Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,668

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการคลิกแล้วให้ปุ่มรับค่าจากฟอร์ม แล้วให้แสดงข้อมูลของอีกฟอร์ม



 

ต้องการคลิกแล้วให้ปุ่มรับค่าจากฟอร์ม แล้วให้แสดงข้อมูลของอีกฟอร์ม

 



Topic : 124425



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ต้องการคลิกปุ่มแล้วให้รับค่าจาก list ประเภทอุปกรณ์ ของฟอร์มนี้<อันล่างนะคะ อันบนไม่เกี่ยว> พร้อมทั้งแสดงข้อมูลจากอีกฟอร์ม รบกวนด้วยค้า

1



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-31 01:06:14 By : cartoon696 View : 1571 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อ่าน => PHP Post






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-31 10:00:02 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ค่ะ อยากให้คลิก เลือก แล้วรับค่าในหน้านี้เรยอะค่ะ แบบไม่ต้องเปลี่ยนหน้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-01 00:00:21 By : cartoon696
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,086 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


งั้นก็ PHP GET เลยครับ https://www.thaicreate.com/php/php-get.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-01 08:57:12 By : คนมีเสน่ห์
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 279 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าไม่อยาก refresh หน้า page เลย ต้องใช่ JS กับ ajax ช่วย
แต่ถ้าใช้ php เพียวๆ ก็ต้องส่งค่าผ่าน URL โดยพอกด submit ก็ให้ refresh เอาค่าที่การไปไว้ที่ URL แล้ว GET/PORT รับค่ากลับมาอีกที

<form action="test.php" method="get">
<input type="text" name"TG001" value="5000"/>
<input type="submit" name"submit" value="Click ME"/>
</form>

พอกดส่ง URL ที่ได้ จะเป็น localhost/test/test.php?TG001=5000

แล้วค่อย $_GET['TG001']; รับค่ากลับใช้มาอีกที

echo $_GET['TG001']; // 5000
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-01 09:33:12 By : thesin18598
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทุกคนนะคะ

ทำได้แล้วค่ะ ใช้ POST รับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-03 12:37:20 By : cartoon696
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอถามต่ออีกนิดนะคะ

ค่าของ list ขึ้นมาแล้ว แต่จะให้ ตรงlist แสดงรายการที่เลือกค้างไว้

เพราะตอนนี้ เลือกรายการแล้ว มันก็รีเฟรชหน้า รายการที่เลือกไว้มันก็หายไปด้วยอะค่ะ


a
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-03 20:49:50 By : cartoon696
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-05 09:31:19 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-05 23:10:08 By : cartoon696
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ถ้าใช้ MySQL ธรรมดา ลองหาดีดีมีระบบแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์อยู่ ลอง search หาแล้วเอาเป็นแนวทางครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 06:46:11 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการคลิกแล้วให้ปุ่มรับค่าจากฟอร์ม แล้วให้แสดงข้อมูลของอีกฟอร์ม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่