Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,452

HOME > PHP > PHP Forum > แจก โค้ด เว็บไซต์ขายมือถือ สำเร็จรูป เอาไป โมเองนิดหน่อยนะครับ



 

แจก โค้ด เว็บไซต์ขายมือถือ สำเร็จรูป เอาไป โมเองนิดหน่อยนะครับ

 



Topic : 065891



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



โหลด ที่นี้

สำลอง หรือ ที่นี้ Download คลิกที่นี่



Tag : PHP, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-09-03 22:27:06 By : tormam View : 32598 Reply : 156
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ดันนิดหน่อย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-03 23:22:25 By : tormam
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เดียวแก้ Link ให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-03 23:44:42 By : webmaster
 

 

No. 5



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ครับ พี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-03 23:50:07 By : tormam
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

วันนี้นอนก่อนนะครัยทุกคน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 00:49:09 By : tormam
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เงีบเลย ไม่มีคนเอาหรอนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 19:39:39 By : tormam
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 309 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากคับ . . กะลังเริ่มทำโปรเจคจบ พอดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 20:44:11 By : Necrotorture
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Upload แล้วครับ ส่วนดาวน์โหลดไม่ต้องห่วงครับ เดียวจะมีคนมาโหลดเยอะแยะแน่นอนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 21:01:09 By : webmaster
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ครับ พี่วิน ต้อนนี้ผม ติง อีกกระทู้อะ งง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 21:06:47 By : tormam
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ กำลังหาแนวทางอยุ่ด้วยเลย ^_^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 22:46:52 By : panaddar
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

หวัดว่าคงพอมีประโยชน์ บ้างนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-04 23:53:22 By : tormam
 


 

No. 13

Guest


ขอบคุณมากนะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 02:34:08 By : aa
 


 

No. 14

Guest


ขอบคุณมากนะค๊ะ แต่ลองรันดูแล้ว ติด error ตรง หน้า orderComplete.php อ่ะค๊ะ แก้ยังไงอ่ะค๊ะ ช่วยบอกหน่อยนะค๊ะ ขอบคุณค๊ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 02:42:23 By : aom
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

+1 สำหรับความมีน้ำใจครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 08:34:28 By : Dragons_first
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาข้อความ error ที่มันแจ้งมาดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 08:40:23 By : tormam
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอเป็นแนวทางหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 08:42:29 By : donwaan2027
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอรบกวนขอ Emil คุณหน่อยได้ไหมค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 09:56:40 By : nokzaa
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 110 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มารับน้ำใจจากผู้ให้อีก 1 รายครับ +1จัดไป อิๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 10:20:15 By : vissarud
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 111 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ เป็นแนวทางได้เยอะเลยครับ อย่างไรก็ดีหากผมติดปัญหาเรื่องโปรเจคในทำนองเดียวกันนี้ ผมรบกวนสอบถามได้หรือไม่ครับ เพราะของผมเองโปรเจคไม่ยากครับ แค่การรับสมัคร เหมือนรับสมัครสมาชิกเว็บเลยครับ แต่มันยากตรงที่ว่ามันต้องมีการแบ่งตารางการเก็บข้อมูล เหมือนอย่างที่แจกมานี้ผมเข้าไปดูในหน้ารับสมัครสมาชิก ได้ทำตารางเก็บข้อมูลสมาชิกเป็นตารางเดียวเลยคือ member แต่ของผมเอง อาจารย์ท่านให้แยกเป็นตาราง ๆ อะครับ ข้อมูลสมาชิกแบ่งออกเป็น ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลที่อยู่ ข้อมูลการศึกษา ข้อมูลการทำงาน เหอๆ ก็เลยทำให้ผมปวดหัวว่าแล้วแบบนี้จะนำข้อมูลแต่ละส่วนมารวมกันได้อย่างไร ตอนนี้ปวดหัวอยู่ครับยังไม่รู้ทางแก้เลย แต่เบื้องต้นผมลองเข้าไปดูฐานข้อมูล ผมได้เห็นตัวหนึ่งที่มีอยู่ในทุกตารางคือ ID เป็นข้อมูลแบบ auto_increment

