Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,416

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องทำระบบจองห้องพัก เช็คการจองซ้ำ ในการเก็บวันที่ ที่อยู่ระหว่าง check in กับ check out ลงฐานข้อมูลครับ



 

สอบถามเรื่องทำระบบจองห้องพัก เช็คการจองซ้ำ ในการเก็บวันที่ ที่อยู่ระหว่าง check in กับ check out ลงฐานข้อมูลครับ

 



Topic : 064235



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




จากกระทู้ ใช้คำสั่ง Between เลือกข้อมูลที่เป็นวันที่ไม่ได้

Quote:
ไม่ยากครับ อย่างเช่นมี table ชื่อว่า booking มีฟิวด์เก็บ StartDate และ EndDate ซึ่งขั้นแรกเมื่อมีคนมาจองวันที่ 2011-05-15 ถึง 2011-05-19 ก็เก็บตามนั้นไปเลยครับ และเมื่อมีการลองในระบบถัดไป เช่น

2011-05-17 ถึง 2011-05-20 ก็ให้เชคใน Table ว่ามี Period นี้ถูกจองไว้หรือยัง ด้วยคำสั่ง BETWEEN แบบง่าย ๆ ครับ
Code (PHP)
<?php

$strSQL = "SELECT * FROM table booking WHERE (StartDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20') OR (EndDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20')"

?>


ซึ่งถ้ามี Record อยู่แสดงว่า Period ทีได้กรอกเข้ามาได้มีการลองแล้วครับ คำสั่งนี้ใช้ได้ทันทีครับ


แล้วถ้าให้มันแสดงข้อมูลของวันที่จองได้ ต้องเขียนยังไงอ่ะครับ อันนี้มันแสดงข้อมูลของวันที่จองไม่ได้

รบกวนผู้รู้ทุกท่าน หรือพี่วินด้วยนะครับ

ขอบคุณมากครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-08-04 09:18:34 By : pokultra View : 28784 Reply : 43
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณคงจะต้อง Loop แสดงตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย และเช็คข้อมูลในแต่ล่ะวันว่ามีการจองไปแล้วหรือไม่ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 09:36:59 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 78 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 09:38:41 By : suaingam
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Quote:
คุณคงจะต้อง Loop แสดงตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย และเช็คข้อมูลในแต่ล่ะวันว่ามีการจองไปแล้วหรือไม่ครับ


พอจะมีตัวอย่างไหมครับ แต่ code แรกคือข้อมูลที่ไม่สามารถจองได้ สามารถใช้ได้เลยใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 09:40:48 By : pokultra
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณต้องการแสดงวันไหนถึงวันไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 09:50:14 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


data room
จากรูปภาพคือ ข้อมูลที่มีอยู่แล้ว

อยากจะจองห้องห้องในช่วงเวลา checkin 2011-08-11 , check out 2011-09-11
ให้แสดงห้องที่สามารถจองได้ครับ

ขอบคุณมากนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 10:04:49 By : pokultra
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
<?php
	date_default_timezone_set('UTC');
 
	// Start date
	$startdate = '2011-08-01';
	$enddate = '2011-08-31';
 
	while (strtotime($startdate) <= strtotime($enddate)) {
		echo "$startdate<br>";
		$strSQL = "SELECT * FROM table booking WHERE ('$startdate' BETWEEN StartDate and EndDate) ";
		..
		..
		$startdate = date ("Y-m-d", strtotime("+1 day", strtotime($startdate)));
	}
?>


ถ้าไม่มี Record แสดงว่าว่างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 12:37:03 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 5,128 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ทำแบบของคุณวิน แล้วต้อง Select ห้องทั้งหมดมาด้วย
ค่อยมาเชคด้วยคำสั่ง IN_ARRAY(); ว่าห้องที่ถูกเลือกมานั้น จองหรือยังครับผม


ลักษณะตัวอย่างที่ผมทำไว้ครับ
http://www.cyberthai.net/bookrent/?crtdeawx=nullroom
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 13:02:21 By : deawx
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


