Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,426

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่อง List Record WHERE ครับผม มือใหม่ต้องขออภัยครับ ใครก็ได้แนะนำทีครับผม



 

สอบถามเรื่อง List Record WHERE ครับผม มือใหม่ต้องขออภัยครับ ใครก็ได้แนะนำทีครับผม

 



Topic : 122909



โพสกระทู้ ( 144 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




A B
------------------------
1 0
3 1
4 1
7 1
11 2
10 2
14 2
32 10
23 10
24 11
45 14
-------------------------

Code (PHP)
 <?
include("admin/config.php");
$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE   B = '2' ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{   
	$userr = $objResult["A"];
	$userr3 = $userr.  "," ;
	
	};
 echo $userr3 ; 
   ?>

<?
include("admin/config.php");
$strSQL = "SELECT * FROM member  WHERE up IN ( $userr3 ) ";  // ผมอยากให้รับค่า A ทั้งหมดมาลงนี้ครับ พอจะเขียนแบบไหนครับ แนะนำแนวทาง รบกวนด้วนนะครับ
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{   
	$userry = $objResult["A"];
	$userr4 = $userry.  "," ;
	
	};
   ?>




Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2016-05-13 20:33:47
2016-05-14 09:33:27
2016-05-14 13:13:07
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-05-13 20:32:47 By : maxvit View : 483 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,829 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ลองใช้ GROUP_CONCAT(Column/Field) ในการระบุฟิลด์ที่ต้องการดูครับ

https://www.thaicreate.com/tutorial/sql-group-concat.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-14 04:50:35 By : {Cyberman}
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 144 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกกวนด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-14 09:36:14 By : maxvit
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 144 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใครก็ได้แนะนำทีครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-14 13:13:28 By : maxvit
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 144 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แนะนำด้วยเถิดครับผม ผมคิดไม่ออกจริงๆครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-05-16 22:37:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-15 21:08:05 By : maxvit
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 144 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่มีจริงหราครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-19 20:49:47 By : maxvit
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 144 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ละครับ ได้ละครับ

Code (PHP)
 <?
include("admin/config.php");
$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE   B = '2' ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

do {
	
	$URL[] = (int)str_replace('_cnt','',$objResult['A']);
	
     
} while ($objResult = mysql_fetch_array($objQuery));


$user = "'".join($URL,"','")."'";
 
?>

<?
include("admin/config.php");
$strSQL = "SELECT * FROM member  WHERE B IN (". $user. ") ";  //// ---ขอบคุณครับ
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{   
	echo $objResult["A"];	
	
	};
   ?>



ประวัติการแก้ไข
2016-06-01 15:00:51
2016-06-01 15:25:08
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-01 14:58:52 By : maxvit
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง List Record WHERE ครับผม มือใหม่ต้องขออภัยครับ ใครก็ได้แนะนำทีครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่