Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,536

HOME > PHP > PHP Forum > ขอวิธีการดึง ฐานข้อมูลออกมาเป็นรายวัน เนื่องจากที่เขียนออกมาทีเดียว





 

ขอวิธีการดึง ฐานข้อมูลออกมาเป็นรายวัน เนื่องจากที่เขียนออกมาทีเดียว

 



Topic : 121848



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวน ท่านผู้รู้ ช่วยแนะนำวิธีการดึงฐานข้อมูลแสดงเป็น รายวัน
ตาราง

สคริป ที่เขียน


<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=tis-620">
<title>:: show data ::</title>
<style>
BODY {
    FONT-FAMILY: Arial, Helvetica, sans-serif
}
</style>
<script Language="Javascript">
<!--
function Conf(object) {
              if (confirm("you need to delete?") == true) {
          return true;
                }
          return false;
                }
//-->
</script>
</head>

<body>
<p align="center">
<font size="3">&lt;&lt;
<a href="index.php">home</a> &gt;&gt;   </font>
 <p align="center"><u><b><font size="5" color="#800000">booking list </font></b></u></p>   </p>
<center>
<table border="1" cellpadding="0" cellspacing="0" style="border-collapse: collapse" bordercolor="#111111" width="95%" id="AutoNumber1">
  <tr>
    <td width="5%" bgcolor="#66FF66" align="center">
    <b><font color="#000080">ID</font></b></td>
    <td width="20%" bgcolor="#CCFFFF" align="center">
    <p align="center"><b><font color="#000080">name</font></b></p></td>
    <td width="10%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">booking</font></b></td>
       <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">day</font></b></td>
    <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">month</font></b></td>
    <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">year</font></b></td>
     <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">phone</font></b></td>
    <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">email</font></b></td>
    <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">massage</font></b></td>

    <td width="5%" bgcolor="#FF99FF" align="center"><b>
    <font color="#000080">edit</font></b></td>
    <td width="5%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
    <font color="#000080">delete</font></b></td>
  </tr>

<?php
include("config.inc.php");

// คำสั่ง SQL ที่ใช้ในการเลือกข้อมูลที่อยู่ในฐานข้อมูลกลับมา (เรียงตามลำดับ ID)
$result = mysql_query("select * from member order by id");

/* ในลูปด้านล่าง เทียบได้กับการดึงข้อมูลมาทีละ 1 Record เพื่อนำมาแสดงผลทางหน้าจอ */
while($dbarr = mysql_fetch_array($result)) {
?>

  <tr>
    <td width="5%" bgcolor="#66FF66" align="center"><?php echo $dbarr['id'] ; ?></td>
    <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['name'] ; ?></td>
    <td width="6%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['booking'] ; ?></td>
     <td width="10%" bgcolor="#FF33CC" align="center"><?php echo $dbarr['day'] ; ?></td>
     <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['month'] ; ?></td>
     <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['year'] ; ?></td>
     <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['phone'] ; ?></td>
     <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['email'] ; ?></td>
     <td width="15%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['text'] ; ?></td>
    <td width="5%" bgcolor="#FF99FF" align="center"><center><a href="editdata.php?id=<?=$dbarr['id'];?>"><img src="edit.gif" width="15" height="15" border="0"></a></center></td>
    <td width="5%" bgcolor="#FFFF66" align="center"><center><a href="deletedata.php?id=<?=$dbarr['id'];?>" OnClick="return Conf(this)"><img src="delete.jpg" width="15" height="15" border="0"></a></center></td>
  </tr>

<?php
}
?>

  </table>
</center>
</body>


อยากทราบ ว่า ต้อง เขียนเพิ่มอย่างไร เพื่อให้แสดงเป็น รายวัน



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-10 14:48:06 By : kangpla111 View : 479 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,081 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


อ่านยากสุดๆ

ดูโค๊ดแล้ว โบราณสุดๆ

เขียนใหม่เถอะ

อีกอย่าง database ก็ไม่เอามาบอก






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 16:26:07 By : compiak
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เอา code ใส่แท็ก PHP CODE เถอะจร้า จะได้อ่านรู้เรื่อง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 17:47:58 By : apisitp
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,463 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