งั้นแสดงว่าผมต้องมี table ของห้องใช่ไหมครับ

เพราะผมเก้บแค่เลขห้องเข้าไปไว้ในตารางเดียวกับตารางจองอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 13:13:47 By : pokultra
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 5,128 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เปล่าครับ ที่ select ออกมาทีแรกน่ะถูกแล้ว
ทีนี้ไป select ห้องทั้งหมดของเรา มาเชคกับที่เราได้ select ครั้งแรก
โดยเปรียบเทียบด้วยคำสั่ง IN_ARRAY น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 15:40:52 By : deawx
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ก่อนอื่นต้องขอบคุณ พี่วิน และคุณเดี่ยว มากครับ

จากคำแนะนำของพี่วิน ตอนนี้วนลูปได้แล้วครับ

Code (PHP)
<form name="frmSearch" method="get" action="<?=$_SERVER['SCRIPT_NAME'];?>">
 <table width="95%" border="0" align="center" cellpadding="1" cellspacing="1" class="common_black_13px" style="border:1px #d9d9d9 solid;">
    <tr>
        <td class="sec_title"><table width="100%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0">
            <tr>
              <td>&nbsp;</td>
              <td width="80" align="right">Check In </td>
              <td width="150"><input type="text" id="datepicker-en-1" name="txtChekIn" class="common_blue_14px txt_input_search" value="<?=$_GET["txtChekIn"];?>" /></td>
              <td width="80">- Check Out</td>
              <td width="150"><input name="txtCheckOut" type="text" class="common_blue_14px txt_input_search" id="datepicker-en-2" value="<?=$_GET["txtCheckOut"];?>" /></td>
              <td width="60"><input type="submit" value="Search" style="border:1px #999 solid; padding:2px 5px; background: #CCC"/></td>
              <td>&nbsp;</td>
            </tr>
          </table></td>
      </tr>
    </table>
</form>
<?
if($_GET["txtChekIn"] != "" || $_GET["txtCheckOut"] != "")
	{
	date_default_timezone_set('UTC');		
	$objDB = mysql_select_db($database,$conn);
	$startdate = $_GET['txtChekIn']; // '2011-08-01';
	$enddate = $_GET['txtCheckOut']; // '2011-08-31';
	while (strtotime($startdate) <= strtotime($enddate))
	{
		echo "$startdate<br>";
		$strSQL = "SELECT * FROM tblcalendarevent WHERE ( '$startdate' BETWEEN CE_StartDate and CE_EndDate)";
		$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
		$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
		echo "ห้อง 3".sprintf("%02d",$objResult['RoomID'])." : ".$objResult['Event_ID']." : ";
		
		
		$startdate = date ("Y-m-d", strtotime("+1 day", strtotime($startdate)));
		
		$strSQL_Check = "SELECT * FROM tblcalendarevent";
		$objQuery_Check = mysql_query($strSQL_Check) or die (mysql_error());
		$objResult_Check = mysql_fetch_array($objQuery_Check);
		
		if(in_array('$startdate', $objResult_Check)){
   				 print('Found it!');
		}
		
	}
}
?>


ส่วนที่ว่าต้องใช้ in_array() เช็ค ต้องใช้ยังงัยอ่ะครับ ผมพยายามอ่านและลองดูแล้วแต่ก็ยังไม่ได้อยู่ดีครับอ่ะ
ยังไงก็ลบกวน พี่วิน คุณเดี่ยว และผู้รู้ที่เข้ามาอ่านแนะนำเป็นวิทยาทานหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 17:42:24 By : pokultra
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้แบบนั้นแหละครับ กำลังจะมาตอบให้พอดีครับ วันนี้ยุ่งทั้งวัน แต่ก็ทิ้งบอร์ดไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 17:49:11 By : webmaster
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


