Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,329

HOME > PHP > PHP Forum > แจกฟรี !! Booking ระบบจองห้องประชุม โดยใช้ Yii framework สนใจเชิญด้านในครับ





 

แจกฟรี !! Booking ระบบจองห้องประชุม โดยใช้ Yii framework สนใจเชิญด้านในครับ

 



Topic : 119510



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




หลังจากที่เคยแจกตามลิ้งค์นี้ https://www.thaicreate.com/php/forum/090558.html นานมาแล้ว มีผู้สนใจเยอะมากครับ
วันนี้จัดเต็มไปเลย พัฒนาขึ้นใหม่โดยใช้ Yii framework + ฐานข้อมูล mysql
มีปัญหาหรือสอบถามเพิ่มเติมแจ้งมาได้ครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด
https://drive.google.com/file/d/0B4y6BT2d2ZhwendTSW1PaHZOOUk/view?usp=sharing
Download from ThaiCreate.Com
โหลดไม่ได้แจ้งมาครับ จะส่งอีเมลล์กลับไปให้

Screenshot
ตัวอย่างเว็บจองห้องประชุม



Tag : PHP, MySQL, JavaScript, Web Hosting









ประวัติการแก้ไข
2015-10-22 11:12:15
2015-10-22 11:13:16
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-10-22 11:09:25 By : nutsuanplu View : 58819 Reply : 157
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,605 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ด้วยบุญกุศลนี้ขอให้มีความสุข ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-22 11:20:03 By : NewbiePHP
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ไฟล์ฐานข้อมูลอยู่ในโฟลเดอร์ครับ ชื่อ booking.sql นำเข้าแล้วใช้ได้เลยครับ
user: admin
pass: admin

วิธีตั้งค่าฐานข้อมูล
ตั้งค่าฐานข้อมูล

เข้าไปที่ ../booking/protected/config/main.php แก้ไขตามภาพด้านบน

admin สามารถสมัครหรือแก้ไข user เพิ่มเติมได้ที่เมนู ตั้งค่าระบบ

ลองใช้กันดู เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น Yii framework ครับ (ไม่ยากอย่างที่คิด)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-22 11:35:00 By : nutsuanplu
 

 

No. 3

Guest


ขึ้นแบบนี้คืออะไรครับ



ssss
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-28 12:10:32 By : tercool
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


มองไม่เห็น error ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-29 09:02:22 By : nutsuanplu
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เพิ่มเติมนะครับ
สำหรับบางคนที่ลงแล้วใช้ไม่ได้ ลองปิดแสดง error ที่ php.ini ด้วยครับ

ใน php.ini
error_reporting = E_ALL & ~E_NOTICE


ส่วนคนที่ลงในเว็บเซิฟเวอร์ที่เป็นลินุกซ์ ต้องรันคำสั่งนี้ด้วย

chown -R apache:apache /var/www/html/booking/*

//หรือหากตั้งชื่อโฟลเดอร์เป็นชื่ออื่นก็เปลี่ยนตามนั้น
เพราะ framework ต้องการสิทธิ์เข้าถึงในโฟลเดอร์บางส่วนในตัวเว็บครับ

มีปัญหาหรือข้อสงสัย แจ้งมาได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-29 09:18:32 By : nutsuanplu
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-29 13:22:18 By : banditt
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เดียวแก้ไข Link ให้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-29 16:07:04 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากครับ กำหลังหาอยู่พอดีเลย ครับ แต่ว่าจะจอง เพิ่มสมาชิก ไม่ได้เลย ครับ
twst


ประวัติการแก้ไข
2015-10-31 14:46:16
2015-10-31 15:02:13
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-31 14:37:24 By : you_jack
 


 

No. 9

Guest


ภาพประกอบ

แก้ไขแล้วก้ยังใช้งานไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-31 16:09:38 By : david
 


 

No. 10

Guest


ขอบคุณนะครับสำหรับ สิ่งดีๆ
ตอนนี้กำลังลองเล่นอยู่ ครับ
ok
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-31 19:34:03 By : viponnet
 


 

No. 11

Guest


โหลดมะได้คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-31 22:48:12 By : sniper
 


 

No. 12

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : sniper เมื่อวันที่ 2015-10-31 22:48:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แระ..ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-10-31 22:54:43 By : sniper
 


 

No. 13

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : you_jack เมื่อวันที่ 2015-10-31 14:37:24
รายละเอียดของการตอบ ::
.แก้ยังไงครับ ของผมมันจองห้องไม่ใด้


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : viponnet เมื่อวันที่ 2015-10-31 19:34:03
รายละเอียดของการตอบ ::
.แก้ยังไงครับ ของผมมันจองห้องไม่ใด้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-01 00:09:56 By : ืnantawat
 


 

No. 14

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2015-10-29 09:18:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำตาม ของท่าน nutsuanplu เล่นครับ ไปปิด Error ใน php.ini ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-01 11:28:50 By : viponnet
 


 

No. 15

Guest


ขอบพระคุณอย่างสูงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-01 12:19:55 By : peeradate
 


 

No. 16

Guest


login แล้วเจอดังนี้ครับ..

CDbConnection failed to open the DB connection: could not find driver
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-01 12:43:22 By : peeradate
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : peeradate เมื่อวันที่ 2015-11-01 12:43:22
รายละเอียดของการตอบ ::
login แล้วเจอดังนี้ครับ..