Code (PHP)
<head>
    <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=tis-620">
    <title>:: show data ::</title>
    <style>
        BODY {
            FONT-FAMILY: Arial, Helvetica, sans-serif
        }
    </style>
    <script Language="Javascript">
    <!--
        function Conf(object) {
            if (confirm("you need to delete?") == true) {
                return true;
            }
            return false;
        }
    //-->
    </script>
</head>

<body>
    <p align="center">
        <font size="3">&lt;&lt;
        <a href="index.php">home</a> &gt;&gt; </font>
    <p align="center"><u><b><font size="5" color="#800000">booking list </font></b></u></p> </p>
<center>
    
    <?php ob_start(); ?>
    <table border="1" cellpadding="0" cellspacing="0" style="border-collapse: collapse" bordercolor="#111111" width="95%" id="AutoNumber1">
        <tr>
            <td width="5%" bgcolor="#66FF66" align="center">
                <b><font color="#000080">ID</font></b></td>
            <td width="20%" bgcolor="#CCFFFF" align="center">
                <p align="center"><b><font color="#000080">name</font></b></p></td>
            <td width="10%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">booking</font></b></td>
            <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">day</font></b></td>
            <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">month</font></b></td>
            <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">year</font></b></td>
            <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">phone</font></b></td>
            <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">email</font></b></td>
            <td width="40%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">massage</font></b></td>

            <td width="5%" bgcolor="#FF99FF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">edit</font></b></td>
            <td width="5%" bgcolor="#CCFFFF" align="center"><b>
                    <font color="#000080">delete</font></b></td>
        </tr>
    <?php $tb_head = ob_get_clean(); ?>
        <?php
        include("config.inc.php");

// คำสั่ง SQL ที่ใช้ในการเลือกข้อมูลที่อยู่ในฐานข้อมูลกลับมา (เรียงตามลำดับ ID)
        $result = mysql_query("select * from member order by id");
        
        $date = null;

        /* ในลูปด้านล่าง เทียบได้กับการดึงข้อมูลมาทีละ 1 Record เพื่อนำมาแสดงผลทางหน้าจอ */
        while ($dbarr = mysql_fetch_array($result)) {
            
            $currentDate = $dbarr['day'].'/'.$dbarr['month'].'/'.$dbarr['year'];
            if ($date != $currentDate){
                if (is_null($date)===false){
                    echo '</table>';
                }
                $date = $currentDate;
                echo "วันที่ $date $tb_head";
            }
            
            ?>

            <tr>
                <td width="5%" bgcolor="#66FF66" align="center"><?php echo $dbarr['id']; ?></td>
                <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['name']; ?></td>
                <td width="6%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['booking']; ?></td>
                <td width="10%" bgcolor="#FF33CC" align="center"><?php echo $dbarr['day']; ?></td>
                <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['month']; ?></td>
                <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['year']; ?></td>
                <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['phone']; ?></td>
                <td width="10%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['email']; ?></td>
                <td width="15%" bgcolor="#CCCCFF" align="center"><?php echo $dbarr['text']; ?></td>
                <td width="5%" bgcolor="#FF99FF" align="center"><center><a href="editdata.php?id=<?= $dbarr['id']; ?>"><img src="edit.gif" width="15" height="15" border="0"></a></center></td>
            <td width="5%" bgcolor="#FFFF66" align="center"><center><a href="deletedata.php?id=<?= $dbarr['id']; ?>" OnClick="return Conf(this)"><img src="delete.jpg" width="15" height="15" border="0"></a></center></td>
            </tr>

            <?php
        }
        ?>

    </table>
</center>
</body>




ประวัติการแก้ไข
2016-03-10 20:12:06
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 20:08:24 By : num
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : num เมื่อวันที่ 2016-03-10 20:08:24
รายละเอียดของการตอบ ::
...thank you

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-11 14:54:21 By : kangpla111
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอวิธีการดึง ฐานข้อมูลออกมาเป็นรายวัน เนื่องจากที่เขียนออกมาทีเดียว
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่