Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,936

HOME > PHP > PHP Forum > createElement('select'); สร้าง Element ของ Select Option พร้อมกับ ดึงข้อมูลจาก MySQL Database ครับ



 

createElement('select'); สร้าง Element ของ Select Option พร้อมกับ ดึงข้อมูลจาก MySQL Database ครับ

 



Topic : 048745



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



เห็นถามกันบ่อย วันนี้มีโอกาศได้เขียนครับ เลยซัดให้ซะหน่อย


createElement('select'); + MySQL

Code เต็ม ๆ ครับ

Code (JavaScript)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com JavaScript Add/Remove Element</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
</head>
<?
mysql_connect("localhost","root","root");
mysql_select_db("mydatabase");
$strSQL = "SELECT * FROM customer";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
?>
<script language="javascript">

	function CreateSelectOption(ele)
	{
		var objSelect = document.getElementById(ele);
		var Item = new Option("", ""); 
		objSelect.options[objSelect.length] = Item;
		<?
		while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
		{
		?>
		var Item = new Option("<?=$objResult["Name"];?>", "<?=$objResult["CustomerID"];?>"); 
		objSelect.options[objSelect.length] = Item;
		<?
		}
		?>
	}

	function CreateNewRow()
	{
		var intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
		intLine++;
			
		var theTable = document.getElementById("tbExp");
		var newRow = theTable.insertRow(theTable.rows.length)
		newRow.id = newRow.uniqueID

		var newCell
		
		//*** Column 1 ***//
		newCell = newRow.insertCell(0);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column1_"+intLine+"\"  ID=\"Column1_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";

		//*** Column 2 ***//
		newCell = newRow.insertCell(1);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column2_"+intLine+"\" ID=\"Column2_"+intLine+"\"  VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 3 ***//
		newCell = newRow.insertCell(2);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column3_"+intLine+"\"  ID=\"Column3_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 4 ***//
		newCell = newRow.insertCell(3);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column4_"+intLine+"\"  ID=\"Column4_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 5 ***//
		newCell = newRow.insertCell(4);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><SELECT NAME=\"Column5_"+intLine+"\" ID=\"Column5_"+intLine+"\"></SELECT></center>";

		//*** Create Option ***//
		CreateSelectOption("Column5_"+intLine)
		
		document.frmMain.hdnMaxLine.value = intLine;
	}
	
	function RemoveRow()
	{
		intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
		if(parseInt(intLine) > 0)
		{
				theTable = document.getElementById("tbExp");				
				theTableBody = theTable.tBodies[0];
				theTableBody.deleteRow(intLine);
				intLine--;
				document.frmMain.hdnMaxLine.value = intLine;
		}	
	}	
</script>
<body>
<form name="frmMain" method="post">
<table width="445" border="1" id="tbExp">
  <tr>
    <td><div align="center">Column 1 </div></td>
    <td><div align="center">Column 2 </div></td>
    <td><div align="center">Column 3 </div></td>
    <td><div align="center">Column 4 </div></td>
    <td><div align="center">Column 5 </div></td>
  </tr>
</table>
<input type="hidden" name="hdnMaxLine" value="0">
<input name="btnAdd" type="button" id="btnAdd" value="+" onClick="CreateNewRow();">
<input name="btnDel" type="button" id="btnDel" value="-" onClick="RemoveRow();">
</form>
</body>
</html>


========================================
ปรับปรุงล่าสุดสามารถใช้ได้กับ Firefox แล้วครับ


อันนี้ Database
CREATE TABLE `customer` (
`CustomerID` varchar(4) NOT NULL,
`Name` varchar(50) NOT NULL,
`Email` varchar(50) NOT NULL,
`CountryCode` varchar(2) NOT NULL,
`Budget` double NOT NULL,
`Used` double NOT NULL,
PRIMARY KEY (`CustomerID`)
) ENGINE=MyISAM DEFAULT CHARSET=utf8;

--
-- Dumping data for table `customer`
--

INSERT INTO `customer` VALUES ('C001', 'Win Weerachai', '[email protected]', 'TH', 1000000, 600000);
INSERT INTO `customer` VALUES ('C002', 'John Smith', '[email protected]', 'EN', 2000000, 800000);
INSERT INTO `customer` VALUES ('C003', 'Jame Born', '[email protected]', 'US', 3000000, 600000);
INSERT INTO `customer` VALUES ('C004', 'Chalee Angel', '[email protected]', 'US', 4000000, 100000);





Tag : PHP, MySQL, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-09-14 13:51:23 By : webmaster View : 24257 Reply : 94
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,751 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับพี่วิน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 14:04:18 By : SOUL
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้กรณีใช้ร่วมกับ document.createElement('select'); + MySQL


createElement('select'); + MySQL


Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com JavaScript Add/Remove Element</title>
</head>
<?
mysql_connect("localhost","root","root");
mysql_select_db("mydatabase");
$strSQL = "SELECT * FROM customer";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
?>
<script language="javascript">

	function fncCreateSelectOption(ele)
		{
			var objSelect = ele;
			var Item = new Option("", ""); 
			objSelect.options[objSelect.length] = Item;
			<?
			while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
			{
			?>
			var Item = new Option("<?=$objResult["Name"];?>", "<?=$objResult["CustomerID"];?>"); 
			objSelect.options[objSelect.length] = Item;
			<?
			}
			?>
		}

	function fncCreateElement(){
		
	   var mySpan = document.getElementById('mySpan');

	   var myLine = document.getElementById('hdnLine');

	   myLine.value++;
	   // Create input text
	   var myElement1 = document.createElement('input');
	   myElement1.setAttribute('type',"text");
	   myElement1.setAttribute('name',"txtGalleryName"+myLine.value);
	   myElement1.setAttribute('id',"txt"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement1);	
	   
	   // Create input file
	   var myElement2 = document.createElement('input');
	   myElement2.setAttribute('type',"file");
	   myElement2.setAttribute('name',"fileUpload"+myLine.value);
	   myElement2.setAttribute('id',"fil"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement2);	

	   // Create select
	   var myElement3 = document.createElement('select');
	   myElement3.setAttribute('name',"selSelect"+myLine.value);
	   myElement3.setAttribute('id',"sel"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement3);	

	   // Create Option //
	   fncCreateSelectOption(myElement3)
		