ทำให้ผมพอนึกภาพออกแล้วว่าผมจะนำข้อมูลในแต่ละตารางมารวมกันได้อย่างไร แต่ไม่รู้ว่าจะใช่หรือเปล่าคือ ทุกตารางต้องมี pk ผมตั้งไว้เป็น Register_ID ไว้ ต้องมีเจ้าตัวนี้ทุกตาราง มันถึงจะเชื่อมกันได้ (หรือเปล่า) อันนี้ผมกำลังพยายามทำอยู่ครับ อย่างไรก็ดีหากพอจะมองภาพออกมีส่วนใดที่แนะนำได้ผมรบกวนด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 10:51:29 By : narak0001
 


 

No. 21

Guest


<< คุณ tormam >> ค่ะ คือว่า ตอนที่จะระบุรายการจัดส่ง ที่หน้า Order.php จากนั้นกดปุ่ม สั่งสินค้า แล้วมันจะไปหน้า orderComplete.php แต่มันจะขึ้น error ว่า Fatal error: Call to undefined function insert() in C:\AppServ\www\mobiletest\orderComplete.php on line 74 ค่ะ ตรงแถวบรรทัด $sql1= insert อ่ะค๊ะ

ไม่ทราบว่่า หน้า orderComplete.php ที่มันจะเรียกใช้
require_once "include/connectdb.php";
require_once "include/connect.php";
require_once "include/tdate.php";

เราต้องเรียก require_once "include/function.php"; มาด้วยใช่ป่ะค่ะ ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะค๊ะ ขอบคุณค๊ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 13:16:51 By : aom
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 120 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 14:24:49 By : chadjan
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอโทษนะครับที่มาตอบช้า คือไม่ได้ดูกระทู้ มั้วแก้โค้ด ตัวเอง

สำหรับท่านที่โหลด
สั่งซื้อสินค้าแล้วขึ้นแบบนี้ครับ

Fatal error: Call to undefined function insert() in /home/misterphp/domains/misterphp.co.cc/public_html/orderComplete.php on line 74


ท่านที่โหลดมาแล้ว และเจอปัญหาข้างต้น

ให้เปิดไฟล์ที่ชื่อ orderComplete.php ขึ้นมานะครับ และให้เพิ่ม
Code (PHP)
require_once "include/function.php";

ต่อจาก
Code (PHP)
require_once "include/tdate.php";

ได้เลยครับ

และทดสอบใหม่อีกที

ลืมไปครับ ขออภัยด้วยครับ

มีความสุขในการทำงานทุกท่านครับ ว่างก็แวะทักมาได้ครับ

ยังไงก็ขอฝากเว็บ ผมหน่อยกำลังปรับปรุง ทำให้พี่นะอันนี้http://www.beautifulshop-dress.com/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 20:32:40 By : tormam
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เยี่ยมครับ แจกแล้วยังมี Support ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 20:58:20 By : webmaster
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ก็ตอบเท่าไร ตอบได้ บ้างอะพี่ ถ้ามันยากมากก็ต้องถามพี่ไง อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 21:45:33 By : tormam
 


 

No. 26

Guest


ขอบคุณนะค่ะ tormam สำหรับคำตอบ อิอิ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-05 22:16:41 By : aom
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 215 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ เยี่ยมมากเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-06 10:40:33 By : compeng
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ยังไม่ดีพอเท่าไรนะครับ ต้องไปใส่โคด้ เพิ่มเติม เองอีกนิดหน่อยนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-06 10:46:47 By : tormam
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอดัน อีกหน่อย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-06 18:08:11 By : tormam
 


 

