Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,458

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนสอบถามการใช้งานตัวแปรที่ POST ค่ามาแปะบนฟอมรีพอท PDF



 

รบกวนสอบถามการใช้งานตัวแปรที่ POST ค่ามาแปะบนฟอมรีพอท PDF

 



Topic : 124065



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅๅ
นี่เป็นตัวอย่างแบบฟอมรีพอทของผม
ผมทำหน้ามาให้กรอกข้อมูลอยากทราบครับว่า แล้วจะ POST ค่ามาแปะที่แบบฟอมยังไงเหรอครับ
ตอนเเรกที่ผมทำคือในหน้ารีพอทเป็น หน้า PHP ที่เขียน HTML

ตัวอย่างโค้ดเก่านะครับ
Code (PHP)
echo"<p><BLOCKQUOTE>ตามคำสั่งที่ ....$comd.... ให้ข้าพเจ้าพร้อมด้วย ....$dep....</BLOCKQUOTE></p>";


คือแบบเดิมที่ทำผม POST ค่ามาเเสดงได้เลย เเต่มันเป็นแบบฟอมที่กำหนดขึ้นเองไม่ได้ตามแบบมาตรฐานราชการ
เลยกลับมาแก้ใหม่ ใช้ FPDF ทำฟอมรีพอทมาได้ ตรงตามแบบ
เเต่ผมใช้ FPDFไม่เป็นเลยอยากจะรบกวน ทุกท่านให้คำแนะนำว่า
ผมจะเอาตัวแปรจากหน้ากรอกรายละเอียด มาแปะแบบฟอมรีพอทได้ไงครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-28 15:57:10 By : witthawas01 View : 565 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


http://www.select2web.com/tag/fpdf

ตามลิ้งนี้เลยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 16:35:06 By : stepartz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองอ่านหมดทั้ง 20 บทยังไม่รุ้วิธี POST ค่าจากหน้าอื่นมาแปะ ฟอมเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 17:04:34 By : witthawas01
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : witthawas01 เมื่อวันที่ 2016-07-28 17:04:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่หมายถึงคือการรับค่ามาจากหน้าส่งใช่มั้ยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 17:08:06 By : stepartz
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เยสเซอ ใช่แล้วครับ ตอนนี้ ฟอมรีพอท PDF เป็น ฟอมปล่าว

มีหน้ากรอก ส่งตัวแปร มาแปะที่ฟอม เพื่อ เเสดง ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 17:13:58 By : witthawas01
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : witthawas01 เมื่อวันที่ 2016-07-28 17:13:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่ผมเคยทำนะครับคือ รับค่า id ของหน้าที่เราส่งมาจากนั้น หน้าที่รับค่า id ก็ select ออกมาปกตินิครับ ที่เหลือก็อยู่ที่การจัดวาง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 17:27:04 By : stepartz
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สมมุติว่า ผมจะยัดตัวแปร

Code (PHP)
$comd = $_POST['comd'];

อันนี้รับมาจากฟอมกรอกแล้ว

Code (PHP)
$pdf->write ( 5  , iconv( 'UTF-8','cp874' , 'ตามคำสั่งที่ ' ));


ผมจะใช้ตัวแปรให้แสดง ออกมาในรูปแบบ

ตามคำสั่งที่..............................................

โดยที่ให้ค่าจากตัวแปรแสดงบนเส้นประ โดยที่ฟอเเมทเส้นประยังมีเหมือนเดิม

ผมต้องสร้างฟังก์ชั้นเเยกเพื่อนมารับไหมครับ

จะเรียกแบบนี้ก็ไม่ได้
Code (PHP)
$pdf->write ( 5  , iconv( 'UTF-8','cp874' , 'ตามคำสั่งที่ '$comd ));

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 17:44:12 By : witthawas01
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,085 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : witthawas01 เมื่อวันที่ 2016-07-28 17:44:12
รายละเอียดของการตอบ ::
$pdf->write ( 5 , iconv( 'UTF-8','cp874' , 'ตามคำสั่งที่ '.$comd ));

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-29 12:49:32 By : compiak
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : compiak เมื่อวันที่ 2016-07-29 12:49:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ แล้วจะขอถามว่า พอจะมี Demo ของตารางไหมครับ แบบว่า ทำตารางมาให้มีช่องว่างใว้เเต่ไม่มีข้อมูลอะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-29 13:23:21 By : witthawas01
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : compiak เมื่อวันที่ 2016-07-29 12:49:32
รายละเอียดของการตอบ ::
แล้วถ้าจะให้ตัวแปรมันเเสดงบนจุดอะครับ แบบรูปตัวอย่าง ต้องทำไงครับ อันนี้มันเเสดงต่อจากจุดเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-29 13:28:13 By : witthawas01
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนสอบถามการใช้งานตัวแปรที่ POST ค่ามาแปะบนฟอมรีพอท PDF
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่