       // Create <br>
	   var myElement3 = document.createElement('<br>');
	   myElement3.setAttribute('id',"br"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement3);
	}

	function fncDeleteElement(){

		var mySpan = document.getElementById('mySpan');

		var myLine = document.getElementById('hdnLine');
		
		if(myLine.value > 1 )
		{

			// Remove input text
			var deleteFile = document.getElementById("txt"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);

			// Remove input file
			var deleteFile = document.getElementById("fil"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);

			// Remove select
			var deleteFile = document.getElementById("sel"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);

			// Remove <br>
			var deleteBr = document.getElementById("br"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteBr);

			myLine.value--;
		}
	}
</script>
<body>
	<form action="php_multiple_upload5.php" method="post" name="form1" enctype="multipart/form-data">
		<span id="mySpan"></span>
		<input name="btnCreate" type="button" value="+" onClick="JavaScript:fncCreateElement();">
		<input name="btnDelete" type="button" value="-" onClick="JavaScript:fncDeleteElement();"><br>			
		<input name="hdnLine" id="hdnLine" type="hidden" value="0">
	</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 14:13:17 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,751 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อิอิอิอิ แอบเก็บรวบรวม อิอิอิอิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 14:19:29 By : SOUL
 


 

No. 4

Guest


แล้วเวลาเราจะส่งค่าเข้าไปเก็บในฐานข้อมูล เราจะต้องเขียน code อย่างไงค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 15:12:12 By : นิ
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : นิ เมื่อวันที่ 2010-09-14 15:12:12
รายละเอียดของการตอบ ::
...อ่านได้จากบทเรียน php ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 15:30:59 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้แบบใส่จำนวนตัวเลขได้

createElement('select'); + MySQL

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com JavaScript Add/Remove Element</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
</head>
<?
mysql_connect("localhost","root","root");
mysql_select_db("mydatabase");
$strSQL = "SELECT * FROM customer";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
?>
<script language="javascript">

	function CreateSelectOption(ele)
	{
		var objSelect = document.getElementById(ele);
		var Item = new Option("", ""); 
		objSelect.options[objSelect.length] = Item;
		<?
		while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
		{
		?>
		var Item = new Option("<?=$objResult["Name"];?>", "<?=$objResult["CustomerID"];?>"); 
		objSelect.options[objSelect.length] = Item;
		<?
		}
		?>
	}

	function CreateNewRow()
	{
		var intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
		intLine++;
			
		var theTable = document.all.tbExp
		var newRow = theTable.insertRow(theTable.rows.length)
		newRow.id = newRow.uniqueID

		var newCell
		
		//*** Column 1 ***//
		newCell = newRow.insertCell(0);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column1_"+intLine+"\"  ID=\"Column1_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";

		//*** Column 2 ***//
		newCell = newRow.insertCell(1);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column2_"+intLine+"\" ID=\"Column2_"+intLine+"\"  VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 3 ***//
		newCell = newRow.insertCell(2);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column3_"+intLine+"\"  ID=\"Column3_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 4 ***//
		newCell = newRow.insertCell(3);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column4_"+intLine+"\"  ID=\"Column4_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 5 ***//
		newCell = newRow.insertCell(4);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><SELECT NAME=\"Column5_"+intLine+"\" ID=\"Column5_"+intLine+"\"></SELECT></center>";

		//*** Create Option ***//
		CreateSelectOption("Column5_"+intLine)
		
		document.frmMain.hdnMaxLine.value = intLine;
	}
	
	function RemoveRow()
	{
		intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
		if(parseInt(intLine) > 0)
		{
				theTable = document.getElementById("tbExp");				
				theTableBody = theTable.tBodies[0];
				theTableBody.deleteRow(intLine);
				intLine--;
				document.frmMain.hdnMaxLine.value = intLine;
		}	
	}	

	function GenerateRow()
	{
		var intRows = parseInt(document.frmMain.txtCount.value);
		for(i=0;i<intRows;i++)
		{
			CreateNewRow();
		}
	}

</script>
<body>
<form name="frmMain" method="post">
<table width="445" border="1" id="tbExp">
  <tr>
    <td><div align="center">Column 1 </div></td>
    <td><div align="center">Column 2 </div></td>
    <td><div align="center">Column 3 </div></td>
    <td><div align="center">Column 4 </div></td>
    <td><div align="center">Column 5 </div></td>
  </tr>
</table>
<input type="hidden" name="hdnMaxLine" value="0">
<input type="text" name="txtCount" value="1" size="5"><input name="btnCreate" type="button" id="btnCreate" value="+" onClick="GenerateRow();">
<input name="btnDel" type="button" id="btnDel" value="-" onClick="RemoveRow();">
</form>
</body>
</html>


=======================

ปรับปรุงล่าสุดสามารถใช้ได้กับ Firefox ได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 15:52:01 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 214 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สุโค่ยเลยครับพี่วิน ขอบคุณหลายๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-09-14 16:39:40 By : coollyheart
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอถามนิดนึงค่ะ ว่าเวลา submit form ไปหน้า php อื่น แล้วเวาลาสั่ง

print_r($_POST);

แล้วค่าตัวแรที่สร้างจาก js มาไม่มา่อ่ะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-18 11:13:01 By : KatMee
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูชื่อตรง id หรือ name ให้ถูกต้องด้วยน่ะครับ การส่งค่าก็จะต้องภายใต้ method="post" ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-18 11:30:20 By : webmaster
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มาแล้วค่ะะะ

มันเกิดจาก การวาง <form> ไม่ถูกที่ คือวางแทรกระหว่าง <tr>
อย่างนี้

Code (PHP)
<table>
   <form name="frmInput" method="post" action="edit_script.php">
   <tr>
     <td></td>
  </tr>
  </form>
</table>

ที่จริงมันต้องวางแบบนี้

Code (PHP)
<form name="frmInput" method="post" action="edit_script.php">
<table>
     <tr>
     <td></td>
  </tr>
 </table>
</form>


ค่ะ


ประวัติการแก้ไข
2010-10-18 14:43:32
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-18 14:42:13 By : KatMee
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2010-09-14 15:52:01
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำไมของผมมันฟ้อง error line 13 ครับ พอคลิก บวก ก็จะ error object expected. ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-27 11:40:34 By : jomyood007
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : jomyood007 เมื่อวันที่ 2010-10-27 11:40:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ตามตัวอย่างผมได้ผ่านการทดสอบแล้วน่ะครับ สามารถใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไรครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-10-27 13:02:46 By : webmaster
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 213 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แต่ firefox ใช้งานไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-04 17:34:00 By : e_tawee
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้แก้ให้ใช้ได้กับ Firefox กับ Chrome ครับ