CDbConnection failed to open the DB connection: could not find driver


ค้นหาใน google เจอเยอะเลยครับ ในบอร์ดนี้ก็มี

pdo_mysql
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 09:13:54 By : nutsuanplu
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณสำหรับโปรแกรมดีๆ ครับ กำลังต้องการอยู่พอดีเลย ^ ^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 10:25:38 By : BossR
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : tercool เมื่อวันที่ 2015-10-28 12:10:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากๆสัาหรับสิ่งดีๆ ผมต้องการนัามาศึกษาพอดีเลย

ช่วยที่ครับ คือเอามารันแล้ว แต่ไม่มีปรากฎอะไร เลย ในหน้า " จองห้อง,หน้ารายงาน,หน้าผู้ใช้งานในระบบ " ช่วยบอกวิธีแก้ให้หน่อย เพราะมันไม่ขึ้นอะไรเลย ครับผม

ไปแก้ตรงใหนครับ มันไม่ขึ้นอะไรเลย



ประวัติการแก้ไข
2015-11-02 14:35:57
2015-11-02 14:38:56
2015-11-02 14:40:08
2015-11-02 14:43:12
2015-11-02 14:44:00
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 14:35:22 By : faosan
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีระบบ อัพโหลดไฟล์ มัยค่าาาา ติดตรงupdate แก้ไม่ได้ซะที ท้อแล้วค่าาาา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 15:04:33 By : tomton
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 15:53:44 By : bondsanti
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : faosan เมื่อวันที่ 2015-11-02 14:35:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากๆสัาหรับสิ่งดีๆ ผมต้องการนัามาศึกษาพอดีเลย

ช่วยที่ครับ คือเอามารันแล้ว แต่ไม่มีปรากฎอะไร เลย ในหน้า " จองห้อง,หน้ารายงาน,หน้าผู้ใช้งานในระบบ " ช่วยบอกวิธีแก้ให้หน่อย เพราะมันไม่ขึ้นอะไรเลย ครับผม

ลองแก้ไขตามที่บอกด้านบนหรือยังครับ ถ้าทำตามก็น่าจะใช้ได้แล้วนะครับ

ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : tomton เมื่อวันที่ 2015-11-02 15:04:33
รายละเอียดของการตอบ ::
มีระบบ อัพโหลดไฟล์ มัยค่าาาา ติดตรงupdate แก้ไม่ได้ซะที ท้อแล้วค่าาาา

Yii file upload จะมีปัญหาตอน update ครับ คือประมาณว่ามันไม่จำค่าไฟล์เดิมที่เคยอัพโหลดไว้
ผมใช้วิธีสร้าง rules ของฟิลด์นั้นไว้ ให้ 'allowEmpty' => true
ใน controller ผมจะแยก action กันครับ
action แรก จะเป็นฟอร์มข้อมูลต่างๆ แก้ไขเฉพาะข้อมูลที่ไม่ใช่ไฟล์ครับ
action สอง จะเป็นการแก้ไขไฟล์นั้นอย่างเดียวครับ (ใช้เงื่อนไข if...else... ช่วย) ประมาณนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 16:30:28 By : nutsuanplu
 


 

No. 23

Guest


แก้ใน main แล้ว ผมแก้ไข ใน php.ini แล้ว ทัาตามที่บอกหมดแล้ว ไม่ทราบว่าต้องแก้ตรงใหนเพื่อให้เห็นหน้า จองห้อง และผู้ใช้งานในระบบ
อยากเล่นมากล่ะครับ แต่ยังเล่นไม่ได้สักที ขอวิธีแก้ไขอีกรอบได้ไหมครับ ขอบคุนคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-02 17:01:02 By : faosan
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : faosan เมื่อวันที่ 2015-11-02 17:01:02
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ใน main แล้ว ผมแก้ไข ใน php.ini แล้ว ทัาตามที่บอกหมดแล้ว ไม่ทราบว่าต้องแก้ตรงใหนเพื่อให้เห็นหน้า จองห้อง และผู้ใช้งานในระบบ
อยากเล่นมากล่ะครับ แต่ยังเล่นไม่ได้สักที ขอวิธีแก้ไขอีกรอบได้ไหมครับ ขอบคุนคับ


รบกวนทำตามภาพด้านล่างแล้วโพสต์ error มาให้ดูด้วยนะครับ

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 09:52:33 By : nutsuanplu
 


 

No. 25

Guest


โทษนะครับ ผมมองไม่เห็น error เพราะมันว้อนอยู่ รบกวนช่วยบอกว่าวิธีแก้ error ให้หน่อยครับ มันฟ้อง errror 500 index:get_room ตามรูปเลยครับ

Error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 16:06:26 By : faosan
 


 

No. 26

Guest


หน้าผู้ใช้งานในระบบ ก็ error ครับ

error

หน้าออกรายงาน ก็ error ครับ

Error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 16:28:33 By : faosan
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เป็นกระทู้แรกที่ยอดแชร์เกิน 1K เลยครับ Reach : [color=red]26.2K[/color]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 17:52:54 By : mr.win
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 25 เขียนโดย : faosan เมื่อวันที่ 2015-11-03 16:06:26
รายละเอียดของการตอบ ::
โทษนะครับ ผมมองไม่เห็น error เพราะมันว้อนอยู่ รบกวนช่วยบอกว่าวิธีแก้ error ให้หน่อยครับ มันฟ้อง errror 500 index:get_room ตามรูปเลยครับ