No. 30

Guest


คุณ tormam คับ คือว่า อยากสอบถามตรงที่การสมัครสมาชิกอ่ะคับ มันใ้ช้ JavaScript ตรวจสอบการกรอกข้อมูลในการสมัครสมาชิกอ่ะคับ ผมลองแก้แล้วแต่ไม่ได้อ่ะัคับ แบบว่าถ้าเราไม่กรอกข้อมูลอ่ะไร เวลากดสมัครสมาชิกมันก้อเพิ่มค่าว่างลงฐานข้อมูลอ่ะคับ ช่วยหน่อยนะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-06 22:59:25 By : arm
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เพิ่มโค้ดเช็คค่าว่าง ลงไป ตรวจสอบ อะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-07 00:01:29 By : tormam
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองเอาไปศึกษาดูนะคับ https://www.thaicreate.com/tutorial/javascript-check-null-input-text-field.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-07 00:07:22 By : tormam
 


 

No. 33

Guest


ขอบคุณนะคับ จะลองเอาไปศึกษาดูคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-07 00:48:38 By : arm
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-07 14:33:31 By : tormam
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ท่านใจดีมาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-07 19:12:08 By : charinw33
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 208 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-08 11:09:55 By : ศร
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-08 16:01:26 By : kakachar
 


 

No. 38

Guest


ขอบคุณมากๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-08 16:18:29 By : supasin_cpe
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-14 18:41:06 By : tormam
 


 

No. 40

Guest


ขอบคุณมากครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-16 13:53:17 By : คนผ่านมา
 


 

No. 41



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-20 11:00:21 By : tormam
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อับเดทให้เวลาเปลี่ยนสถานะการ อนุมัติการซื้อของ ของหน้า admin มันบันทึกไม่ลง ให้ไปแก้ตรงที่

refid = '$_POST[refid]'"

เป็น refid = '$_POST[refid2]'"

เพิ่มเลข 2 ลงไปหลัง refid


ประวัติการแก้ไข
2011-09-20 12:40:31
2011-09-20 12:41:21
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-20 12:39:58 By : kasuya191
 


 

No. 43



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใครติดตรงไหนแล้วแก้ได้ก็มาบอกกันนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-20 13:34:04 By : tormam
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-20 21:32:41 By : tormam
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 25 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-21 20:07:10 By : payupatna
 


 

No. 46



โพสกระทู้ ( 203 )
บทความ ( 3 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แจ่มเลยครับ เอาไปโมให้แฟน เร๊ะ ขอบคุณ งับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-23 01:23:17 By : leksoft
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-27 02:21:07 By : Akio
 


 

No. 48

Guest


ขอบคุณมากเลยครับ ความต้งใจสุดยอด ผมเอกก็ทำเอกเทศอยู่เหมือนกัน รู้เลยว่ากว่าจะทำเอกเทศเสร็จเป็นไง ได้โค้ดนี้จะได้ไว้เป้นแนวทางให้เพือนได้ ขอบคุณอีกครังครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-30 23:26:32 By : totocm
 


 

No. 49



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-01 07:38:03 By : ZerzaCub
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุึณครับ จะลองเอาไปโมดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-02 20:05:15 By : Jumyut
 


 

No. 51



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เดี๋ยวคืนนี้จะต้องลองเล่นดู xD


ประวัติการแก้ไข
2011-10-02 21:50:36
2011-10-02 21:51:56
2011-10-02 21:52:22
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-02 21:48:56 By : tatiew2005
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


งะ นึกว่าโพสต์ไม่ติด กลายเป็นโพสต์ซ้ำกันสองอันซะงั้น


ประวัติการแก้ไข
2011-10-02 21:51:10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-02 21:50:13 By : tatiew2005
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

วาวๆๆๆๆๆๆๆ ยัง แรงอยู่ นิดๆ อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-02 23:28:43 By : tormam
 


 

No. 54



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 51 เขียนโดย : tatiew2005 เมื่อวันที่ 2011-10-02 21:48:56
รายละเอียดของการตอบ ::

Quote:
โห เจ๋งนะครับnn-cf778sbpq
เดี๋ยวคืนนี้จะต้องลองเล่นดู xD


มีส่ง link ขาย amazon ด้วย อย่ามาทำแบบนี้ครับ ไม่ดีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-02 23:31:26 By : webmaster
 


 

No. 55



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

>.<!
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-03 21:05:19 By : tormam
 