Code (JavaScript)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com JavaScript Add/Remove Element</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
</head>
<?
mysql_connect("localhost","root","root");
mysql_select_db("mydatabase");
$strSQL = "SELECT * FROM customer";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
?>
<script language="javascript">

	function CreateSelectOption(ele)
	{
		var objSelect = document.getElementById(ele);
		var Item = new Option("", ""); 
		objSelect.options[objSelect.length] = Item;
		<?
		while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
		{
		?>
		var Item = new Option("<?=$objResult["Name"];?>", "<?=$objResult["CustomerID"];?>"); 
		objSelect.options[objSelect.length] = Item;
		<?
		}
		?>
	}

	function CreateNewRow()
	{
		var intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
		intLine++;
			
		var theTable = document.getElementById("tbExp");
		var newRow = theTable.insertRow(theTable.rows.length)
		newRow.id = newRow.uniqueID

		var newCell
		
		//*** Column 1 ***//
		newCell = newRow.insertCell(0);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column1_"+intLine+"\"  ID=\"Column1_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";

		//*** Column 2 ***//
		newCell = newRow.insertCell(1);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column2_"+intLine+"\" ID=\"Column2_"+intLine+"\"  VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 3 ***//
		newCell = newRow.insertCell(2);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column3_"+intLine+"\"  ID=\"Column3_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 4 ***//
		newCell = newRow.insertCell(3);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"Column4_"+intLine+"\"  ID=\"Column4_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>";
		
		//*** Column 5 ***//
		newCell = newRow.insertCell(4);
		newCell.id = newCell.uniqueID;
		newCell.setAttribute("className", "css-name");
		newCell.innerHTML = "<center><SELECT NAME=\"Column5_"+intLine+"\" ID=\"Column5_"+intLine+"\"></SELECT></center>";

		//*** Create Option ***//
		CreateSelectOption("Column5_"+intLine)
		
		document.frmMain.hdnMaxLine.value = intLine;
	}
	
	function RemoveRow()
	{
		intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
		if(parseInt(intLine) > 0)
		{
				theTable = document.getElementById("tbExp");				
				theTableBody = theTable.tBodies[0];
				theTableBody.deleteRow(intLine);
				intLine--;
				document.frmMain.hdnMaxLine.value = intLine;
		}	
	}	
</script>
<body>
<form name="frmMain" method="post">
<table width="445" border="1" id="tbExp">
  <tr>
    <td><div align="center">Column 1 </div></td>
    <td><div align="center">Column 2 </div></td>
    <td><div align="center">Column 3 </div></td>
    <td><div align="center">Column 4 </div></td>
    <td><div align="center">Column 5 </div></td>
  </tr>
</table>
<input type="hidden" name="hdnMaxLine" value="0">
<input name="btnAdd" type="button" id="btnAdd" value="+" onClick="CreateNewRow();">
<input name="btnDel" type="button" id="btnDel" value="-" onClick="RemoveRow();">
</form>
</body>
</html>


Screenshot


Create new Option List Menu Firefox

Create new Option List Menu Chrome
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-05 09:55:46 By : webmaster
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอนนี้แก้ไขให้ support Firefox และ Chrome และอื่น ๆ แล้วน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-05 10:11:44 By : webmaster
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 213 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วตอน insert เข้า ฐานข้อมูลล่ะพี่เขียนยังไงแนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-07 14:44:50 By : e_tawee
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตัวอย่างครับ Go to : PHP MySQL Upload File to MySQL - Multiple Dynamic CreateElement Input File Upload
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-07 17:01:57 By : webmaster
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 213 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่วินกรุณาเขียนให้ดูหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-09 09:46:13 By : e_tawee
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูตามตัวอย่างก่อนหน้านี้ได้เลยครับ

Go to : PHP MySQL Upload File to MySQL - Multiple Dynamic CreateElement Input File Upload


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-09 10:16:47 By : webmaster
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 213 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ ขอบคุณมากนะพี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-09 10:41:00 By : e_tawee
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2010-12-05 09:55:46
รายละเอียดของการตอบ ::
สุดยอดมากๆเดี่ยวต้องลองดู

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-22 08:58:30 By : anue
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าจะทำให้ดรอบดาวน์เป้น dependent dropdown จากดาต้าเบสจะจับมารวมยังไงดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-22 10:54:34 By : anue
 


 

No. 23

Guest


พี่วิน ถ้าจะให้มันแสดงเลข running ด้วยอ่ะค่ะต้องเพิ่มอะไรบ้างค่ะ
เช่น กดเพิ่มแถว 5 แถว ก้อให้ run 1 2 3 4 5 ตามแต่ละแถวอ่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-01-05 15:05:09 By : โลกแตก
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สร้าง Column ขึ้นใหม่ แล้วใส่ id ให้มันเลยครับ แก้ไขจากตัวนี้ก็ได้ ไม่ยากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-01-05 15:52:48 By : webmaster
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 214 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนทีครับพี่วิน ถ้าจะให้มันโชว์ 1 แถวก่อนตลอด เมื่อมีการเปิดขึ้นมาใหม่ ต้องเขียนโค้ดอย่างไรครับ รบกวนทีครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-09 22:58:22 By : coollyheart
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 49 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับพี่วิน ชอบตรงให้ใช้ได้กับ ไฟฟอก กับ โคม


ประวัติการแก้ไข
2011-03-18 17:03:01
2011-03-18 17:03:06
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-18 17:02:33 By : dragonjza
 


 

No. 27

Guest


สุดยอดไปเลยคะพี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-22 14:43:43 By : Jyuun
 


 

No. 28

Guest


สุดยอดเหมียนกีน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-22 15:44:56 By : เจรียง
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

กรณีต้องการ Validate หรือตรวจสอบค่าว่าง ครับ

Go to : การใช้ JavaScript CreateElement and Validate ตรวจสอบค่า Rows , Column ตรวจสอบค่าว่าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-12 16:50:35 By : webmaster
 


 

No. 30

Guest


ขอบคุณ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-17 08:37:12 By : ขอบคุณ
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-27 13:11:54 By : fonae
 


 

No. 32

Guest


รบกวนอีกนิดค่ะ สมมุติหลังจากเลือก Column5 แล้ว ให้แสดง Column6 โดย Column6 เป็น Select Option ที่มาจากเงื่อนไขของ Column5 ค่ะ ไม่ทราบว่าจะเขียน Code เพิ่มอย่างไรค่ะ (พยายามหาวิธี แต่ทำไม่ได้ซักที) ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 00:44:08 By : ???
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