แล้วผมจะได้ค่าอะไรออกมาอ่ะครับ มันวนลูปแต่ของพี่วินมาอย่างเดียวเลย ฮื่อๆๆๆๆ

result search

ติดทั้งมาทั้งวันเหมือนกันอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 17:54:09 By : pokultra
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
<?
if($_GET["txtChekIn"] != "" || $_GET["txtCheckOut"] != "")
	{
	date_default_timezone_set('UTC');		
	$objDB = mysql_select_db($database,$conn);
	$startdate = $_GET['txtChekIn']; // '2011-08-01';
	$enddate = $_GET['txtCheckOut']; // '2011-08-31';
	while (strtotime($startdate) <= strtotime($enddate))
	{
		
		$strSQL = "SELECT * FROM tblcalendarevent WHERE ( '$startdate' BETWEEN CE_StartDate and CE_EndDate)";
		$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
		$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
		if(!$objResult)
		{
		 echo "$startdate ว่าง<br>";
		}
		$startdate = date ("Y-m-d", strtotime("+1 day", strtotime($startdate)));
		
	}
}
?>


แค่นี้ไม่ได้เหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 18:02:29 By : webmaster
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณพี่วินมากครับ ตอนนี้ได้แล้วว่าช่วงไหนว่างสามารถจองได้

แต่ว่าจะรู้ได้งัยว่าห้องไหนว่างอ่ะครับ

แล้วพี่วินพอจะยกตัวอย่างการใช้ in_array() ให้ดูหน่อยได้ไหมครับ

หรือจะถ้าคุณเดี่ยวเข้ามาก็ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ อยากได้อารมณ์เดียวกับที่คุณเดี่ยวให้ดูเป็นตัวอย่างเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 19:36:12 By : pokultra
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอแนวอีกหน่อยนะครับพี่ๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 20:29:58 By : pokultra
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่เข้าใจครับ มันมีเงื่อนไขอื่นอีกเหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 21:16:31 By : webmaster
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


คืออย่างนี้ครับพี่วิน
ผมมีตารางเก็บข้อมูลอย่างนี้ครับ

Code (PHP)
CREATE TABLE `tblcalendarevent` (
  `Event_ID` tinyint(4) NOT NULL auto_increment,
  `CE_StartDate` date NOT NULL,
  `CE_EndDate` date NOT NULL,
  `RoomID` int(11) NOT NULL,
  `szState` int(11) NOT NULL,
  PRIMARY KEY  (`Event_ID`)
) ENGINE=MyISAM  DEFAULT CHARSET=utf8 AUTO_INCREMENT=34 ;

-- 
-- Dumping data for table `tblcalendarevent`
-- 

INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (1, '2011-06-22', '2011-08-26', 1, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (2, '2011-06-21', '2011-08-06', 2, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (4, '2011-07-01', '2011-08-08', 4, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (5, '2011-07-23', '2011-08-20', 5, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (6, '2011-07-23', '2011-08-21', 5, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (8, '2011-07-13', '2011-08-27', 6, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (9, '2011-07-15', '2011-08-27', 7, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (10, '2011-07-15', '2011-08-30', 7, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (12, '2011-07-17', '2011-08-27', 8, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (13, '2011-07-23', '2011-08-20', 9, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (15, '2011-07-24', '2011-08-20', 11, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (16, '2011-07-03', '2011-07-29', 12, 3);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (17, '2011-07-03', '2011-07-29', 12, 3);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (18, '2011-07-21', '2011-08-20', 13, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (19, '2011-07-04', '2011-08-01', 14, 3);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (23, '2011-07-29', '2011-08-28', 10, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (24, '2011-07-29', '2011-08-28', 10, 1);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (26, '2011-07-29', '2011-08-29', 12, 1);



ที่วันนี้พี่แนะนำผมมามันแสดงช่วงเวลาที่ว่างแล้วจากฐานข้อมูล

แต่ผมก็ไม่รู้ว่าห้องไหนว่างในช่วงเวลาบ้าง
ผมลองเขีนอย่างนี้อ่ะครับ


aaa

bbb

ที่ตอบโจทย์ได้เลย ประมาณนี้เลยครับ
http://www.cyberthai.net/bookrent/?crtdeawx=nullroom

