Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,426

HOME > PHP > PHP Forum > ขอถามเกี่ยวกับโค้ดส่วนนี้ครับ ถามแบบคนไม่ทราบจริงๆครับ...



 

ขอถามเกี่ยวกับโค้ดส่วนนี้ครับ ถามแบบคนไม่ทราบจริงๆครับ...

 



Topic : 122323



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จากบรรทัดสีแดง คือผมสงสัยครับว่า ถ้าจะเอา ของตัว for Sample ไปใส่ใน $strMemberID = $_POST["sMemberID"];
จะใส่เลข 1 แทนตรงไหนหรอครับ หรือรูปแบบยังไงหรอครับ

Code
Ex1. $strMemberID = $_POST["1"]; Ex2. $_POST["sMemberID"] = "1"; Ex3. $strMemberID = "1";


หรือว่าแบบไหนครับ

getByMemberID.php ใช้สำหรับแสดงรายละเอียดของแต่ล่ะ User หลังจากที่ Login ผ่านแล้ว

Code
<?php $objConnect = mysql_connect("localhost","root","root"); $objDB = mysql_select_db("mydatabase"); //$_POST["sMemberID"] = "1"; // for Sample $strMemberID = $_POST["sMemberID"]; $strSQL = "SELECT * FROM member WHERE 1 AND MemberID = '".$strMemberID."' "; $objQuery = mysql_query($strSQL); $obResult = mysql_fetch_array($objQuery); if($obResult) { $arr["MemberID"] = $obResult["MemberID"]; $arr["Username"] = $obResult["Username"]; $arr["Password"] = $obResult["Password"]; $arr["Name"] = $obResult["Name"]; $arr["Email"] = $obResult["Email"]; $arr["Tel"] = $obResult["Tel"]; } mysql_close($objConnect); /*** return JSON by MemberID ***/ /* Eg : {"MemberID":"2", "Username":"adisorn", "Password":"[email protected]", "Name":"Adisorn Bunsong", "Tel":"021978032", "Email":"[email protected]"} */ echo json_encode($arr); ?>




Tag : PHP, MySQL, Web Service







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-05 15:47:08 By : rattapongza View : 427 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,662 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
$test = true; // ใช้ตัวแปร $test เป็นตัวควบคุมการใช้ตัวแปร พอใช้งานจริงเปลี่ยนเป็น false;
if($test)
 $strMemberID = '1';
else
 $strMemberID = $_POST["sMemberID"];	

// หรือ
$strMemberID = $test ? '1' : $_POST["sMemberID"];	







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 19:28:42 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอถามเกี่ยวกับโค้ดส่วนนี้ครับ ถามแบบคนไม่ทราบจริงๆครับ...
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่