Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,843

HOME > .NET Framework > Forum > String ยาวๆ ขึ้นบรรทัดใหม่ทำยังได้บ้าง ขอหลายๆวิธีก็ดี (VB.NET)



 

String ยาวๆ ขึ้นบรรทัดใหม่ทำยังได้บ้าง ขอหลายๆวิธีก็ดี (VB.NET)

 



Topic : 060016



โพสกระทู้ ( 76 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




String ยาวๆ ขึ้นบรรทัดใหม่ทำยังได้บ้าง
ขอหลายๆวิธีก็ดี (VB.NET)



Tag : .NET, Web (ASP.NET), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-05-11 08:13:56 By : cyberstein View : 19243 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่เข้าใจคับ..ค่าใน ตัวแปรหรอ?? รึยังไง?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 08:44:25 By : termja
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ vbCrLf หรือเปล่า ????
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 10:28:55 By : kaimuk
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 76 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แบบว่าตอนที่กำหนดค่าตัวแปร
sql ="text ยาวๆ จนล้นจอ"
อะไรทำนองนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:15:05 By : cyberstein
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปกติถ้าตัวอักษรมีการพิมพ์แล้ว Enter ตาม textarea ก็สามารถใช้

Code (VB.NET)
Replace(Request.Form("ชื่อ textra"),vbCrLf,"<br>") 


ส่วนถ้าไม่ได้ Enter ให้กำหนดความกว้างของ table เป็น pixel มันก็จะทำการตัดบรรทัดให้ใหม่น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:17:51 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 214 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเป็นการเขียนโค้ตแล้วอยากขึ้นบรรทัดใหม่ให้เว้นวรรค 1 ครั้งแล้วตามด้วยเครื่องหมาย _ ครับแล้วก็ขึ้นบรรทัดใหม่ได้เลย ไม่รู้เข้าใจถูกป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 11:47:12 By : GhostLocal
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 76 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใจคับ หมายถึงตอนเขียนโค้ดนั่นแหละ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-11 12:32:44 By : cyberstein
 


 

No. 7

Guest


ถ้าพิมพ์ติดกันยาวไม่ตัดให้แน่นอน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-13 23:21:12 By : อิอิ
 


 

No. 8

Guest


ทดสอบการพิมพ์

Test

sss
aaa
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-05 18:22:51 By : ทดสอบ
 


 

No. 9

Guest


Code (VB.NET)
Dim a As String = "Stringggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg" _
& "ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg"

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-09 15:48:32 By : 55678
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2011-05-11 11:17:51
รายละเอียดของการตอบ ::
กำลังหาวิธีนี้อยู่เลยค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-05-04 11:19:08 By : @kaona927
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (VB.NET)
  cmd = New MySqlCommand("INSERT INTO total_sale(sale_id,total,cash,credit,`check`,`change`,detail,payment_form,customer_id,employee,name_pay)" _
                         & "VALUES(@sale_id,@total,@cash,@credit,@check,@change,@detail,@payment_form,@customer_id,@employee,@name_pay);", ConnectionDB)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-05-26 21:21:41 By : pakyaudio
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตัว editor มันน่าจะ wrap textได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-07-07 07:58:31 By : nk4ever
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : String ยาวๆ ขึ้นบรรทัดใหม่ทำยังได้บ้าง ขอหลายๆวิธีก็ดี (VB.NET)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่