รบกวนขอแนวทางหน่อยครับ


ประวัติการแก้ไข
2011-08-05 10:15:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 21:28:09 By : pokultra
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าจะให้ดีอาจจะต้อง Query ห้องอีกน่ะครับ คือใช้ Loop ซ้อนข้างในอีกครับ อาจจะ Query เยอะหน่อย แต่ง่ายครับ

Code (PHP)
<?
if($_GET["txtChekIn"] != "" || $_GET["txtCheckOut"] != "")
	{
	date_default_timezone_set('UTC');		
	$objDB = mysql_select_db($database,$conn);
	$startdate = $_GET['txtChekIn']; // '2011-08-01';
	$enddate = $_GET['txtCheckOut']; // '2011-08-31';
	while (strtotime($startdate) <= strtotime($enddate))
	{
		echo $startdate."<br>";
		
		$strSQL = "SELECT * FROM room WHERE 1";
		$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
		while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
		{
				$strSQL2 = "SELECT * FROM tblcalendarevent WHERE ( '$startdate' BETWEEN CE_StartDate and CE_EndDate) AND room_id = '".$$objResult["room_id"]."' ";
				$objQuery2 = mysql_query($strSQL2) or die (mysql_error());
				$objResult2 = mysql_fetch_array($objQuery2);
				if(!$objResult2)
				{
				 echo "ห้อง ".$objResult2["room_name"]." ว่าง<br>";
				}
		}

		echo "<hr>";
		$startdate = date ("Y-m-d", strtotime("+1 day", strtotime($startdate)));
		
	}
}
?>


ตัวนี้จะแสดงว่าห้องไหนว่างด้วยครับ คือคุณจะต้องมีตารางห้องด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 21:38:45 By : webmaster
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


จาก code ของพี่วินอ่ะครับผมลองเอามาปรับใช้ตามนี้ครับ

Code (PHP)
<?
if($_GET["txtChekIn"] != "" || $_GET["txtCheckOut"] != "")
	{
	date_default_timezone_set('UTC');		
	$objDB = mysql_select_db($database,$conn);
	$startdate = $_GET['txtChekIn']; // '2011-08-01';
	$enddate = $_GET['txtCheckOut']; // '2011-08-31';
	while (strtotime($startdate) <= strtotime($enddate)) // ให้วนลูปโดยเช็คว่าวันที่ เข้า <= ออก ใช้ไหมครับ
	{
		echo $startdate."<br>"; แสดงผลวันที่
		
				//$strSQL = "SELECT * FROM room WHERE 1"; WHERE 1 คือให้ WHERE อะไรหรอครับพี่
				$strSQL = "SELECT * FROM tblrooms"; // เลือกข้อมูลจากตารางห้อง
		$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
		while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery)) //วนลูป
		{
				$strSQL2 = "SELECT * FROM tblcalendarevent WHERE ( '$startdate' BETWEEN CE_StartDate and CE_EndDate) AND RoomID = '".$$objResult["RoomID"]."' "; //  WHERE ห้อง ทำไมหรอครับไม่เข้าใจ
				$objQuery2 = mysql_query($strSQL2) or die (mysql_error());
				$objResult2 = mysql_fetch_array($objQuery2);
				if(!$objResult2)
				{
				 echo "ห้อง ".$objResult2["RoomID"]." ว่าง<br>"; // แสดงผลออกมาได้ครับว่า ห้อง ว่าง แต่ ID ห้องไม่ออกมาด้วยะครับ
				}
		}

		echo "<hr>";
		$startdate = date ("Y-m-d", strtotime("+1 day", strtotime($startdate)));
		
	}
}
?>



ผลที่ได้
result search 2

แต่ข้อมูลจริงๆ มีตามนี้อ่ะครับ ซึ่งจริงๆ วันที่ 5 มีคนเข้าอยู่แล้ว

list book


ที่พี่วินบอกว่าต้องมีตารางห้อง ผมมีตารางสำหรับ ห้องแล้วครับเก็บตามรายละเอียดอย่างนี้พอไหมครับพี่

