Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,668

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องอาการเออเร่อ กับ การกำหนดรูปแบบสเตตัสหน่อยครับ



 

สอบถามเรื่องอาการเออเร่อ กับ การกำหนดรูปแบบสเตตัสหน่อยครับ

 



Topic : 123958



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



คือ ผมจะออกรายงาน แล้วมันฟ้องเออเร่อแบบนี้อะครับ

Code
Fatal error: Allowed memory size of 8388608 bytes exhausted (tried to allocate 35 bytes) in C:\AppServ\www\p11\tcpdf\unicode_data.php on line 7561


แล้วก็การกำหนดค่าสเตตัสอะครับ สมมุติว่า กด submit ฟอร์มไปแล้วให้ไปอยู่ในสถานะรอการตรวจสอบไรงี้อะครับ ที่เป็นสีๆ เขาเรียกว่าอะไรเหรอครับ จะลองไปศึกษาแล้วนำไปปรับใช้ดูครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-21 21:05:23 By : M_Eversayhi View : 643 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,133 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php/forum/033604.html

ส่วนข้อที่ 2 ไปสร้างอีกฟิลด์เก็บ status ไว้เอาครั






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 21:56:32 By : deawx
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : deawx เมื่อวันที่ 2016-07-21 21:56:32
รายละเอียดของการตอบ ::
สร้างไว้ละค้าบ แต่จะกำหนดให้มันเป้นสีตามสถานะ มันใช้อะไรอะครับ
1
ประมาณนี้อะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 22:57:26 By : M_Eversayhi
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,095 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 08:32:34 By : dudesaranyu
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-22 08:32:34
รายละเอียดของการตอบ ::
7 เนี่ยอะครับในฐานข้อมูล แต่ตรงโค้ด ผมกำหนดค่าให้มันขึ้น รอการอนุมัติอะครับ แต่ผม รู้สึกตะหงิดๆยังไงไม่รู้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 10:46:03 By : M_Eversayhi
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 279 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองเอาไปปรับใช้ดู ใส่แถบสีในตาราง ตามค่าที่เรากำหนด
Code (PHP)
<table>
<?php
while($rowtask_detail = $resulttask_detail->fetchRow()){
			$bg="#FFFFFF"; 
                        $min_day = 1440;
			if($rowtask_detail[time_w] >= $min_day AND $rowtask_detail[time_w] <= ($min_day*7)){
					$bg="#ffffcc";
				} 
			if($rowtask_detail[time_w] >= ($min_day*7) AND $rowtask_detail[time_w] <= ($min_day*30)){
					$bg="#ffb84d";
				}
			if($rowtask_detail[time_w] >= ($min_day*30)){
					$bg="#ff9999";
				}
?>
<tr>
<td bgcolor="<?=$bg?>"><?=$rowtask_detail[detail];?></td>
</tr>
<? } ?>
</table>



ประวัติการแก้ไข
2016-07-22 11:43:02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 11:40:57 By : thesin18598
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 1,086 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


กำ เก็บเป็นรูปแบบ ตัวเลข หรือ ตัวอักษร ดีกว่า สถานะ

เช่น
$status='';

if($status == '0'){
echo "รอการอนุมัติ"; // หรือ <img src="path/รูปสีเหลือง">
}else if($status == '1'){
echo "อนุมัติการลา"; //หรือ <img src="path/รูปสีเขียว">
}else{
echo "ไม่อนุมัติการลา"; //หรือ <img src="path/รูปสีแดง">
}

อะไรประมาณนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 11:45:52 By : compiak
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : thesin18598 เมื่อวันที่ 2016-07-22 11:40:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากคร้าบบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 12:30:05 By : M_Eversayhi
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : compiak เมื่อวันที่ 2016-07-22 11:45:52
รายละเอียดของการตอบ ::
แฮะๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากคร้าบบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 12:30:34 By : M_Eversayhi
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องอาการเออเร่อ กับ การกำหนดรูปแบบสเตตัสหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่