แก้ตามคอมเม้นที่ No. 5 เลยครับ
เกี่ยวกับ error reporting ใน php.ini

ตอบความคิดเห็นที่ : 27 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2015-11-03 17:52:54
รายละเอียดของการตอบ ::
เป็นกระทู้แรกที่ยอดแชร์เกิน 1K เลยครับ Reach : 26.2K


ยินดีมากครับ คนใช้แฮปปี้ คนพัฒนาก็มีความสุขครับ ถึงแม้จะเป็นโปรแกรมเล็กๆ ก็ตาม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-04 08:55:57 By : nutsuanplu
 


 

No. 29

Guest


โหลดไม่ได้ครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-05 13:38:41 By : วิทยา
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 29 เขียนโดย : วิทยา เมื่อวันที่ 2015-11-05 13:38:41
รายละเอียดของการตอบ ::
โหลดไม่ได้ครับ ขอบคุณครับ


โหลดไม่ได้ทั้ง 2 ลิ้งค์เลยเหรอครับ
ผมลองกดโหลด ก็ปกติทั้ง 2 ลิ้งค์นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-06 08:45:40 By : nutsuanplu
 


 

No. 31

Guest


รบกวนติดต่อกลับทีนะคะ aorcpe@gmail.com
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-10 23:27:57 By : kannika
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ยังแรงไม่หยุดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-11 11:34:01 By : mr.win
 


 

No. 33

Guest


loginเสร็จเข้าหน้านี้เลยยย ไปไม่ถูกเลยยยครับ

logingเสร็จเข้าหน้านี้เลยย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 11:06:50 By : ิbaby137
 


 

No. 34

Guest


error02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 11:09:16 By : baby137
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 34 เขียนโดย : baby137 เมื่อวันที่ 2015-12-04 11:09:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ตั้งค่าฐานข้อมูลไม่ถูกต้องครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-08 10:47:17 By : nutsuanplu
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


CDbConnection failed

แก้ไขยังไงครับ

ใช้ AppServ 2.5.10 รันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-05 14:14:20 By : conline102
 


 

No. 37



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 36 เขียนโดย : conline102 เมื่อวันที่ 2016-01-05 14:14:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ไฟล์ฐานข้อมูลอยู่ในโฟลเดอร์ครับ ชื่อ booking.sql นำเข้าแล้วใช้ได้เลยครับ
user: admin
pass: admin

วิธีตั้งค่าฐานข้อมูล
ตั้งค่าฐานข้อมูล
11

เข้าไปที่ ../booking/protected/config/main.php แก้ไขตามภาพด้านบน

admin สามารถสมัครหรือแก้ไข user เพิ่มเติมได้ที่เมนู ตั้งค่าระบบ

ลองใช้กันดู เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น Yii framework ครับ (ไม่ยากอย่างที่คิด)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-06 11:25:53 By : FREEDOOM
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 37 เขียนโดย : FREEDOOM เมื่อวันที่ 2016-01-06 11:25:53
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำตามตัวอย่างแล้วยังไม่ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-06 13:47:25 By : conline102
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-06 14:46:34 By : armdbz
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 38 เขียนโดย : conline102 เมื่อวันที่ 2016-01-06 13:47:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำตามตัวอย่างแล้วยังไม่ได้ครับ


https://www.thaicreate.com/php/forum/089218.html
แก้ตามนี้ก็ได้ครับ ถ้าลองทำตามดีๆ ก็น่าจะผ่านนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-06 16:03:51 By : nutsuanplu
 


 

No. 41

Guest


โหลดไม่ได้ครับ มันบอกว่า ไฟล์มี malware
รบกวนส่งให้ทาง E-mail ได้ไหมครับ
atiwan_kp@hotmail.com
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 17:18:32 By : Nobitah
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Download from ThaiCreate.Com ไม่ได้เหรอครับ ผมลองเทสก็ปรกตินะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-22 15:33:41 By : nutsuanplu
 


 

No. 43



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Error ตามนี้ครับ ใช้ CentOS ครับ
error_meeting2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-23 15:33:58 By : barmae
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองแล้ว ใช้ได้ดีมากคับ
ถ้าจะเพิ่มเวลาให้เป็น 24 ชม. ให้แก้ที่ database

แต่ลองจองห้องใหญ่เสร็จแล้ว
พอมาจองห้องเล็ก มันกลับบอกว่าถูกจองแล้ว (ทั้งที่ยังไม่มีใครจอง) อันนี้แก้ตรงไหนคับ


ประวัติการแก้ไข
2016-02-28 08:19:37
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-27 20:14:57 By : theonevip
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 43 เขียนโดย : barmae เมื่อวันที่ 2016-01-23 15:33:58
รายละเอียดของการตอบ ::
รันคำสั่งนี้ใน centos ครับ
chown -R apache:apache /var/www/html/booking/*


ตอบความคิดเห็นที่ : 44 เขียนโดย : theonevip เมื่อวันที่ 2016-02-27 20:14:57
รายละเอียดของการตอบ ::
น่าจะแก้ตรง models ครับ ผมใส่แค่เช็ควันที่ ให้เพิ่มเงื่อนไขห้องด้วยน่าจะ ok ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-02 10:32:30 By : nutsuanplu
 