 

No. 56

Guest


Thank you ka.^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-04 12:01:12 By : thi
 


 

No. 57

Guest


ขอบคุณครับ..แต่หน้าแรกเข้ามาใส่ user :test password:test แล้ว ไม่ผ่านน่ะครับ....
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-05 16:39:39 By : jirapat
 


 

No. 58



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองสมัคร ไปดูครับ แล้วเข้าที่สมัครใหม่ ดูหรือยัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-07 09:29:43 By : tormam
 


 

No. 59



โพสกระทู้ ( 254 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

.......
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-14 22:31:24 By : tormam
 


 

No. 60



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมมือใหม่อย่าว่ากันนะครับ คือว่าผมได้ลงแล้วทำการติดต่อ database แล้วแต่ทำไม User & Password มันแก้ไขไม่ได้อะครับในส่วนของ Admin
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-15 00:19:48 By : winser
 


 

No. 61



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อับเดทให้เวลาเปลี่ยนสถานะการ อนุมัติการซื้อของ ของหน้า admin มันบันทึกไม่ลง ให้ไปแก้ตรงที่

refid = '$_POST[refid]'"

เป็น refid = '$_POST[refid2]'"

เพิ่มเลข 2 ลงไปหลัง refid
แก้ตรง $sql_data = "update tb_order set paystatus='$_POST[paystatus]' where refid = '$_POST[refid2]'"; รึป่าวครับ..
..แต่ทำไม่ไม่เปลี่ยนสถานนะให้ครับ


ประวัติการแก้ไข
2011-11-17 07:19:15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-16 23:49:14 By : aunworking
 


 

No. 62



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พอออกรายงานแล้วเป้นแบบนี้ครับ
เ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-17 09:25:00 By : buraratn
 


 

No. 63



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ได้แล้วครับ..ขอบคุณมากมายครับ..จะเอาไปโมต่อ


ประวัติการแก้ไข
2011-11-17 19:34:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-17 19:34:07 By : aunworking
 


 

No. 64



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ติดตรงเวลา admin หรือ user เปลี่ยน หรัสผ่านแล้ว มันเป็นรหัสอะไรไม่รู้ครับ เช่น 81dc9bdb52d04dc20036dbd8313ed055 งง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-17 19:45:08 By : aunworking
 


 

No. 65



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 62 เขียนโดย : buraratn เมื่อวันที่ 2011-11-17 09:25:00
รายละเอียดของการตอบ ::
...ลองแก้ รหัส ตรง localhost เป็นรหัสที่เราตั้งไว้ ยังครับ .......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-17 23:29:20 By : aunworking
 


 

No. 66



โพสกระทู้ ( 237 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เห็น Tag cakephp แอบดีใจว่ามีโค้ดให้ศึกษาแล้ว
แต่ยังไงก็ขอบคุณครับ ที่แบ่งปัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-18 08:26:42 By : matay107
 


 

No. 67



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

พอดี ผมลองตรงเว็บบอร์ด พอโพสต์เสร็จ มันขึ้นแบบนี้ แล้วไม่ยอมไปหน้าแสดงกระทู้ทั้งหมด ต้องแก้ตรงไหนครับ
ตอบกระทู้แล้วไม่กลับหน้าหลัก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-18 14:01:29 By : ND HERO
 


 

No. 68



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากคับ .
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-19 17:41:21 By : banana7
 


 

No. 69

Guest


โค้ดนี้ ท่าย mr.PHP เอามาแจกที่ ไทยเสียวหรือเปล่าครับ
แก้เยอะเหมือนกันนะ ผมก็ลองเอาไปทดสอบเล่นๆ ดูเหมือนกัน
แต่ที่ยังแก้ไม่ได้เลย คือ file .htaccess php_value register_globals On

พอคนเข้าเยอะ มีปัญหาแน่นอนครับ แต่ถ้าเป็นเป็น off โค้ดจะไม่ทำงาน

ลองถามท่านเทพในนี้ ท่านใด แก้ได้บ้าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-20 16:08:15 By : คนอยากเก่ง
 


