

  $search ="/\<a[^\?]+\?([^\"]+)\"\s*\>test\<\/a\>/";
  preg_match_all($search, $result, $matches1);
  echo '<pre>',htmlspecialchars(print_r($matches1, true)),'</pre>';
  if( count($matches1[0])){
	foreach($matches1[1] as $vl){
		preg_match_all('/topic\=([0-9]+\.[0-9]+)/', $vl, $m1);
		if(count($m1[1])) 
		$topicsave = $m1[1][0];
	  
	}

}
echo $matches1[0][0];
  ?>
  
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["no"];?></div></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["name"];?></div></td>
  </tr>
<?php
}
?>

</table>
<?php
mysqli_close($mysqli);
?>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-02 11:20:33 By : sammam
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถาม preloader percentage ที่ load screen ค่ะ ใครพอจะมีตัวอย่างไหมค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่