 

No. 46



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 45 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2016-03-02 10:32:30
รายละเอียดของการตอบ ::
...ขอบคุณคับ เพิ่มฟังชั่นที่ BookingModels.php แล้วใช้ได้เลย....
แต่เหมือนมีบัคคับ คือ
จองห้องใหญ่ 08.00 - 17.00
จองอีกครั้ง 08.00 - 17.00 มันขึ้นว่าถูกจองแล้ว (ถูกต้องแล้ว)
จองอีกครั้ง 09.00 - 16.00 ยังจองได้อยู่ (ที่จริงไม่น่าจะได้ เพราะมันถูกจองอันแรกแล้ว)
จองอีกครั้ง 10.00 - 15.00 ยังจองได้อยู่ (ที่จริงไม่น่าจะได้ เพราะมันถูกจองอันแรกแล้ว)
จองอีกครั้ง 11.00 - 14.00 ยังจองได้อยู่ (ที่จริงไม่น่าจะได้ เพราะมันถูกจองอันแรกแล้ว)

อันนี้แก้ตรงไหนคับ หางมหลาย ชม. ละ ยังไม่เจอเลยคับ เพื่อนท่านไหนเจอช่วยบอกทีนะคับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-02 23:19:58 By : theonevip
 


 

No. 47

Guest


รบกวน ขอไฟล์ php.ini ของคนที่ทำได้หน่อย จะได้รึเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-07 09:50:30 By : Tong_OK
 


 

No. 48



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 46 เขียนโดย : theonevip เมื่อวันที่ 2016-03-02 23:19:58
รายละเอียดของการตอบ ::
น่าจะต้องตรวจสอบหลายขั้นคะ เช่น
ห้องใหญ่จอง 08.00-14.00 และถ้ามีคนมาจองห้องใหญ่ช่วง 08.00-14.00
//08.00+1 Min = 08.01
//14.00-1 Min = 13.59

if (08.00 < 08.01) { $aStart = "OK" } else { $aStart = "NO" } //OK
if (14.00 > 08.01) { $bStart = "OK" } else { $bStart = "NO" } //OK

if (08.00 < 13.59) { $aEnd = "OK" } else { $aEnd = "NO" } //OK
if (14.00 > 13.59) { $sEnd = "OK" } else { $sEnd = "NO" } //OK

if ($aStart == "OK" && $bStart == "OK" && $aEnd == "OK" && $bEnd == "OK") {
//Dup
} else {
//NO Dup
}

====================

ห้องใหญ่จอง 08.00-14.00 และถ้ามีคนมาจองห้องใหญ่ช่วง 09.00-16.00
//09.00+1 Min = 09.01
//16.00-1 Min = 15.59

if (08.00 < 09.01) { $aStart = "OK" } else { $aStart = "NO" } //OK
if (14.00 > 09.01) { $bStart = "OK" } else { $bStart = "NO" } //OK

if (08.00 < 15.59) { $aEnd = "OK" } else { $aEnd = "NO" } //OK
if (14.00 > 15.59) { $sEnd = "OK" } else { $sEnd = "NO" } //OK

if ($aStart == "OK" && $bStart == "OK" && $aEnd == "OK" && $bEnd == "OK") {
//Dup
} else {
//NO Dup
}

ห้องใหญ่จอง 08.00-14.00 และถ้ามีคนมาจองห้องใหญ่ช่วง 14.00-17.00
//14.00+1 Min = 14.01
//17.00-1 Min = 16.59

if (08.00 < 14.01) { $aStart = "OK" } else { $aStart = "NO" } //OK
if (14.00 > 14.01) { $bStart = "OK" } else { $bStart = "NO" } //NO

if (08.00 < 16.59) { $aEnd = "OK" } else { $aEnd = "NO" } //OK
if (14.00 > 16.59) { $sEnd = "OK" } else { $sEnd = "NO" } //NO

if ($aStart == "OK" && $bStart == "OK" && $aEnd == "OK" && $bEnd == "OK") {
//Dup
} else {
//NO Dup
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-07 10:32:12 By : nuchanart2903
 


 

No. 49



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอโหลดไปทดลองนะครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-09 16:30:20 By : anothai1975
 


 

No. 50

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2015-10-29 09:18:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าแก้ตามนี้แล้วก้อยังใช้ไม่ได้อะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 11:05:13 By : aaa
 


 

No. 51

Guest


ขอดู php.ini ของคนที่ใช้ได้หน่อยครับ ของผมเปนแบบนี้ ใช้ไม่ได้
รูป php.ini
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 11:36:38 By : aaa
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โหลดไปลองแล้วใช้งานได้ครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 14:13:57 By : anothai1975
 


 

No. 53



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 48 เขียนโดย : nuchanart2903 เมื่อวันที่ 2016-03-07 10:32:12
รายละเอียดของการตอบ ::
... ขอบคุณคับเดี๋ยวลองทำดู......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 21:56:29 By : theonevip
 


 

No. 54

Guest


แก้ไขในไฟล์ php.ini เสร็จ
แล้วไปรีสตาร์ท apace ด้วยนะครับ ถงจะใช้ได้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-16 11:02:29 By : บาส
 