หมายถึงเอา value ของ Column 5 มาใส่ 6 หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 07:52:44 By : webmaster
 


 

No. 34

Guest


คือ จะนำ Code ข้างบนที่พี่เขียนมาพัฒนาต่อค่ะโดย สมมุติ Column5 คือ List หมวดหนังสือ เช่น วรรณคดี, ดนตรี ฯลฯ พอ User เลือกหมวดดนตรี ให้แสดง Column6 เป็น List หนังสือที่อยู่ในหมวดดนตรีค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 13:37:37 By : ???
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Go to : Dependant listmenu javascript + เขียนเอามาจากฐานข้อมูลยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 16:13:29 By : webmaster
 


 

No. 36

Guest


ขอบคุณมากมายค่ะ ^_^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 17:40:24 By : ???
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2010-09-14 15:52:01
รายละเอียดของการตอบ ::
..รบกวนหน่อยค่ะ.. ถ้าเราต้องadd record ในตารางแบบนั้น.. แต่ไม่ต้องลงฐานข้อมูลได้มั้ยค่ะ..แบบไม่ต้องเชื่อมกับฐานข้อมูลอะค่ะ
คือว่าจะเอาไปทำ เป็นข้อมูลส่งค่าไปเฉยๆ อ่ะค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-02 09:46:40 By : cooldog19
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 37 เขียนโดย : cooldog19 เมื่อวันที่ 2011-09-02 09:46:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-02 09:52:37 By : webmaster
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไงพี่ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ..
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-02 11:00:12 By : cooldog19
 


 

No. 40

Guest


พี่ครับแล้ว function CreateSelectOption(ele) กำหนดค่า value ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-02 11:16:33 By : จิราวัฒน์
 


 

No. 41



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตัวอย่างมีให้ในคำตอบก่อนหน้านี้หลาย ๆ หรือก่อนก่อนหน้านี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-02 12:51:39 By : webmaster
 


 

No. 42

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2010-09-14 15:52:01
รายละเอียดของการตอบ ::
เอา ไปลองแล้ว มันไม่ได้อ่ะคับ กดบวกแล้ว มันไม่เพิ่มให้คับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-15 17:07:10 By : contummada
 


 

No. 43

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 42 เขียนโดย : contummada เมื่อวันที่ 2011-10-15 17:07:10
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้ว ครับ เกิด จาก เอาโค๊ดไปแก้ไขไม่ถูก ต้องเองครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-15 17:39:58 By : contummada
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ แล้วถ้าเราจะ ทำ autocomplete จาก textbox ที่สร้างขึ้นล่ะครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-01 01:36:58 By : ddsiam
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมเอา autocomplete มาประยุกต์แทรกคับ แต่มันค้นหาแค่แถวแรกครับ แถวถัดไปมันไม่ค้นหาให้ครับ
พี่วินช่วยแก้ให้หน่อยน่ะครับ ผมพยามดูตัวอย่างที่ผ่านๆ มา ก็แก้ไม่ได้สักที ติดหลายวันแล้วครับช่วยหน่อยน่ะครับ
ขอบคุณมากน่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-25 15:48:33 By : Mr.mee
 


 

No. 46



โพสกระทู้ ( 166 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โค๊ดที่ทำมาแล้วครับ

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type"content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Untitled Document</title>
</head>

<body>
	
<SCRIPT TYPE="text/javascript">
function fncAdd(){
	var tb = document.getElementById('tbl');
	var tbody = document.createElement('tbody'); 
	tb.insertBefore(tbody, null);
	tr = document.createElement("tr");
	tbody.insertBefore(tr, null);
	
	// ลำดับตัวเลข
	td = document.createElement("td");
	var lastRow = tb.rows.length-1; // แก้ tbl เป็น tb 
	var iteration = lastRow;
	var txt = document.createElement('input');
	txt.type = 'text';
	txt.name = 'item' + iteration;
	txt.id = 'item' + iteration;
	txt.value=iteration;
	txt.size = 1;
	td.insertBefore(txt, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	td = document.createElement("td"); 
	var tex = document.createElement("input");
	tex.setAttribute('name','txtSearch'+ iteration);
	tex.setAttribute('autocomplete','off'+ iteration);
	tex.setAttribute('size',20);
	td.insertBefore(tex, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	td = document.createElement("td"); 
	var tex = document.createElement("input");
	tex.setAttribute('name','coun'+ iteration);
	tex.setAttribute('size',3);
	td.insertBefore(tex, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	td = document.createElement("td"); 
	var tex = document.createElement("input");
	tex.setAttribute('name','unit'+ iteration);
	tex.setAttribute('size',6);
	td.insertBefore(tex, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	td = document.createElement("td"); 
	var tex = document.createElement("input");
	tex.setAttribute('name','stoc'+ iteration);
	tex.setAttribute('size',6);
	td.insertBefore(tex, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	td = document.createElement("td"); 
	var txtarea = document.createElement("textarea");
	txtarea.setAttribute('name','remark'+ iteration);
	txtarea.setAttribute('rows',2);
	txtarea.setAttribute('cols',30);
	td.insertBefore(txtarea, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	td = document.createElement("td"); 
	se =document.createElement("select");
	se.setAttribute('name','status'+ iteration);
	se.options[0] = new Option("--เลือก--","value 0");
	se.options[1] = new Option("ไม่มีสินค้า","value ไม่มีสินค้า");
	se.options[2] = new Option("ดำเนินการเรียบร้อย","value ดำเนินการเรียบร้อย");
	se.options[3] = new Option("รอดำเนินการ","value รอดำเนินการ");
	se.options[0].selected =1;
	td.insertBefore(se, null);
	tr.insertBefore(td, null);
	
	tb.appendChild(tbody);
	document.getElementById('num_rows').value=iteration; // เก็บจำนวนแถวไว้ที่ num_rows
}

function fncDelete(){
	var tb =document.getElementById('tbl');
	var del = tb.rows.length;
	if(del>2){
	tb.deleteRow(del-1);
	document.getElementById('num_rows').value=del-1;
	}
}
</SCRIPT>

<?php
	
	$KoolControlsFolder = "./KoolControls";
	

	require $KoolControlsFolder."/KoolAutoComplete/koolautocomplete.php";
	require $KoolControlsFolder."/KoolAjax/koolajax.php";
 