SQL tblrooms
-- 
-- Table structure for table `tblrooms`
-- 

CREATE TABLE `tblrooms` (
  `RoomID` int(11) NOT NULL default '0',
  `RoomName` text,
  `RoomType` int(11) default NULL,
  PRIMARY KEY  (`RoomID`)
) ENGINE=MyISAM DEFAULT CHARSET=utf8;

-- 
-- Dumping data for table `tblrooms`
-- 

INSERT INTO `tblrooms` VALUES (1, 'ห้อง 301', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (2, 'ห้อง 302', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (3, 'ห้อง 303', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (4, 'ห้อง 304', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (5, 'ห้อง 305', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (6, 'ห้อง 306', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (7, 'ห้อง 307', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (8, 'ห้อง 308', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (9, 'ห้อง 309', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (10, 'ห้อง 310', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (11, 'ห้อง 311', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (12, 'ห้อง 312', 2);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (13, 'ห้อง 313', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (14, 'ห้อง 314', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (15, 'ห้อง 315', 1);
INSERT INTO `tblrooms` VALUES (16, 'ห้อง 316', 1);




และนี่คือขอมูลที่เก็บอยู่ครับ
SQL tblrooms
CREATE TABLE `tblcalendarevent` (
  `Event_ID` tinyint(4) NOT NULL auto_increment,
  `CE_StartDate` date NOT NULL,
  `CE_EndDate` date NOT NULL,
  `CE_Title` varchar(255) NOT NULL,
  `CE_Descript` text NOT NULL,
  `RoomID` int(11) NOT NULL,
  `szState` int(11) NOT NULL,
  PRIMARY KEY  (`Event_ID`)
) ENGINE=MyISAM  DEFAULT CHARSET=utf8 AUTO_INCREMENT=51 ;

-- 
-- Dumping data for table `tblcalendarevent`
-- 

INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (15, '2011-08-09', '2011-09-14', '210', 'Mr.O', 16, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (14, '2011-08-19', '2011-09-19', '5', 'Mr.N', 15, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (13, '2011-08-20', '2011-09-20', '3', 'Mr.M', 14, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (16, '2011-08-10', '2011-09-17', '73', 'Mr.S', 5, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (1, '2011-08-05', '2011-09-05', '210', 'Mr.A', 1, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (2, '2011-08-06', '2011-09-06', '210', 'Mr.B', 2, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (3, '2011-08-07', '2011-09-07', '210', 'Mr.C', 3, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (4, '2011-08-05', '2011-09-07', '3', 'Mr.D', 4, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (5, '2011-08-05', '2011-09-11', '117', 'Mr.E', 6, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (7, '2011-09-07', '2011-10-10', '211', 'Mr.F', 8, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (6, '2011-08-08', '2011-09-08', '162', 'Mr.G', 7, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (8, '2011-08-16', '2011-09-16', '3', 'Mr.H', 9, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (9, '2011-08-19', '2011-09-19', '207', 'Mr.I', 10, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (11, '2011-08-11', '2011-09-11', '210', 'Mr.J', 12, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (10, '2011-08-10', '2011-10-10', '208', 'Mr.K', 11, 0);
INSERT INTO `tblcalendarevent` VALUES (12, '2011-08-12', '2011-09-17', '3', 'Mr.L', 13, 0);





ปล.รบกวนพี่วินด้วยนะครับ เกรงใจแต่ติดเรื่องนี้เรื่องเดียวจริงๆ อ่ะครับ
ปล. จะมีโครงการขายเสื้อเว็บอีกไหมครับ ตัวเดิมมันเก่าหมดแล้วอ่ะครับ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 10:48:31 By : pokultra
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถูกแล้วครับ ลองคิดออกจากการเขียน code ก่อนน่ะครับ