 

No. 55



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอวิธี Import ฐานข้อมูลน่อยค่ะ Import ไปแล้วมันขึ้นมาให้แค่ตารางเดียว คือตาราง access_menu ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-24 01:21:16 By : first25753
 


 

No. 56



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 55 เขียนโดย : first25753 เมื่อวันที่ 2016-03-24 01:21:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ฐานข้อมูลมันก็อยู่ในไฟล์นั่นล่ะ แล้วก็ไล่อ่านคอมเมนท์ดูว่า ต้องแก้อะไรตรงไหน

ติดอะไรก็ลองอ่านคอมเม้นท์ดูก่อน ปัญหาน่าจะมาทางเดียวกันหมด ระวังนะจับเฟรมเวิร์คก่อนจะเป็นดาบสองคมนะ เจอคมดีก็ฟาดฟันกันไป เจอคมร้าย ย้อนฟันตัวเองเจ็บนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-24 12:17:00 By : apisitp
 


 

No. 57



โพสกระทู้ ( 74 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณเจ้าของกระทู้สำหรับโปรแกรมดีๆ ครับ ผมขออนุญาตเอาไปพัฒนาต่อใช้ที่ทำงานนะครับ

ตรงการตรวจสอบเวลาการจองผมเพิ่มการตรวจสอบสถานะ ห้อง แล้วก็กรณีแก้ไขข้อมูลครับตามโค้ดด้านล่าง
ไฟล์ \booking\protected\models\BookingModels.php

Code (PHP)
if (Yii::app()->getRequest()->getQuery('id', 0) == 0) {
	//Create
	$check_Ddate = Yii::app()->db->createCommand('select * from booking where booking_room_id = "' . $this->booking_room_id . '" and booking_status like "' . 'Y' . '" and (
							cast("' . $this->booking_date_start . ' ' . $this->booking_time_start . '" as datetime)
								between cast(concat(booking_date_start," ",booking_time_start) as datetime) and cast(concat(booking_date_end," ",booking_time_end) as datetime)
							or
							cast("' . $this->booking_date_end . ' ' . $this->booking_time_end . '" as datetime)
								between cast(concat(booking_date_start," ",booking_time_start) as datetime) and cast(concat(booking_date_end," ",booking_time_end) as datetime))')->queryAll();
} else {
	//Update
	$check_Ddate = Yii::app()->db->createCommand('select * from booking where booking_id != "' . Yii::app()->getRequest()->getQuery('id') . '" and booking_room_id = "' . $this->booking_room_id . '" and booking_status like "' . 'Y' . '" and (
							cast("' . $this->booking_date_start . ' ' . $this->booking_time_start . '" as datetime)
								between cast(concat(booking_date_start," ",booking_time_start) as datetime) and cast(concat(booking_date_end," ",booking_time_end) as datetime)
							or
							cast("' . $this->booking_date_end . ' ' . $this->booking_time_end . '" as datetime)
								between cast(concat(booking_date_start," ",booking_time_start) as datetime) and cast(concat(booking_date_end," ",booking_time_end) as datetime))')->queryAll();
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-18 13:14:22 By : C2oWisComing
 


 

No. 58

Guest


สอบถามค่ะ พอดีจะเพิ่มลิ้งค์เป็นหน้าฟอร์มขอใช้กาแฟค่ะ โดยสร้างไฟล์ไว้ที่ booking/booking_print.php

ตอนนี้เพิ่มได้ดังรูปที่ 1ด้านซ้ายมือค่ะ แต่พอกดเข้าไปจะแสดง error 404 ดังรูปที่ 2 ด้านขวามือค่ะ

ไม่ทราบว่าต้องไปเพิ่มตรงไหนอีกค่ะ

ภาพประกอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-02 19:16:33 By : darun
 


 

No. 59



โพสกระทู้ ( 130 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 58 เขียนโดย : darun เมื่อวันที่ 2016-05-02 19:16:33
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ไขตามด้านบนๆ เลยครับ ^_^"

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-23 10:28:18 By : nutsuanplu
 


 

No. 60



โพสกระทู้ ( 170 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

error
e
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-27 15:36:51 By : skynetcom
 


 

No. 61

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : nutsuanplu เมื่อวันที่ 2015-10-22 11:35:00
รายละเอียดของการตอบ ::
อยากรู้ว่าต้องรัน พวก Linux CentOS Ubuntu เท่านั้นหรือป่าวครับ หรือรันใน Windows ได้ เพราะผมไม่เจอ Error เลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-14 15:12:33 By : aphisit
 


 

No. 62

Guest



------------------------------------------------------------------------------
booking นี่ต้องรันใน Linux CentOS Ubuntu ใช่ไหมครับ หรือรันใน windows ได้ครับ เพราะผมหา Error ไม่เจอเลย ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-14 15:20:16 By : Infinity
 


 

No. 63

Guest


ตอนนี้ลองๆใช้แล้ว ถ้าเราจองห้องที่ 1 ไปแล้ว และจะมีการจองอีกห้อง (ห้องที่ 2) มันขึ้นว่าช่วงเวลานี้ถูกจองไปแล้ว กรุณาเลือกใหม่! ควรแก้ตรงไหนบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-18 16:02:51 By : devilpots
 


 