	$kac = new KoolAutoComplete("kac");
	$kac->scriptFolder = $KoolControlsFolder."/KoolAutoComplete";
	$kac->width = "160px";
	$kac->attachTo = "txtSearch";
	$kac->styleFolder="default";
 
 
	function service($text)
	{
		$items = array();
		
		$db_con = mysql_connect("localhost","root","12345");
		mysql_select_db("medical_db");
		mysql_query("SET สAMES TIS620"); //เมื่อแก้ฟอร์ทแล้วมันขึ้นข้อความ

		$result = mysql_query("select me_name from medical where me_name like '$text%'");
		while($row = mysql_fetch_assoc($result))
		{
			$item = array("text"=>$row["me_name"]);
			array_push($items,$item);
		}
		return $items;
	}
 
	
	$kac->itemTemplate ="<table style='text-align:left'><tr><td class='keyword'>{text}</td></tr></table>";
	$kac->footerTemplate = "<div class='footer'><a href='javascript:close_autocomplete()'>close</a></div>";
	$kac->serviceFunction = "service";
	$koolajax->enableFunction("service");
?>
	<?php echo $koolajax->Render();?>
	<style type="text/css">
		#txtSearch
		{
			width:200px;
		}
		.kacSelectFocus .keyword
		{
			color:white;
		}
		.footer
		{
			font-size:10px;
			text-align:right;
		}
		.footer a
		{
			color:blue;
			text-decoration:underline;
		}		
	</style>


<form id="form1" name="form1" method="post" action="view.php">
<input type="hidden" id="num_rows" name="num_rows" value=1> <!-- สร้าง input:hidden เก็บค่าจำนวนแถว เพื่อเอาไปแสดงผลต่อไป -->
<table width="1000	" border="1" id="tbl">
<tr>
	<th width="20"> <div align="center"><strong>ลำดับ</strong></div></th>
	<th width="150"> <div align="center"><strong>ชื่อเวชภัณฑ์</strong></div></th>
	<th width="52"> <div align="center"><strong>จำนวน</strong></div></th>
	<th width="70"> <div align="center"><strong>หน่วยนับ</strong></div></th>
	<th width="70"> <div align="center"><strong>คงเหลือ</strong></div></th>
	<th width="210"> <div align="center"><strong>หมายเหตุ</strong></div></th>
	<th width="140"> <div align="center"><strong>สถานะ</strong></div></th>
</tr>
<tr>
	<td><label>
		<input name="item1" type="text" id="item" value="1" size="1"/>
	</label></td>
	
	<td align="right"><div align="left">
		<input type="tex" name="txtSearch" id="txtSearch" size="20" autocomplete="off"> 
		
	</div></td>
	
	<td align="right"><div align="left">
		<input type="tex" name="coun" id="coun" size="3">
	</div></td>
	
	<td align="right"><div align="left">
		<input type="tex" name="unit" id="unit" size="6" >
	</div></td>
	
	<td align="right"><div align="left">
		<input type="tex" name="stoc" id="stoc" size="6" >
	</div></td>
	
	<td align="right"><div align="left">
	<textarea name="remark1" cols="30" rows="2" id="remark"></textarea>
	</div></td>
	
	<td align="right">
	<div align="left">
	<select name="status1" id="status">
	<option selected="selected">--เลือก--</option>
	<option value="ไม่มีสินค้า">ไม่มีสินค้า</option>
	<option value="ดำเนินการเรียบร้อย">ดำเนินการเรียบร้อย</option>
	<option value="รอดำเนินการ">รอดำเนินการ</option>
	</select>
	</div></td>
</tr>
</table>
<p>
	<INPUT TYPE="button" VALUE="เพิ่มรายการ" onClick="fncAdd()">
	<INPUT TYPE="button" VALUE="ลบรายการ" onClick="fncDelete()">
	<label></label>
	<label></label>
</p>
	<input type="submit" value="ตกลง">
	<?php echo $kac->Render();?>
</FORM>

	<script type="text/javascript">
		function doSearch()
		{
			var _text = document.getElementById("txtSearch").value;
			window.open("http://www.google.com/search?hl=en&btnG=Google+Search&aq=f&oq=&aqi=g10&q="+_text);
		}
		function close_autocomplete()
		{
			kac.close();
			document.getElementById("txtSearch").focus();
		}		
	</script>

</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-25 15:50:07 By : Mr.mee
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้แบบ Popup และการอ่านค่า



Go to : ใครพอมีตัวอย่างการเรียกข้อมูลจาก PopUp มายัง Textbox ฟอร์มหลักบ้างครับ มือใหม่ครับพึ่งหัดเขียน php ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-01 11:38:23 By : webmaster
 


 

No. 48

Guest


มีปัญหา คือ เมื่อเรา submit ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว แล้วเปลี่ยนไป page อื่น พอback กลับมา หน้ารับข้อมูล input นี้ใหม่ แล้วต้องการให้ข้อมูลที่เคยกรอกไปก่อนหน้านี้ยังอยู่ ต้องทำยังงัยครับ

ผมลองทำดูแล้ว มันติดตรง โค๊ดตรงนี้นะครับ var theTable = document.all.tbExp ซึ่งเป็นค่าที่จะได้จากการกดปุ่มมาจากฟอร์ม จึงทำให้มันไม่สามารถ generate table ขึ้นมาอัตโนมัติได้ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-12 19:58:48 By : vitamin
 


 

No. 49



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าจะแก้ไขให้สามารถอัพไฟล์ pdf ได้ ด้วยทำอย่างไรค่ะขอความกรุณาหน่อยนะค่ะ จะเอามาทำโปรเจ็คระบบฐานข้อมูลปริญญานิพนธ์แล้วมันต้องอัพไฟล์ pdf เยอะเลย อันนี้ได้ไอเดียพอดีเลยค่ะ แต่ว่า ขอแนวอีกหน่อยนะค่ะ พอดีลองเอาไปทำแล้วไฟล์ pdf มันไม่ขึ้นนะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-11 12:29:54 By : kankanit
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


update.php

ใครรู้วิธีดึงข้อมูลขากฐานข้อมูลมาแสดงในส่วนของdynamic rowมั๊ยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-13 21:04:03 By : STOI3
 


 

