Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,226

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถาม code php จะแสดงภาพใน folder อย่างไร ลองมาหลายแบบแล้ว ยังไม่แสดงครับ





 

สอบถาม code php จะแสดงภาพใน folder อย่างไร ลองมาหลายแบบแล้ว ยังไม่แสดงครับ

 



Topic : 131824



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




55Code (PHP)
<?php
        if(isset($_GET['pro_id']))
        {
          $pro_id=$_GET['pro_id'];
          $sql=" select * from product_vw3";
          $sql.=" where pro_id=$pro_id";
          $result=$cls_con->select_base($sql);
          while ($row=mysqli_fetch_array($result)) 
          {
 		$pro_pic1=$row['pro_pic1'];
           	$pro_pic2=$row['pro_pic2'];
           	$pro_pic3=$row['pro_pic3'];
          }

        }

        ?>
<div class="form-group">
                            <label for="pro_pic1" class="col-sm-2 control-label">รูป0</label>
                            <div class="col-sm-10">
                                  <input readonly="text" class="form-control" name="pro_pic1" value="<?=$pro_pic1;?>" id="pro_pic1" placeholder="">
                                </div>
                            </div>
                            
                            <div class="form-group">
                              <div class="col-sm-10"></div>
                            </div>
                            
                            <div class="form-group">
                            <label for="pro_pic1" class="col-sm-2 control-label">รูป</label>
                            <div class="col-sm-10">
                                  <? echo "<td><img src=\"../upload/".$row["pro_pic1"]."\" width='130'/></td>";?>
                                </div>
                            </div>
                          <td><img src="../picture/<?=$pro_pic1["pro_pic1"];?>"width="150" height="150"> </td>   
                          </div>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-08-20 10:42:14 By : Kasorn View : 243 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,218 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เบื้องต้นให้เขียนโปรแกรมตามโครงสร้างที่เป็นมาตรฐานก่อน ฝึกให้เป็นนิสัย
Code (PHP)
<?PHP
     //Code here...
?>

<?PHP echo .........; ?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 10:53:51 By : arm8957
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,328 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


<? เฉยๆที่ไม่ใช่ <?= เขาเลิกใช้มาเป็นทศวรรษแล้วครับคุณครับ.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 11:01:05 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


code PHP มันยาวมาก ตัดมาส่วนที่ไม่แสดงรูปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 11:06:58 By : Kasorn
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,075 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ไปก๊อปโค๊ดจากไหนมาเนี่ย
Code (PHP)
<td><img src="upload/"<?php echo $row["pro_pic1"];?>" width='130'/></td>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 11:55:45 By : Pong Thep
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองแล้วยังไม่ได้ครับ

Code (PHP)
<td><img src="../upload/"<?php echo $row["pro_pic1"];?>" width='130'/></td>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 13:37:04 By : Kasorn
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ดูให้ชัวร์ path มันถูกจริงไหม ค่า id มันตรงกับรูปจริงไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 14:15:45 By : apisitp
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


check888

df
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 14:46:19 By : Kasorn
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกท่านครับ
Code (PHP)
echo "<td><img src=\"../upload/".$row["pro_pic1"]."\" width='130'/></td>";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 15:06:49 By : Kasorn
 


 

No. 11

Guest


รับออกแบบ รับสอน รับสร้างเว็บไซต์ ดูก่อนได้ครับ

สอน wordpress
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-05 16:53:27 By : going
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถาม code php จะแสดงภาพใน folder อย่างไร ลองมาหลายแบบแล้ว ยังไม่แสดงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่