คือในแต่ล่ะวัน เราจะต้องตรวจสอบ ทุกห้อง ว่ามีการจองไปหรือไม่

แก้ไขใหม่ครับ

Code (PHP)
echo "ห้อง ".$objResult["RoomID"]." ว่าง<br>";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 13:10:29 By : webmaster
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าไม่ได้ยังไงประมาณค่ำ ๆ 2-3 ทุ่มทักมาน่ะครับ เดียวจะมาช่วยเขียนให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 13:12:37 By : webmaster
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 5,128 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


'ห้อง 301' ในตารางห้องเก็บคำว่าห้องไปด้วย
แต่ตารางจอง กลับมีแค่ 301 แร้วมานจะเชคกันยังไงหละนั่น เหวย เหวย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 13:38:41 By : deawx
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับพี่วิน เด่วจะลองดูครับ

พี่เดียวครับ ผมเก็บค่าในตาราง tblcalendarevent อยู่ในฟิล RoomID ซึ่งมันจะเป็นค่าเดียวกับ ฟิล RoomID ในตาราง tblrooms
ผมเอามาเช็คกันได้ไหมครับพี่เดียว

แล้วเรื่อง in_array() ของพี่เดี่ยวนี้ยังไงอ่ะครับ อยากรู้เพิ่มเติม แต่ตอนนี้ขอไปลองของพี่วินก่อนนะครับ

ขอบคุณพี่ๆ ทั้งสองคนมากนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 13:51:38 By : pokultra
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณพี่วินมากครับ

ตอนนี้เช็คได้แล้วครับว่าวันไหนว่างบ้าง
วันที่ 2011-08-05 ถึง 2011-08-31
ดังรูปครับ
result search 3

แต่จากที่มันคิวรี่ออกมา

2011-08-05
ห้อง 2 ว่าง
ห้อง 3 ว่าง
ห้อง 5 ว่าง
ห้อง 7 ว่าง
ห้อง 8 ว่าง
ห้อง 9 ว่าง
ห้อง 10 ว่าง
ห้อง 11 ว่าง
ห้อง 12 ว่าง
ห้อง 13 ว่าง
ห้อง 14 ว่าง
ห้อง 15 ว่าง
ห้อง 16 ว่าง

ซึ่งแจ้งว่าห้องที่2 ว่างอยู่ สามารถจอง ได้วันที่ 2011-08-05
แต่จริงๆมีการจองวันที่ 2011-08-06 ถึง 2011-09-06 อยู่
ซึ่งตามหลักการมันต้องจองไม่ได้แล้วหรือป่าวครับ
เพราะถ้าเราจองวันที่ 2011-08-05 ถึง 2011-08-31 ในห้องที่ 2 มันก็ชนกันอ่ะครับ

ผมจะทำยังไงดีให้มันโชว์เฉพาะห้องที่สามารถจองได้ทั้งช่วงเวลาที่กำหนด
โดยที่ไม่ชนกับห้องที่มีการจองแล้วตลอดช่วงเวลาของการจองครับ

T_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 16:08:22 By : pokultra
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
ซึ่งแจ้งว่าห้องที่2 ว่างอยู่ สามารถจอง ได้วันที่ 2011-08-05
แต่จริงๆมีการจองวันที่ 2011-08-06 ถึง 2011-09-06 อยู่


มันก็ถูกแล้วน่ะครับ มันจะแสดงได้ว่าวันไหนบ้างที่ว่างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 19:22:15 By : webmaster
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


จริงๆ เราเอาวัน เริ่มต้น ไปเช็คกับ วันสิ้นสุดได้เลยหรือป่าวครับ พี่วิน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-05 22:38:42 By : pokultra
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


พี่วินครับ..ผมลอง query อย่างนี้ได้ไหมครับ

Code (PHP)
<?
if($_GET["txtChekIn"] != "" || $_GET["txtCheckOut"] != "")
	{
	date_default_timezone_set('UTC');		
	$objDB = mysql_select_db($database,$conn);
	
	$startdate = $_GET['txtChekIn']; // '2011-08-01';
	$enddate = $_GET['txtCheckOut']; // '2011-08-31';
	
