Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,305

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยหน่อยครับ เกี่ยวกับโค๊ด button และตารางครับ กำลังจะเขียนเว็บ phpครับ





 

ช่วยหน่อยครับ เกี่ยวกับโค๊ด button และตารางครับ กำลังจะเขียนเว็บ phpครับ

 



Topic : 123695



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




001

โจทย์คือ

A.jpg มีค่า = 1
B.jpg มีค่า = 0
C.jpg มีค่า = 2

1.คลิ๊กที่ button1 ให้รูป A.jpg แสดงในตารางช่องที่ 1 แถว 1 และ เอาค่า 1 ไปเก็บในตารางฐานข้อมูล
2.คลิ๊กที่ button1 ให้รูป A.jpg แสดงในตารางช่องที่ 1 แถว 2 และ เอาค่า 1 ไปเก็บในตารางฐานข้อมูล
3.คลิ๊กที่ button2 ให้รูป B.jpg แสดงในตารางช่องที่ 1 แถว 3 และ ไม่ต้องเอาค่า 0 เก็บในตารางฐานข้อมูล
4.คลิ๊กที่ button3 ให้รูป C.jpg แสดงในตารางช่องที่ 2 แถว 1 และ เอาค่า 2 ไปเก็บในตารางฐานข้อมูล
5.คลิ๊กที่ button1 ให้รูป A.jpg แสดงในตารางช่องที่ 2 แถว 2 และ เอาค่า 1 ไปเก็บในตารางฐานข้อมูล
6.คลิ๊ก Undo ให้ย้อนไป 1 การกระทำ
7.คลิ๊ก Reset ให้ล้างค่าทั้งหมดในตาราง

โดยในตารางฐานข้อมูลผมจะสร้างตาราง 4แถว 10คอลัม
แล้วให้ค่าที่ได้มาเก็บในช่องใครช่องมันและเรียงตามที่เราคลิกได้ป่าวครับ

002

ช่วยเขียนโค๊ดให้หน่อยครับผมยังมือใหม่
ผมจะเอาโค๊ดที่ได้จากท่านผู้รู้ทั้งหลายเปนตัวอย่างไว้ลองผิดลองถูกเองครับ
แต่ตอนนี้ยังเริ่มต้นไม่ได้เลยครับ T.T งมมา4วันแล้วปวดหัวตึ้บๆ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, jQuery









ประวัติการแก้ไข
2016-07-04 20:36:58
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-04 20:28:21 By : fender9999 View : 632 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 380 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมก็ งง ไปกับคุณด้วยเช่นกันจะทำอะไร เพื่ออะไร มันอาจมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-05 08:19:40 By : mee079
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7,591 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ใส่ id กำกับ แต่ละช่องไว้ เช่นช่อง 1 แถว 1 id='A1 หมือน excel

ถ้าใช้ javascript ธรรมดา
document.getElementById('A1').innerHTML='<img src="">';

คงมี ไอเดียต่อไปเองนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-05 09:37:52 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,327 )
บทความ ( 6 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ผม งง กับโจทย์ ?? อันนี้คือโจทย์ที่เครียแล้วป่ะ ?? หรือเขียนมาไม่ครบ


ประวัติการแก้ไข
2016-07-05 09:54:18
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-05 09:54:02 By : dudesaranyu
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,076 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


การบ้านแน่นอนนนนน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-05 10:50:19 By : compiak
 


 

No. 5

Guest


ขอโทษครับ ผมก็ยัง งง กับตัวเองเหมือนกันครับ เดวแก้ใหม่นะครับ ขอเวลาคิดก่อน

ขอบคุณทุกความเห็นนะครับผม

ปล.ไม่ใช่การบ้านนะครับ ผมอยากลองทำโปรแกรมเล่นๆดูน่ะครับ กำลังศึกษาครับผม^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-05 11:54:33 By : fender9999
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยหน่อยครับ เกี่ยวกับโค๊ด button และตารางครับ กำลังจะเขียนเว็บ phpครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่