 

No. 70



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-21 00:09:31 By : chisu26
 


 

No. 71



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุนมากนะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-24 01:45:19 By : tomzer
 


 

No. 72



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณจ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-24 13:14:44 By : sabudchor11
 


 

No. 73

Guest


ผมเป็นเหมือนความคิดที่ 67 เลยครับ รบกวนแก้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-24 15:14:21 By : eremes
 


 

No. 74

Guest


ผมทำได้แล้วครับ คือว่า ใส่ <meta http-equiv="refresh" content="1;URL=ตามด้วย link ที่อยากให้ไป">

ผมใส่แค่นี้ครับได้แล้วลองดูนะครับ

แต่มีปัญหาอีกแบบนึง คือว่า ช่องสมัครสมาชิก ให้มี Function เช็คได้ไหมครับ ว่าให้กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วอ่ะครับ ผมลองทำแล้วทำไม่ได้ซักที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-24 16:09:51 By : eremes
 


 

No. 75

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 65 เขียนโดย : aunworking เมื่อวันที่ 2011-11-17 23:29:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมก็เป็นครับ แก้อย่างไรครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-24 16:52:26 By : eremes
 


 

No. 76



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หลายคนเขาก็เข้ามาบอกแล้วว่า admin ใช่ไม่ได้ๆ ก็ยังไม่มาบอกอีกนะค่ะ หนูแก้มาตั้ง 3 ชมแล้ว ไอ้จรงแอดมินเนี้ย เข้าไม่ได้สักที

แต่องค์ประกอบของเว็บเข้าท่าดี แต่ดันมาตกม้าตายตรง ยูสเซอร์กับรหัสแอดมิน...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-25 01:24:26 By : orangert
 


 

No. 77



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ทราบคุณ orange Admin เป็นอะไรเหรอครับ เผื่อมีวิธีแก้ให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-25 01:38:12 By : dekbannork
 


 

No. 78



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ก็เปลี่ยน user กับ รหัสผ่านใน connect db แล้วก็ใช้ตามนั้นยังไม่ได้เลยค่ะ

แม้แต่จะใช้ตามผู้สร้างกำหนดไว้ ก็ไม่ได้เช่นกันค่ะ

มันบอกว่า รัหัส/user ผิดอะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-25 12:27:41 By : orangert
 


 

No. 79



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ่อใช่ครับ USER เปลี่ยนใน db ไม่ได้ผมก็เปลี่ยนไม่ได้ครับ

แล้วก็คุณ orange ตอนสมัครสมาชิก ไม่ใส่อะไรในช่องว่างเลย แล้วกดสมัครได้เลยป่าวครับ

เหมือนว่าไม่มี alert เตือนว่าเราไม่ได้ใส่ชื่ออะไรแบบนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-25 12:59:56 By : dekbannork
 


 

No. 80



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังมารอคำตอบจากผู้จัดทำนะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-25 21:08:02 By : orangert
 


 

No. 81



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดันรอค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-25 22:54:47 By : orangert
 


 

No. 82



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังแก้ useradmin ไม่ได้เลยค่าาาาาาา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-27 01:11:28 By : orangert
 


 

No. 83



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใครรู้วิธีแก้ ช่วยบอกหนูหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-27 13:32:26 By : orangert
 


 

No. 84

Guest


ขอบคุณมากเลย ที่แบ่งปันสิ่งดีดีจ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-28 22:50:04 By : ืnoi
 


 

No. 85



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วค่ะ โทดทีนะคะ แหะๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-29 22:27:00 By : orangert
 


 

No. 86



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คุณส้มแก้ไงอย่างไรรบกวนบอกด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-30 01:23:33 By : dekbannork
 


 

No. 87

Guest


ขอบคุณมาเลยคับสำหรับความรู้ดี ๆ ครับ เป็นประโยชน์กับผมมากเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-01 16:57:58 By : เด็กใหม่
 


 