	$strSQL = "SELECT * FROM tblrooms"; // เลือกข้อมูลห้องจากตาราง tblrooms
	$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
	while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
	{
		$strSQL2 = "SELECT * FROM tblcalendarevent WHERE ( '$startdate' BETWEEN CE_StartDate and CE_EndDate) AND RoomID = '".$objResult["RoomId"]."' ";  
		// จาก line $strSQL2 พี่ฃ่วยอธิบายบรรทัดนี้หน่อยได้ไหมครับ ว่ามันทำงานยังไง ผมลองอย่างนี้ได้แล้วข้อมูลตามที่ต้องการ ไม่แน่ใจว่าถูกหรือไม่ครับ พี่วิน  ผมอยากได้ความเข้าใจครับพี่วิน
		$objQuery2 = mysql_query($strSQL2) or die (mysql_error());
		$objResult2 = mysql_fetch_array($objQuery2);
		if(!$objResult2)
		{
			echo "ห้อง ".$objResult["RoomId"]." ว่าง<br>";
		}
	}
	
}
?>



ประวัติการแก้ไข
2011-08-06 01:33:23
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-06 01:32:20 By : pokultra
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 1,322 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


พี่วินยุ่งๆ หรอครับ...ผมรบกวนพี่วินมากไปแน่ๆ เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-08 11:56:20 By : pokultra
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : pokultra เมื่อวันที่ 2011-08-04 10:04:49
รายละเอียดของการตอบ ::

แบบนี้ก็ได้ครับ

// Code ตัวอย่างนะครับ

เมื่อเราต้องการหาว่าห้องไหนถูกจองเราใช้คำสั่งนี้

$strSQL = "SELECT * FROM table booking WHERE (StartDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20') OR (EndDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20')

// แต่ในทางกลับกัน เราต้องการหาว่าห้องไหนที่ไม่ถูกจอง ก็ใส่ NOT เข้าไปซะเลย

$strSQL = "SELECT * FROM table booking WHERE !((StartDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20') OR (EndDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20'))


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-06 23:39:01 By : reekoong
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับพี่ ree ที่ชี่ทางสว่าง

เมื่อเราต้องการหาว่าห้องไหนถูกจองเราใช้คำสั่งนี้

Code (PHP)
$strSQL = "SELECT * FROM table booking WHERE (StartDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20') OR (EndDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20')

// แต่ในทางกลับกัน เราต้องการหาว่าห้องไหนที่ไม่ถูกจอง ก็ใส่ NOT เข้าไปซะเลย

$strSQL = "SELECT * FROM table booking WHERE !((StartDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20') OR (EndDate BETWEEN '2011-05-17' and '2011-05-20'))

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-28 20:02:31 By : toon024
 


 

No. 33

Guest


สนใจ มากเลย คร้า

แต่ทำไม่เป็นอ่ะ ไม่รุจะเริ่มยังไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-11 16:06:21 By : Gwang_zaa
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : deawx เมื่อวันที่ 2011-08-04 13:02:21
รายละเอียดของการตอบ ::
รบกวนยกตัวอย่างให้ดูทีครับพี่ เดียว ว่านำข้อมูลมาใส่ใน่ array แล้วเปรียบเทียบยังไงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-17 20:31:27 By : conankup
 


 

No. 35

Guest


รบกวนพี่ๆทีครับ ปฎิทินการจองแบบที่ไม่ไห้จองวันที่ผ่านมาได้ นี่เขียนยังไงเหรอครับหรือหาได้จากไหรขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 03:17:33 By : คิล
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 5,128 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/community/jquery-ui-datepicker-onselect.html

ดูอันนี้เลยครับ ผมแกะมาจากโปรเจคจริงผมมาให้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 06:11:07 By : deawx
 


 

No. 37

Guest


เอ่่อ ทำให้จองวันย้อนหลังไม่ได้ได้แล้วครับ ติดตรงที่มันยังจองวันที่ผ่านมาได้อยู่ คือผมเปนระบบจองโรงแรมครับ รบกวนพี่ๆแนะนำพอเป็นวิทยาทานครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-21 11:06:42 By : คิล
 