No. 64

Guest


ขอบคุณมากค่ะที่ช่วยแบ่งปันความรู้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 14:33:02 By : meme
 


 

No. 65

Guest


ขอโค๊ดด้วยคะ
e-mail : jeejaashop66@gmail.com
ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-16 21:38:17 By : จีจ้า
 


 

No. 66

Guest


YiiBase::include(PDO.php) [<a href='function.YiiBase-include'>function.YiiBase-include</a>]: failed to open stream: No such file or directory

error แบบนี้ครับ ทำไงดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-16 15:27:57 By : นายชัยวัฒน์ พวงคลัง
 


 

No. 67

Guest


มีหน้า รวม เพื่อที่จะดูง่ายๆไหม ครับ ว่า สัปดาห์นี้จองอะไรไปบ้าง

ยรแ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-22 11:06:54 By : Wutipong
 


 

No. 68

Guest


ขอบคุณมากครับสำหรับ web app ดี ๆ แต่ว่าของผมยัง error แบบข้างบนครับ แก้ php.ini แบบนี้ใช่มั้ยครับ

display_errors=Off แก้จาก On เป็น Off แล้ว save ผมทำตามนี้แล้วยังเปิดใช้ไม่ได้ เป็นเพราะอะไรครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-28 21:10:53 By : aegaratt
 


 

No. 69

Guest


ขอบคุณมากคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-29 08:59:33 By : ็้Happy
 


 

No. 70



โพสกระทู้ ( 1,076 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


คือคนที่ดาวน์โหลดไป

แก้แค่ที่เดียว ก็ใช้ได้แล้วนะ

ไฟล์ php.ini

;extension=php_pdo_mysql.dll
แก้เป็น
extension=php_pdo_mysql.dll

ส่วนใครอยากเพิ่มรายงานอะไร ก็พัฒนาต่อเติมเอาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-29 09:46:14 By : คนมีเสน่ห์
 


 

No. 71



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Blogger

ขอบคุณครับ ของเอาไปลองศึกษาโค้ดดูก่อนครับ กำลังเรียนรู้ Yii2 พอดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-30 10:27:48 By : bigbird1983
 


 

No. 72



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่ได้เลยครับ มันจองไม่ได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-30 16:46:52 By : evara
 


 

No. 73



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สาธุโนภันเต
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-03 21:17:33 By : linping
 


 

No. 74



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-04 14:08:44 By : artyart
 


 

No. 75



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากมายครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-05 08:41:29 By : datdit
 


 

No. 76



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขออภัยนะครับ คือผมนั่งทำใน localhost มันสามารถใช้งานได้ใน appserv 2.5.10 ใช้งานได้ปกติ
แต่พออัพขึ้น host เปิด PDO ต่าง ๆ แล้ว มันยังไม่แสดง ข้อมูลที่ให้เราจองห้องอ่ะครับ ไม่ทราบว่า ต้องแก้ไขส่วนไหนครับ

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-06 13:09:14 By : tonazaa
 


 

No. 77



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-06 13:09:53 By : tonazaa
 


 

No. 78

Guest


เพิ่ม Full calendar ยังไงค่ะ กูรูแนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-27 10:24:23 By : thitinun
 


 

No. 79

Guest


ผมลองใน Xampp 1.7.7 แก้ตามที่บอกทุกอย่างแล้วก็ยังไม่ขึ้นนะครับ T_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-13 16:23:51 By : siwit
 


 

No. 80

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 79 เขียนโดย : siwit เมื่อวันที่ 2016-11-13 16:23:51
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเพิ่ม ห้องประชุมได้นะครับ คิดว่าติดต่อฐานไม่มีปัญหา แต่ติดตอนหน้าจะจองไม่ขึ้นอะไรเลยเหมือนเพื่อนๆนะครับ

error 500

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-13 16:29:35 By : siwit
 


 

No. 81

Guest


เพิ่มเติมครับผม Run บน Appserv ได้แต่ Run บน Xampp ไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-14 14:31:33 By : siwit
 


 

No. 82

Guest


อัพเดทครับ ได้แล้วครับ ตอนนี้ผมปิด Error Report ใน PHP.ini ไม่ครบครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-14 18:56:55 By : siwit
 


 

No. 83



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 21:06:05 By : jcdesign007
 


 

No. 84



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคูณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-03 15:32:20 By : z0926538119
 


 

No. 85

Guest


เปิดใช้งานฟรี แล้วติดลิขสิทธ์ไหมครับถ้านำมาใช้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-12 11:23:33 By : toy
 


 

No. 86



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 85 เขียนโดย : toy เมื่อวันที่ 2017-01-12 11:23:33
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......เอาไปแล้วเปิดได้มั้ยอ่าครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-18 20:13:21 By : usmile
 


 

No. 87

Guest


ขอบคุณครับ เป็นกำลังใจให้พัฒนาต่อไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-31 09:22:56 By : Korawit
 


 

No. 88



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอทราบถามหน่อยครับ ถ้าเราจะค้นหา แบบ autocomplete ได้อย่างไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-20 16:59:49 By : aonojung
 


 

No. 89

Guest


ขอบคุณมากนะครับ น้ำใจท่านงามมากๆครับ

เพิ่มเติมสำหรับคนใช้ AppServ นะครับ

ใส่รหัสให้ถูกต้องครับ

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-30 10:36:12 By : guest
 


 

