Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > PHP > PHP Forum > ติดปัญหาเวลานำโปรแกรมขึ้น host จริงค่ะ ไฟล์html ไม่มีปัญหาติดที่ php



 

ติดปัญหาเวลานำโปรแกรมขึ้น host จริงค่ะ ไฟล์html ไม่มีปัญหาติดที่ php

 



Topic : 132910



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อัพโหลดไฟล์ขึ้น host ค่ะ แล้วโปรแกรมไม่แสดง เป็นที่ไฟล์ php รบกวนผู้รู้ทีค่ะ

84

83

81



Tag : PHP, MySQL, HTML









ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 11:25:42
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-01-14 10:09:44 By : gullanun_s View : 277 Reply : 14
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 406 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

https://www.thaicreate.com/community/update-php-to-host.html
วิธีอัพขึ้น host จริงครับ
ต้องดูด้วยว่า
้host นั้นชื่อ localhost
หรือ
jsp.co.th
หรือเป็น
202.126.10.126(ตัวอย่าง)






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 10:31:24 By : nobetaking
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : nobetaking เมื่อวันที่ 2019-01-14 10:31:24
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองทำตามคู่มือทุกอย่างเพราะเป็น directadmin เหมือนกันเลยใช้ localhost มันเลย error แบบนี้ค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 11:16:45 By : gullanun_s
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,238 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เช็คดูโค้ดก่อนครับว่ามีตรงไหนผิด หรือเขียน Tag ส่วนไหนไม่ครบบ้าง ไม่น่าจะเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล(รึเปล่า?)

ปล.ไม่ควรนำ User & Pass ที่ใช้งานจริงมาโพสนะครับ อันตราย!!!
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 11:21:29 By : arm8957
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 2,238 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เจอละที่ผิด จะเขียนโค้ดเชื่อมต่อกับ SQL จะใช้ mysqli_??() หรือ mysql_??() ก็เลือกเอาสักอย่างครับ
แนะนำให้ใช้ mysqli_??():;
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 11:26:14 By : arm8957
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 2,238 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลองศึกษา -> เลิกใช้ฟังก์ชั่น mysql_xxxxx() ที่ล้าสมัย (deprecated) และเปลี่ยนมาใช้ MySQLi กันดีกว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 11:35:54 By : arm8957
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : arm8957 เมื่อวันที่ 2019-01-14 11:26:14
รายละเอียดของการตอบ ::
พอดี code ที่เขียน เอามาจากหลายๆที่รวมกัน บางส่วนใช้ mysqli_??() บางส่วนใช้ mysql_??() มีวิธีแก้ไขตรงนี้เพิ่มเติมไหมคะ เพราะทำในคอมใช้งานได้ปกติ


ขอบคุณค่ะ



ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 14:31:10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 11:44:54 By : gullanun_s
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 2,238 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code
<?php define (DB_USER, "jspcoth_root"); define (DB_PASSWORD, "Aftersale1234"); define (DB_DATABASE, "jspcoth_aftersale"); define (DB_HOST, "localhost"); $mysqli = new mysqli(DB_HOST, DB_USER, DB_PASSWORD, DB_DATABASE); $mysqli->set_charset("utf8"); $host = "localhost"; $user = "jspcoth_root"; $password = "Aftersale1234"; $database = "jspcoth_aftersale"; $connect = mysql_connect($host,$user,$password) or die ("could connect database !"); $select = mysql_select_db($database,$connect) or die ("could connect dataase !"); mysql_query("SET character_set_results=utf8"); mysql_query("SET character_set_client='utf8'"); mysql_query("SET character_set_connection='utf8'"); mysql_query("collation_connection = utf8_unicode_ci"); mysql_query("collation_database = utf8_unicode_ci"); mysql_query("collation_server = utf8_unicode_ci"); date_default_timezone_set("Asia/Bangkok"); ?>