 

No. 38

Guest


อยากได้โค้ดเกี่ยวกับการจองงานเลี้ยงค่ะ...พี่ๆพอจะช่วยได้มั้ยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-23 16:11:56 By : DEW
 


 

No. 39

Guest


ขอรบกวนหน่อยครับ ผมจำเป็นต้องสร้างตารางวันที่หรือเปล่า แล้วจึงมาตรวจสอบ ถ้าใช้ between แล้ววันนี้จะสร้างขึ้นมาเองหรือเปล่าครับ หรือว่าผมจำเป็นต้องเขียนวันที่ ทุกๆวันเลย???? ปัญหาคือ ผมไม่มีตาราง start date and end date ถ้าใช้คำสั่ง sql between โปรแกรมจะรันให้ผมเลยมั้ยคับ???? หรือจำเป็นต้อง insert date ทีละตัวคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-12 21:58:36 By : coe
 


 

No. 40

Guest


เพราะถ้า จองวันที่ 01/12/2556 ถึง 31/12/2556 จะตรวจได้แค่สองวันคือ start กับ end date แต่ถ้ามันตรวจสอบ 02/12/2556 ถึง 30/12/2556 มันจะไม่อยู่ใน between 01/12/2556 ถึง 31/12/2556 เพราะเราไม่ได้มีวันที่ 01/12/2556 ถึง 31/12/2556 ในการตรวจสอบ มันจะตรวจสอบ เฉพาะ between สองวันเท่านั้น ทำให้ 02/12/2556 ถึง 30/12/2556 ยังคงมีปัญหา รบกวน admin หน่อยคับ ผมไปถามเพื่อนมา ถ้าเป็นแบบนี้ ต้องเขียน sql มากกว่า กับ น้อยกว่า วันที่ด้วย เพื่อให้มันเป็นช่วงเวลาที่ขาดหายไป
ปล.admin มาตอบเฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิกป่าวคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-13 17:24:32 By : coe
 


 

No. 41

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 40 เขียนโดย : coe เมื่อวันที่ 2013-03-13 17:24:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเขียนกับ java jsp servlet ตอนนี้แค่อยากรู้คำสั่งคิวรี sql น่าจะพอตรวจสอบได้ทั้งหมดที่ผมต้องการ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-13 17:25:41 By : coe
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช่วยดูหน่อยครับ ....ทำไม่code มันไม่ตรวจสอบครับ
$c_chkdup=mysql_db_query($dbname,"select subject,s_time,e_time,b_status from bookroom where room_id='$room_id' and datemeet='$datemeet' and (('$s_time' BETWEEN s_Time and e_Time) OR ('$e_time' BETWEEN s_Time and e_time))");
--------------------------------------------------------
ถ้าเป็นอันนี้ตรวจสอบแต่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์
$c_chkdup=mysql_db_query($dbname,"select subject,s_time,e_time,b_status from bookroom where room_id='$room_id' and datemeet='$datemeet' and (('$s_time' >= s_time and '$s_time' <= e_time) or ('$e_time' >= s_time and '$e_time' <= e_time))");
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-10 13:19:23 By : baby137
 


 

No. 43

Guest


ผมขอชุดโค้ดนี้ได้ป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 23:00:34 By : Todsapon
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สำหรับคนที่ยังทำไม่ได้ให้ลองศึกษา ตัวนี้เพิ่มเติมครับผมเขียนไว้นานแล้ว อาจจะช่วยได้นะครับ

https://www.thaicreate.com/php/forum/091528.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-20 16:22:12 By : prachaporn
 


 

No. 45

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 40 เขียนโดย : coe เมื่อวันที่ 2013-03-13 17:24:32
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ไขได้หรือยังครับ ติดปัญหาที่เดียวกันเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-01 14:57:36 By : um
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องทำระบบจองห้องพัก เช็คการจองซ้ำ ในการเก็บวันที่ ที่อยู่ระหว่าง check in กับ check out ลงฐานข้อมูลครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่