Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,226

HOME > PHP > PHP Forum > ผมใช้ PHP สร้างปุ่ม start กับ Stop ไว้ ต้องการให้หยุดอัตโนมัติต้องทำอย่างไรบ้างครับ





 

ผมใช้ PHP สร้างปุ่ม start กับ Stop ไว้ ต้องการให้หยุดอัตโนมัติต้องทำอย่างไรบ้างครับ

 



Topic : 133478



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมใช้ PHP สร้างปุ่ม start กับ Stop ไว้ ต้องการให้หยุดอัตโนมัติตอน 16.00น. ต้องทำอย่างไรบ้างครับ

้้้้ggg



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-16 12:16:28 By : nonkungzacb View : 59 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,458 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


นั้นนะสิ ทำอยางไรหนอ

ไม่ลองวาง flow control เองดูก่อน
วาง เสร็จแล้ว ก็เร่ิม เอาโค๊ดมาใส่

เอาโค๊ดใส่แล้ว ลองรันดู มีเออเร่อร์ ก็เอา เออเร่อร์ มาวิเคราะห์
ถ้าวิเคราะห์ เออเร่อร์ แล้ว แก้ไม่ได้ ค่อยเอาโค๊ดมาถาม ก็จะมีคนช่วย แก้ปัญหาให้เยอะแยะ

แต่มาถามเอาแบบนี้ ก็ได้แบบนี้แหล่ะครับ

หรืออยากได้งานจริงๆ โดยไม่ต้องคิด ก็จ้างเอาดีกว่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-16 14:46:54 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือเวลาใช้งานจริง อาจจะกด start ไว้เป็นร้อยๆอัน แล้วผมไม่ทราบว่าพี่ๆในนี้ใช้เครื่องมือตัวไหนช่วย ในการหยุดเวลาอัตโนมัติจากทั้งหมด และผมก็ได้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งเวลา php แล้ว ข้อมูลแทบจะไม่มีเลย จึ้งมาตั้งกระทู้ถาม เผื่อจะได้แนวทางใหม่ๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-16 16:42:59 By : nonkungzacb
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,328 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ถ้า php ก็ต้องใช้ cron job ช่วย แต่การจะให้มันทำงานไปเรื่อยจนถึงเวลาก็ไม่แน่ใจว่ามันจะทำได้เหรอ เพราะมันจะมีเวลา execution time ของมัน
นอกจากสั่งทำงานด้วย cron job ทุกระยะเช่น ทุก 1 นาทีจาก xx:xx ถึง xx:xx ซึ่งการไปตั้งถี่ขนาดนั้นก็เป็นไปไม่ได้นอกจากใช้บริการ cron job เสียเงิน ไม่อย่างนั้นโดนโฮสท์เขาเตะออกแน่นอน.

ถ้าไม่ใช้ php ก็ต้องใช้ js เปิดเบราเซอร์ไว้ สั่งให้ทำงานซ้ำๆเรื่อยๆได้ จนกว่าจะถึงเวลา แต่ที่บอกว่าทำเป็นร้อยๆอัน ก็ไม่เห็นบอกอีกว่าทำยังไง แล้วจะมาถามแล้วใครจะช่วยยังไง?
การทำเป็นร้อยๆอันบนเบราเซอร์ ถึงเขาจะโฆษณาเคลมกันว่าไหวแต่เอาจริงๆยังไงก็หน่วงและ timeout ได้อีก.

ก็ถามแบบไม่ให้รู้อะไรเลยก็ตอบแบบไม่รู้อะไรเลยเช่นกัน.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-16 19:45:01 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมใช้ PHP สร้างปุ่ม start กับ Stop ไว้ ต้องการให้หยุดอัตโนมัติต้องทำอย่างไรบ้างครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่