No. 51



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตามตัวอย่างก็แสดงจาก Database ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-14 06:10:52 By : mr.win
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 51 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-05-14 06:10:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ตรงดึงมาใส่แต่ละrowยังไงอะคะ คือว่ามี2tableอะค่ะ tableแรกเป็นส่วนของประวัติบุคคลซึ่งดึงมาได้แล้ว ส่วนtableที่2เป็นส่วนสของประวัติสินค้า ซึ่งแต่ละคน สามารถมีสินค้าได้หลายอย่างอะคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-14 10:41:24 By : STOI3
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากได้ Code insert ตัวนี้ด้วยคับ ขอบคุณคับ พอดีประยุกต์ไม่เป็น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-18 09:50:14 By : pingmaker
 


 

No. 54



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วเก็บค่าจาก java ยังไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-18 10:16:59 By : pingmaker
 


 

No. 55



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 54 เขียนโดย : pingmaker เมื่อวันที่ 2012-05-18 10:16:59
รายละเอียดของการตอบ ::
อ่านตามนี้ครับ

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com</title>
</head>
<body>
<?
for($i=1;$i<=(int)$_POST["hdnMaxLine"];$i++)
{
	echo $_POST["txtCustomerID_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtName_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtEmail_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtCountryCode_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtBudget_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtUsed_".$i];
	echo "<hr>";
}
?>
</body>
</html>


Go to : Passing Popup to Main Page เทคนิคการส่งค่าจาก Popup ไปยังหน้าเพจ Form หลัก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-18 10:45:22 By : mr.win
 


 

No. 56



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ต้องการให้มันแสดง ลิส เป็นแถวลงมานะค่ะ ลองใช้ แล้ว มันจะเพิ่มออกข้าง ๆ อย่างนี้อะค่ะ

ต้องการให้เพิ่มลงในแนวตั้ง

function create row นะค่ะ เอามาลองดูแล้วมันใช้ได้แต่กับตารางเท่านั้นหรือค่ะ แล้วในส่วนของ การแทรกข้อมูลก็ไม่ยอมลงฐานข้อมูลด้วยนะค่ะ ต้องมีอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าค่ะ สำคัญมากเลยนะค่ะ ต้องการนำมาประยุกต์ใช้ ในการ เพิ่ม ผู้พัฒนาหลายคน อาจารย์ที่ปรึกษาหลายคน แล้วก็ คณะกรรมการหลายคนนะค่ะ มีแนวทางช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

Code (PHP)
<html>
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Untitled Document</title>
</head>
<?
mysql_connect("localhost","root","1234");
mysql_select_db("project54");
mysql_query("SET NAMES UTF8");
$strSQL = "SELECT * FROM developer ";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
?>
<script language="javascript">

	function fncCreateSelectOption(ele)
		{
			var objSelect = ele;
			var Item = new Option("", ""); 
			objSelect.options[objSelect.length] = Item;
			<?
			while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
			{
			?>
			var Item = new Option("<?=$objResult["lead_name"];?><?=$objResult["first_name"];?>      <?=$objResult["ser_name"];?>", "", ""); 
			objSelect.options[objSelect.length] = Item;
			<?
			}
			?>
		}

	function fncCreateElement(){
		
	   var mySpan = document.getElementById('mySpan');

	   var myLine = document.getElementById('hdnLine');

	   myLine.value++;
	   
	   // Create select
	   var myElement3 = document.createElement('select');
	   myElement3.setAttribute('name',"selSelect"+myLine.value);
	   myElement3.setAttribute('id',"sel"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement3);	

	   // Create Option //
	   fncCreateSelectOption(myElement3)
		
       // Create <br>
	   var myElement3 = document.createElement('<br>');
	   myElement3.setAttribute('id',"br"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement3);
	}

	function fncDeleteElement(){

		var mySpan = document.getElementById('mySpan');

		var myLine = document.getElementById('hdnLine');
		
		if(myLine.value > 1 )
		{


			// Remove select
			var deleteFile = document.getElementById("sel"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);

			// Remove <br>
			var deleteBr = document.getElementById("br"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteBr);

			myLine.value--;
		}
	}
</script>
<body>
	<form action="php_multiple_upload5.php" method="post" name="form1" enctype="multipart/form-data">
		<span id="mySpan"></span>
		<input name="btnCreate" type="button" value="+" onClick="JavaScript:fncCreateElement();">
		<input name="btnDelete" type="button" value="-" onClick="JavaScript:fncDeleteElement();"><br>			
		<input name="hdnLine" id="hdnLine" type="hidden" value="0">
	</form>
</body>
</html>



ประวัติการแก้ไข
2012-06-05 10:18:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-05 10:09:34 By : kankanit
 


 

No. 57



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จะให้มันบันทึกข้อมูลไงอะครับ JavaScript CreateElement and Validate
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-09 11:25:58 By : LuxJung
 


 

No. 58



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 57 เขียนโดย : LuxJung เมื่อวันที่ 2012-06-09 11:25:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ตามนี้ครับ

Code (PHP)
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com</title>
</head>
<body>
<?
for($i=1;$i<=(int)$_POST["hdnMaxLine"];$i++)
{
	echo $_POST["txtCustomerID_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtName_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtEmail_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtCountryCode_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtBudget_".$i];
	echo "<br>";
	echo $_POST["txtUsed_".$i];
	echo "<hr>";
}
?>
</body>
</html>



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-05 21:54:47 By : mr.win
 


 

No. 59



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าอยากจำกัดการเพิ่ม ให้เพิ่มได้ไม่เกิน 3 แถว ต้องใส่โค้ดตรงไหนบ้างครับ


อยากให้เพิ่มได้แค่
1
2
3

พอครบ 3 แล้ว จะให้ เครื่องหมาย + หายไป เหลือแต่ เครื่องหมาย -

แต่ถ้ากด - แล้ว มีไม่ถึง 3 แถว เครื่องหมาย + ก็จะโผล่มา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-09 16:09:19 By : thaicreatekung
 


 

No. 60



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ if เอาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-09 21:33:05 By : mr.win
 


 

No. 61



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ผมลองเอา if ไปใช้ดู ทำตรงส่วนที่ว่า พอกด + ครบ 3 แถวแล้ว กดอีก มันจะไม่เพิ่มแถว

ตอนนี้ ผมอยากให้เริ่มต้นมา มันจะมี 1 แถวเลย โดยไม่ต้องกด +

ผมลองใช้ โค้ด html ธรมมดาๆ เพิ่มแถว

<tr>
<td><div align="center">Column 1 </div></td>
<td><div align="center">Column 2 </div></td>
<td><div align="center">Column 3 </div></td>
<td><div align="center">Column 4 </div></td>
<td><div align="center">Column 5 </div></td>
</tr>
<tr>
<td><input type="text" name="xxxx"></td>
<td><input type="text" name="xxxx"></td>
<td><input type="text" name="xxxx"></td>
<td><input type="text" name="xxxx"></td>
<td><input type="text" name="xxxx"></td>
</tr>