เขียนฟังก์ชั่นไปใช้แบบ mysqli_??(); ทั้งหมดรับ ศึกษาจากบทความที่ผมแปะให้ด้านบนอะ

หรือใช้ Class ตัวนี้เลย => อัพเดท MySQL_Connection เป็น Version 2 ครับ
Cradit : phpinfo()


ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 11:56:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 11:56:08 By : arm8957
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : arm8957 เมื่อวันที่ 2019-01-14 11:56:08
รายละเอียดของการตอบ ::
เดี่ยวจะลองศึกษา sqli ดูนะคะ แต่โปรแกรมที่เขียนใช้ sql ธรรมดาประมาณ95% เลยไปแก้code ให้เป็น sql ธรรมดาและลบที่เชื่อมต่อ sqli ออกไปแล้วค่ะ แต่ก้อยังเชื่อมกับ host ไม่ได้ค่ะ

ตอนนี้เหลือแค่

Code (PHP)
<?php
$host = "localhost";
$user = "root";
$password = "aftersale1234";
$database = "aftersale";

$connect = mysql_connect($host,$user,$password) or die ("could connect database !");
$select = mysql_select_db($database,$connect) or die ("could connect dataase !");


mysql_query("SET character_set_results=utf8");
mysql_query("SET character_set_client='utf8'");
mysql_query("SET character_set_connection='utf8'");
mysql_query("collation_connection = utf8_unicode_ci");
mysql_query("collation_database = utf8_unicode_ci");
mysql_query("collation_server = utf8_unicode_ci");
date_default_timezone_set("Asia/Bangkok");

?>


83

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 12:11:30 By : gullanun_s
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,081 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ให้เดา โฮสที่เอาขึ้นคงตัด ฟังก์ชั่น mysql เพราะมันเก่าแล้ว


ใช้ mysqli เถอะขอร้อง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 12:22:29 By : Pong Thep
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 406 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ของผมประมาณนี้น่ะ
เชื่อมต่อฐานข้อมูล
Code (PHP)
$serverName = "localhsot";
$userName = "username";
$userPassword = "password";
$dbName = "dbname";
$con = mysqli_connect("$serverName","$userName","$userPassword","$dbName");
$con->set_charset("utf8");


ลองสร้างไฟล์หน้าปล่าวๆ ที่มีคำว่า testเฉยๆ แล้วรองรันดูครับ หน้า
index.php
Code (PHP)
<?php
echo 'test';
?>

ว่ามันรันหรือป่าว ถ้ามันรันได้ คงต้องพิจารณาเรื่อง mysqli แล้วละ


ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 14:23:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 14:17:50 By : nobetaking
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : nobetaking เมื่อวันที่ 2019-01-14 14:17:50
รายละเอียดของการตอบ ::

85

น่าจะเป็นที่ mySqli อย่างที่คอมเม้นอื่นบอกแน่ๆเลย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 14:30:38 By : gullanun_s
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 2,238 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php
	$host = "localhost";
	$user = "root";
	$password = "";
	$database = "";

	$db = new mysqli($host , $user , $password , $database);
	$db->set_charset("utf8");

	if ($db->connect_errno) {
		echo $db->connect_error;
		exit;
	}

	date_default_timezone_set("Asia/Bangkok");
	
	$sql = " SELECT * FROM  TABLE";
	$query	= $db->query($sql);
	while( $result = $query->fetch_assoc()){
		echo '<pre>';
		print_r($result);
		echo '</pre>';
	}
?>


โค้ดนี้ทำงานได้ ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 15:33:54 By : arm8957
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 8,006 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ เครื่องมือตัวไหน ลองใช้ find in file แล้ว replace ทั้งหมด ชวยได้เยอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 15:36:08 By : Chaidhanan
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 3,577 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


https://rundiz.com/?p=171
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 23:45:19 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ติดปัญหาเวลานำโปรแกรมขึ้น host จริงค่ะ ไฟล์html ไม่มีปัญหาติดที่ php
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่