No. 88

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 74 เขียนโดย : eremes เมื่อวันที่ 2011-11-24 16:09:51
รายละเอียดของการตอบ ::
.คุณ eremes โค๊ดที่ว่านี่ไปใส่ตรงไหนเหรอครับ ผมหาดูแล้วไม่ได้เลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-01 17:45:33 By : เด็กใหม่
 


 

No. 89



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากนะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-01 17:48:14 By : ko666
 


 

No. 90



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณคร้าา เก็บเอามาศึกษา อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-06 14:18:17 By : iibuu
 


 

No. 91



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 64 เขียนโดย : aunworking เมื่อวันที่ 2011-11-17 19:45:08
รายละเอียดของการตอบ ::
http://www.wordpressthai.org/2008/11/solution-for-lost-admin-password.html ลองทำตามนี้นะครับ มันเข้ารหัสแบบ MD5

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-17 10:39:53 By : dekbannork
 


 

No. 92



โพสกระทู้ ( 37 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-20 11:14:24 By : 9vespa
 


 

No. 93



โพสกระทู้ ( 37 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โหลดไปแล้ว ทำต่อไม่เป็นครับ ทำไงดีครับ แฮะๆ มือใหม่มากๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-26 10:05:37 By : 9vespa
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 80 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ ไว้เป็นกรณีศึกษาครับ ขอบคุณมากเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-26 10:26:30 By : DonutJung
 


 

No. 95



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-29 08:36:56 By : MySeason22
 


 

No. 96



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ

พอดีอยากจะสอบถามเพิ่มเติมนิดนึงคือว่าตรงหน้าโชว์สินค้า คือตอนปิดน่ะครับที่เงื่อนไข
if ($check % 3== 0) {
echo "</TR>";
$check=0;
}
คือถ้าแถวสุดท้ายสินค้ามันไม่ครบ 3 ชิ้น มันจะไม่ปิด </TR> ให้นะครับไม่ทราบว่าจะปรับเงื่อนไขยังไงดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-29 22:28:28 By : tony78
 


 

No. 97

Guest


Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 3

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 37

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 103

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 103

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 104

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 104

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 105

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 105

Strict Standards: strftime() [function.strftime]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 106

Strict Standards: strftime() [function.strftime]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 108

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 109

Strict Standards: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. Please use the date.timezone setting, the TZ environment variable or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '7.0/no DST' instead in C:\AppServ\www\mobile\include\tdate.php on line 110


งงคับมือใหม่มากๆๆไม่เข้าใจอย่างแรงช่วยทีน่ะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-15 21:03:15 By : nin
 


 

No. 98



โพสกระทู้ ( 213 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-16 10:42:24 By : SeedNew
 


 

No. 99



โพสกระทู้ ( 322 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


สุดยอดมากเลยครับมี หลังบ้านด้วย น้ำใจเยี่ยม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-16 11:22:44 By : tongspy
 


 

No. 100



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ ขอลองเอาไปโมดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-18 09:44:35 By : Jumyut
 


 

No. 101



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากนะค๊ะ แต่ลองรันดูแล้ว ติด error ตรง หน้า ContactSend.php

Warning: mail() [function.mail]: Failed to connect to mailserver at "localhost" port 25, verify your "SMTP" and "smtp_port" setting in php.ini or use ini_set() in C:\AppServ\www\mobile\ContactSend.php on line 95

Warning: mail() [function.mail]: "sendmail_from" not set in php.ini or custom "From:" header missing in C:\AppServ\www\mobile\ContactSend.php on line 102
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-27 14:59:33 By : maxclick
 


 

No. 102



โพสกระทู้ ( 145 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากกกกกกกกกคร่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-29 10:49:35 By : นู๋น้อย
 


 

No. 103

Guest


ขอบคุณมากครับ อยากศึกษาทำเว็บดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-29 13:58:52 By : กัน
 


 

No. 104



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณนะครับเดี๊ยวจะเอาไปศึกษาต่อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-02 13:34:17 By : naja300
 


 