แบบนี้ แต่มันมีปัญหา ตอนกด + กับ - น่ะครับ ผมต้องทำยังไงบ้างเหรอครับ

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-10 15:33:54 By : thaicreatekung
 


 

No. 62



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเช็คค่าซ้ำ ต้องเขียน javascript ยังไงบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-16 10:00:58 By : nutsza
 


 

No. 63



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2010-12-05 09:55:46
รายละเอียดของการตอบ ::
อยากได้แบบความคิดเห็นที่ 14 แต่เมื่อเลือก Column5 แล้วให้ดึงข้อมูลทั้งหมดในตารางที่อ้างอิงโดย Column5 มาแสดงที่ Column 1,2,3,4
ต้องเขียนยังไงอะครับ ผมงมมานานแล้ว ยังไม่ได้เลยพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-08-29 13:41:14 By : rocknrolls
 


 

No. 64



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สุดยอด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-22 16:34:36 By : centerning
 


 

No. 65

Guest


พี่วินคะ รบกวนช่วยดู code ด้านล่างให้ด้วยค่ะ (เอาตัวอย่างของพี่วินมาใช้ค่ะ)
2 บรรทัดสุดท้าย ไม่รู้ว่า ทำผิดตรงไหนค่ะ ลองรันดูแล้ว มันฟ้อง error จาก IE
Message: Expected ';' ตลอดเลยค่ะ

newCell = newRow.insertCell(6)
newCell.id = newCell.uniqueID
newCell.setAttribute("className", "css-name");
newCell.innerHTML = "<center><INPUT TYPE=\"TEXT\" SIZE=\"5\" NAME=\"ng_"+intLine+"\" VALUE=\"\"></center>"


[font=Verdana]NG= document.frmMain.ng_"+intLine+".value; -->error ตลอด

แต่พอลองเปลี่ยนเป็น
NG= document.frmMain.ng_1.value; --> ไม่ error และ แสดงค่าตามปกติ ค่ะ
alert(NG);[/font]

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-01 14:26:16 By : เนย
 


 

No. 66

Guest


ที่ form select ถ้าต้องการใส่ ตัวเลือกเอง โดยไม่ดึงจาก database ต้องทำอย่างไรค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-09 13:52:19 By : shushu
 


 

No. 67

Guest


ถ้าต้องการแทรก datepick ที่ช่อง input form ต้องทำอย่างไรค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-09 15:14:03 By : shushu
 


 

No. 68



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ขุดๆๆๆ
กำลังทำอยู่พอดีเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 16:53:04 By : buaytor
 


 

No. 69



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ติดปัยหาอะไรกันอีกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 17:30:41 By : mr.win
 


 

No. 70



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จากที่พี่วินให้มานะครับ
ภาพ

รู้สึกว่า ใน Chrome+Firefox เวลากด + มันจะ เพิ่มออกด้านข้างอ่าครับ
แต่ใน IE ไม่มีปัญหาครับ คือ ลงข้างล่าง ปกติ

เราจะแก้ javascript ยังไงให้ รันใน Chrome+Firefox ไม่มีปัญหาแบบนี้อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 17:50:59 By : buaytor
 


 

No. 71



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


var myElement2 = document.createElement('br');
mySpan.appendChild(myElement2);


ขอบคุณพี่วินในการตอบกระทู้เก่าๆ ที่ผมขุดเจอพอดี

ใช้ตัวนี้มาเขียนเพิ่ม โดยการใส่ค่า create element เป็นค่าถัดไปจากการใช้ครับ มันจะขึ้นบรรทัดใหม่ให้่เลย ลองมาหมดแล้วทั้ง IE , Chrome , Firefox ครับ
ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 18:00:49 By : buaytor
 


 

No. 72

Guest


พี่ๆ ครับ ขอความ อนุเคราะห์หน่อยครับ
ถ้าผมต้องการ Loop ข้อมูลจากฐานข้อมูล มาโชว์ใน textbox ต้องทำยังไงครับ
ขอบคุณครับ

รูปภาพ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-10 07:56:00 By : ณัฐวุฒิ โมฆรัตน์
 


 

No. 73



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 72 เขียนโดย : ณัฐวุฒิ โมฆรัตน์ เมื่อวันที่ 2012-12-10 07:56:00
รายละเอียดของการตอบ ::
ตามตัวอย่างเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-10 08:03:33 By : mr.win
 


 

No. 74



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ วิน ครับ ผมลองเขียน ทั้งคืนแล้วแต่ยัง งง อยู่ เขียนไปมัวไป ได้มังไม่ได้ มัง
รับกวนพี่ ช่วยผมซัก ครั้งถือเป็นการ เอาบุญด้วย เถอะครับ ขอบคุณครับ

แก่ตรง function นี้ปะครับ

Code (JavaScript)
	function OpenPopup(intLine)
	{
		window.open('getData.php?Line='+intLine,'myPopup','width=650,height=400,toolbar=0, menubar=0,location=0,status=1,scrollbars=1,resizable=1,left=0,top=0');
	}


ถึงจะสามารถ Loop ค่าจากฐานข้อมูลมา โชว์ได้ ครับ ต้อนนี้ผมทำได้ แค่ให้ ดึงจำนวณแถมมาแสดงครับ

รูปภาพ


ประวัติการแก้ไข
2012-12-10 08:12:17
2012-12-10 08:26:44
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-10 08:09:28 By : noname101
 


 

No. 75

Guest


พี่ค่ะ ถ้าต้องการทำเป็น dropdonw 2ช่อง ช่องหนึงแสดงชื่อ อีกช่องแสดงไอดี
ตรง

Code (JavaScript)
	   // Create select
	   var myElement3 = document.createElement('select');
	   myElement3.setAttribute('name',"selSelect"+myLine.value);
	   myElement3.setAttribute('id',"sel"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement3);	


ต้องปรับยังไงให้มันแสดงไอดีอะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-07 01:39:07 By : Prem
 


 

No. 76



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ประมาณนั้นแหละครับ id และ name ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-07 06:52:56 By : mr.win
 


 