No. 90

Guest


ผมใช้ไม่เป็นเลยครับ แต่อยากได้ไปใช้มากครับ มีคู่มือไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-04-20 15:23:59 By : วิภาส
 


 

No. 91



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ สำหรับโปรแกรมดีๆ สามารถใช้งานๆได้แล้วครับ อ่านทุกเม้นท์แล้วทำตามสามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกข้อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-04-21 11:59:06 By : 9kitti
 


 

No. 92



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่สามารถใช้งานได้อ่ะครับ

แก้ไขยังไงอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-04-25 02:45:04 By : sedtawud076
 


 

No. 93

Guest


รบกวนหน่อยครับ มีขั้นตอนการนำไปใช้ไหมครับ แตกไฟล์ ZIP แล้ววางได้เลยหรือป่าว ผมใช้ Windows Server 2008 ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-02 10:21:59 By : KA
 


 

No. 94



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 93 เขียนโดย : KA เมื่อวันที่ 2017-08-02 10:21:59
รายละเอียดของการตอบ ::
... ถ้ารัน php ได้ ใช้ mysql ได้ ก็ไม่น่ามีปัญหาครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-02 13:40:12 By : apisitp
 


 

No. 95

Guest


ขอบคุณมากค่ะ
หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว ที่พบปัญหาคือ
วันที่ สิ้นสุด ยังแสดงเป็นวันที่เริ่มต้น
ลองแก้ วันที่สิ้นสุด ก็ยังแสดงวันเวลาเริ่มต้นอยู่ดี

ปล.ถ้าจะเพิ่มปฎิทินเข้ามาต้องเพิ่มหน้ายังไงคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-03 11:09:32 By : HDDBBCC
 


 

No. 96

Guest


ติดตั้งแล้วใช้งานไม่ได้อ่ะค่ะรบกวนด้วยนะค่ะ
http://202.28.120.22/booking
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-07 12:07:41 By : ต้นตาล
 


 

No. 97



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


มันไม่ได้สำเร็จ ใช้งานง่าย เหมือนโปรแกรมที่เราจ้างทำครับ
เขาแจก ก็เพื่อให้ไปปรับปรุง แก้ไข ต่อยอดได้ พัฒนาต่อ
ฉนั้น หากเอาไปใช้อย่างเดียว มันไม่ได้หรอกครับ
มันต้องทดสอบ ลองใช้งานที่ละส่วน
และที่สำคัญต้องมีความสามารถในเรื่อง Yii
ต้องรู้เรื่อง MVC ต้องรู้ว่าจะแก้อะไรตรงไหนอย่างไร
ถ้าใครนำไปใช้ แล้วกลับมาถาม ถามแบบจะให้คนอื่นแก้ให้เลย
แสดงว่าท่านยังไม่มีพื้นฐาน Yii framework เลย
ต้องเป็นไปตามลำดับครับ อย่าใจร้อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-07 14:53:53 By : apisitp
 


 

No. 98

Guest


ขอบคุณสำหรับโปรแกรมนะค่ะ
รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้จองห้องประชุม กับรายงานไม่ได้แก้ยังไงค่ะ

รบกวนตอบมาที่ sky_onemy31@hotmail.com ด้วยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-07 17:42:20 By : tan
 


 

No. 99



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆ ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-09 10:55:45 By : moo@too
 


 

No. 100

Guest


รบกวนนิดนึงครับ ถ้าไม่แก้ที่ php.ini มีทางแก้วิธีอื่นอีกไหมครับ เพราะใช้ host แบบ share นะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-20 12:50:11 By : ITSP
 


 

No. 101



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 100 เขียนโดย : ITSP เมื่อวันที่ 2017-08-20 12:50:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเคยเอาไปทดสอบ ก็ไปใส่ในโฟลเดอร์ เช่น www.apixxxxxx.com/bookiing
มันก็ใช้ได้เลยนะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-21 08:55:57 By : apisitp
 


 

No. 103

Guest


ตามที่คุณ C2oWisComing ครับ [NO 57] ต้องเพิ่มที่ไหนของ \booking\protected\models\BookingModels.php

<?php

class BookingModels extends CActiveRecord
{

static function model($className = __CLASS__)
{
return parent::model($className);
}

function tableName()
{
return 'booking';
}

public function rules()
{
return array(
//array('old_password, new_password, repeat_password', 'required', 'on' => 'changePwd'),
array('booking_date_start,booking_time_start,booking_date_end,booking_time_end', 'required', 'on' => 'checkDate'),
array('booking_date_start,booking_time_start,booking_date_end,booking_time_end', 'findDdate', 'on' => 'checkDate'),
//array('repeat_password', 'compare', 'compareAttribute' => 'new_password', 'on' => 'changePwd'),
//array('new_username', 'required', 'on' => 'createUser'),
//array('new_username', 'unique', 'message' => 'username is already exist, please change'),
//array('new_username', 'findUsername', 'on' => 'createUser'),
//array('member_username,', 'required', 'on' => 'createUser'),
//array('member_username', 'unique', 'message' => 'Username is already exist', 'on' => 'createUser'),
);
}