No. 105

Guest


ขอความกรุณาผู้รู้มาช่วยตอบหนูด้วยน่ะค่ะ คือว่า หนูติดตรง

1. เวลา admin หรือ user เปลี่ยน รหัสผ่านแล้ว มันเป็นรหัสอะไรไม่รู้ค่ะ เช่น 81dc9bdb52d04dc20036dbd8313ed055 งงมากค่ะ

2. ตรงช่องสมัครสมาชิก ค่ะ ทำไงถึงจะทำให้มันเตือนว่า ยังไม่ได้กรอกข้อมูล เพราะไม่ได้กรอกอะไร กดยืนยันมันก็ไปเเล้วอ่ะค่ะ


ขอเเค่ สอง คำตอบ ใครใจดี มาช่วยตอบด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-30 14:25:23 By : หนูเม
 


 

No. 106



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 105 เขียนโดย : หนูเม เมื่อวันที่ 2012-09-30 14:25:23
รายละเอียดของการตอบ ::
• คำถามที่ 1
น่าจะเป็นเพราะ MD5 นะครับ (ผิดพลาดยังไงต้องขออภัย)

• คำถามที่ 2
เอาสคิปนี้ไปศึกษาแล้วโมดูครับ
https://www.thaicreate.com/tutorial/javascript-check-null-input-text-field.html

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-30 22:54:56 By : talememorize
 


 

No. 107



โพสกระทู้ ( 224 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ ขอเก็บไว้ก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-10-01 00:24:56 By : nook563
 


 

No. 108

Guest


ใครมีระบบสั่งซื้อวัตถุดิบ จากตัวเเทนจำหน่าย รับวัตถุดิบ เเละก็จ่ายชำระเงิน ขอมั่งดิค่ะ มีใครมีบ้าง ช่วยหนูหน่อย ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-31 16:34:45 By : หนูเม
 


 

No. 109



โพสกระทู้ ( 329 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


กำลังทำเล่มจบและหัด PHP อยู่ ใจดีสุดๆอะขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-01 14:04:07 By : white31969
 


 

No. 110

Guest


เจ๋งไปเรยขอบคุณคร่าา คนดีมีนำใจเยอะจุง นี่แหล่ะคนไทย ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-23 20:28:44 By : dam
 


 

No. 111



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ท่านผู้รู้ช่วยหน่อยคับ คือ สมมุติว่า สินค้าหนึ่งมี 5 ชิ้นในหน้าเว็บ user เเล้วuser ซื้อไป 2 ชิ้น สินค้าของ admin ลดไป 2 เหลือเเค่ 3 ชิ้น เเล้ว 3 ชิ้นนี้ก็ไปโชว์ในหน้า user ต้องเขียนโค้ด อย่างไรคับ ..(ที่เข้าใจคือ ดึงจากฐานข้อมูลมา 5 เเล้วลบกับตัวที่ซื้อ 2 จะเหลือ 3 จากนั้นก็เก็บเข้าไปไว้ใน ฐานข้อมูลต่อ )
ขอความช่วยเหลือจากผู้รู้หน่อยนะคับ อยากได้ code อะ ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-06 16:57:35 By : donkey
 


 

No. 112



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนสมัครสมาชิกไม่ต้องกรอกข้อมูลกดปุ่ม สมัครสมาชิก สมัครได้เลย ใส่ Action ตรวจจับช่องว่างด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-11 10:03:16 By : rayobakares01
 


 

No. 113



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

โดยรวม ok ลองไปบ้าง แล้วครับ

เป็นกำลังใจให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-11 10:15:51 By : liverple
 


 

No. 114

Guest


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-11 10:17:08 By : Pitb
 


 

No. 115

Guest


ผมต้องการเปลี่ยนชื่อฐานข้อมูล จากเดิม $db="shopdb"; เป็น $db="kapook"; ทำมัยมันเข้าฐานข้อมูลไม่ได้ครับ
เปลี่ยนหน้า config.inc connect connectdb


พอรันดูก็จะเจอ can not connect database ขอคำแนะนำด้วยครับ
Code (PHP)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-04-19 17:38:16 By : กระปุก
 


 

No. 116



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