No. 77

Guest


ได้แล้ว ขอบคุณค่ะ :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-09 00:43:50 By : Prem
 


 

No. 78



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-09 07:36:48 By : mr.win
 


 

No. 79

Guest


แบบ asp ไม่มีหรอคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-22 15:45:16 By : yyyy
 


 

No. 80



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 79 เขียนโดย : yyyy เมื่อวันที่ 2013-04-22 15:45:16
รายละเอียดของการตอบ ::
Apply เอาครับ ไม่ยาก แค่ Loop ข้อมูลให้เหมือนกับตัวอย่างครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-22 16:24:11 By : mr.win
 


 

No. 81

Guest


แทรก asp ใน javascript ได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-23 09:32:51 By : yyyy
 


 

No. 82

Guest


ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-23 10:02:11 By : yyyy
 


 

No. 83



โพสกระทู้ ( 471 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าต้องการให้ แสดง input 1 แถวก่อน โดยที่ยังไม่ต้องกดปุ่มบวก จะแก้ไขโค๊ดตรงไหนได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-05 18:03:41 By : peap
 


 

No. 84



โพสกระทู้ ( 49 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โค้ด insert ลงฐานข้อมูล มีมัยครับ ขอ หน่อยครับผม ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-28 15:16:26 By : nankittiphat
 


 

No. 85



โพสกระทู้ ( 49 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าปริ้นออกมาแสดง เป็นโค้ดแบบนี้

<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com</title>
</head>
<body>
<?
for($i=1;$i<=(int)$_POST["hdnMaxLine"];$i++)
{
echo $_POST["txtCustomerID_".$i];
echo "<br>";
echo $_POST["txtName_".$i];
echo "<br>";
echo $_POST["txtEmail_".$i];
echo "<br>";
echo $_POST["txtCountryCode_".$i];
echo "<br>";
echo $_POST["txtBudget_".$i];
echo "<br>";
echo $_POST["txtUsed_".$i];
echo "<hr>";
}
?>
</body>
</html>



ซึ่ง ผมลอง print ค่า print $_POST[hdnMaxLine]; มีค่าเท่ากับ 0 ซึ่งผมได้เพิ่งข้อมูล 5 ข้อมูล แต่ไม่สามารถวนลูบแสดงได้ครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับผม ขอบคุณครับ



Code
var intLine = parseInt(document.frmMain.hdnMaxLine.value);
intLine++;

var theTable = document.getElementById("tbExp");
var newRow = theTable.insertRow(theTable.rows.length)
newRow.id = newRow.uniqueID

var newCell



ประวัติการแก้ไข
2014-07-28 15:48:26
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-28 15:45:47 By : nankittiphat
 


 

No. 86



โพสกระทู้ ( 95 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมเป็นเหมือนคนข้างบนเลยอะครับต้องทำไงอะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-29 15:02:56 By : wahahaboy
 


 

No. 87

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 85 เขียนโดย : nankittiphat เมื่อวันที่ 2014-07-28 15:45:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่รู้ว่าทำได้แล้วหรือยังครับ ลองแก้เป็น

var intLine = parseInt(document.getElementById("hdnMaxLine").value);
intLine = intLine+1;


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-02 14:43:11 By : ch_b
 


 

No. 88

Guest


รบกวนสอบถามครับ ผมนำไปใช้แล้ว แต่อยากทราบว่าต้องเปลี่ยนชื่อตรงไหนบ้างให้ตรงกับ database ที่สร้างไว้ครับ เพื่อเวลากดsubmitแล้วข้อมูลจะได้บันทึกถูกที่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-10-27 10:15:42 By : มือใหม่
 


 

No. 89



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สอบถามเพิ่มเติมครับ

มีโค้ดแบบ กด enter แล้วเพิ่มบรรทัดมาใหม่ หรือป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-16 11:18:20 By : LuxJung
 


 

No. 90

Guest


ทำไมผมเอาไปใช้แล้วใช้ไม่ได้อ่ะครับ หรือเป็นเพราะผมเปลี่ยนจาก mysql เป็น mssql ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-20 15:47:45 By : tumkung_narakjung
 


 

No. 91

Guest


var Item = new Option("<?=$objResult["Name"];?>", "<?=$objResult["CustomerID"];?>");


บรรทัดนี้อ่ะครับ ผมจะเปลี่ยน $objResult["Name"] เป็นชื่อฟิล์ดในตารางผม ก่อนเปลี่ยนมันกด + ได้ปกติ แต่พอเปลี่ยนปุ๊ป กด + ไม่ได้เลยครับ ไม่รู้ว่าหมายความว่าอะไร ผมใช้ mssql นะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-04-20 16:08:53 By : tumkung_narakjung
 


 

No. 92

Guest


จะให้ข้อมูลเข้าดาต้าเบสทำยังไงคะจากการใช้ createElement ในตัวอย่างของพี่วิน ลองใช้

Code (PHP)
  <?php if($_POST)
   $keyID = $_POST['keyID'];
   $keyName = $_POST['keyName'];
 
   $sql = "INSERT INTO keyfactor VALUES('keyID','keyName');";
   
   @mysql_query($sql) or die(mysql_error());
 ?>


อันนี้แล้วมันไม่เข้าอะคะ ช่วยด้วยยยย

example
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-18 16:56:36 By : thanyrat
 


 

No. 93



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมถามเพิ่มเติมหน่อยครับ ถ้า เป็น radio ต้องทำไงครับ

<td width="96" align="center"><input name="test[<?=$i?>]" type="radio" id="test" value="7" checked="checked" /> test
</br><input name="test[<?=$i?>]" type="radio" id="test2" value="0" /> test2
</td>

ไม่รู้จะเอาค่า $i มาจากไหน ตอนกด Button +


ประวัติการแก้ไข
2016-09-30 15:53:38
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-30 15:46:19 By : K.NUKHOOK
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2010-09-14 14:13:17
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมถามเพิ่มเติมหน่อยครับ ถ้า เป็น radio ต้องทำไงครับ

<td width="96" align="center"><input name="test[<?=$i?>]" type="radio" id="test" value="7" checked="checked" /> test
</br><input name="test[<?=$i?>]" type="radio" id="test2" value="0" /> test2
</td>

ไม่รู้จะเอาค่า $i มาจากไหน ตอนกด Button + แนะนำทีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-30 16:03:23 By : K.NUKHOOK
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : createElement('select'); สร้าง Element ของ Select Option พร้อมกับ ดึงข้อมูลจาก MySQL Database ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่