function relations()
{
return array('join_department' => array(self::BELONGS_TO, 'DepartmentModels', 'booking_department'),
'join_booking_room' => array(self::BELONGS_TO, 'Booking_roomModels', 'booking_room_id'),
'join_booking_type' => array(self::BELONGS_TO, 'Booking_typeModels', 'booking_type_id'),
'join_booking_manage_type' => array(self::BELONGS_TO, 'Booking_manage_typeModels', 'booking_manage_type_id'),
'join_booking_budget' => array(self::BELONGS_TO, 'Booking_budgetModels', 'booking_budget'),
'join_booking_equipment' => array(self::BELONGS_TO, 'Booking_equipmentModels', 'booking_equipment_id'),
'join_booking_table_type' => array(self::BELONGS_TO, 'Booking_table_typeModels', 'booking_table_type_id'),
'join_member' => array(self::BELONGS_TO, 'MemberModels', 'booking_member'),);
}

public function findDdate($attribute, $params)
{
//$date_start = BookingModels::model()->findByAttributes(array('booking_date_start' => $this->booking_date_start));
$check_Ddate = Yii::app()->db->createCommand('select * from booking where concat(booking_date_start," ",booking_time_start) between "' . $this->booking_date_start . ' ' . $this->booking_time_start . '" and "' . $this->booking_date_start . ' ' . $this->booking_time_start . '"
or concat(booking_date_end," ",booking_time_end) between "' . $this->booking_date_end . ' ' . $this->booking_time_end . '" and "' . $this->booking_date_end . ' ' . $this->booking_time_end . '"')->queryAll();
if ($check_Ddate)
{
$this->addError($attribute, 'ช่วงเวลานี้ถูกจองไปแล้ว กรุณาเลือกใหม่!');
}
}

/* static function getComputername()
{
$getModel = ComputerModels::model()->findall();
$arr = array();
foreach ($getModel as $r)
{
$arr[$r->computer_id] = $r->computer_name;
}
return $arr;
}

public function getComname()
{
return $this->computer_name;
} */
}


ผมใช้บน windows ผ่าน wampserver ครับ

หน้าจองห้องแสดงเหมือน [No 8],[No 9],[No 19],[No 92]
และรายงาน/ผู้ใช้ในระบบ ก็แสดงหน้าเหมือนหน้าจองห้อง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-02 22:03:36 By : manas
 


 

No. 104



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอไฟล์ php.ini หน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-25 17:55:44 By : Supsakul lekdam
 


 

No. 105



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ฃquote-no=10]ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : viponnet เมื่อวันที่ 2015-10-31 19:34:03
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้....... ทำยังไงให้จองได้คะ เพิ่มห้องได้แต่จองไม่ได้เลยค่ะ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-07 04:29:42 By : palmm
 


 

No. 106

Guest


ใส่ 2 บรรทัดนี้ลงใน index.php


error_reporting(E_ERROR | E_WARNING | E_PARSE | E_NOTICE | E_STRICT | E_DEPRECATED);
error_reporting(E_ALL ^ E_NOTICE);


require_once($yii);
Yii::createWebApplication($config)->run();

แก้ปัญหา error 500 undefined index ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-01-18 23:28:45 By : ikea
 


 

No. 107

Guest


ขอบคุณมากครับ มีประโยชน์มาเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-03-08 23:18:57 By : fakky
 


 

No. 108

Guest


ไฟล์ php.ini อยูาในโฟร์เดอร์ไหนครับหาไม่เจอเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-03-27 09:17:43 By : ตัวน๊อต
 


 

No. 109

Guest


ขอไฟล์ที่แก้ไขใช้งานได้เลยมีไหมครับช่วยแจกทีครับ Booking ตัวนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-03-27 13:16:43 By : ตัวน๊อต
 


 

No. 110

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 106 เขียนโดย : ikea เมื่อวันที่ 2018-01-18 23:28:45
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......สุดยอดครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-03-30 14:37:25 By : kudgi
 


 

No. 111

Guest


มันขึ้นแบบนี้ครับทำยังไง

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-04-09 12:07:41 By : snowjor
 


 

No. 112

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 77 เขียนโดย : tonazaa เมื่อวันที่ 2016-10-06 13:09:53
รายละเอียดของการตอบ ::
ใครลองบน xampp และ wamppเจอ Error 500 แนะนำให้ใช้ Appserv ล่าสุดครับ
https://www.appserv.org/th/

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-04-30 11:28:36 By : sammyy
 


 

No. 113

Guest


ขอบคุณสำหรับโปรแกรมดีๆครับ..
แต่ช่วยผมทีครับ ผมเชื่อมต่อฐานข้อมูลได้แก้ไขห้องประชุมได้ แต่ไม่สามารถจองห้องประชุมได้ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ
รัน xampp// host=http://localhost:8080 ฐานชื่อ booking / part booking
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-05-01 13:01:19 By : buytong
 


 

No. 114



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 113 เขียนโดย : buytong เมื่อวันที่ 2018-05-01 13:01:19
รายละเอียดของการตอบ ::
ไฟล์ php.ini

ต้องเปิดไฟล์ 2 ตัวนี้ครับ

extension=php_pdo_mysql.dll

extension=php_exif.dll



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-05-13 15:10:32 By : ap.wachira
 


 

No. 115



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขึ้นแบบนี้ควรทำไงครับ

error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-05-30 22:32:37 By : eakmetal
 


 

No. 116

Guest


แก้ username password รึยัง?? Error ง่ายๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้