Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > Select ออกมาแบบแถวเดียวทำยังไงครับ ตาม recpayid เหมือนกัน



 

Select ออกมาแบบแถวเดียวทำยังไงครับ ตาม recpayid เหมือนกัน

 



Topic : 124195



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Hi5



Select ออกมาแบบแถวเดียวทำยังไงครับ ตาม recpayid เหมือนกัน

ช่วยแก้ไข code ให้หน่อยครับว่าจะทำให้ได้ตามรุปยังไง
ตอนนี้ได้แบบนี้ครับ
test-1


สิ่งต้องการให้แสดงแบบนี้ครับ
test-2

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & Access Tutorial</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874">
<style type="text/css">
<!--
.style28 {font-family: "MS Sans Serif"; font-size: 12px; }
.style30 {
	font-family: "MS Sans Serif";
	font-size: 16px;
}
-->
</style>
</head>
<body>
<div align="center">
  <?php
$db = "C:\agcobcad\database\agcob.dbc"; 
$dsn = "Driver={Microsoft Visual Foxpro Driver};SourceType=DBC;SourceDB=$db";
$cn = @odbc_connect($dsn,'','') or die("Can't connect database!");	
$strSQL = "Select DISTINCT 
  t_recpay_d.recpayid,
  t_recpay_d.contid,
  t_recpay_d.memberid,
  member.unit,
  member.membn,
  member.membs,
  t_recpay_d.intdue,
  t_recpay_d.intovdue,
  t_recpay_d.feedue,
  t_recpay_d.feeovdue,
  t_recpay_d.dueamt,
  t_recpay_d.rexpid,
  t_recpay.trandate,    
  t_recpay.trantype          
From
  t_recpay_d 
  Inner Join t_recpay On t_recpay_d.recpayid = t_recpay.recpayid 
  Inner Join member On t_recpay_d.memberid = member.membc
   Where t_recpay.isstatus = 'Y' and t_recpay.trantype='REL' 
ORDER BY  t_recpay.trandate ASC , t_recpay.recpayid  ASC ";
$objExec = odbc_exec($cn, $strSQL) or die ("Error Execute [".$strSQL."]");
?>
  <span class="style30">รายงานใบเสร็จรับเงิน</span><br>
  <span class="style30">ตั้งแต่วันที่&nbsp;01/04/2559 ถึงวันที่ 30/04/2559 </span><br>
  &nbsp;
<table border="0" align="center" cellpadding="3" cellspacing="1">
  <tr>
    <td width="5" height="40" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ลำดับ</td>
    <td width="100" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">เลขที่ใบเสร็จรับเงิน</td>
    <td width="10" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">เลขที่สัญญา</td>
    <td width="120" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ค่าธรรมเนียมแรกเข้า</td>
    <td width="50" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ต้นเงินกู้</td>
    <td width="50" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ดอกเบี้ย</td>
    <td width="80" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ดอกเบี้ยค้างรับ</td>
    <td width="50" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ค่าปรับ</td>
    <td width="80" align="center" bgcolor="#FF9999" class="style28">ค่าปรับค้างรับ</td>
  </tr>
<?	
$i =0; 			
while($objResult = odbc_fetch_array($objExec)){
$dueamt1= $objResult['rexpid'];
$i = $i + 1; 
?>
  <tr>
    <td width="0" align="center" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $i ?></td>
    <td width="0" align="center" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["recpayid"];?></td>
    <td width="0" align="center" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["contid"];?></td>
    <td width="0" align="center" bgcolor="#FFFFCC" class="style28">
      <?php switch ($dueamt1) {
    							case FEE    : echo "ค่าธรรมเนียม"; break;
   								case NOR  : echo "หุ้นปกติ  "; break;
								case EXT   : echo "หุ้นพิเศษ   "; break;
								case INT   : echo "ดอกเบี้ย  "; break;
								case IOV   : echo "ดอกเบี้ยค้าง "; break;
								case FDU  : echo "ค่าปรับ   "; break;
								case FOV  : echo "ค่าปรับค้าง  "; break;
								case 101  : echo "ต้นเงินกู้  "; break;
								case 102  : echo "ต้นเงินกู้  "; break;
								case 103  : echo "ต้นเงินกู้  "; break;
								 } 
								?></td>
    <td width="0" align="right" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["dueamt"];?></td>
    <td width="0" align="right" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["intdue"];?></td>
    <td width="0" align="right" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["intovdue"];?></td>
    <td width="0" align="right" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["feedue"];?></td>
    <td width="0" align="right" bgcolor="#FFFFCC" class="style28"><?php echo $objResult["feeovdue"];?></td>
  </tr>
<?php
}
?>
</table>
<?php
odbc_close($cn);
?>
</body>
</html>






Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2016-08-09 10:39:35
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-09 10:36:16 By : panyaadd View : 551 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,085 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ถ้าเป็นผม GROUP BY เลขที่ใบเสร็จรับเงิน,เลขที่สัญญา แล้วก็คงต้อง subquery แล้วแหล่ะ แบบนี้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 11:22:03 By : คนมีเสน่ห์
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองศึกษา sql if case when กระทู้ล่าสุดที่ผมเข้าไปตอบ
https://www.thaicreate.com/php/forum/123707.html#00448090
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 14:24:41 By : Dragons_first
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-08-09 14:24:41
รายละเอียดของการตอบ ::
... ขอบคุณครับ......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 14:40:29 By : panyaadd
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Hi5

Code (PHP)
SELECT t_recpayid ,t_contid,t_memberid, 
GROUP_CONCAT(t_feeovdue SEPARATOR ','),
GROUP_CONCAT(t_feedue SEPARATOR ','),
GROUP_CONCAT(t_intovdue SEPARATOR ','),
GROUP_CONCAT(t_intdue SEPARATOR ','),
GROUP_CONCAT(t_dueamt SEPARATOR ',') 
FROM review_t_recpay_d GROUP BY t_recpayid 


ตอนนี้ผมลองประมาณนี้ครับ แต่ว่าต้องการให้ค่าวางไม่แสดง และเอาแสดงยังไงครับGROUP_CONCAT ใส่ตัวแปร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 14:41:30 By : panyaadd
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Select ออกมาแบบแถวเดียวทำยังไงครับ ตาม recpayid เหมือนกัน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่