Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,513

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องดึงค่าโดยใช้คำสั่ง while จาก sql 2ตัวครับ





 

สอบถามเรื่องดึงค่าโดยใช้คำสั่ง while จาก sql 2ตัวครับ

 



Topic : 133450



โพสกระทู้ ( 59 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามเรื่องดึงค่า while จาก sql 2ตัวครับ
ผมลองดึงแบบนี้แล้วไม่ได้ มีวิธีไหนบ้างครับ

while($timestrats = DB_fetch_array($sqlotimestrats) && $timestops = DB_fetch_array($sqlotimestops)){
}



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-09 15:13:07 By : nonkungzacb View : 96 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

INNER JOIN
https://www.thaicreate.com/asp/asp-sel-select-inner-join.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-09 15:57:03 By : nobetaking
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 59 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตือ 2ตัว จากตารางเดียวกันครับ ผมเอามาจาก where คนละที่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-09 17:38:33 By : nonkungzacb
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,143 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

แบบนี้คือการสร้างเงื่อนไขเปรียบเทียบหรือเปล่าครับ??
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-09 23:11:07 By : Manussawin
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,845 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


คุณต้อง เข้าใจก่อนว่า คำสั่ง while มันทำอะไร

และคำสั่ง DB_fetch_array() มันให้อะไรมา และ ในขณะที่ผ่านคำสั่งมันแล้ว มันทำให้ source เปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง
และเมื่อวนลูปกลับมาใช้คำสั่งอีกครั้ง มันจะได้อะไรมา

คุณเอา result จาก DB_fetch_array() 2 ตัว มาเป็น condition แน่ใจเหรอว่า มันจะได้ ค่าที่ syncronize กัน ทั้ง 2 ข้าง

เอาเป็นว่า while ด้วย 2 object ด้วยวิธีการแบบนี้ ไม่มีใครเขาทำกัน
ส่วนที่จะทำแบบไหนนั้น มันต้องดูว่า จขกท ต้องการอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-10 13:29:08 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องดึงค่าโดยใช้คำสั่ง while จาก sql 2ตัวครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่